Tâm sự thật đầy ham muốn của 1 hot girl

Tâm sự thật đầy ham muốn của 1 hot girl
– Em không dám nói em là hotgirl nhưng thực sự là khá nhiều anh theo đuổi. Đủ loại thành phần hết, từ đại gia chơi đẹp đến anh chăm học mà chả biết chơi cái gì. Ai cũng nói mình đẹp nhưng nhiều tướng….… dâm. Hixhix. (Lông mày đậm, lông tay lông chân nhiều, vú căng). Nhưng từ nhỏ tới học cấp 3 ba mẹ em khó lắm, ít bạn con trai nào dám tới chơi nhà em cả. Lên tới Đại học thì bạn bè bồ bịch quá trời mà không được cầm tay anh chàng nào cả, chứ đừng nói làm ăn gì nhiều.
– Khi vào TpHCM học Đại học Kỹ thuật Công nghệ ở Hàng Xanh, Bình Thạnh, mình mới được tự do bay nhảy. Năm thứ 2 mình quen anh chàng bên Tôn Đức Thắng, không phải đại gia nhưng tiền bạc đủ xài không phải lo nghĩ gì nhiều. Năm nhất mình chung trọ với nhỏ bạn, nhưng năm 2 ảnh bao nguyên phòng cho mình ở luôn, để ảnh tới chơi không phải ngại ai hết.
 
– Ban đầu mình cũng ngại nhưng tin tưởng anh này vì ảnh là con giáo viên, không ăn chơi sa đọa. Hầu như chiều nào cũng chở ăn cơm rồi đi chơi. Lâu lâu ảnh lấy cớ chơi về trễ phòng trọ đóng cửa rồi không về được nên xin mình cho ngủ nhờ. Gớm… gian thật!
– Nhưng mình cũng OK vì thân lắm rồi. Có 1 đêm ổng ngồi làm gì mở laptop đến tận 12h, mình tới thì ảnh show desktop, mình giật chuột mở lên thì trời ơi, phim sex mỹ, ảnh giả bộ không cho mình xem nhưng mình biết rõ là ổng đang kích dục mình. Mình nhìn thằng mỹ mà hết cả hồn, dương vật của nó to bằng cổ tay, lần đầu tiên mình thấy dương vật to như vậy, mình nhìn ổng, ổng nhìn mình nhưng ổng không show desktop nữa mà nói thôi em coi với anh cho vui. “Trời đất, lộ tẩy hết rồi nhé, bày đặt giả bộ sợ sệt nữa.” Mình nói vậy.
 
– Ổng không nói gì, ổng mang cái laptop xuống nền nhà, ngay chỗ ngủ của mình. Mình nằm lên tay trái ổng. Mình bị hút hồn vì thấy con đĩ trong phim đang mút chim thằng mỹ đó. Mình không nghĩ là nam nữ có thể mút cái đó cho nhau được. Sao kinh tởm thế nhỉ.
 
– Mình chăm chú theo dõi đến nỗi mà không hề biết là cái tay phải của ông này đang vê núm vú của mình. Vì đi ngủ nên mình cũng chẳng mặc áo ngực, một hồi mình nhận ra thì cau mày nhìn ổng, ổng lại nhíu mày rồi hôn 1 cái lên trán mình. Chẳng lẽ mình gạt tay ra, vì thấy phê thật. hihi.
 
– Mọi lần trước đi chơi toàn hôn môi, xoa đùi chứ mấy, chứ chưa cho sờ ngực bao giờ. Ổng hết hôn trán rồi hôn vú, làm mình muốn nảy cả người, không biết ông này trước kia có bạn gái chưa mà sao làm tình giỏi vậy. Rồi ổng ép cái dương vật cứng ngắc vào mông mình, chắc ý là muốn mình cầm cái đó. Rồi mình đưa tay xoa cái đó của ổng, mình thề là lần đầu tiên được sờ đó. Mình không xem phim nữa, mắt lim dim, ổng đưa tay vào trong áo mình.
 
– Tôi thề với các bạn là bình thường là không muốn đi quá giới hạn chứ tới đó rồi ai ngừng lại được chết liền á. Đến lúc ổng hôn hai cái núm vú thì tay ổng xoa giữa đùi mình. Ổng thò tay vào trong rồi ngoáy, lúc đó là mình mới biết mình đã bị chảy nước lâu rồi. Mình lôi tay ổng ra, một phần hơi sợ, một phần sợ dơ tay ổng. Ổng xoắn áo mình lên, rồi miệng mút vú phải, tay kia vê núm kia. Chị em nào trải qua cái lần đầu tiên thì biết, cảm giác đó phê muốn ngất luôn. Mình chịu không nổi nên đẩy ổng ra.
 
– Ông mới hôn xuống dưới và hay tay tuột quần xuống, tụt 1 phát hai cái quần xuống luôn. Mình nói “thôi anh à, tới đây thôi, em sợ lắm” Ảnh nói “không sao đâu em, sợ gì. Nếu tới đây mà ngưng anh chịu không nổi đâu, nếu không cho anh xuất tinh thì mai nó nổi mụn ghê lắm, người ta nói tức hạ phá thượng mà”. Trời ơi không biết đúng không chứ lần đầu tiên mình nghe nói cái lý do nổi mụn kỳ cục vậy đó.
 
– Mình cũng thích làm thử cho biết nhưng lại tiếc cái ngàn vàng nên lưỡng lự. “hay là em dùng tay cho anh ra nghen, thấy dùng tay cũng ra mà”. Nhìn cái mặt ổng như khỉ ăn ớt “Làm tay sao ra được, đau lắm” Điếm thật!!! Rồi ông cởi quần ổng ra. Mình thất vọng tràn trề, chắc bằng ¼ cái ông trong phim. Mình cầm cái đó đưa lên đưa xuống thì thấy đầu dương vật chảy nước nhìn giống keo 502, hehe. Mình cầm lắc hoài, ông nói đau lắm mà không xuất tinh được đâu. ổng nói đây là lần đầu tiên của em và cũng là lần đầu tiên của anh đó. Không biết phải không nữa. (Hix, không có căn cứ nào cả).
 
– Ổng khóc lóc năn nỉ thề thốt đủ thứ hết. Mình cũng yêu thật lòng nên không nói gì cả. Ổng nói yêu anh trọn đời nhé! Mình gục đầu. Ổng hôn môi mình, rồi tay kia xoa âm hộ mình. Mình lại bị chảy nước tiếp, ổng không hỏi nữa mà đưa dương vật ổng cọ cọ vào cái ấy của mình.
 
– Cảm giác như có dòng điện chạy qua người vậy. Mình hỏi ổng anh có bệnh tình dục nào không? Chứ không có BCS em sợ lắm. Ổng nói chắc chắn 100% là không.(chắc chẳng bố thằng nào dám nói là có). Mình đưa mắt nhìn xuống dưới chỗ 2 cái chạm vào nhau, cảm giác thật hồi hộp.
 
– Ổng đưa cái ổng vào trong mình. Trời đất quỷ thần ơi đau khủng khiếp, “anh lấy ra đi, đau em quá” ổng dừng lại rồi lấy tay xoa vào mu mình. Rồi đưa vào sâu hơn nữa, mình muốn ngất luôn, ổng hôn trán mình, hôn môi, hôn 2 núm vú. Nhưng sau cảm giác đau đớn đó là cảm giác phê thật sự, mình ôm ổng thật chặt.
 
– Nói thật là đến đó mình không muốn ổng dừng lại, làm như thế được gần 5 phút, ổng hỏi “em còn đau không?”, mình lắc đầu, “anh tiếp tục đi”, ổng cho mình ngồi lên ổng, 2 đứa làm như trong phim. Rồi đổi thế khác. Được 1 lúc ổng ôm mình, mình hỏi sao không làm nữa, ảnh nói “Anh ra rồi em à.” “Anh ra rồi hả? Sao em không biết?”, rồi ổng ôm mình thiu thiu ngủ. Không biết lúc đó mình lên đỉnh thật sự chưa, nhưng mình muốn ổng làm nữa.
 
– Nhưng thấy ổng muốn ngủ nên mình thôi, mình với ổng ôm nhau ngủ tới sáng. Sáng dậy mình thấy máu thấm xuống nệm luôn. Sợ lắm, cầu mong sau này đừng có hậu quả gì. Lần đầu tiên thật đau nhưng thật sướng. Sau này mình với ổng làm thường xuyên 1 tuần 2 lần nhưng tránh ngày nguy hiểm nên khoảng 5 – 6 lần/tháng à, nhưng không bao giờ có cảm giác thật tuyệt như xưa.
 
– Mình với ổng sau này cũng có trò liếm cái đó cho nhau, ổng khoái cái trò mình mút dương vật ổng đến nỗi mà bắt mình mút cho đến xuất vào miệng mình luôn. Mỏi miệng khủng khiếp, tanh nữa chứ. Ngậm ngụm tinh trùng mình chạy vô nhà vệ sinh muốn ói. Ổng nói nuốt đi, bổ lắm. (Con lạy hồn, con mà nuốt cái đó chắc ói muốn lòi bao tử luôn quá). Mình yêu ổng thật lòng nhưng tiếc mỗi tội là cái của ổng nhỏ quá. Ổng làm giỏi lắm là 15 phút là ôm mình ngủ tới sáng.
 
– Hồi trước mình nghĩ không biết có nên cho ông uống thuốc kéo dài thời gian không nữa. hihi. 2 đứa hạnh phúc được gần 2 năm vì ổng ra trường về Nha Trang làm. Mình còn học. Ổng hứa nhăn hứa cụi thề thốt đủ thứ được hơn tháng là ổng nhắn tin “mình chia tay nhé”. Mình cũng hơi sốc nhưng cũng ok vì không cưới ông này cũng được, cơ bản thì cái ổng max là cỡ cây xúc xích thôi. Mình OK luôn.
 
– Thú thật là trong thời gian quen nhau, mình có phản bội ổng mấy lần, đó là lén lút với thằng bạn cùng lớp ổng. Nhưng chắc không bao giờ ổng biết, giờ ổng thì có vợ rồi, còn mình mới đi làm, môi trường mới nên chưa quen ai. Nhiều người nói “Tình sinh viên khó đi đến kết cục tốt đẹp”, nghĩ cũng đúng.
 
– Hix. Nhu cầu mình không cao nhưng làm phải lâu và… cái ấy phải to nữa, chứ nửa vời thì chán lắm. Mấy con nhỏ bạn mình cũng vậy chứ không phải riêng mình đâu nha, đừng nói mình dâm. Sau này mình rảnh mình sẽ kể câu chuyện mình lén lút với thằng bạn ổng như thế nào cho anh chị em TuoiTi biết, bây giờ mỏi tay rồi, không muốn viết nữa, bye bye các bạn. ^^
 
– Hai đứa mình có rất nhiều kỷ niệm đẹp và vui nữa, tụi mình rất ít cãi nhau, ông này rất hiền, hiếm khi phản bác ý kiến của mình nên mình rất thương ổng. Có lần đi bến ninh kiều rồi sang KDL phù sa chơi. Tối về khách sạn, tối đó cũng là lần đầu tiên tắm cho nhau.
 
– Lúc tắm mình đứng sau lưng liếm lưng ổng, ổng đưa tay ra sau móc bướm mình, và mình cầm dương vật ổng đưa ra đưa vào, ổng rất thích mình mút và liếm vú ổng (chắc đàn ông mút cái đó cũng phê như phụ nữ phải không các anh). Vừa mút vừa sục dương vật ổng, có vậy thôi mà ổng sắp xuất tinh đại bác luôn đó. Ổng bảo “dừng lại đi, vừa sục vừa mút vù dễ ra lắm”, thế là 2 đứa đổi kèo, ổng mút vú mình, ngón giữa và ngón trỏ móc trong âm đạo mình. Ổng hỏi điểm G của em là chỗ nào, mình nói đưa tay vào rồi móc lên trên, chỗ cưng cứng đó, ổng cứ mút vú mãi, mút đến nỗi mà nước bọt chảy cả ra, nhỏ xuống nền nhà tắm.
 
– Sau đó ổng bảo em mút dương vật ổng, em hỏi “Anh nói giỡn hả, Việt Nam mà đòi như Tây vậy?” Ổng bảo có gì đâu, anh tắm rửa sạch rồi không có dơ đâu.
 
– Mình không chịu: “Lỡ anh đái vào mồm em thì sao? “
 
– “Không có đâu” – Ổng ra sức giải thích là khi quan hệ không đái được đâu”,
 
– Mà không biết có thật vậy không nữa, chứ em quan hệ mà mắc tè là phải đi tè, nếu không thì tè ra giường luôn đó. Dù mình thấy ớn lắm nhưng ổng đè đầu mình xuống, mình không chịu, ổng thì cứ năn nỉ là muốn có cảm giác mới nên mới cần em làm thế. Mình thương ổng, (lại vì thương ổng nữa), cắn răng nhắm mắt ngậm cái đó, ổng la “Em mút đi, liếm đi, anh phê quá”, trong lòng mình thì muốn chửi ổng, muốn cắn đứt cái đó của ổng luôn. Rồi ổng lấy hai tay mình vê 2 vú của ổng: “Em làm tốt lắm, tiếp đi, đừng ngừng lại”.
 
– Tự nhiên cái hông ổng giật giật như bị điện giật vậy, chưa hiểu lý do gì thì bao nhiêu tinh trùng bắn phọt vào mồm mình. Mình vội giật ra thì bao nhiêu tinh còn lại bắn thẳng vào tường. Mình chạy tới bồn nước nhổ ra rồi súc miệng liên tục. Quay lại nhìn ổng thấy ổng tay cầm cái đó đưa ra đưa vào, mông thì đưa tới đưa lui nhìn hài lắm. Bỗng dưng chợt nghĩ ổng lên mây rồi, còn mình thì chưa có gì, còn miệng thì mỏi còn ngậm cái thứ tanh như trứng vịt sống nữa chứ. Bất công quá, mai mốt không cho ổng chơi cái bài này nữa, mình lỗ nặng.
 
– Hai đứa tắm rửa sạch sẽ rồi mặc đồ ngủ vào, không mặc đồ lót. Nhìn cái dương vật ổng rung rinh như con lắc, mắc cười ghê quá. Hai đứa lên giường mở máy lạnh, bật TV mở iTV nghe. Có vẻ ổng khoái vê núm vú mình, còn mình cầm con chim của ổng lắc lắc hy vọng ổng cứng trở lại dùm mình. Hehe.
 
– Ổng hỏi: “Lúc nãy em phê không vậy?”
– Mình lườm ổng “Có mà phê bằng mắt, vừa mỏi miệng, xém ói nữa, bắt đền anh đó.”
 
– “ Vậy hả” ổng nhíu mày, “Vậy lát nữa cương lại anh bù cho”. Mình ra vẻ cau có để làm giá với ổng. hihi
 
– Vê núm đã rồi ổng đưa tay xuống cà cà chỗ tam giác vàng. Sau đó đưa tay vào trong xoa hai bên đùi. Nếu chỉ xoa hai bên mà móc ở giữa thì mình khó chịu lắm, cứ như muốn làm mình phê nửa vời vậy. Mình cứ rướn người lên, ý muốn ổng vê cái hột chính giữa. Trong lúc đó mình mải mê mút vú ổng, tự nhiên dương vật ổng cứng trở lại. Hên quá. (Nếu ổng không cương lên lại chắc mình không ngủ được quá hihi). Rồi mình hôn môi, tay không ngừng sục, có vẻ mình cũng chảy nước rồi. Nhìn đồng hồ thấy 10h đêm, cái giờ mà phụ nữ ham muốn nhất trong ngày. Mình leo lên người ổng, bắt ổng mút lại cái của mình. Ổng không chịu, mình đưa lên tới miệng ổng nhưng ổng chỉ hôn rốn thôi. Thế là dâm thủy của mình chảy ướt cả cổ ổng luôn.
 
– Mình nói: “Bắt đầu nhé anh, chứ lát nữa nó khô thì rát lắm.” Ổng gục đầu.
 
– Lúc này dâm thủy của em chảy xuống ướt cái cổ của ổng, ổng thấy liền nói em: “Em chảy ra kìa, ghê quá em ơi”.
 
– Hai tay em nhéo hai tai của ổng: “Cũng biết ghê nữa hả, có gì em tắm lại cho anh, có ghê bằng anh xuất tinh đại bác vào mồm em không hả?’
 
– Ổng nhăn mặt như ăn ớt, mình hôn trán ổng, rồi hôn mũi, hôn môi. Hai đứa hôn môi lâu thật là lâu, đá lưỡi. Mình nằm trên nên bao nhiêu nước bọt ổng hút của mình hết, được khoảng 2-3 phút gì đó ổng đẩy em ra, miệng ứ ứ không nói ra thành tiếng, rồi ngồi dậy chạy vào nhà vệ sinh khạc nhổ gì trong đó. Ổng súc miệng xong rồi vào ổng nói: “Anh ngậm một miệng nước bọt của em nè, ớn muốn chết” Trời ơi, ổng làm mình cười bể bụng luôn. Mình chọc ổng “Anh nuốt luôn chứ, bổ lắm đó”.
 
– Ổng biết mình nhắc lại chuyện cũ để chọc ổng nên đè em xuống hôn môi em “Anh cho em uống nước bọt của anh cho biết mùi nè”.
 
– Vì lo giỡn vui quá nên dương vật của ổng xìu xuống mất. Mình chỉ cái đó: “Ah, anh xẹp rồi kìa, em không chịu đâu”.
 
– Ảnh cười rồi hôn vú phải của mình, tay phải của ổng vừa bóp vừa vê núm vú mình. Hai tay em bóp mông ổng, và nhướng người lên, muốn cái dương vật cọ vào chùm cỏ rậm của em. Mút hết bên này ổng lại đổi cánh. Rồi từ từ ổng hôn bụng, miệng liếm liếm cái lỗ rốn. Liếm rốn thôi mà phê không chịu được. Ổng lại trườn xuống dưới tý nữa, miệng thổi thổi vào chùm cỏ của em, em nhướng người lên để cạ vào mũi ổng luôn mà không được.
 
– Mình nói: “Anh liếm em đi, liếm đi”, mong sao ổng đáp ứng được và mút cái hạt đậu của mình. Vậy mà ổng cứ thổi rồi đưa ngón tay giữa vào bên trong lồn mình. Mình thốn quá, giật mình khẽ rên lên 1 tiếng “áaxxxxxxxxx”.
 
– Ổng ngoáy ngoáy trong đó rồi móc lên nói là: “Anh đang dò điểm G của em nè”, ổng mò trúng âm vật cưng cứng của em, liền hỏi là có phải điểm G đấy không? Mình lắc đầu. Ổng hỏi vậy là chỗ nào. Mình nói “Em không biết, anh đừng ngoáy nữa, nhột quá, anh cứng chưa, làm luôn đi”.
 
– Ổng chọt chọt mười cái nữa rồi mới rút ra. Hai tay ổng đầy chất nhờn màu trắng đục của em. Ổng trườn người lên bắt đầu đưa vào trong em. Ổng làm kiểu này lâu lắm, nói là “sao anh khó ra quá, đổi kiểu khác đi”
 
– Thế là em ngồi lên người ổng như cao bồi cưỡi ngựa, hỏi ảnh: “Anh lâu ra hả, anh giữ 30 phút dùm em luôn nghen” Ổng cười.
 
– Cái thế này thì ổng không phê nhưng mình lại phê. Mình đưa tới đưa lui rồi xoay tròn. Mình cầm tay ổng bóp hai vú mình. Càng bóp mạnh mình càng phê, chứ không phải như ổng, ổng thích vê núm vú hơn là bóp.
 
– Cưỡi ngựa đã đời rồi mình cúi xuống ôm ổng, nhưng vẫn ngoáy. Sau đó 2 đứa đổi kiểu chơi như kiểu doggy. Sao thấy trong phim chơi kiểu này dễ dàng mà ông này cứ loay hoay đút ra đút vào khá khó khăn. Lúc vào được thì khi nhấp được mấy cái lại lòi ra, thế mới chán chứ. Ổng lại đổi kiểu khác. Cho mình nằm ngửa, đưa chân trái mình lên vai ổng. Ổng vừa chơi vừa mút vú mình, có khi còn cắn nữa chứ. Nước bọt chảy lênh láng cả ngực mình luôn.
 
– Công nhận là đêm đó ổng làm lâu thật, mình cũng phê lòi luôn. Ổng hỏi: “Em phê chưa, lên đỉnh chưa?”
 
– Mình nói: “Anh cứ làm đi, chưa được 20 phút nữa mà.”
 
– Ông này lúc đút vào mình thì chơi rất là nhịp nhàng, đều đặn, không nhanh lắm. Chắc để đỡ mất sức và kéo dài thời gian hơn. Ổng nói “Em vê núm vú anh đi, cho anh dễ ra hơn, chứ kiểu này làm này chắc anh bị sưng lên quá”. Mình nghe theo vê vê ổng, cái móng tay của mình không khác gì cái lưỡi. Ổng gồng người, dù bật máy lạnh mà người ổng đổ mồ hôi như mưa. Một lúc sau thấy ổng giật giật liên tục, rồi buông chân em ra đè lên người em thở hì hục, như là mới chạy 1000m về vậy. Mình biết ổng xuất ra rồi. Mình cũng ôm ổng ngủ :”Chúc anh ngủ ngon nhé!” Mình cũng buồn ngủ vì cả đêm xếp hình mệt nhoài lun.
 
– 8h00 sáng hôm sau 2 đứa dậy. Mình kéo ổng dậy vệ sinh chuẩn bị đi ăn sáng.
 
– Lúc đi ăn sáng mắt ổng lờ đờ như thằng nghiện. Ổng nói sao hai chân anh mỏi quá, đi không nổi. Lại ăn không vào nữa chứ. Ăn được nửa tô bún ổng bỏ lại. Uống nước rồi về phòng lại. Ổng đắp chăn rên hừ hừ kêu lạnh. Mà mình rờ trán ổng thấy nóng ran. Vậy là sốt rồi. Hai đứa cứ nghĩ do hôm qua đi mệt rồi làm quá sức, chắc nghỉ tý lại sức rồi về, nghĩ không sao đâu.
– Thế nhưng về lại Sài Gòn 3 hôm rồi mà ổng vẫn chưa ăn được, chân tay vẫn rã rời, lại bị ói nữa, thế là chở lên phòng mạch y học cổ truyền của người quen. Ông đó xem mạch rồi hỏi là 2 đứa có đi chơi đâu không? Mình nói có đi Cần thơ 1 hôm về là bị vậy đó. Bác sĩ nói là “Cậu này bị thế này là thiếu hụt khí dương, vì sao thì hai đứa biết rồi phải không? Nếu quan hệ mỗi ngày 1 lần, mà liên tục 7 ngày cũng không sao, nhưng 6 ngày không có gì, đến ngày thứ 7 quan hệ 2 lần trở lên để bù lại là không được, đó là không đều độ, rất có hại cho sức khỏe.”
 
– Rồi ông bác sĩ ra bốc thuốc, bảo về uống, 2 ngày là lại sức.
 
– Lúc ra về ổng thề là tởn tới già, có cho tiền cũng không dám làm 2 lần trong 1 đêm.
Kể từ đó 2 đứa chỉ quan hệ 1 lần/đêm, ổng đòi thêm em cũng không cho.
 
– Các anh nhớ nhé, đừng bao giờ như vậy, chứ bạn em nói là bị như vậy là ăn không được, ngủ không được, mà ăn là ói nữa. Ba ngày như vậy đó. Ảnh nói suốt đời không quên cảm giác đó đâu, ói muốn ra mật xanh luôn đó.
 
– Quen nhau được gần 1 năm là nghỉ hè, ổng rủ mình về Nha Trang của ổng chơi rồi hãy về quê. Đi tới 8 tiếng xe đò, may mà giường nằm Phương Trang nên cũng không mệt lắm. Về nhà thì có đứa em gái của ổng ở nhà thôi. Ổng giới thiệu với em gái đây là chị dâu nè làm mình ngượng muốn chết. Lát sau mình rủ đứa em đó đi tắm biển đi nó gật đầu luôn. Ổng gọi taxi tới đón đi chơi. Khi đi không chuẩn bị áo tắm nên ra biển ổng rủ mình đi mua 1 bộ đồ tắm biển. Mình chọn bộ áo màu xanh nhìn chói cả mắt. hihi…
 
– Bờ biển này sát với công viên Phù Đổng trên đường Trần Phú, rất đẹp và sạch sẽ. Ổng đi với mình trông ổng thật hãnh diện, nhưng cũng sợ nhiều người để ý mình. Lúc xuống biển tắm đứng gần mình mà ổng cứ nhìn ngực mình cứ như là chưa bao giờ được nhìn vậy. Ổng muốn rủ mình ra chỗ xa bờ hơn nhưng mình sợ lắm nên muốn đứng chỗ cạn chơi với em gái ổng thôi. Vì ổng bơi rất giỏi còn mình thì hổng biết bơi. Ổng bơi ra xa nhưng mắt vẫn không ngừng theo dõi mình và em gái ổng ngồi chơi xây lâu đài cát. Chắc ổng sợ thằng nào lân la tới làm quen. Nói ra sợ các anh không tin chứ em mặc bikini ra biển thì 99.99% đàn ông đi qua đều chăm chú nhìn, Elly Trần không là gì với em cả, hehe. Mình không sùng Pond hay Olay gì hết mà da mình vẫn trắng không tỳ vết. Nhìn không mê sao được,con gái nhất dáng nhì da mà.
 
– Lát sau ổng lên rủ em ra kia chơi vui lắm, đứa em gái chơi 1 mình cũng không sao đâu, nó lớn rồi mà. Kéo ra chỗ ngập sâu hơn ngực, vừa lạnh vừa sợ nữa. Ổng đứng sau mình cho mình đỡ sợ hơn. Hai tay ôm lấy eo mình ổng hỏi “em đỡ sợ chứ?”. Mình gật đầu, ổng nói tiếp “mười người như em anh cứu được hết chứ nói chi 1 mình em” mình biết ổng nói phét cho mình yên tâm vậy thôi chứ yếu sinh lý như ổng thì sức đâu mà cứu nổi 10 người.
 
– Ổng đưa cằm ổng lên vai mình, muốn hôn vào cổ mình. Còn ép dương vật vào mông mình, cạ mạnh vào mông mình nữa chứ. Mình ghẹo ổng:
– Anh cạ vừa thôi, kẻo xuất tinh ra thì tiếc lắm đó.
Ổng cười:
– Em nói anh thảm quá vậy?
 
– Rồi ổng với mình hạ người xuống thấp 1 tý cho nước ngang đến cổ. Rồi bắt đầu ổng đưa tay xoa vú mình, bóp khí thế luôn. Rồi mân mê hai cái núm vú thông qua lớp vải áo tắm. Dương vật ổng cương cứng khủng khiếp, còn mình thì dường như cũng bắt đầu chảy nước ra. Do ổng vừa vê núm vừa hôn cổ mình nên mới phê như vậy. Rồi ổng thò tay vào bên dưới lớp vải, đưa tay từ dưới lên. Không dám đưa từ trên xuống vì sợ mọi người thấy, mà chắc họ cũng đoán hai đứa đang gì. Tay phải ổng luồn vào trong bóp vú trái của mình, còn tay trái ổng thì đưa xuống dưới móc cái ở dưới. Mình nói ổng làm ở ngoài thôi chứ móc ở trong thì nước biển vô rát em lắm. Mình cũng đâu có vừa, đâu chịu đứng yên, mình vòng tay ra đằng sau xoa dương vật ổng, nhưng chỉ xoa ở ngoài thôi, sợ nước biển làm rát đầu súng lục của ổng.
 
– Làm đã tay rồi ổng với mình quay mặt lại với nhau và hôn môi. Hai đứa cứ như là xung quanh không có ai vậy. Hết ôm cổ rồi xoa tam giác vàng của mình. Hôn chán rồi ổng nói tý nữa lên ăn hải sản nhé. Mình gật đầu, nhưng ổng nói mình lên trước đi, ổng xẹp xuống rồi mới lên bờ được.
 
– Mình lên bờ vẽ hình rồi vẽ tên hai đứa trong 1 trái tim. Lát sau ổng đi lên, nhìn đàn ông mặc đồ biển thật đã con mắt, da trắng và thấy được rõ chi tiết cơ thể hơn, nhất là cái cục của ổng phồng lên nhìn rất mắc cười. Mình nằm dài trên cát bên cạnh trái tim mình vẽ, chân co chân duỗi, ổng tới nằm bên cạnh. Cứ nhìn chằm chằm vào khe giữa 2 ngực của mình. Mình hỏi:
– Chưa thấy bao giờ hay sao mà nhìn dữ vậy?
Ổng nói:
– Muốn thò tay vô đó bóp nữa quá mà không biết có được không?
Mình trợn mắt:
– Thôi đi ông vua, em gái đằng sau kìa, vô tắm rồi thay đồ đi.
 
– Ba người lên bờ vào nhà tắm nước ngọt rồi ra ăn hải sản. Đồ biển ở đây ăn ngon nhưng giá hơi mắc. Khoảng gần tối rồi 3 người lại lên đón Taxi về nhà.
 
– Đã được giới thiệu trước rồi nhưng mình cũng hơi run khi lần đầu gặp phụ huynh của ổng. Mình nói rất ít chỉ trả lời câu hỏi thôi. Mẹ ổng chuẩn bị ăn tối rồi nhưng do ăn hải sản xong nên không muốn ăn cơm nữa. Ổng xin phép chở mình sang nhà nội chơi và giới thiệu với mấy cô chú bên đó. Nhà nội ổng ở Diên Khánh hay Duy Khánh gì đó, nói chung là mình miền quê ở Nha Trang. Tại nhà ông nội của ổng bọn mình có màn làm tình dưới ánh trăng khá là tuyệt vời.
 
– Mình về nhà nội ổng thì chỉ có ông bà nội, 1 gia đình chú thím ở nhà bên cạnh thôi, còn mấy chú bác kia đi đâu hết rồi. Cả nhà đều ăn tối rồi nên hai đứa vào nhà chú ăn trái cây thôi. Ông chú này hỏi chuyện đủ thứ hết, trả lời phát mệt. Nội ổng nói là ông rất vui khi thằng cháu quen được người như cháu đó (cái này còn phải nói).
 
– Ngồi nói chuyện tào lao lâu lắm nhưng mình không kể vì mất thời gian lắm. Khoảng hơn 8 giờ tối ổng dẫn dạo xung quanh nhà. Cũng gần rằm nên trăng khá sáng. Hai đứa ra cái giếng đào sau nhà nội ổng. Bốn nhà trong vườn mà dùng chung 1 cái giếng đó, nước được bơm về vào bồn nước mỗi nhà. Mình chống tay lên thành giếng nhìn xuống dưới, giếng không sâu lắm. Ổng đứng sau quàng tay ôm eo mình. Giống như cái kiểu hồi chiều ngoài biển vậy. Cái ông này rất khoái bóp vú mình nhá. Hổng biết ổng có máu dê hay không mà hễ ngồi với mình mà không có ai xung quanh là đưa tay lên bóp.
 
– Bóp ở ngoài đã rồi ổng đưa tay từ trên xuống luồn vào bên trong, ngón giữa và ngón trỏ kẹp núp vú của mình. Rồi sau đó đầu ngón tay giữa ổng ngoáy ngoáy đầu ti của mình, chắc muốn làm mình phê. Ổng vừa ngoáy vừa ép cái dương vật cứng ngắc vào mông mình. Lúc đó mình cũng hơi phê thật, mắt hơi nhắm, đầu ngước lên muốn quay lại hôn môi ổng. Tay trái ổng cứ chà chà giữa hai mép lồn mình. Lớp quần Jean dày quá hay sao ổng chà rồi ấn thật mạnh. Rồi ổng muốn đưa tay vào trong nhưng mà quần chật quá không đưa vào được. Mình mở khóa quần chiều ý ổng, ổng đưa tay vào thẳng trong luôn, ấn ấn cái xương mu của mình, rồi rứt vài sợi lông trong đó.
 
– Ngón giữa ổng móc từng hồi liên tục, thấy mình chảy nước rồi ổng mới thôi, ổng bắt đầu cởi quần ổng ra, nói mình sục cho ra đi, hồi chiều không ra được nên giờ ức chế lắm. Mình đưa tay ra sau sục, ổng luồn tay vào trong cởi nịt áo mình ra để bóp cho thoải mái. Hai tay ổng bóp 2 vú có vẻ phê lắm, cái dương vật ổng dường như chảy nước nhờn ra rồi. Làm hơi lâu mà ổng vẫn chưa ra, ổng tụt quần mình hết ra. Mình quay lại nhìn ổng rồi cúi xuống … mút dương vật ổng. Mình không thích cái trò này lắm nhưng muốn làm ổng phê nên mới vậy thôi. Mình dùng lưỡi liếm cái đầu cu đó, dịch chảy ra liên tục. Ổng phê rên “đúng rồi đó, em tiếp nữa đi, anh phê quá”. Làm mỏi miệng muốn chết mà cũng chưa ra nữa.
 
– Mình hỏi mình làm luôn hả anh? ổng ừ, chứ làm lâu rồi mà chưa ra mà. Mình cũng thích nhưng hơi sợ, may là xung quang toàn hàng rào, buổi tối mọi người ở trong nhà xem TV thôi. Ổng kéo mình ra xa thành giếng 1 chút, bảo mình cúi người xuống, 2 tay mình chống vào thành giếng. Ổng muốn đưa vào bên trong mình mà đưa hoài không được, cứ trượt hoài. Mình cầm đưa vào ngay miệng mà ổng cũng làm trượt nữa. Thú thật mình chưa bao giờ chơi với ổng kiểu đứng như thế này. Loay hoay 1 hồi ổng cũng biết vị trí, nhưng lúc đưa tới đưa lui thì ổng lại trượt ra nữa. Chắc do cái của ổng ngắn quá, vậy nên sau đó khi đưa vào bên trong được rồi thì ổng để nguyên, 2 tay đưa ra trước bóp vú mình, làm nhẹ nhàng vì sợ tụt nữa. Mới làm tý xíu mà ổng bắn ra rồi, cái đó vẫn còn hơi cứng nên ổng làm thêm 1 tý nữa vì sợ mình buồn. Mình quay lại ôm và hôn môi ổng hồi lâu rồi thôi. Ổng rửa tay rồi mặt đồ vào, còn mình cởi đồ ra rửa sạch tinh trùng của ổng vì nó hôi lắm. Ổng xuất vào bên trong mà nó chảy ra lại nên không mặc đồ vào được. Mình rửa xong ổng đưa áo mình lau người cho khô rồi mới mặc đồ vào.
 
– Mình hỏi sao anh ra nhanh vậy? Ảnh nói chắc do hồi chiều sắp ra rồi, vả lại chắc do làm lén lút, anh đứng gồng người nên mới vậy đó, em đừng buồn nha. Mình cười và nói không có gì đâu.
 
– Vì làm ở ngoài trời lén lút như vậy nên không thể làm lâu được. 2 đứa chỉ làm để thỏa mãn tức thời thôi. Lật đật đi vào nhà chứ đi lâu quá không được, lỡ ai đi kiếm là chết dở.
 
– Có sao em kể vậy nên truyện mới ngắn, chứ thêm mắm muối vào mất đi tự nhiên. Phải kể xạo truyện mới dài dc. Với lại em không thể nghĩ ra thêm tình tiết để viết cho dài. Mong các anh thông cảm.
 
– Có lẽ mình có duyên với anh bạn cùng lớp ổng, tên là Trinh (con trai mà tên Trinh, đầy đủ là Lê Trân Trinh). Hôm sinh nhật đứa bạn ổng ở đường Quang Trung Q9 (không phải anh Trinh) có nhiều bạn bè lắm. Lúc ăn xong tại nhà anh đó thì bốc thăm 2 người rửa chén. Rủi sao mình với ông Trinh bốc trúng. Thế là 2 người cùng rửa, vừa rửa vừa nói chuyện. Ổng khen mình khá sành điệu, mình khen ổng là rất manly. Ổng hỏi thăm đủ điều và ông cũng có bạn gái rồi nhưng không dự sinh nhật. Ông Trinh này nói chuyện rất tử tế và lịch sự chứ không có ý đồ gì hết. Khá khen cho ổng là tâm lý khá vững trước vẻ đẹp sắc sảo của mình, hahaha. Nhìn ổng rất ưa nhìn, giống như anh chàng vai chính phim Hàn Quốc “Con dao bạc” í (quên tên mất rùi).
 
– Sau đó cả nhóm đi karaoke gần đó. Mình với người yêu chọn bài “Tình em mãi trao về anh” hát song ca. Nhưng đến bài đó thì ảnh đi nghe điện thoại, anh Trinh vào hát với mình. Trời 2 đứa hát hay đến nỗi ai cũng khen đẹp đôi nữa. Anh Trinh này không những hát hay mà còn đá banh hay nữa. Có lần mình theo người yêu cổ vũ cho lớp ảnh. Gần như nguyên trận mình chỉ xem anh Trinh đá thôi, vì ảnh đá quá, hay nhất mấy anh trên sân. Ai cũng khen anh hết. Trong các bạn của người iu mình thì mình ấn tượng nhất anh Trinh đó.
 
– Có 1 hôm người yêu chở em tới phòng ổng chơi. Tự nhiên hứng lên ảnh bảo mình đến phòng ảnh nấu cơm. Ổng chung phòng với anh Trinh đó. Sau khi ăn xong tụi mình mở TV đang chiếu “Thượng Hải tranh hùng” có Long Tứ đó. Đang coi gần hết phim thì ba ảnh gọi đi đón đứa em họ con chú vào Sài Gòn thi Đại học. Nó không biết đường nên phải ra ga đón nó. Từ Hàng Xanh mà lên ga là muốn nản nhưng ảnh cũng phải đi, vì không có ai nữa hết, ảnh nói em ngồi chơi tý lát anh về liền.
 
– Em ăn no rồi coi phim nữa nên buồn ngủ quá nên thiu thiu luôn. Chỗ ngủ anh Trinh bên cạnh, mình nằm chỗ người yêu. Khoảng cách chỉ có cỡ 20cm. Ảnh cũng muốn ngủ nên tắt TV đi. Đang nằm nghiêng mình đổi thế nằm ngửa ra thì tay mình cạ vào tay ổng. Mình hơi giật mình nhưng không rút lại. chắc ông Trinh cũng hơi bất ngờ. Mình không dám mở mắt vì sợ ổng thấy. Mình giả bộ thiu thiu ngủ, mà tay vẫn hơi cạ, dần dần tay cạ sát hơn tý, chắc ổng cố ý gần hơn. Lúc đó người mình nóng rang và hơi run, nhưng không nhúc nhích để xem thử ông này giở trò gì. Tay ổng lần lần mò mẫm rồi cầm tay mình, mân mê các đầu ngón tay. Rồi ổng nằm nghiêng quay mặt về phía mình. Mình cảm giác gần đến nỗi nghe thấy hơi thở của ổng luôn. Rồi ổng hôn lên vai mình, cầm tay mình đặt lên bụng mình, rồi quàng qua ôm mình luôn. Chắc lúc đó ổng biết mình cũng muốn phản ứng nên ổng cứ làm tới.
 
– Rồi tay phải ổng quàng ôm vai trái của mình, mình run hơn nữa, thở ra nghe tiếng hơi thở luôn. Tay phải ổng cứ vuốt ve vai trái mình, nhưng mục đích chính là để cánh tay cạ vào ngực mình (hình như đàn ông con trai nào cũng gian mà giả bộ nai thôi). Rồi tay ổng xoa bụng mình, từ từ đưa bàn tay lên xoa giữa hai ngực. Ngực mình khá căng và săn chắc nên nằm ngửa ra vẫn thấy cao. Ngón tay cái ổng nhấn nhấn vào bên vú phải mình, nhấn ngay cái núm luôn.
 
– Sau đó ổng hôn lên cổ mình, mình khẽ rên lên 1 tiếng nhỏ. Thế là không giấu giếm gì nữa luôn, mình đồng hành với ổng luôn. Ổng biết vậy nên mới bóp 2 vú mình liên tục, có vẻ bạn gái ông bóp không sướng bằng mình hay sao í. (Nói thật ko phải nổ chứ đàn ông nào nhìn vú mình mà được bóp thì mất 1 triệu cũng chịu nữa, hihi). Tay ổng đưa xuống bụng rồi luồn bên trong áo. Dù được bóp gián tiếp còn lớp áo lót nhưng ổng cũng rất thích rồi. Hai tay ổng luồn dưới lưng mình, mình rướn người lên cho ổng cởi áo ngực ra. Chắc lúc đó ổng mừng không thể tả, muốn nuốt 2 trái bưởi của mình luôn. Ổng cởi hết nút áo mình ra. Ổng nhìn 2 cái núm hồng mà như chó đói nhìn thấy cứt. 2 tay bóp thật mạnh rồi đưa miệng xuống mút, mình rướn người lên rồi bắt đầu rên thành tiếng. Tay phải ổng đưa xuống khe giữa 2 chân mình rồi chà chà. Qua lớp quần jean mà mình vẫn thấy nhột và phê. Ổng trườn người xuống dưới và 2 tay tuột hết quần em ra. Ảnh đưa ngón tay giữa vào móc móc nhưng em nói móng tay anh làm em đau quá. Ảnh không móc nữa, ảnh dùng ngón trỏ và ngón giữa banh hai mép em ra. Thổi thổi rồi đưa lưỡi vào liếm từ dưới lên trên. Về khoản này ổng ăn đứt người iu mình. Mút 1 hồi thì nhột quá mình ngồi bật dậy luôn, nhìn ổng mút liếm 1 cách say mê như liêm socola vậy. 2 tay mình giữ chặt ổng vì không muốn ổng dừng lại, chưa gì mà mình muốn lên mây rồi, chắc do cảm giác mới lạ.
 
– Rồi ổng cởi quần ổng ra, hình như cây súng ổng bị quẹo 1 bên. Thêm 1 lần hồi hộp nữa, mình nhìn chằm chằm vào quần lót ổng lúc ổng cởi ra. Cũng không to hơn người iu mình bao nhiêu. Được cái dài vì ông này hơi cao. Ổng đưa lên miệng mình muốn mình mút, nhưng mình không chịu. Nhìn đầu dương vật ổng nước màu đục rỉ rỉ ra thấy ghê. Năn nỉ không được ổng cũng không ép nữa, đưa cho mình cầm sục chơi. Còn ổng vê núm vú mình và mút khí thế.
 
– Ổng cầm cái nợ cọ vào cái của mình. Rồi từ từ đưa vào, mình rướn người lên rên khe khẽ. Mình rên thật sự chứ không giả tạo đâu, ổng vừa nắc vừa cúi xuống ngậm vú mình, vừa mút vừa cắn, mình sướng không thể tả. Mình chỉ nằm ngửa cho ảnh chủ động làm gì thì làm.
 
– Cái cảm giác lén lút cộng với kiểu làm tình chuyên nghiệp của ông này khiến mình nhanh lên đỉnh thật. Hai đứa làm khá gấp gáp vì nếu ổng về đột xuất thì có mà chết. Dường như mình lên đỉnh trước ổng. Ổng cũng muốn nhanh ra hay sao mà tập trung lắm, rồi ổng hôn môi mình, dù miệng ổng hơi hôi vì ăn trưa chưa đánh răng nhưng mình cũng nhắm mắt đá lưỡi cho ổng mút. Ổng làm lâu thật, mình muốn khô rồi mà ổng vẫn chưa ra. Mình chỉ sợ là người iu về không kịp trốn thôi. Rồi cuối cùng ổng cũng ra, người ổng cũng giật giật lúc lên đỉnh như ng iu mình vậy. Có điều lần này ổng xuất bên ngoài, vừa rút ra là tinh trùng bắn tung tóe lên người mình làm mình sợ muốn chết, lỡ anh kia về nghe mùi thì sao. Mình nói “anh xuất vào bên trong em cùng được, em sắp tới ngày bị rồi không sao đâu” Nhưng ảnh nói thôi thế này cho an toàn, ảnh sợ lắm.
 
– Mình quơ lấy giấy cuộn lau hết tinh trùng trên cơ thể, rồi chạy vô nhà tắm rửa cho sạch. Ông Trinh đòi chạy vô xem mình tắm nữa nhưng mình không cho, nói là anh lo lấy xà phòng lau sạch trên nền đi. May là nằm trên gác, sàn dán giấy dán tường nên lâu cũng dễ, chứ trên chiếu thì đem chiếu đi giặt luôn quá.
 
– Xong xuôi mình mặc quần áo như cũ, ổng cũng đi vào nhà tắm rửa cho sạch sẽ. Ổng đi ra nói là “Cảm ơn em nhé, em tuyệt vời quá, nhưng tuyệt đối bí mật nhé, nếu không 2 đứa cùng đi bụi đó”.
 
– Mình không nói gì, chẳng lẽ đi nói. Công nhận anh này làm tình tuyệt vời thật, như trong phim. Mình hỏi ổng là “anh không sợ anh dơ hay sao mà còn liếm cái đó của em nữa, chứ anh P. (người iu mình) không bao giờ liếm em đâu.” Ảnh nói là không sao, thế mới phê chứ, hôi mới sướng”. Mình không biết ổng nói thật không nữa. Mình nói ổng đi đâu đi, cho anh P. về khỏi nghi ngờ gì. Thế là ổng xuống nhà xách xe chạy đi đâu mất. Mình nằm ngủ đợi người iu về, và coi như chưa có chuyện gì xảy ra luôn.
 
– Vậy mà lâu lâu anh P. về quê là ổng nhắn tin đi chơi. Nhưng không về phòng ổng, lỡ người iu mình lên đột xuất thì toi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *