Chết cười với những cuộc thi kỳ quặc

Chết cười với những cuộc thi kỳ quặc

– Kêu giống lợn, làm mặt xấu hay xách lợn chạy đua là những cuộc thi lạ kỳ nhất thế giới.

1. Thi vòng 3 đẹp:
– “Miss Bumbum” là cuộc thi có quy mô lớn, tổ chức thường niên ở Brazil để tìm ra cô gái có vòng 3 đẹp nhất. Đến nay nó đã lan rộng ra nhiều nước và nổi tiếng trên toàn cầu.Thậm chí, cuộc thi còn thu hút chẳng kém gì các vòng tuyển chọn hoa hậu và thu hút đông đảo sự quan tâm của đấng mày râu.
Thi vòng 3 đẹp
Các thí sinh khoe nét đẹp hình thể trong cuộc thi tìm kiếm vòng 3 đẹp
– Cuộc thi quy tụ những cô gái sở hữu vòng 3 gợi cảm nhất của vùng đất samba. Hàng năm, “Miss Bumbum” đều gây sức hút lớn với truyền thông và công chúng. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng 50.000 reais (tương đương 22.000 USD) và lập tức nổi tiếng ở Brazil.
2. Thi tìm người kêu giống lợn nhất:
Thi tìm người kêu giống lợn nhất
Người chơi trong trang phục hóa trang của lợn

Thi tìm người kêu giống lợn nhất 2
Họ phải giả tiếng kêu của lợn qua từng giai đoạn
– Cuộc thi có phần kỳ quặc nhưng rất hài hước mang tên “La Pourcailhade” được tổ chức hằng năm vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng 8, tại ngôi làng Trie-sur-Baise, Pháp. Có lẽ đây là cuộc thi duy nhất trên thế giới xuất hiện nhiều người mặc đồ cải trang theo chủ đề lợn nhiều như vậy. Ngoài việc hóa trang, các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi như giả tiếng lợn kêu theo từng thời kỳ, từ lợn sữa đến lợn trưởng thành và lợn già. Người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng khoảng 650 USD.
3. Cuộc thi khắc nghiệt nhất thế giới “Tough Guy Challenge”:
Tough Guy Challenge
Người tham gia đang vượt qua thử thách nhảy qua lửa

Tough Guy Challenge 2
Một người chơi đang gắng sức vượt khỏi đầm lầy
– “Tough Guy Challenge” là cuộc thi thường niên diễn ra ở Anh nhằm gây quỹ từ thiện. Những người tham dự phải trải qua 21 tình hống thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần trong đó có các phần như vượt qua ao đầy bùn, băng qua lửa, vượt đường hầm… Nhiều người đánh giá đây chính là cuộc thi khắc nghiệt nhất thế giới, đòi hỏi người tham dự phải có bản lĩnh và sự quyết tâm cao độ.
4. Cuộc thi làm mặt xấu Tây Ban Nha:
Cuộc thi làm mặt xấu Tây Ban Nha
Người chơi được thoải mái thể hiện gương mặt xấu

 

Cuộc thi làm mặt xấu Tây Ban Nha 2
Mặt càng xấu càng có cơ hội nhận thưởng
– Cuộc thi làm mặt xấu diễn ra vào tháng 8 hàng năm trong dịp lễ hội Aste Nagusia ở Bilbao, Tây Ban Nha. Người chơi có nhiệm vụ tạo mọi kiểu dáng gương mặt, miễn sao càng xấu càng có cơ hội nhận giải. Cuộc thi thường diễn ra trong vòng 9 ngày với nhiều hoạt động thú vị khác như thi uống rượu, đấu bò, bắn pháo hoa…
5. Cuộc thi xách lợn, Trung Quốc:
Cuộc thi xách lợn, Trung Quốc
Hai chú lợn nặng chừng 45 kg được buộc cẩn thận để các thí sinh xách trên tay

Cuộc thi xách lợn, Trung Quốc 2
Ai về đích đầu tiên sẽ thắng cuộc
– Cuộc thi xách lợn được tổ chức thường niên tại tỉnh Hồ Nam Trung Quốc nhằm nâng cao tinh thần tập luyện thể dục của người dân địa phương. Mỗi thí sịnh phải xách hai con lợn sống bằng hai tay trong quãng đường 30m. Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí náo nhiệt của tiếng hò reo và tiếng lợn kêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *