Chị em bảo “khoai to ko sướng” là đang nói dối

Chị em bảo khoai to ko sướng là đang nói dối
– Cứ nghĩ mà xem, cái gì đã được coi là quý giá mà to thì thích hết. Chứ không riêng gì cái củ khoai lang này đâu. Do đó, nếu chị em nào nói không cần và không thích “cậu nhỏ” vừa to vừa dài là đang dối mình.
 
– Cuối tuần vừa rồi, thấy cả nhà mạnh dạn buôn về súng ống của các giai mà bản thân mình cũng ham hố. Dù mình hiện mới chỉ là một phụ nữ tuổi 28, song vì tư tưởng khá thoáng trong chuyện này nên chưa bao giờ mình e dè về những chuyện phòng the hoặc những chuyện về vùng kín 2 phái.
– Mình xin phép không nói về mình nhiều mà muốn tập trung vào chủ đề: kích cỡ súng ống của các giai luôn. Thực tình không phải chê gì súng ống của các giai Việt nhưng từ xưa đến nay, theo các thống kê thì kích cỡ cậu nhỏ của các giai Việt dù đã được cải thiện nhiều so với trước kia nhưng vẫn nhỏ thó và khiêm tốn lắm.
 
– Theo mình, cậu nhỏ của các giai Việt phải cố gắng dài đến 15 cm mới ổn được. Như vậy, các anh giai sẽ không bị các chị em phàn nàn hay chê bai nữa. Mà như thế khi nhập cuộc yêu, chính bản thân các anh cũng “chơi” được mọi tư thế. Các anh sẽ chẳng bao giờ sợ trượt nữa. Hơn nữa, như vậy lại có thể tấn công và kích thích sâu tận cùng “cô bé” của các chị em. Như vậy, chị em mới thực sự được sung sướng vì đã lên tới đỉnh.
 
– Còn mấy anh giai kích cỡ súng ống ngắn 710 cm, mình nghĩ dù bản thân có tích cực nghiên cứu các kĩ thuật tác chiến đến mức nào thì cũng không thể làm chị em sung sướng được. Chưa kể mà cứ như đứa trẻ khoảng 56 cm thì đúng là khiến các chị em chạy mất dép là phải.
 
– Cứ nghĩ mà xem, cái gì đã được coi là quý giá mà to thì thích hết. Chứ không riêng gì cái củ khoai lang này đâu.
 
– Thế mới có chuyện không hiếm là nếu hàng họ của ông nào to thì đi đâu mà chả tranh thủ vác ra khoe một cách đầy tự hào. Mà họ thường khoe từ trong nhà cho đến cơ quan cơ. Vì đây như một chứng thực muốn thể hiện sự bản lĩnh của các quý ông vậy, có thể là tin tức scandal.
 
– Nói chung, tất cả đàn ông hay đàn bà thì đều muốn kích cỡ khẩu súng của chồng họ to lớn hơn. Sở thích này dường như thuộc về bản năng của 2 giới tính rồi. Chỉ có điều do ảnh hưởng của tư tưởng giáo dục và tâm lý nên có thể khác một chút nên một số chị em, anh em cứ né tránh khéo. Họ thường nói những câu kiểu như: “Kích cỡ súng to nhỏ có vấn đề gì đâu. Thích nhất phải có tí kỹ thuật và hiểu tâm lý. Chứ to mà không biết gì thì chán ốm”.
 
– Song ẩn sau những câu nói không thật lòng này, mình nghĩ thật ra họ vẫn thích nó to đấy. Cứ nghĩ mà xem, cái gì đã được coi là quý giá mà to thì thích hết. Chứ không riêng gì cái củ khoai lang này đâu. Do đó, nếu chị em nào nói không cần và không thích “cậu nhỏ” vừa to vừa dài là đang dối mình hoặc chưa biết cái ấy to và dài là thế nào.
 
– Mọi người đánh giá về mình thế nào cũng được, nhưng tính mình vốn thẳng. Mình cứ nói thẳng, nói thật cho nó vuông.
 
– Mình thì mình thích khoai to!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *