“Truyện ngắn hay” cố ý lộ hàng cho trai nhìn chơi

Truyện ngắn hay cố ý lộ hàng trai nhìn chơi
Ngày đó, Lan Anh đi làm về, ghé vào một quán ăn trên đường để ăn,sẵn chờ xe cộ bớt kẹt rồi về. Bên trong cũng đông, đa số là học sinh. Lan Anh ngồi chờ đem đồ ăn đến vừa bấm điện thoại chơi, bất chợt nhìn thấy bàn đối diện có một người đàn ông cứ nhìn về phía mình. Anh này đi chung với bạn gái (hay vợ gì đó không biết nữa) nhưng 2 người ngồi đối diện nhau, lựng của cô gái thi quay về Lan Anh, nên hình như cũng không biết là anh này đang nhìn ai phía sau lưng. 
Được một lúc thì Lan Anh bắt đầu cảm thấy hơi khó chịu khi thấy anh này cứ lập lò nhìn về phía mình hoài, nên Lan Anh trực tiếp nhìn thẳng vào mặt để cảnh cáo. Nhưng rồi khi thấy anh ta không phản ứng gì thì Lan Anh hiểu là anh ấy đang nhìn về phía sau lưng của Lan Anh. Lan Anh tò mò quay lại nhìn thì thấy một cô bé học sinh đang bị lộ hàng.
Do bàn trong quán là kiểu bàn xếp vuông cao, và đồng phục của các em này là váy (cũng khôgn quá ngắn), nên khi ngồi xuống thì chỉ cần tư thế bình thường thôi là cũng dễ dàng lộ quần lót ngay, chỉ cần ngồi không ý tứ là phơi nguyên cả cái háng ra ngoài luôn chứ chẳng chơi. May mà hắn ngồi xa nên chắc chỉ thấy đùi của cô bé sâu vào bên trong 1 chút, chứ ngồi ở vị trí của Lan Anh thì chắc là thấy hết cả háng của cô bé rồi. 
 
Đến lúc này thì Lan Anh đã hiểu vấn đề rồi. Nghĩ trong đầu thấy hơi bất bình, muốn nhắc em gái kia, nhưng cũng thấy hơi tức cười vì đã có bạn gái rồi mà còn nhìn gái gú khác thì thật xấu hổ cho cô bạn gái kia. Định bụng là nhắc khéo cô em gái kia, nhưng cũng biết nhắc thế nào… nên càng ngồi chứng kiến cảnh này càng bực mình. Muốn phải nghĩ ra trò gì đó cho gã này trơ mặt ra thì mới đã tức. 
 
A rồi, Lan Anh chợt nghĩ ra một trò. Chợt nhớ mình cũng đang mặc váy, vô tình sao váy của mình lại còn cao hơn của cô bé kia (không cao quá đâu ạ ), mà nãy giờ mình ngồi biết ý tứ nên chắc là không có sơ hở cho gã đó nhìn mình. Lan Anh đành nghĩ trong đầu hay là bây giở thử xem mình có đủ sức hấp dẫn để khiến gã này chết cứng không hay là mình thua cô bé kia. 
Thế rồi, 2 chân Lan Anh chậm chậm dạng ra một cách từ từ (chứ ngay lập tức thì quá lố) để bắt đầu gây chú ý cho gã. Với cảm giác của mình, Lan Anh hiểu là khoảng cách dang chân hiện giờ chỉ mới cho thấy nhè nhè bắp đùi non của mình, Lan Anh cố ý đung đưa ra vào nhẹ nhẹ thêm để phần quần lót của mình lập lờ ẩn hiện…. Được một lúc, nhưng có vẻ như tên kia chưa bị gây chú ý, nên Lan Anh giả bộ rớt chiếc đũa xuống đất rồi cúi xuống lụm lên để gây chú ý cho hắn…. Quả thật, “cá đã cắn câu” 
 
Khi ngồi lên, Lan Anh cứ vừa ăn vừa đong đưa 2 chân khép ra khép vào nhè nhẹ. Bằng phán đoán của mình, Lan Anh chắc chắn là ở vị trí của hắn, hoàn toàn đang nhìn thấy bắp đùi và thỉnh thoảng là cái quần lót màu tím của Lan Anh (đáng lý ra là bây giờ không nhớ là hôm í mặc quần lót màu gì đâu, nhưng có lí do mà nhớ đấy, lát nữa Lan Anh kể cho nghe). 
Hoàn toàn đúng như những gì Lan Anh nghĩ, hắn chuyển hẳn sang nhìn hạ bộ của Lan Anh mà không nhìn về hạ bộ cô bé kia nữa. (Nghĩ lại mình thánh thiện thật khi cứu 1 cô bé thoát khỏi 1 tên bệnh hoạn ).
 
Giờ Lan Anh vẫn còn nhớt rất rõ ràng cái cảm giác hồi hộp, liều lĩnh trong giây phút đó khi mình mạo hiểm chơi một cái trò mà có thể gọi là “bôi xấu vào chính mặt mình” như thế. Nhưng lúc đó Lan Anh chỉ cảm thấy mặc kệ, ý muốn tiên quyết trong đầu đó là chơi cho gã này một vố thử xem.
 
Màn 1: thu hút sự chú ý của địch thế tạm gọi là thành công. Bắt đầu qua màn 2: Hạ Gục Địch. 
 
Lúc đó, do phải giả vờ vô tình, ngây thơ, vô ý, không biết gì, không để ý, nên không thể nhìn vào mặt hắn mà biết được là mặt hắn đang như thế nào. Nhưng thỉnh thoảng vô ý nhìn bâng quâ giả vờ, cũng đủ để biết Lan Anh đang làm cho hắn bị cứng đờ. Thế rồi, Lan Anh chầm chậm ngừng khép chân lại….
 
Để im 1 tí… Rồi bất ngờ mở thật rộng 2 đùi của mình ra làm căn hết váy lên, tạo ra một khoảng trống mà ánh sáng đủ vào để thấy hết toàn bộ phần bên dưới của Lan Anh cho đến mép quần. Nói cụ thể tức là phần bắp đùi vào cho đến 2 bẹn rồi đến xi-líp rồi lên gần đến phần bụng luôn. Lan Anh tin chắc với ánh sáng trong quán lúc đó, hắn đã hoàn toàn nhìn thấy trọn vẹn phần háng của Lan Anh… 
 
Và đúng lúc này, phản ứng mà Lan Anh mong đợi đã đến. Khi Lan ANh nhìn về phía hắn, hắn hoàn toàn bị cứng đờ. Nói thật, lúc đó Lan ANh hoàn toàn bị cảm giác đắc thắng chiếm lĩnh.
 
Đoạn cảm gíac đắc chí này hơi “thiếu văn hoá” ai không thích đừng đọc”
Nhìn thấy cái bản mặt trơ đi ngây dại của hắn vì nhìn thấy háng của mình. Lan Anh nghĩ trong đầu:
“nhìn đi, nhìn đi con, nhìn vào *** bà đi con, nhìn cho chết mẹ mày đi… tao banh cả *** tao ra cho mày nhìn nè. Có bạn gái rồi mà còn đi nhìn váy con nít hả mảy. Nhìn bà nè, Nhìn vô *** bà nè. Bà đi làm cả ngày, *** bà đái chưa kịp rửa nè, ịt cái mặt mày vào *** bà đi. *** bà mày hôi cho chết mẹ mày luôn. *** bà hôi nhưng mày vẫn thèm hả mảy ? thèm hơn *** bồ mày nên mày nhìn chăm chú thế phải không ? thèm quá thì ịt cả cái mặt *** mày vào đi. Tao địt *** tao vào mặt mày nè hehehe”…..
 
Nghĩ lại mà vẫn còn cảm thấy đắc chí hihihhehehehehahahahahaha ….. (chẹp, đang kể tự dưng cười, xấu hổ quá ) 
 
Canh ngay lúc mặt hắn đang chết trân ra sững sờ nhìn thì Lan Anh khép đùi lại vỗ thành tiếng cái bộp. Mặt Lan Anh thì vẫn cứ ngồi ăn bình thường, nhưng bàn bên kia hắn bị giật mình điếng hồn vì biết là đã bị “chơi”. Sau đó Lan Anh ăn xong thì tính tiền ra về.
 
Lúc chạy xe về trong lòng hí hửng lắm. Cảm giác vừa lạ, vừa sợ, vừa run, vừa khoái, vừa kích thích, nói chung là lẫn lộn trong lòng. Cả quảng đường chạy xe về nhà, trong đầu Lan Anh lúc đó toàn là những gương mặt của những gã đàn ông chạy xe ngược chiều như đang lăm le nhìn vào giữa 2 đùi của Lan Anh bên dưới lớp váy đang bay phấp phơ vì xe chạy. Cái cảm giác chân mình, đùi mình, háng của mình, quần lót của mình… đang toả ra một sức lôi cuốn có thể khiến cho đàn ông phải tìm cách lén lút mà nhìn một cách ngây dại khiến cho cơ thể Lan Anh như nhũn ra, tê rần… và nói thật, ai không tin thì thôi nhé, lúc đó âm đạo của Lan Anh chộn rộn, tê dại và thèm muốn một cách kinh khủng đến nỗi mà mình cảm nhận được rõ là âm đạo rĩ ra nước. Lúc đó tưởng là đến tháng mà lại không có nhét bvs, nhưng vì tê dại rồi với lại cũng chẳng đi đâu mà về nhà, nên cũng không hoảng hốt mà cứ để cho nó ra tuỳ thích. Cho đến lúc về đến nhà, Lan Anh cũng không nhớ làm sao mà mình về đến được, vì chạy xe mà 2 đùi cứ tê rần, và cả người cứ mụ mị cả đi…
Về nhà nghĩ là kinh nguyệt ra ướt quần lót và váy rồi nên cởi ra kiểm tra thì thấy là cái dịch lem ướt cái quần lót này thoạt đầu nhìn do màu quần tím nên khó thấy nhưng khi nhìn lại âm đạo thì không thấy máu chảy mà chỉ có nước nhờn màu trong suốt… 
“khiếp, chỉ mới có “lộ hàng” sơ sơ thế thôi mà đã có cảm giác cực khoái rồi…”
 
Kể từ lúc đó, kể từ cái lúc mà Lan Anh bắt đầu biết được thật sự cái cảm giác rình mò nhìn trộm nhìn lén của đàn ông, kể từ lúc hiểu được là phụ nữ có thể “hút hồn” người khác bằng một động tác vô cùng đơn giản này, cũng là lúc Lan Anh biết được mình đã có một trò chơi mới để kích thích mình tuột độ, không tốn chút công sức, mà lại hoàn toàn vô hại (về phía Lan Anh). 
Lan Anh còn nhớ, lúc đó sau khi đi tắm, Lan Anh tự đi về phía cái gương trước tủ, đứng nhìn mình khoả thân trong gương (tự sướng đấy, xí hổ quá ), nhè nhẹ rờ xuống đùi và vú mình rồi nghĩ: 
“với cái cơ thể của mình như thế này thì từ giờ sẽ có nhiều trò chơi trêu ghẹo vui nữa đây”
 
Đoạn sau thì Lan Anh lên giường nằm tự thủ dâm … bậy quá nên thôi không kể nữa đâu hí hí 
…. ( oh oh oh oh uhmmmm hummmm uhmmm oh ) 
Đó, phần mở đầu của sự trải nghiệm về việc “lộ hàng” nhưng trong sự thích thú của Lan Anh là như thế đó. 
 
Còn nhiều những sự trải nghiệm đáng nhớ sau nữa khi Lan Anh bắt đầu ứng dụng việc “lộ hàng” này để thoã mãn mình… Lan Anh sẽ kể sau nhé…
 
Hi vọng đừng có gã nào phá nữa. 
 
Còn các anh vào đây đọc về vấn đề Lộ Hàng này thì cũng xin chú ý một điều nhé, đây chỉ là trải nghiệm và cảm giác của riêng Lan Anh, chứ không phải chị em phụ nữ nào cũng như thế nhé. Coi chừng có ngày rình mò bị bắt quả tang đấy hí hí hí…
 
Nhưng….nếu mà “chẳng may” có quay lén hay chụp lén trúng cái háng của Lan Anh thì chưa chắc là bị phản ứng đâu 
 
Sẵn đây xin phép anh anhratyeuem để cho Lan Anh được để một vài hình mà anh đi “rình mò” lên cho mọi người dễ tưởng tượng. Đồng thời cảm ơn topic của anh và các topic của những anh chụp lén khác, mặc dù biết điều đó đối với một số chị em là không nên, nhưng riêng về Lan Anh thì nhờ đó đã hồi nhớ lại một số cảm xúc để mà viết ra lại cho mọi người coi….
Năm mới không biết chúc các anh “phó nhòm” này cái gì, thôi thì chúc các anh một ngày nào đó vô tình bắt được cái “háng” không mặc quần lót của Lan Anh 
 
P/s: Cảm ơn các anh đã tạo ra những topic bài chụp lén thú vị. Mấy ngày nghỉ qua Lan Anh thức dậy, hồi hộp vào xem có gì mới hay không, không biết mình có “bị được” chụp lén hay không… Nhờ có mấy bài của các anh mà ngày nghỉ của Lan Anh thêm phần thú vị. Tiếc là có mấy hình không coi được, không biết có phải mình nằm trong đó hay không hihihih.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *