Truyện 18+ ái ân thương nhớ

Đọc truyện sex ái ân thương nhớ về bà chị MB mất chồng đã lâu,ngày nọ gặp được 1 anh chàng cu to,gạ tình đụ chị.
Truyện 18+ Ái Ân thương nhớ

Mở đầu truyện người lớn sex ái ân thương nhớ :

Từ lúc chồng chết, Dì Hân vẫn ở một mình.Ngày xưa trước khi có chồng Dì Hân tu bà Phước,nhưng đổi đời nên Dì xuất ra.

Bẩm sinh là người cứng rắn và tự tin nên Dì không thích nhờ vã ai.Căn nhà Dì tuy nhỏ nhưng gọn gàn sạch sẽ ở một tỉnh lỵ ít người vùng Đông Bắc nước Mỹ.

Dì cao to hơn so với những đàn bà Á Đông nhưng nhìn gọn gàn cân đối.Dì Hân đi làm trong hãng ráp nối điện tử ,biết Dì không chồng nhiều đàn ông gấm ghé tán tỉnh,nhưng Dì chỉ cười không đáp lại.

Trong cái tỉnh lỵ buồn tẻ nấy,Dì Hân có quen một cô người bạn tên Vân. Cô Vân có chồng người Mỹ. Vợ chồng Cô Vân chịu chơi,rộng rãi,phóng khoáng.

Hai vợ chồng Cô Vân vẫn thường đến nhà Dì Hân chơi cuối tuần,ngược lại Dì Hân cũng thường đến nhà Cô Vân khi có dịp.Họ thân nhau,hiểu nhau nên gần gủi mật thiết như người nhà.Có lần Cô Vân hỏi Dì Hân:

“Trông bà còn ngon cơm sao không lấy chồng đi cho rồi!?”

Dì Vân cười trả lời:

“Ngu sao! Đang tự do sao phải tròng đầu vào rọ!”

Cô Vân vỗ vai bạn bảo:

“Thì có bồ! nhà ai nấy ở,cơm ai nấy ăn!”

Dì Hân lắc đầu nói:

“Chưa gặp người,bà có làm mai đi!”

Cô Vân cười lớn nhìn bạn nói:

“Ừa! khi nào có tui giới thiệu!”

Tình bạn càng thắm thiết nên có cái gì Cô Vân cũng chia sẻ với bạn mình.Sau nầy những phim tình cảm Đại Hàn tình tiết mê ly nhiều tập hai bà thường trao đổi nhau xem,nhiều khi Dì Hân mê xem đến nỗi thức khuya quá sáng hôm sau vào hãng thiếu điều ngủ gật.

Dì Hân đang mãi miết theo giỏi cuốn phim “Ta mãi yêu nhau” tới đoạn gây cấn thì phim hết phải bỏ đĩa khác,khi Dì bỏ đĩa mới thì lại không phải phim Đại Hàn mà lại thấy khuôn mặt tươi cười của Cô Vân trước ống kính.

Cô Vân đang đi dạo trong một khu vuờn mùa xuân thật đẹp,chiếc váy hoa cô mặc trông rạn rỡ đang xòe ra trước ông kính,người đàn ông đang quây nói đẹp lắm là giọng chồng Cô.

Dì Hân lẩm bẩm: “Chà chắc hai người đi nghĩ hè!”Cuốn phim chạy theo Cô Vân trong suốt cuộc đi chơi,nào vườn hoa,lúc lên đèo xuống suối,lúc phố thị lúc thôn quê.

Rồi về tới khách sạn, đến lúc nầy Cô Vân cầm máy quây anh chồng tươi cười xuống xe.Người chồng Mỹ của Cô Vân thật ra trẻ hơn vợ vài tuổi,trông anh ta mạnh khoẻ vạm vỡ.

Cô Vân quây chồng trong phòng khách sạn,chợt Dì Hân khựng lại khi trên màn ảnh anh chồng Cô Vân tự nhiên thoát y đi vào phòng tắm. Nhìn thấy cảnh thoát y của người đàn ông với cái hạ bộ lớn làm Dì Hân sững sờ muốn tắt máy,nhưng nghĩ sao Dì lại coi tiếp.

Anh chồng của Cô Vân từ phòng tắm đi ra,anh tươi cười nhìn ống kính rồi lại nằm trên giường.

Cô Vân chiếu sát hạ bộ chồng và bàn tay của cô cầm vuốt ve dương vật.Cặc người đàn ông cương lên,có tiếng cười rộn rã trong máy.

Dì Hân không ngờ mình lại coi phim sex.Cô Vân đi tắm,khi ra Cô trút bỏ khắn tắm.Thân hình Cô vẫn còn săng chắt.

Anh chồng chồm dậy đẩy vợ nằm xuống giường rồi bú mớm vợ.*** Cô Vân sạch không lông nhìn mát mắt,nhưng giữa khe có tí thịt thừa. lúc chồng bú cô sướng quá cứ bung người rên rĩ, xong Cô Vân cũng bú dương vật anh chồng to cứng, cái đầu khấc bóng chảy.

Lúc hai anh chị đụ nhau rầm rập mới thấy tiếng rên Cô Vân thật dâm đãng.Dì Hân bàng hoàng như trong giấc mơ,chợt nghe giữa háng cũng rịn nước ra ẩm ướt lúc nào không biết.

Vài ngày sau Dì Hân nghe Cô Vân gọi phone nói:

“Tui đưa lộn đĩa phim bà coi chưa!”

Dì Hân ú ớ,thì nghe Cô Vân cười lớn trong phone nói tự nhiên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *