Truyện 18+ bà chằn lửa

Đọc truyện sex bà chằn lửa về anh chàng lúc còn nhỏ hay bị chi 2 ăn hiếp,đến tuổi dậy thì bắt đầu tò mò cơ thể chị,rồi 2 chị em loạn luân.
Truyện 18+ Bà Chằn Lửa

Mở đầu câu truyện người lớn bà chằn lửa:

Tôi thường gọi lén bà chị bằng cái tên bất hủ này vì tánh tai ác của bả. Ai đời tôi cũng là một con người hẳn hoi mà bà coi tôi như cái bị cát để bả ngày ngày dợt đấm võ.

Mỗi lần bả cất tiếng gọi “ có đứa nào ở ngoải, dzô tao nhờ chút coi “, tôi chưa kịp ba chưn bốn cẳng chạy vô là y như bả đã nổi xung.

Nhà chỉ có 2 chị em, ngoài tôi ra còn đứa nào khác, vậy nhưng tánh bả chảnh nên gọi trùm lớp vậy cho có vẻ giàu người.

Đến khi tôi chạy vô thì chẳng nói chẳng rằng bả hết ngắt lại nhéo, hết nhéo lại giựt tóc, ký đầu, vẹo tai và chửi um. Tôi đau tổ chảng mà hổng dám la vì la bả còn đập dữ dội nữa.

Cứ nhè bắp vế non của tôi mà bả nghiến răng trèo trẹo, ngắt cái nào cũng muốn dứt thịt ra, bảo sao tôi chẳng khiếp.

Đợi lúc được tha, tôi giở ra coi, ôi thôi hai bên bắp vế tím bầm như bị té. Bởi má tôi luôn dặn dò chị dạy dỗ cho tôi nên bả được trớn làm hung.

Tôi cầu mong sao có cha nào rước bả đi sớm cho tôi nhờ, chớ ở lâu chắc tôi ốm o gầy mòn còn gì nữa. Càng ngày tôi càng lớn mà bả vẫn thấy tôi con nít trân nên xáng cái nào cái nấy nên thân, tôi đau điếng bắt nhợn.

Mà nào chị có xấu cho cam. Mặt mày sáng rỡ, người ngợm phổng phao, vai u, ngực nở, đít đi nhong nhỏng, có dáng ra phết. Ngặt cái có lẽ vì giọng bả nghe lớn nên ai cũng ngán, cha nào cũng sợ rước bả về rồi bị bả thưởng năm ngày ba trận chắc tiêu tùng.

Tôi ức lắm, lầm thầm trong miệng để rồi có lúc bả phải cậy nhờ tôi thì tôi sẽ ra tay cho bả biết.

Chừng đó những chỗ nào mềm mềm tôi vặt thấu mây xanh cho bả hết ác tâm. Tôi tưởng tượng cỡ hai vú bả mà tôi nhéo, tôi vặt, cam đoan hai cái núm hổng rớt ra thì tôi dở ẹc.

Còn cái mông bả nữa, tôi phát cho sưng tếu lên mới tởn. Bả nhéo bắp vế non của tôi thì tôi (lúc đó) cũng dớt cái bắp vế của bả trả lại. Coi bả có biết đá biết vàng là chi.

Sáng nay, bỗng dưng bả nổi cơn kêu nheo nhéo. Tôi tưởng bả bị té giếng hay bị đổ nước sôi nên miệng đáp, chưn nhún tôi bay vô liền. Bả nhăn nhó như khỉ ăn ớt, tay xà quần vói ra sau lưng kêu tía lia : đâu mày giúp coi con gì bò sau lưng mà nghe nhớt tổ mẹ.

Tôi được dịp trả thù nên giả bộ hỏi đâu đâu, nhưng xà quần câu giờ hành bà cho đã. Bà chửi như điên : tao sợ mà mày lần khân, tao nổi xung đập thấy trời đất bây giờ. Tôi ngán ngại nên lăng xăng ra phía sau cầm vạt áo giũ giũ lấy lệ.

Bả kêu inh trời : chèn ơi, nó bò rột rột ở trong mà mày hù hù bên ngoài, nó sợ mẹ gì chớ. Sao mày hổng lòn tay vô mò thử coi nó trốn ở đâu lặt ra quăng đi cho tao nhờ. Tôi càng quính lên, đút tay loay hoay mà nào có lọt.

Ngặt vì cái áo bả bận thít chặt quá nên tay tôi lách lách gì cũng huề. Tôi bày tỏ ý kiến thì bị la : sao mày ngu dữ vậy, thì áo chật, mày vén lên hay cởi nới nút ra cho mau. Tôi nghe mà tưởng bả nói lộn.

Thiệt là vận may hết lớn. Từ lâu rồi thấy bả thở, hai đồi ngực phập phồng, tôi ước gì có lần được nghía trộm bả cho đỡ. Tôi nghĩ hai cái vú đó chắc là bự và mềm mọng, nào dè bữa nay tổ trác bả bị con gì chun vô lục lạo nên tôi hổng màng mà được coi.

Tôi tía lia hối bả : áo chị bận, hàng nút ở phía trước mà biểu tui gỡ thì gỡ chỗ nào. Chị bị bí nước nên xổ đại : thì tao đang chết trân bởi con đó, may lòn tay ra mở giúp có sao. Tôi như mở cờ nên hai tay quờ quạng lia ra mà mò hàng nút.

Hai vú bả đồ sộ nên chưa thấy nút với niết ở đâu thì hai lóng tay tôi đã chạm lùm xùm thứ gì êm êm mềm mềm như bông nõn.

Tôi giả bộ vói vói mà đè lóng tay để tìm cảm giác lâu lâu. Bả lạch bạch như con đỉa, còn tôi sờ soạng như thầy bói khiến bả nhéo cho một cái nên thân.

Lần này tôi thấy bả giật nảy mình, bởi vì khi tôi mò mò trên vú bả thì thằng em tôi bỗng dưng ngóc đầu lên lả lướt.

Bả đụng vô nên nghẹn ngào. Bả giả tảng hỏi : mày nhét thứ gì trong quần mà tao đụng vô như chạm phải cây gậy. Tôi chối phăng, bả có vẻ không tin.

Bả đợi tôi mở nút áo, lật phía sau lên tìm, nào có con gì đâu. Chẳng qua cái dây yếm bả thít chặt quá nên cấn gây ngứa rần rần làm tưởng con gì bò vậy thôi. Tôi nói lại cho bả nghe, bả im không nói gì. Tôi định đề nghị bả nới bớt dây yếm ra, nhưng thấy bả quạu đe tôi hổng dám.

Bả nhìn sửng tôi, ngấm ngầm toan tính gì đó rồi ra lệnh : mày nói mày hổng dấu gì trong quần thì cởi ra cho tao coi mới tin. Tôi lúng túng rõ, bởi vì mấy ngày gần đây lông đang thi nhau mọc nên tôi ấp úng, ấp úng.

Bả thấy tôi lính quính càng tin là tôi dấu thứ chi, càng đe nẹt đòi khám. Tôi phải xuống nước năn nỉ : tôi em mà chị, nhưng bả hổng nghe. Một hai bả đòi tôi cởi, sau chính bả đè lột tôi ra.

Tôi mắc cỡ, co rúm người lại, bả càng ra sức vật nhau để tôi phải thua. Cuối cùng bả được lôi được cái quần tôi ra thì bả sượng trân, hai tay bụm lấy miệng la nhoi nhỏi : trời đất, mày lớn hồi nào mau vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *