Truyện 18+ Lần đầu đi chơi gái

Đọc truyện sex Lần đầu đi chơi gái về câu chuyện ngây ngô của anh chàng,định chuốc gái uống say rồi đụ,ai ngờ gặp dâm nữ bị hiếp lại.
Truyện 18+ Lần đầu đi chơi gái

Mở đầu câu truyện người lớn Lần đầu đi chơi gái:

– Mình kể chuyện thật 100%, anh em nào không tin thì tùy, mình không bịa đặt làm gì cho mệt, nếu thấy không đúng sự thật thì anh em có thể comment nói lên xem bịa đặt như thế nào mà nghĩ ra đc vậy.

Còn không mong anh em share lên facebook khích lệ mình ( à mình viết văn không được hay lắm, mong thông cảm, nhưng từng lời nói cử chỉ thật 100%, vì mới xảy ra hôm qua thôi, giờ mới rảnh post lên cho ae ). Chuyện như sau :

– Hôm kia chán quá không có gì làm, vẫn online yahoo trên mạng, vẫn vào Tipforpc.com đọc truyện sex……. bỗng Buzz, MT 9a5 buzz mình ( nói cho rõ với các bác đây là con nhỏ bạn học hồi lớp 9 chung với mình, năm nay em lớp 12 rồi, nhỏ này hồi đó được coi là hoa khôi của lớp đó,mình kua mãi mà không đc đấy ^^ ), sau 1 hồi chat, thì mình nói những lời dụ ngọt.

Nói sao dạo này T xinh quá, trắng trẻo, cao lớn….( vì hình em nó để trên avatar), 1 hồi luyên thuyên những lời đường mật, em nó liền bảo rủ mình ngày mai qua nhà em nó chơi, hát karaoke…

– Nghe em nói thế mình như mừng thầm trong bụng rồi mình hỏi lại, nhưng có ba mẹ T ở nhà, qua ngại lắm, em nó nói 1 câu mình nghe mà mừng muốn chết luôn.

Ba mẹ em nó đi làm từ 7g sáng đến 6g tối trong công ty, ngày nào cũng vậy. Mình liền đồng ý ngay, mai đúng 12 giờ trưa qua nha T, em nó ok rồi bảo qua nhớ mua bánh, kẹo qua nữa.

– Tối hôm đó mình nằm hoài mà không ngủ được, mình liền nhớ đến những truyện sex ăn những em trinh nguyên sao dễ dàng thế, mà ngày mai mình lại qua nhà nó chơi, lại không có ai ở nhà nữa, liền có 1 kế hoạch trong đầu được vạch ra.

– Sáng mai 8g dậy đi học thêm đến 11g về, chạy ù vào nhà tắm, tắm rửa sạch sẽ, lấy xà bông Romano rửa sạch cu thơm phức ^^.

– 11g35 mặc cái áo sơ mi và quần jean, xịt nước hoa Hugo Bosss mình tự tin dắt con Wave RSX 110 ra, phi thẳng ra ghé siêu thị Coop mart vào mua bánh snack, nước ngọt.

Và mua luôn 4 lon bia hehehe ( p/s : mình mua bia vì tính chuốc em nó dễ hơn vì hôm qua lúc nằm ngủ đã vạch ra ý định này ), ra quầy tính tiền hết 103k ( híc tiếc đứt ruột, 1 tuần có 200k tiền ăn mà tốn hết phân nửa ).

– Sau khi mua xong em chạy thẳng qua Q7 nhà em nó ( vì năm lớp 9 có qua nhà chơi nhiều lần nên biết nhà  ), giữa trưa 12g nắng như thiêu đốt, em chạy xe mà trong đầu cứ nghĩ cảnh tượng được fuck em nó thì con cu cứ chào cờ hoài.

Chạy từ siêu thị khoảng 20p tới nhà em nó, mình liền bấm chuông, khoảng 1p sau nghe tiếng dép gổ lạch cạch của em chạy từ trên lầu xuống, em vừa mở cửa là đập vào mắt mình, ôi thôi.

Hôm nay em mặt 1 cái áo thun bamboo, quần short ngắn, hở cặp đùi trắng bóc, nhìn 2 cái vú nó ló lên cái áo mà thằng em, em nứng đến nỗi muốn lao tới quất em nó ngay ( hehe ^^ ), sau đó mình dắt xe vào.

Vừa vào mình khen liền em nó: Lâu quá không gặp nhìn T khác thế, sao trắng hơn lúc trước thế này, chắc ở nhà ăn ngủ không phải ko ^^, em nó cười và bảo mình, D dạo này cũng bự con bảnh trai ghê ha.

– Sau đó mình liền nói em nói cho mình vào nhà vệ sinh rửa mặt tí, vì đi đường nãy giờ bụi quá.

Má ơi vào nhà vs, mà thấy cái áo vú và cái quần lót của em nó ( sở dĩ mình biết của em nó là vì mình vào WC trong phòng em nó, không phải WC ở dưới nhà, lỡ của má nó thì….  ), em liền cầm cái quần lót lên hít 1 cái.

Mẹ ơi, lần đầu tiên cầm quần lót con gái lên ngửi mình thấy cũng nhục nhã lắm, nhưng hít vào 1 cái, má ơi thơm phức mùi con gái, lúc đó cu nứng lên muốn xuất tinh ra luôn.

– Sau đó mình rửa mặt và ra ngoài chơi với em nó, thấy em nó đang khum xuống lo bật cái dàn karaoke 6 số, mà chổng mông lên lòi cái quần lót màu hồng ra, mẹ ơi lúc đó mình không kìm chế là bay vào đâm đít em nó rồi ^^.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *