Truyện 18+ Ăn cơm trước kẻng

Đọc truyện sex ăn cơm trước kẻng về đôi trai gái mới lớn ngây ngô tò mò tình dục,chàng trai nói có bầu sẽ cưới,nên bé cho đụ luôn.
Truyện 18+ Ăn cơm trước kẻng

Mở đầu truyện người lớn ăn cơm trước kẻng:

Bà Tư chồng chết sớm, một mình buôn tảo bán tần nuôi con. Hiền, đứa con gái duy nhất của bà. Hiền dễ thương, ngây thơ, chất phát.

Những năm còn nhỏ ngoài giờ đi học, Hiền giúp mẹ công việc vặt trong nhà. Rảnh rổi hiền nô đùa với bọn cùng lứa trong xóm, trong đó có Thành là thân nhất.

Một hôm Hiền gọi Thành vào nhà chơi rồi kéo Thành v ào chỗ kín đáo, cầm tay Thành đưa xuống dưới của nàng bảo Thành sờ mó. Thành còn ngây thơ hơn Hiền, chưa biết hứng thú, Hiền bảo gì Thành làm nấy.

Hiền có vẻ thích chuyện đó lắm trong lúc các bạn của Hiền còn ngây thơ, chỉ vui đùa.

Không biết nàng thấy chuyện này ở đâu hay nghe ai nói mà nàng làm vậy.

Dâm tính nàng phát triễn sớm hơn các bạn cùng lứa, dục tính nàng mạnh mẻ.

Tuổi trẻ nàng chơi đùa và xen lẫn những chuyện dâm trẻ con như vậy.

Năm nay nàng mười ba tuổi, nàng có vẻ phổng phao, ngực nàng nẩy nở, căng tròn như quả cam, da thịt mơn mởn, riêng đôi mắt nàng nhìn như muốn hút hồn kẻ khác phái, nét mặt tươi xinh.

Hoàng, con nhà giàu có, lớn hơn nàng 3 tuổi, cha mẹ đi làm việc,thường không nô đùa với bọn nhỏ này. Một buổi chiều dạo chơi trong xóm, nhìn bọn trẻ chơi trò đuổi bắt.

Hoàng thấy Hiền xinh nhất trong bọn, nhất là vú và mông vừa nẩy nở, hấp dẫn làm sao, Hoàng đứng lại mê mãi chăm chú nhìn Hiền. Sau cuộc chơi, chàng gọi Hiền đến hỏi:

-“Em học lớp mấy? Khi nào cần hỏi gì về bài học thì đến nhà anh, anh chỉ cho.”

Hoàng chỉ nhà cho Hiền, nhưng Hiền nói:

-“Em biết nhà anh rồi, có lần đi ngang qua, em thấy anh ở đó.”

Dụng ý của Hoàng là thích con nhỏ này nên muốn hôn và bóp vú nó.

Hiền vui vẻ dạ, nói:

-“Anh chỉ cho em nhe, nhiều khi em bí toán mà chẳng biết hỏi ai.”

Thế rồi sau đó, nhiều lần Hiền được Hoàng chỉ vẻ thêm toán nên Hiền được đứng cao trong lớp, Hiền rất vui và hảnh diện. Hiền mến anh Hoàng lắm.

Một hôm nhà vắng người, Hoàng hẹn Hiền đến chơi. Sau khi cho Hiền ăn bánh, Hoàng ôm hôn Hiền, bất ngờ quá làm Hiền tái mặt, run run. Tim đập loạn xạ nhưng nàng không phản ứng, đứng cúi đầu, nhắm mắt.

Được Hoàng hôn hít, sờ bóp vú rồi luồn tay vào quần sờ soạng dưới. Thấy của Hiền nước ra dầm dề, Hiền ngây ngất, hổn hển… Hoàng đưa Hiền vào phòng, định cởi quần Hiền.

-“Hiền nói : Em sợ lắm.”

-“Không đau đâu, đừng sợ.”

-“Dạ không, em sợ có thai. Em nghe người ta nói, chơi nhau là có em bé.”

-“Em đừng sợ, nếu em có thai, anh sẽ xin ba mẹ lo cho em và cưới em cho anh.”

Nghe nói vậy, Hiền đứng yên, buông tay không nắm giữ lưng quần nữa. Thật lòng Hiền rất thương anh Hoàng và cũng rất ham muốn chuyện đó.

Cởi quần áo xong, hai người thích thú làm chuyện người lớn. Hiền kêu đau, Hoàng để yên một lát rồi tiếp tục. Hiền vừa đau vừa sướng. Khi Hoàng xong rồi, chàng thấy một chút máu nơi Hiền chảy ra. Hiền ra về.

Sau vài ngày bớt đau, Hiền lại tìm đến Hoàng. Mỗi lần được Hoàng làm, nàng kích ngất sung sướng, nàng đam mê, không muốn xa chàng.

Hoàng cũng say mê vì thấy Hiền dâng hiến, chơi nàng thật thú vị nên tuần nào hai người cũng hẹn nhau một hai lần.

Hoàng rất thương Hiền, thấy Hiền ngây thơ, đẹp, nhất là làm tình với nàng, cơ thể nàng đòi hỏi dữ dội, nàng quay quắc, rên xiết ui chao, ui chao…rất dâm! Làm chàng tăng cao hưng phấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *