Truyện 18+ Anh Gù

Đọc truyện sex anh gù về anh chàng rất dâm cu to, 13t đã biết đụ và những mối tình lãng mạn sung sướng ngược xuôi từ bắc vô nam.
Truyện 18+ Anh Gù

Mở đầu câu truyện người lớn anh gù:

Từ ngày xa mợ Liên, tôi như người mất hồn, chểnh mảng việc học hành, lang thang khắp nơi chung quanh trang trại, có khi đi thật xa, cách nhà đến cả năm, mười cây số. Tình cảm nam nữ và lửa dục nung nấu cả tâm hồn tôi.

Như đã nói, tôi đang cần một người đàn bà, cần ghê gớm. Không biết tại sao trời lại sinh ra tôi như vậy. Ở cái tuổi 13, tôi đã làm tình với mợ Liên tất cả 10 lần trong 4 đêm liên tiếp mà vẫn không cảm thấy đuối sức.

Trái lại, tôi ăn rất nhiều. Hình như bao nhiêu đồ ăn vào người tôi là để tạo ra cái ” chất dâm” đó.

Một hôm tôi đang lang thang cạnh một bờ suối thì nghe có tiếng nhiều phụ nữ đang cười đùa xa xa. Chỉ mới nghe tiếng phụ nữ mà cu tôi đã bật lên.

Tôi đã xa mợ Liên hơn 10 ngày rồi còn gì! Tôi tò mò chạy nhanh về phía có tiếng cười, nhưng bỗng nhiên tôi khựng lại. Một cảnh tượng kỳ quái đang ở ngay trước mặt tôi.

Một anh chàng đang cởi trâu, nhưng không cởi trên lưng trâu mà cởi ngay sau… đít. Hắn vừa đăm đăm nhìn xuống bờ suối, vừa bám lấy đít con trâu và… nắc.

Thì ra hắn đang đụ con trâu cái. Con trâu vẫn ăn cỏ tỉnh bơ, thỉnh thoảng lại quay đầu ngó lui, có lẽ vì nhột. Đây là một con trâu cái tơ, da không đen lắm nên cái *** của nó cũng khá xinh.

Người ấy đang đút con cặc cứng và to vào trong *** trâu và nhắp nhắp liên tục. Hắn không biết tôi đang nhìn hắn vì mắt đang chăm chú về phía bờ suối, nơi có tiếng phụ nữ cười.

Tôi không nhìn hắn nữa, mà nhìn về phía suối. Thì ra có chừng 5,6 cô đang tắm. Cô nào cũng để nguyên áo quần như vậy mà bơi lội, cười đùa dưới suối, quần áo dính sát vào người.

Có hai cô mặc áo quần màu trắng nên trông giống như trần truồng, thấy cả núm vú và lông. Tôi cảm thấy qúa nứng, con chim như muống bật tung ra.

Ngay lúc ấy anh chàng chơi trâu trông thấy tôi. Anh ta hốt hoảng, nhưng rồi bình tĩnh trở lại. Anh ta lấy tay chỉ về phía suối nói :

– Coi kìa ! Họ đang thay áo quần.

Tôi chạy đến gần bên anh ta và nhìn xuống suối. Chỗ này trông thật rõ. Có ba bốn cô đang trần truồng như nhộng. Có cô cặp chỉ mới nhú nhưng đã có lông ***.

Có cô đã hoàn toàn nẩy nở, hai mông to tròn, cặp vú lớn, đong đưa theo nhũng động tác thay áo quần, lông dưới háng đen rậm, trông chỉ muốn úp mặt vào mà cắn, mà vén lông ra để cho cu vào.

Anh chàng chơi trâu nói :

– Đây là đoàn nữ thanh niên xung phong đang công tác. Hôm nay không có cô trưởng đoàn tắm. Cô ta thật là hết sẩy! Ngày mai đúng 5 giờ chiều ra đây xem đi.

Có ống nhòm đem theo luôn.  Anh ta đưa tay làm động tác chào rồi cỡi trâu đi. Tôi đưa tay chào lại và về nhà.

Ngày hôm sau đúng hẹn đến bờ suối, tôi đãthấy anh chàng chơi trâu đứng đó rồi, nhưng lần này không có trâu. Bây giờ tôi mới nhìn kỷ hắn. Hắn chỉ hơn tôi vài tuổi và rất xấu trai, hai chân lại đi khập khiễng, lưng gù.

Hình như bao nhiêu xấu xa trên đời trời đều dành cho hắn. Nhìn hắn, tôi nghĩ ngay đến anh gù trong phim Nhà Thờ Đức Bà.

Thấy tôi hắn nói tỉnh bơ :

Chơi trâu lần nào chưa?

Tôi ngập ngừng nói :

– Trâu thì chưa, nhưng người thì rồi.

Hắn trố mắt nhìn tôi một cách thán phục :

– Chừng này tuổi mà đã chơi người sao? Thật không? Nó ra làm sao? Sướng không?

Tôi nói :

– Không những chơi người mà con chơi người lớn, một phụ nữ 23 tuổi đẹp như tiên.

– Sao, kể nghe coi !

– Đây là chuyện trong nhà, không kể được.

– Bộ mày chơi chị mày sao?

Nghe hắn nói và nhìn tướng hắn, tôi không muốn gọi hắn bằng “anh” chút nào cả. Tôi trả lời :

– Mày nói bậy bạ quá! Chỉ là vợ góa của ông cậu họ xa mà thôi.

– Thôi để tao kể trước, rồi mày kể sau cũng được. Chơi trâu cũng sướng lắm mầy ơi. Tuy *** nó rất sâu, nhưng lại hẹp, không khác gì người. Mầy không biết chứ người ta còn chơi ngỗng nữa, còn sướng hơn cả chơi người. Nhưng kìa ! Bọn họ đang xuống tắm.

Tôi vội nhìn xuống suối. Có 7 cô đang nhào xuống suối, để nguyên cả áo quần như vậy mà tắm. Cô xuống suối sau cùng nhào xuống nước như một mũi tên, trên người chỉ có chiếc si-líp. Cô này có lẽ lớn tuổi nhất, nhưng đẹp nhất, nhất là thân hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *