Truyện 18+ Bà chị đít bự Phần 1

Đọc truyện sex bà chị đít bự về câu sinh viên mới ra trường,về công tác ở miền quê,say nắng cô giáo lớn tuổi và mối tình đụ lãng mãn sung sướng.
Truyện 18+ Bà chị đít bự Phần 1

Mở đầu truyện người lớn bà chị đít bự :

Thế là 5 năm mỏi tay mòn gối với cái ghế đại học chết tiệt, tôi cũng đã thoát khỏi cái cảnh sáng ôm cặp đi, chiều lết xác về đầy ngao ngán.

Cũng may là ra trường đúng thời hạn, ko bị trễ tháng nào, với tôi đó là hạnh phúc. Xách balo lên và đi về quê với cảm giác thật vui sướng, vì tôi sẽ không đi đâu xa nơi này nữa, tôi sẽ làm việc ở đây.

Quê tôi là 1 huyện nghèo miền núi, không khí của cái sự nghèo trên núi khiến tôi sảng khoái hơn là cái không khí giàu ở dưới đồng bằng, bụi bặm và xô bồ.

Vừa mới ra trường cũng định ở nhà mấy tháng ăn chơi cho thoải mái, ai dè bố già lại bắt đi làm ngay, ngán ngẩm. chả là bố già có quen mấy ông bạn bên công ty xây dựng.

Nghe nói có thằng con mới ra trường học ngành kỹ thuật nên nhận ngay vì là chỗ quen thân với nhau. Ôi thế là đi tong cái kế hoạch nghỉ xả hơi của mình, đau lòng.

Tới ngày hẹn đi làm, mình ăn mặc chỉnh tề chuẩn bị cho công việc đầu tiên trong đời, nhìn kỹ thì thấy mình cũng hơi đập chai thế nào ấy Lượn lờ vài vòng cái huyện nghèo xem thử bao năm qua có gì thay đổi ko rồi mới chịu tới cái địa chỉ công ty bạn của bố già.

Vừa vào cửa đã gặp ngay tên bụng bự, dáng có vẻ ngầu, chắc là giám đốc đây.

– chào chú, cháu là con bố Minh, sáng nay bố bảo cháu chạy qua đây gặp chú – tôi mở lời chào ông ấy trước.

– chào cháu, bố cháu đã nói chuyện với chú rồi, không ngờ cháu cũng bảnh trai quá nhỉ – ông ấy chào lại tôi.

– Dạ, cảm ơn chú.

– Uh, thôi ngồi lại đây rồi chú sẽ hướng dẫn sơ qua công việc cho cháu.

Nói chuyện tầm khoảng nửa tiếng là xong, vì là mới ra trường chưa có kinh nghiệm nên ông ấy giao cho mình nhiệm vụ giám sát công trình hàng ngày cho công ty.

Có công việc thì vui cũng vui, nhưng cũng buồn thúi ruột các bác ợ, công trình ở đâu thì mình ở đó, nghĩa là không được ở nhà thoải mái,

Mà phải ăn dầm ở dề với cái lũ xi măng, cát, sỏi… nghĩ đến thế là nản Cái công trình chết tiệt này cách nhà mình tận 70km, làm phải ôm đồ đạc tới đó thuê trọ, cũng may cái nhà trọ đó cũng gần cái công trình của công ty đang làm.

Ngày ngày ra công trình, chán lại nhảy ra quán cà phê ngồi, ngày nào cũng như ngày nào thiệt là buồn chán với cái công việc này.

Công trình mình đang giám sát là trường học, các cô giáo ở đây thì cũng chẳng có cô nào hấp dẫn cả, vừa già vừa xấu, nếu trẻ thì cũng lùn và nhan sắc chẳng có gì nổi bật.

Bỗng 1 hôm buồn chán mình la cà lên hành lang mấy phòng học cũ dạo chơi, thấy 1 phòng học vẫn còn mở cửa, đi ngang qua thì thấy 1 cô đang ngồi làm việc, thấy cô này cũng xinh xắn, dáng người cũng đẹp, mình mới lân la nói chuyện cho vui.

– hết giờ làm rồi mà vẫn còn làm là phí phạm tiền của nhà nước nghen cô

– sao lại phí? – thấy mình nên cô cũng nhoẻn cười hỏi lại

– thì hết giờ mà cô còn ngồi thì phí tiền điện chứ sao

– à, thế cũng nói được – thấy mình vui tính nên cô cũng chuyện trò

bước vô phòng mình ngồi tự nhiên, thấy cô này có vẻ dễ thương nên mình thoải mái nói chuyện, mình hỏi:

– cô là giáo viên chủ nhiệm lớp này hả?

– ừ, hôm nay gần hết năm học nên chị ngồi làm thêm cho kịp

thấy cô này đổi cách xưng hô nên mình cũng theo luôn, hỏi tiếp:

– mấy chị thì sướng rồi, chuẩn bị nghỉ hè xả hơi thoải mái.

– Hì, nghề nào cũng có cái mệt mà em. Mà hình như em làm gì ở dãy phòng học mới đang xây hả?

– Dạ, em đang giám sát cái phòng học của trường mình, ra vô hoài cũng chán nên em đi dạo lung tung quanh trường cho vui.

– ừ, nhà e ở đâu vậy, chắc không phải dân ở đây phải không?

– Nhà em ở trên huyện, giám sát công trình này nên thuê nhà trọ gần đây để tiện đi làm.

– Hì, vậy chắc mới tới nên cũng buồn phải không, ráng xong công trình rồi lại được về nhà ý mà.

Cười nói 1 hồi rồi chị ấy cũng cắm cúi vào máy tính làm việc, mình ngồi lấy nước uống rồi móc điện thoại ra chơi game, lâu lâu dòm trộm chí ấy.

Công nhận chị ấy có gương mặt dễ nhìn thiệt, xinh xắn, nước da cũng trắng trẻo, thân hình đầy đặn múp máp. Mình đoán chị ấy hơn mình khoảng 5 tuổi. mình tiếp tục câu chuyện:

– chị dạy ở đây lâu chưa?

– Chị làm được 2 năm rồi em

– Nhà chị ở đây hả

– ừ, nhà chị cũng cách đây khoảng gần 2km.

Thấy chị ấy chăm chú vào máy tính làm việc nên mình cũng không hỏi nữa, sợ làm xao nhãng công việc của chị ấy. ngồi cũng buồn, mình đứng dậy đi lòng vòng quanh phòng, lấy mấy cuốn sách lên xem thử có sách gì hay không để đọc cho vui.

Lúc này mình đang đứng chỗ giá sách phía sau lưng chị ấy, ở phía sau nên mình dòm chị ấy lâu hơn, kĩ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *