Truyện 18+ Bố dượng và con riêng

Đọc truyện sex Bố dượng và con riêng vế mối quan hệ tình dục lén lúc của ông bố và con vợ,khi bé tới tuổi dậy thì,đẩy đà và bít thủ dâm.
Truyện 18+ Bố dượng và con riêng

Mở đầu câu truyện người lớn Bố dượng và con riêng:

Khi tôi cưới Nhung hai năm trước, lúc đó Trang – con bé con riêng của Nhung mới mười bốn và bắt đầu nẩy nở. Bây giờ nó mười sáu nhưng trông như hai sáu, có lúc lại có cử chỉ như mới lên sáu.

Chúng tôi ở trong một căn nhà có hai phòng ngủ, chỉ một phòng tắm nên phải xài chung. Nhung làm y tá ở một bệnh viện địa phương và làm ca tối.

Nàng nói thích làm ca này vì có dịp gặp gỡ gia đình hay người này người kia trong giờ thăm viếng và ca tối thì đỡ cực hơn ca ban ngày, không đến nỗi chán và buồn ngủ như ca khuya.

Còn tôi thì làm kế toán viên cho một công ty nhỏ và thường là về đến nhà vào sáu giờ chiều. Đã công chức mà còn làm kế toán thì bạn cũng biết thuộc tuýp “đếm đậu” rồi, mẫu mực đến nhàm chán !

Nhưng thời khóa biểu như thế, đều đặn thì cũng hợp với chúng tôi thôi. Chỉ là hầu như mỗi tối tôi ở nhà chỉ với con bé Trang. Và đó mới là hơi có vấn đề.

Đang dậy thì nên cơ thể Trang phát triển thấy rõ. Con bé bây giờ đã cao cỡ 1 mét 67, nặng cỡ 48kg. Phải nói là cặp giò nó vừa dài vừa thon.

Mặc áo ngực chắc phải là 88 phân, eo nhỏ mông nở, lại hay mặc quần jean ôm mông. Tóc con bé nhuộm màu hạt dẻ, mắt nó long lanh, miệng cười thì rạng rỡ.

Hơn hết, Trang là đứa con gái ngoan, dịu dàng và cũng hay giúp đỡ mọi người. Thấy nó cũng có nhiều bạn học, trai gái có đủ nhưng hình như cũng chưa có cặp kè với ai.

Bắt đầu cách đây một tháng. Con bé và tôi đang xem một phim thuộc thể loại 16+. Có mấy cảnh làm tình tuy không quá lộ liễu. Con bé thì nằm sấp trên sàn với áo cánh hở bụng và quần sóc ống rộng.

Còn tôi thì ngồi trên xa lông mặc quần sóc đi gym và áo thun. Con bé nằm như thế dưới sàn trước mặt tôi thì tôi thấy hết cái mông nó và quần xịp bên trong ống quần.

Lúc nó ngẩng đầu lên thì tôi thấy được vú và núm đã săn cứng của nó sau cổ áo hở hang. Hết phim đến con bé Trang khiêu khích, dương vật tôi bắt đầu cương cứng. Đúng thời điểm đó tôi và Nhung đã không “mần ăn” cả tuần rồi, nên tôi rất nứng dương vật.

Trang nhìn ở tôi nói là nó mệt rồi và hỏi muốn lên ghế ngồi với tôi được không. Làm sao tôi có thể nói không. Con bé ngồi ngã ra trên ghế, duỗi chân dài, đầu tựa vào vai tôi.

Nó mới tắm nên còn rất thơm tho. Vú con bé hơi cạ vào cánh tay tôi, núm vú như muốn cháy rụi lớp vải áo. Tôi vòng tay ôm vai con bé và nó rúc vào bên cạnh tôi để bàn tay lên đùi trần của tôi.

Tiếp tục xem phim, con bé cho tay vào trong quần nó và rờ nhẹ chân tôi. Thiếu niên hiếu động ấy mà. Tôi cảm thấy dương vật tôi khởi dậy khi kề cận đứa con gái mười sáu xinh đẹp. Làm tôi ngồi chết dí đó vì sợ cử động mạnh dương vật càng dựng đứng thì kỳ.

Thoạt đầu tôi nghĩ con bé không có ý thức được hành động của mình, chỉ là vô tình. Cuốn phim chấm dứt con bé đứng dậy bảo phải về phòng vì ngày mai còn phải đi học.

Trong lúc đứng dậy nó dương hai tay lên duỗi cho bớt mỏi và thế là cái áo cánh bị kéo lên, để lộ cái bụng phẳng lì không có mỡ và phần dưới của hai bầu vú. Tôi còn có thể thấy thấp thoáng núm vú sậm tương phản với làn da trắng trẻo của con bé. Làm tôi chịu muốn hết nỗi.

Ngay sau khi con bé đi về phòng rồi tôi lấy ra khúc dương vật cứng như đá của tôi thủ dâm với những hình ảnh Trang ở các tư thế khêu gợi trong đầu.

Tôi vừa ra và chùi sạch xong thì Nhung về tới. Nàng bảo đi tắm một cái và…đang nứng ! Nàng bảo tôi chuẩn bị đụ khi mà nàng tắm xong.

Tôi vẫn còn đang kích thích dữ vì con bé Trang nên rất nứng. Với lại Nhung còn nóng bỏng lắm. Ba mươi bẩy tuổi nhưng còn ngon như thiếu nữ, cao 1m65, nặng cỡ 52 kí, tóc còn óng mượt.

Vòng ngực 96. Cũng tại vì thời khóa biểu và áp lực công việc nên chúng tôi không có làm tình thường như lúc mới đầu cặp nhau nhưng khi làm thì cũng thoả lắm. Riêng tối nay thì hai chúng tôi nứng lắm rồi nên đụng nhau nóng và nhanh.

Tôi nằm Nhung cưỡi tôi như là một con chiến mã. Vừa cưỡi vừa la lối um sùm. Chưa đầy mười phút chúng tôi đã ra và thiếp đi. Lúc lơ mơ ngủ tôi thấy tôi với đứa con riêng của Nhung, Trang.

Vài ngày sau, lúc đó tôi đang đợi để sử dụng buồng tắm vì Trang đang tắm bên trong. Gõ cửa, tôi bảo con bé lẹ lên một chút. Con bé hễ mỗi lần tắm là thật lâu, nếu không nhắc hối là chắc có thể ở trong suốt đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *