Truyện 18+ Ảo vọng giàu sang

Đọc truyện sex ảo vọng giàu sang về cô gái nhà nghèo, muốn được ăn sung mặc sướng, nhưng cuối cùng bị đại gia dỏm phá trinh.
Truyện 18+ Ảo Vọng Giàu Sang

Mở đầu câu truyện người lớn ảo vọng giàu sang:

Ngọc Thúy lớn lên trong cảnh túng thiếu của gia đình. Cái nghèo khó cứ bám lấy gia đình nàng như đỉa đói. Mặc cảm nghèo đã khiến mọi người trong nhà đều mong ước một ngày giàu sang dổi đời.

Nhất là mẹ nàng đã thế lại mang cái nghiệp “bác thằng bần” vào thân nên bà càng hiểu rõ thế nào là sự sung sướng của kẻ có nhiều tiền. Mẹ không nói ra nhưng Thúy hiểu rõ mẹ muốn mình được vào chốn giàu sang.

Cái tư tưởng ấy ăn vào trí óc nàng từ khi còn nhỏ; mỗi khi mẹ nàng nhiếc móc ông chồng bất lực không thể kiếm tiền nhiều hơn cho bà thỏa mãn thói cờ bạc.

Bà hay nói với nàng cái câu mà bây giờ được xem như một chân lý: Tiền có thể mua được tất cả.

Chính vì thế mà Thúy phải lao vào đời ngay khi vừa học hết lớp 9. Nghèo mà đòi học cao! Mẹ nàng bảo thế. Và thật dễ dàng, nàng xin vào làm tiếp viên quán Night Star.

Cái nghề mà cũng theo lời mẹ nói, có tiền mà nhàn tấm thân. Thúy đẹp, khuôn mặt thanh tú với cái mũi cao.

Thân hình đều đặn, bộ ngực nở nang, cặp mông tròn lẳn gợi tình. Đôi mắt lúc nào cũng long lanh, nụ cười hớp hồn của nàng đã giúp nàng chẳng mấy chố trở thành hoa khôi của quán.

Những con thiêu thân cứ lượn quanh nàng chỉ chờ dịp bay vào nguyện chết. Nhưng chẳng có anh nào lọt vào mắt xanh của nàng. Chúng rặt một lũ nghèo kiết xác chỉ biết ngửa tay xin tiền bố mẹ.

Cái nàng cần là một anh nhà giàu sẵn sàng vung tiền qua cửa sổ. Nhưng không vì thế mà không thể bóc lột những con thiêu thân ngu ngốc đó.

Những tặng phẩm được dâng cho nàng không sao kể hết chỉ sau những cái liếc mắt đưa tình, những lời nói yêu thương vờ vĩnh như mọi tiếp viên khác trong quán đã làm nàng trở thành đắt giá.

Nàng như lột xác khỏi kiếp lam lũ biến thân thành nữ thần sắc đẹp. Khách quen càng đông, chủ quán càng ngày càng chiều chuộng nàng hơn vì gã cũng hưởng lợi từ đó.

Những áo quần đắt tiền được gã mua cho với điều kiên duy nhất là nàng phải kéo khách tới quán cho hắn.Chẳng mất mát gì, nàng gật đầu đồng ý. Những tên ngốc vây quanh nàng ai cũng tưởng rằng nàng chỉ yêu mình.

Nàng khôn khéo từ chối những chuyến đi chơi mà chắc chắn nàng sẽ phải trả giá bằng sự trinh tiết. Đâu dễ gì chạm vào được cái *** của nàng, hân hạnh lắm là được hôn nàng thôi. Cái *** ấy để dành câu con mồi bự nhất mà nàng đang chờ xuất hiện.

Tuy thế,nàng cũng có cảm tình với một người khách quen. Hắn lá một con sâu cafe, suốt ngày chỉ rong chơi. Nhưng cái cách hắn bám nàng không giống như những kẻ khác.

Hắn sẵn sàng làm những gì nàng muốn mà không đòi hỏi gì nơi nàng. Nàng biết hắn là một kẻ ăn chơi trác táng nhưng có lẽ tình cảm hắn dành cho nàng là thật sự.

Hắn tâm sự với nàng hắn đã quá chán những đứa con gái nhà lành. Rằng nàng là người thứ hai mà hắn yêu. Hơn hết, hắn muốn cưới nàng.

Nàng không thể lấy hắn vì biết hắn chẳng có nghề ngỗng gì, theo lời hắn nói… Đâu phải là mẫu người nàng cần.

Rồi Night Star xuất hiện một người mà nàng mong đợi. Cái kiểu tung tiền như nước của những kẻ hồi hương về Việt Nam của gã làm nàng cuốn hút.

Gã đẹp trai, kiểu cách quý phái như nàng tưởng tượng. Rồi những mánh lới quyến rũ được nàng tung ra để dụ gã vào tròng.

Gã Việt kiều ngô nghê vướng nhanh chóng vào cái bẫy tình màn Thúy dày công sắp đặt. Gã nói với nàng rằng gã về Việt Nam để kiếm vợ. Hơn bao giờ hết, uớc vọng đổi đời lại hiện lên rõ mồn một.

Gã dắt nàng về ra mắt gia đình đúng theo kịch bản…Nàng vĩnh biệt quán Night Star, vĩnh biệt những thằng khờ ngốc nghếch ôm theo mộng theo gã Việt kiều lắm tiền.

Đêm Cà Mau.

Sau những câu chuyện ra mắt với ngừơi nhà của Bình, tên của gã, nhàm chán, Thúy cảm thấy mệt nhòai sau chuyến đi dài. Bình nhận ra điều đó nên bảo nàng đi tắm rồi đi nghỉ.

Dòng nước mát lạnh xối lên cơ thể trần truồng làm Thúy khoan khóai. Nàng xoa đôi nhũ hoa, xoa nhẹ bầu vú hồng hào. Nhìn xuống đám lông ***, nàng cừơi mỉm kiêu hãnh.

Mấu ai có được cái *** đẹp như nàng. Hai cái mép *** e ấp nửa che dấu nửa phơi bày những thớ thịt màu đỏ hồng bên trong. Nàng vuốt vuốt cái cái mu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *