8 việc đàn ông thích phụ nữ làm khi quan hệ

8 việc đàn ông thích phụ nữ làm khi quan hệ
Đàn ông thích phụ nữ làm gì trong khi quan hệ tình dục  là một điều mà không ít bạn gái băn khoăn. Đó cũng là bí quyết bỏ túi cho các bà vợ để có thể giữ được lửa ấm cho gia đình. Hãy cùng TipforPC Blog tìm hiểu về những điều bạn cần quan tâm và chuẩn bị để có thể khiến cho người yêu, bạn tình, chồng của bạn phải sướng rên lên vì  bạn.
1. Phụ nữ đừng ngại chủ động nhập cuộc khi yêu:
 
– Đàn ông không thể đọc được những suy nghĩ của chị em và họ sẽ cảm thấy mệt mỏi, tự ái nếu họ chủ động sex mà bị từ chối. Người phụ nữ luôn biết mình muốn gì, và không ngại thể hiện điều đó luôn hấp dẫn cánh mày râu. Đôi khi chị em chỉ cần “bật đèn xanh”  bằng cách cởi nhẹ một cúc áo ngực của chàng, liếc mắt thể hiện ham muốn” là đủ để đàn ông có thể “nhảy xổ” vào cuộc yêu một cách cuồng nhiệt và nóng bỏng nhất.
 
2. Mặc đồ sexy trong phòng ngủ:
 
– Đó có thể là chiếc quần lót bằng ren, một chiếc váy ngủ khêu gợi khoe trọn 3 vòng quyến rũ. Đàn ông yêu bằng mắt. Họ sẽ thực sự cảm thấy kích thích khi thấy người phụ nữ mình yêu chăm chút đến từng điểm nhỏ nhất trong cuộc sống phòng the.
 
3. Nói cho họ biết bạn muốn và thích gì:
 
– Việc bạn nói cho chàng biết bạn đang muốn và thích gì có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc yêu và là điều đàn ông thực sự muốn biết. Hãy nói cho chàng nếu bạn cảm thấy những điều chàng đang làm là ổn. Đó là phần thưởng đối với đàn ông. Im lặng, kìm chế hơi thở của mình sẽ không khuyến khích được chàng và khiến chàng phải liên tục thay đổi,  “mò mẫm” lối đi để có thể làm hài lòng bạn cho đến khi nhận được phản ứng  nào đó. Nếu bạn thích những gì chàng đang làm hãy thể hiện cho chàng biết. Đàn ông sẽ cực hưng phấn và thích thú khi được nghe những cảm xúc của bạn.
 
4. Sex bằng miệng:
 
– Các chuyên gia tình dục đã nghiên cứu trên nhiều đàn ông và khẳng định hầu hết đàn ông đều thích sex bằng miệng. Nhưng đôi khi đối tác lại không mấy hào hứng với việc này. Lần tới, khi nhập cuộc, hãy học vài chiêu sex bằng miệng để chiều chàng, chắc chắn chàng sẽ thích mê và “đền đáp” bạn xứng đáng.
 
5. “Tung hứng” nhiệt tình:
 
– Đừng chỉ nằm yên hưởng thụ như một cỗ xe không chuyển động. Hãy “đáp trả”  lại trước “cú huých” của chàng, duy trì giao tiếp bằng ánh mắt nóng bỏng và những lời thì thầm ngọt ngào… không đàn ông nào có thể  cưỡng lại một phụ nữ  “đầy quyền lực” như thế.
 
6. Mạo hiểm:
 
– Đừng ngần ngại nếu chàng thích thử nghiệm những tư thế sex mới bởi sự đa dạng làm nên gia vị của cuộc sống.  Thêm một chút gia vị mới cho cuộc sống sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn và chàng trở nên mới mẻ và bền lâu hơn.
 
7. Gây ồn ào:
 
– Cũng đừng ngần ngại làm ồn khi đang sex. Trừ khi bạn không muốn làm thức giấc lũ trẻ, hãy “ồn ào” một chút khi yêu, đàn ông thích cảm giác nghe những tiếng ồn ào mà bạn tạo ra trong cuộc yêu.
 
8. Đừng lo lắng xem bộ dạng mình thế nào:
– Khi yêu, đừng lo lắng xem bộ dạng của mình đang trông như thế nào. Hãy vứt bỏ tất cả những mặc cảm về thân hình của mình và hòa nhập trong cuộc “yêu” một cách thoải mái, tận hưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *