Tìm hiểu thời điểm con gái dễ dại “chuyện ấy”

Tìm hiểu thời điểm con gái dễ dại chuyện ấy
Vào thời điểm tâm hồn thư thái, vào ngày thứ 14 của chu kỳ hay đơn giản là những cử chỉ lãng mạn bất ngờ cũng khiến nàng tự nhiên muốn “ấy”.
1. Khi tâm hồn nàng thoải mái:
 
Không phải lo nghĩ bất cứ vấn đề gì, đây là lúc nàng dễ dàng có được khoái cảm nhất. Đôi khi cảm xúc thăng hoa lại đến vào những thời điểm mà bạn không ngờ tới.
 
Một người phụ nữ đã tâm sự rằng: “khi tôi và anh ấy cùng về nhà vào lúc năm giờ sáng, lúc đó do mệt mỏi, ai cũng muốn ngủ, bất chợt nhìn thấy anh ấy trong chiếc quần sóc ngắn, trong người tự dưng cảm thấy có ham muốn và thế là đêm đó cả hai chúng tôi đã cùng nhau ” lên” đỉnh dễ dàng. Tôi thật sự rất nhớ đêm đó”.
 
2. Bất ngờ:
 
Nhiều người phụ nữ đã bộc bạch rằng “tôi không muốn đòi hỏi quá nhiều hay quá khó, nhưng tôi muốn cùng anh ấy làm chuyện đó trong những lúc bất ngờ. Ví dụ như có một lần khi tôi đang tắm, anh ấy đi vào và đưa quần áo cho tôi. Anh ấy đã giúp tôi mát xa đôi vai và sau đó thì…chúng tôi đã rất hạnh phúc”.
 
3. Ngày rụng trứng:
 
Công bố trên tạp chí Hormones and Behavior, nhóm nghiên cứu từ ĐH California, Los Angeles và ĐH New Mexico cho rằng trong thời kỳ rụng trứng – khi phụ nữ có hàm lượng hoóc môn tình dục testosterone cao hơn và ham muốn mạnh mẽ hơn.
 
Đặc biệt, ngày đó “chỗ kín” của chị em cũng tiết dịch nhiều hơn. Cũng có người cảm thấy ngày đó khao khát được “yêu” chồng hơn.
 
Vì vậy các nhà tình dục học cũng khuyên các ông chồng nên “chăm sóc” đến vợ nhiều hơn trong những ngày này nếu như không muốn bị cô ấy “cắm sừng”.
 
4. Khi xem phim gợi cảm:
 
Khi cùng nàng xem ti vi, nếu là người đàn ông khéo léo, chàng sẽ dễ dàng khơi gợi cảm giác cho người phụ nữ của mình. Thời điểm này là lúc người phụ nữ cảm thấy dễ dàng tiếp nhận nhất. Hãy âu yếm cô ấy bằng một nụ hôn và những cử chỉ động chạm nhẹ nhàng. Khi cơ thể nàng nóng lên, đó là lúc nàng đã sẵn sàng cho buổi tối tuyệt vời.
 
5. Gặp lại sau ngày xa cách:
 
Sự gặp gỡ thường xuyên bao giờ cũng dễ gây cảm giác nhàm chán. Nếu bạn đi công tác vài ngày và khi trở về, ngay trông lúc gặp bạn tại cửa, cô ấy đã muốn lôi tuột bạn vào phòng ngủ.
 
Có phải lúc này bạn thấy cô ấy thật mãnh liệt đúng phải không? Sở dĩ như vậy chính là vì sự nhớ nhung đã làm hoocmon sinh dục trong cơ thể người phụ nữ tăng lên và đây chính là thời điểm nàng dễ đạt đến cao trào nhất.
 
6. Ở tuổi 34:
 
Ở tuổi 45-60 phụ nữ chỉ ham muốn quan hệ 4,5 lần/tháng, trong khi ở tuổi 20-30 thì ham muốn là 10,4 lần/tháng. Và khi ở tuổi 34 phụ nữ có ham muốn tình dục cao nhất.
 
Hơn 1000 người phụ nữ trong nghiên cứu của GS Catherine Hood – chuyên gia về tình dục học đều cho rằng họ có nhiều khát khao và đam mê tình dục ở độ tuổi 34. Đây cũng là độ tuổi người phụ nữ hiện đại thường phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp trong quan hệ xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *