Lý do phụ nữ hay “rên rỉ” khi quan hệ

 
Lý do phụ nữ rên rỉ quan hệ
Nhiều phụ nữ nghĩ rằng, ồn ào, rên rỉ khi sex sẽ giúp nhanh chóng tạo cảm giác hưng phấn nhưng thực sự thì không hoàn toàn như vậy. Phụ nữ thường rên rỉ, tạo ra những tiếng động hay chống cự trong màn dạo đầu để tự tạo cảm giác hưng phấn cho bản thân, đồng thời, phụ nữ có những hành động chống đối hay than phiền là để quên đi mệt mỏi, không phải nghĩ ngợi và tăng cảm giác hưng phấn.
Phần lớn số đông cho rằng phụ nữ thường rên rỉ, ồn ào trong quá trình yêu là dấu hiệu cơ bản cho thấy họ đang hành phúc. Nhưng hoàn toàn không phải vậy, trong màn dạo đầu, phụ nữ thường “ồn ào” để tạo cảm giác hứng phấn nhanh cho đần ông chứ không phải cho chính họ.
Thứ hai, phụ nữ thường rên rỉ vì trong màn dạo đầu, đàn ông thường đụng chạm bằng mồm vào hai phần nhạy cảm nhất của “quả đồi“, đồng thời đụng chạm vào những vùng xung quanh cơ thể khiến cho họ cảm thấy chưa quen và không thực sụ thoải mái trong những lần đầu.
Về lâu dài, đàn ông thường đụng chạm mạnh vào hai “quả đồi” đồng thời làm phụ nữ đau nên họ cảm thấy có phần khó chịu nên rên, la, thậm chí là dùng hành động để cự tuyệt.
Tuy nhiên, theo một số nhà nghiên cứu thì, việc “ồn ào” trong quá trình yêu cũng là một cách để phụ nữ thể hiện sự hạnh phúc của phụ nữ khi “yêu”. Việc “ồn ào” khi sex dù gì cũng có tác dụng kích thích cho “cuộc yêu” được hạnh phúc hơn, hứng khởi hơn. 
Nhà tình dục học Patty Brisben cho biết: Chúng tôi chưa thể trở thành giáo viên cho các bạn về tình dục ở phụ nữ. Việc ồn ào của phụ nữ trong khi sex vẫn chưa được khám phá hết. Chúng ta sẽ cần một thời gian dài nữa để giải mã vấn đề này. 
 
Sau một cuộc nghiên cứu diện rộng về tình dục khác giới trong độ tuổi từ 18 đến 48, các nhà khoa học đã tiết lộ những thông tin thú vị: Hầu hết phụ nữ đều “ồn ào” khi sex. Nhưng, tiếng ồn không phải là cách truyền đi thông điệp họ đang đạt cực khoái. Có đến 66% phụ nữ cho biết, họ “ồn ào” vì muốn đối tác tăng tốc và nâng cao cảm xúc cho đối tác. 87% phụ nữ thừa nhận, họ “ồn ào” khi là muốn thúc đẩy lòng tự tôi của đối tác.
“Tôi biết nhiều phụ nữ dùng tiếng ồn của chính mình để đạt cực khoái. Họ dùng tiếng ồn để di chuyến sự cực khoái của mình lên điểm họ muốn. Cô ấy có thể cực kỳ “ồn ào” khi sắp lên đến đỉnh và có một khoảng lặng tuyệt đối khi đến đỉnh thực sự.”, Brisben chia sẻ.
Giả vờ hay không! phụ nữ không phải là loài động vật linh trưởng duy nhất phát ra âm thanh trong quá trình quan hệ tình dục. Khỉ đầu chó cũng phát ra âm thanh khi quan hệ. Âm thanh của con cái sẽ phức tạp hơn trong thời kỳ rụng trứng và có sự khác nhau tùy thuộc vào đối tượng giao phối. Âm thanh của khỉ cái cũng giúp kích thích việc đạt cực khoái ở bạn tình.
Từ những dẫn chứng trên, việc “ồn ào” khi sex không hẳn là xấu hay tốt mà là do bạn ứng dụng nó vào hoàn cảnh nào khi yêu để nó tọa được hiệu ứng tốt, kích thích ham muốn của cả hai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *