Truyện 18+ ấn tượng đầu đời

Đọc truyện sex ấn tượng đầu đời về anh chàng bệnh hoạn,thích nhìn cu đàn ông,rồi uống tinh và sụt cặc với ông cùng xóm.
Truyện 18+ Ấn Tượng Đầu Đời

Mở đầu truyện người lớn ấn tượng đầu đời:

Tôi không biết là tôi có cảm giác thích đàn ông từ khi nào , nhưng từ nhỏ tôi đã có những cảm giác tò mò và hồi hộp mỗi khi vô tình bắt gặp một người đàn ông đứng ông đứng đái ở một góc cây nào đó.

Tôi giả bộ đứng đái kế bên và len lén đưa mắt nhìn vào cu ông ta, mặc dù lúc đó cu của ông ta rất bình thường, tôi bị kích thích bởi những chùm lông rậm rạp và con cu to dài đang bắn những dòng nước.

Khu xóm của tôi là khu lao động, có những người từ kinh tế mới dọn về nên hầu hết là họ không có nhà , họ chỉ có những căn nhà được cất một cách sơ sài cho đỡ mưa nắng .

Một hôm đi học về , tôi đi ngang một chỗ ở của một người hàng xóm, ông ta đang ở trần , mặc quần đùi và đang nằm đọc sách, chắc có lẽ là những cuốn sách như Chú Kim, cô giáo Thảo .

Nên cu ông ta chỉa thẳng lên trời (vì ông ta không có mặc quần lót nên con cu cứ tự do mà cương cứng) Tôi về ngang nhà ông ta thì trời bỗng đổ mưa .

Tôi sợ bệnh chạy vào mái nhà của ông ta trú mưa , nhưng vì mái nhà của ông ta rất nhỏ nên chẳng bao lâu tôi bị mưa tạt ướt .

Lạnh quá tôi mới quay vào nhà định xin ông ấy cho tôi vào trong để trú mưa, vừa quay vô tôi nhìn thấy con cu ông ta trong tư thế đang cương cứng , tôi bị kích thích dữ dội .

Thay vì xin trú mưa tôi lại im lặng và dán mắt vào chổ nhô lên giữa hai ống quần , và lúc đó con cu trong quần tôi cũng bắt đầu cương cứng , tôi lấy tay bót nhẹ vào nó như thầm bảo : hãy nằm yên , đừng ngóc đầu dậy mà lộ tẩy .

Thằng nhỏ dường như chẳng chịu nghe lời tôi càng đụng vào nó thì nó càng cương cứng . Như biết có người đang nhìn mình người đàn ông bỏ quyển sách xuống đưa mắt nhìn tôi và hỏi :

-Cháu đụt mưa hả ?

Ông ta hỏi tới lần thứ hai tôi mới giật mình và trả lời :

– Dạ , tôi trả lời nhưng mắt vẫn không rời khỏi mục tiêu

– Cháu vô đây cho đỡ lạnh . Vừa nói ông ta vừa đưa tay xoa xoa chỗ kín sợ tôi sẽ trông thấy

Tôi vội vã bước vào nhà và ngồi xuống kế bên ông ta , bây giờ tôi đã có thể nhìn rõ hơn khúc thịt trong quần của ông ấy , vì mặc quần đùi .

Ông quần hơi rộng nên đầu con cu chui ra ngoài , cái đầu to tròn bóng lưỡng màu đỏ thật khiêu gợi , tôi ước gì lúc này được cầm lấy nó thì sướng biết mấy

-Hôm nay chú không di làm sao ?

– Chỗ của chú vừa hết việc nên chú nghĩ , đang tìm việc làm khác , cháu có lạnh không?

– Dạ cũng hơi lạnh , tôi nhỏ nhẹ trả lời

Ông ta lấy cái mềm cũ nãy giờ lót trên đầu bung ra và đắp lên người

– Cháu lên đây nằm chung với chú , lạnh sẽ dễ bị bệnh lắm đó

Tôi ngoan ngoãn vâng lời và giở mền chung vô , mùi da thịt đàn ông làm cho tôi rạo rực , cái mùi thật là hấp dẫn , tôi hít một hơi thật dài và đê mê tận hưởng

– Chú đang đọc sách gì vậy ?

– Sách tầm bậy đó mà

– Cháu có thể coi được không ?

– Sách này chỉ dành cho người lớn thôi , cháu còn nhỏ không thể đọc

Mưa bên ngoài ngày càng nặng hạt , tôi thầm cầu mong cho trời cứ mưa hoài để tôi được kéo dài những giây phút bên cạnh người đàn ông đầu tiên trong đời tôi .

Ông ta tiếp tục đọc sách , hình như là không chú ý dến sự có mặt của tôi bên cạnh . Tôi đưa mắt lần nhìn lên ngực ông ta .

Bộ ngực to tròn vạm vỡ của một người đàn ông lao động , hai núm vú tròn xoe , nhô lên một cách khiêu gợi , cái bụng thon nhỏ với một hàng lông xoăn tít chạy dài ngang rốn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *