Truyện 18+ anh chị của tôi

Đọc truyện sex anh chị của tôi về anh chàng bồ cắm sừng,sang tiểu bang khác làm,gặp đúng bà chị chủ siêu dâm,mỗi đêm sướng cu.
Truyện 18+ Anh chị của Tôi

Mở đầu truyện người lớn anh chị của tôi:

Xin lỗi Anh chị , Em phải thất tín với Anh chị rồi vì một lời đã hứa từ lâu cùng Anh chị . Em phải viết ra đây vì không thể giử mãi trong lòng .

Em phải trang trải câu chuyện tuyệt vời tưởng như là trong mơ , hay trong tưởng tượng lên trang giấy , để nói lên lòng biết ơn của Em đối với Anh chị và sự khâm phục .

Anh chị đúng là tuýp người chịu chơi đúng nghỉa. Câu chuyện nầy Em chưa bao giờ kể cho ai nghe hết , dù với bà xã của Em . Dĩ nhiên tên Anh chị và của em đều được thay đổi .

Tôi tên Quang , thợ làm Nails bên Cali , 30 tuổi đời ,nếu nói độc thân cũng không đúng mà nói có gia dình thì cũng không phải , vì chưa làm đám cưới với ai , trai trẻ độc thân nên thích tự do bay nhảy .Cặp bồ cũng nhiều với những cô gaí , Mỹ , Mễ , Lào chứ chưa với gái Việt Nam .

Không phải tôi chê gái Việt Nam , mà vì tôi chưa có dịp quen , hay có thể là mấy cô Việt Nam thấy tôi quen toàn gái ngoại quốc nên sợ quen tôi chăng ?

Con nhỏ bồ cuối cùng của tôi là con Jodie người Mỹ , gương mặt nó đẹp tóc vàng , thân người nó dong dỏng cao , cao hơn tôi chút xíu , phải công nhận thân hình nó đẹp .

Cặp ngực nở nang nhứt là sau khi nó sanh xong một đứa con , eo nó thon gọn , cặp mông no tròn với tướng đi ngúng ngoảy , làm mấy thằng bạn của tôi chúng nó ganh tị ,

Cũng có đứa khen nàng trước mặt tôi , làm tôi hãnh diện vì có con bồ đẹp như nàng . Có người ganh tị to nhỏ sau lưng tôi….., vô tình tôi nghe được .

-Sao tao thây con thằng Quang hổng có nét nào giống nó cả tụi bây ơi …

-Ừ…tao thấy hình như lai Mễ nhiều hơn đó tụi bây ….

-Thôi chuyện của nó…..đừng làm tài khôn .

-Hồn ai nấy giử……nghe tụi bây …

Nghe hoài, tôi đăm ra cũng nghi ngờ bâng quơ , nhưng không dám hạch hỏi nàng sợ nàng tự ái mà giận tôi .

Có nhiều hôm đi làm từ tiệm Nails về ; vô tình mở ngăn kéo hộc tủ thấy những viên thuốc tránh thai bị mất , bèn hỏi Jodie thì nàng bảo nàng đã uống trước rồi để chờ tôi về mà làm tình .

Chứ thật ra mỗi lần tôi và nàng đụ đéo nhau xong , nàng mới uống thuốc tránh thai . Làm bộ lấy tay sờ nắn vào *** nàng , nước khí từ *** còn ướt nhẹm , không biết dâm thuỷ của nàng hay dâm khí của…..người khác còn đọng lại .

Cho đến một hôm , vô tình đang làm móng tay cho một bà khách quen , thì bổng dưng tôi đau bụng dử dội , uống thuốc vào cũng chỉ thuyên giảm một chút mà thôi , nên xin Anh chị chủ tiệm về nhà sớm và tôi cũng không có gọi điện thọai về nhà báo tin cho Jodie hay .

Cũng may , vừa đậu xe vào parking lot để vào căn hộ ( tôi mướn apartment ) thì cơn đau bụng chấm dứt .

Mở cửa bước vào nhà , thằng bé con ôm bình sửa đã vơi quá nửa ngủ ngon lành trên chiếc nệm trải dưới sàn nhà nơi phòng khách .

Còn trong phòng ngủ của tôi thì có tiếng rên rỉ của cặp trai gái , tôi nghĩ , quái lạ , tôi mới đi làm có mấy tiếng đồng hồ , Jodie ở nhà đã lấy phim sex ra xem rồi , không lo dọn dẹp nhà cửa gì hết .

Tôi bước đến , nhẹ đẩy cánh cửa phòng ngủ , trước mắt tôi không phải Jodie đang xem phim sex mà là Jodie đang đóng phim con heo với một người đàn ông khác , cả hai không một mảnh vải trên ngưòi đang đụ nhau phầm phập . Mắt tôi tối sầm lại , tay chân rung lẩy bẩy , miệng lấp bấp .

Tôi chạy xuống nhà bếp , lấy con dao định chạy vào phòng ngủ , đâm chém cả hai cho hả cơn ghen tức , mặc cho hậu quả ra sao thì ra .Vừa định bước vào phòng thì bất chợt hình ảnh Ba má , anh chị em bên Việt Nam hiện ra .Bao nhiêu người đang chờ mình ,tôi suy nghỉ thiệt hơn , lòng tôi chùng lại .

Tôi ôm ngực đè vào cho cơn nóng giận lắng xuống ,tôi lảo đảo ngồi xuống ghế salon ôm đầ nhắm mắt , Jodie chưa phải là vợ tôi cớ gì tôi phải ghen , tốt thì ở , còn không được thì bỏ nhau , ở xứ Mỹ mà mình phải tôn trọng tự do cho nhau chứ tôi nhũ thầm như vậy .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *