Khám phá những bảo tàng “tình dục nhạy cảm”

Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm
– Bước vào bảo tàng Sex, bạn có thể thấy rất nhiều bức tranh, phim hoạt hình, ảnh, tượng… Những bộ sưu tập liên quan đến sex được trưng bày khắp mọi nơi.
1. Bảo tàng chuyện ấy tại Amsterdam:
 
– Bảo tàng “sung sướng” nhất thế giới này là bảo tàng Đền thờ Thần vệ nữ của Amsterdam. Đây là bảo tàng tình dục đầu tiên và lâu đời nhất thế giới, được mở cửa từ năm 1985. Mỗi năm, bảo tàng này thu hút khoảng 500.000 lượt khách.
 
Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm 1
Bức tượng cô đào nổi tiếng ăn mặc gợi cảm khiến nhiều người phải “bỏng mắt”.
 
– Đền thờ Thần vệ nữ có ba lầu quy tụ chân dung, ảnh, tranh vẽ, bản ghi âm về tình dục khiến cho người xem vừa thích thú, vừa ngượng ngùng đỏ mặt.
 
Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm 2
Đỏ mặt vì cảnh phòng the trưng bày khắp nơi trong bảo tàng.
 
– Là địa điểm du lịch hấp dẫn thứ 4 ở Amsterdam và thu hút hàng triệu du khách thế giới. Bảo tàng sex này là một khu vực nhạy cảm của thành phố Amsterdam, trên phố Damrak, ngay trước cửa sân ga trung tâm.
 
Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm 3
Những bức tranh mô hình cảnh sinh hoạt tình dục thời xưa.
 
– Bước vào bảo tàng Sex, bạn có thể thấy rất nhiều bức tranh, phim hoạt hình, ảnh, tượng… Những bộ sưu tập liên quan đến sex được trưng bày trong nhiều phòng khác nhau, mỗi phòng mang tên một nhân vật nổi tiếng, có ảnh hưởng sâu rộng đến lịch sử tình dục như Marquis de Sade, Mata Hari và cô đào nổi tiếng Marilyn Monroe với máy tạo gió phía dưới khiến chiếc váy lúc nào cũng tung bay.
 
Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm 4
 
– Không chỉ đỏ mặt tía tai vì những bức tượng nhạy cảm mà khách tham quan còn nghe thấy những âm thanh hoan lạc phát ra từ các phòng.
 
– Bạn cũng có thể nghe thấy âm thanh “hoan lạc” của con người khi làm “chuyện ấy” được ghi âm và phát trong các phòng hoặc dọc lối đi.
 
Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm 5
Bức tượng mô phỏng “của quý” của nam giới.
 
– Đến bảo tàng, bạn có thể nhìn thấy những đồ vật, minh họa “thật đến ngỡ ngàng” về bộ phận nhạy cảm của nam và nữ và những bức tượng với các tư thế rất khiêu khích.
 
Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm 6
Bảo tàng sex là một trong những điểm đến thú vị của Amsterdam.
 
2. MoSex – Bảo tàng tình dục NewYork:
 
– Là một đất nước nổi tiếng với tư tưởng tự do tình dục, Mỹ nổi tiếng với những câu chuyện về phong cách sống hiện đại. Chính vì thế, chẳng có gì lạ lùng khi tại đây xuất hiện1 bảo tàng chuyên về sex.
 
Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm 8
 
MoSex được thành lập vào năm 2002, với mục đích lưu giữ các hiện vật liên quan tới lịch sử, sự phá triển và ý nghĩa văn hóa của tình dục.
 
– Tại đây, trưng bày một bộ sưu tập khổng lồ về nghệ thuật tình dục, tranh ảnh, trang phục, sự sáng tạo cùng nhiều hiện vật lịch sử liên quan đến sex. “Cần phải nhìn nhận vấn đề tình dục mở hơn” là thông điệp mà bảo tàng này truyền tải.
 
3. Bảo tàng “Beppu Hihokan”:
 
Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm 10
 
– Nếu Mosex được xem là biểu tượng cho tư tưởng tình dục thoáng tại Mỹ thì Beppu Hihokan cũng được xem là biểu tượng của nền công nghiệp tình dục tại Nhật Bản. Những bức tượng phụ nữ khỏa thân trong nhiều tư thế gợi tình, hoặc cảnh các loại động vật giao phối được trưng bày khắp nơi. Có các phòng chiếu phim cấp 3 thời thập niên 80. Shock hơn nữa là hình ảnh biến thể của một số kiểu tình dục lấy ra từ các bộ phim Disney truyền thống (Bạch Tuyết và Bảy chú lùn).
 
4. Bảo tàng tình dục cổ tại Trung Quốc:
 
– Gắn liền với chiều dài lịch sử của Trung Quốc, văn hóa tình dục trở thành một trong những nét văn hóa cổ điển được những người Trung Hoa lưu truyền.
 
Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm 11
 
– Bảo tàng mở cửa năm 1999, với hơn 3000 hiện vật khiêu dâm hoặc hiện vật giới thiệu văn hóa tình dục cổ Trung Hoa. Bảo tàng cũng có ý nghĩa giáo dục giới tính, sức khỏe trong quan hệ giới tính, phương pháp dưỡng sinh và tính tôn giáo trong tình dục.
 
– Hằng năm, rất nhiều du khách nước ngoài cũng như trong nước tới đây thăm quan để tìm hiểu về quan điểm, cách nhìn nhận của người xưa về đời sống tình dục cổ.
 
5. Bảo tàng tình dục di động tại Đức:
 
Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm 12
 
– Ra đời vào tháng 7 năm 2009, bảo tàng tình dục di động được chính thức đi vào hoạt động và trở thành một dấu ấn đặc  biệt tại thành phố Berlin. Với những thể hiện trực tiếp và táo bạo nhất, bảo tàng tình dục di động Berlin là điểm lựa chọn khá thú vị dành cho những người lớn. Tại bảo tàng tình dục Berlin bạn dễ dàng gặp hình ảnh khá nhạy cảm và táo bạo. Đây được xem như là 1 bảo tàng tư vấn tình dục với rất nhiều mô hình và tranh ảnh hưởng dẫn bí quyết phòng the. Để sinh động hơn, bảo tàng cũng xây dựng khá nhiều tượng sáp khỏa thân với kích thước và bộ phận sinh dục tương tự con người.
 
6. Bảo tàng tình dục cổ tại Pháp:
 
Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm 13
 
– Cũng tương tự Trung Quốc, tại Pháp cũng tồn tại 1 bảo tàng tình dục cổ. Bảo tàng độc đáo này được ra mắt vào năm 1997, tọa lạc tại Pigalle. Tại đây, người tới tham quan dễ dàng chiêm ngưỡng bức tượng, phù điêu…liên quan tới văn hóa tình dục từ thời cổ xưa trong quan niệm của người Pháp.
 
Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm 15
 
– Đây cũng xem như là 1 trong những bảo tàng văn hóa quan trọng của đất nước Pháp.
 
7. Bảo tàng Icelandic Phallological (Reykjavik):
 
Khám phá những bảo tàng tình dục nhạy cảm 18
 
– Bảo tàng này được thành lập vào năm 1997 bởi Sigurdur Hjartarson, hiện vật trưng bày chủ yếu là các loại “của quý“. Con trai ông, Hjortur, người tiếp quản bảo tàng cho biết: “Bảo tàng có chức năng trưng bày mang tính giáo dục và truyền tải thông tin, cũng như vén bức màn cấm kị bao trùm bộ phận cơ thể này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *