Truyện 18+ Bà chị đít bự Phần 2

Đọc truyện sex bà chị đít bự P2 về câu sinh viên mới ra trường,về công tác ở miền quê,say nắng cô giáo lớn tuổi và mối tình đụ lãng mãn sung sướng.
Truyện 18+ Bà chị đít bự Phần 2

 

Mở đầu truyện người lớn bà chị đít bự P2 :

Thời gian này tôi thật sự đau đầu vì không có giải pháp tiếp theo, phải tranh thủ cơn nứng đang âm ỉ trong người chị mà hành động, chứ chồng chị mà về thì mọi việc hỏng bét.

Cầm cái đt trên tay xoay qua xoay lại, đầu óc thì nghĩ ngợi miên man. Sinh nhật chị thì cũng gần kề rồi.

phải kích thích chị để cơn nứng của chị tăng dần lên thì mới có hi vọng chiếm đoạt được tấm thân mê hoặc ấy. nhưng thực hiện như thế nào. Hại não vãi.

Ở cái chốn khỉ ho cò gáy này tôi chỉ yêu mỗi một thứ, đó là buổi sáng nơi đây.

Buổi sáng nơi này thật bình yên, bao nhiêu nỗi buồn, trăn trở về cuộc sống dường như tan biến trước khung cảnh buổi sáng nơi đây.

Ly cf ở đây dường như ngon hơn bất cứ nơi nào khác. Cũng ngày này cách đây 3 năm là ngày tôi và Thu Phương yêu nhau, sau cuộc gặp gỡ lần trước khiến tôi thổn thức, tự hỏi rằng mình có gặp lại em nữa không.

Không biết em có còn nhớ ngày này không? Lấy đt ra gửi cho Phương tấm hình dương vật đang ở trạng thái hùng hổ nhất có thể kèm theo lời nhắn “kỷ niệm cho ngày đầu chúng ta yêu nhau”. Gần như Phương nhắn tin trả lời ngay lập tức:

– mới sáng muốn khủng bố tinh thần em hả.

– anh nhớ em, nó cũng nhớ em.

– nhớ thì lấy mấy tấm hình bữa đó chụp ra xem cho hết nhớ.

– giờ đây anh chỉ muốn hơi ấm của em thôi.

– nếu mình có duyên ắt gặp lại.

– lên đây và làm vợ anh đi.

– em sẽ xem xét nghiêm túc vấn đề này, giờ em vẫn chưa định hướng được lựa chọn của mình.

– vậy anh sẽ xuống núi làm chồng em nhé?

– gớm, anh mà xuống núi thì em nguyện hầu hạ anh một đời.

– nhớ đó, biết đâu có ngày anh đi tìm em.

– nhưng mà tìm nhanh lên, tìm chậm thì người khác tìm thấy em trước anh đó.

– anh sẽ đả bại thằng đó và giành lấy em.

Chúng tôi nói chuyện tào lao bí đao một hồi rồi thôi. Tôi biết Phương yêu tôi lắm, nhưng hoàn cảnh khiến cô ấy không thể ở cùng tôi được.

Mẹ cô ấy đã già yếu nên Phương chỉ muốn lấy chồng gần để tiện chăm sóc mẹ. cái đẹp người và đẹp nết của Phương dễ dàng đốn hạ bất cứ chàng trai nào ở gần cô ấy.

Nỗi nhớ về em dường như tan biến cùng làn sương sớm. Bỗng 1 ý nghĩ lóe lên trong đầu, đó là dùng những hình ảnh con cặc cương cứng của tôi kích thích chị Trâm.

Một thân thể tràn đầy sức sống cùng với mong muốn được làm tình mãnh liệt làm sao có thể chịu nổi khi thấy những hình ảnh dương vật to cứng và dài như thế này.

Nghĩ là làm, tôi chạy qua nhà chị chơi, thời gian này chị rãnh rỗi nên hay ở nhà làm mấy việc lặt vặt gia đình. Chị đang phơi đồ sau nhà, tôi bước ra sau chào chị:

– sáng giờ không đi đâu chơi hả chị?

– Thôi chị lười lắm, sáng ngủ dậy trễ nên không muốn đi đâu hết.

– Trời đẹp vầy mà không đi cf với bạn thì phí quá.

– Chị già rồi, lười đi òm.

– Mới 30t mà già, nhìn chị trẻ đẹp như gái 25 ấy.

– Gớm, chỉ giỏi nịnh.

– Dáng chị đẹp như vầy, ra đường khối em teen phải ghen tỵ đấy chứ chả đùa.

– Thôi, đừng đưa chị lên mây rồi đạp xuống, tội chị.

– Không tin để em chụp rồi cho chị xem.

Móc đt ra chụp chị vài tấm, chị như không muốn tôi chụp nên định giật lấy đt, tôi né ra rồi tiếp tục chụp, trên người chị bị nước dính vào.

Cái quần mỏng bị ướt dính vào cơ thể lộ ra 1 bên mông, thấy rõ cái quần lót màu hồng. Nhìn nứng đéo chịu nổi, có lẽ chị sợ tôi chụp trúng mấy chỗ đó. Tôi cười hề hề:

– chị của em đẹp thiệt đó nha- vừa nói tôi vừa xem lại mấy tấm hình.

– Thằng quỷ nhỏ, đưa cho chị xem nào.

– Ngu gì, chị xem rồi xóa thì sao.

Chị bất lực trước sự tinh nghịch của tôi, đành mặc kệ tiếp tục công việc. tôi rủ chị đi ăn lẩu, ăn cơm hoài cũng ngán vãi đái. Nhưng mà trời nắng chị lười ra đường nên tôi đành phải đi mua về.

ăn uống no căng bụng tôi nằm lên bộ ghế sa-long nằm đọc báo. Chị thì đang rửa chén sau nhà. Bước tiếp theo là đặt đt trên bàn, hi vọng chị sẽ vô xem lại mấy tấm hình lúc nãy tôi chụp chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *