7 kiểu quan hệ nguy hiểm với bà bầu nên biết

7 kiểu quan hệ nguy hiểm với bà bầu nên biết
– Những tư thế yêu và hành động trong khi quan hệ dưới đây có thể gây nguy hiểm cho bà bầu và thai nhi.
 
1. Yêu bằng miệng: (đường miệng ở đây là người nam làm cho người nữ). Nếu bạn quan hệ tình dục bằng miệng, đối tác của bạn không nên thổi không khí vào âm đạo của bạn. Thổi không khí có thể gây ra tắc mạch khí, gây hại cho bà mẹ và thai nhi.
2. Yêu qua cửa sau: Bạn nên xem xét kỹ vì ‘yêu qua cửa sau’ có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh qua đường tình dục. Khi mang thai, bà bầu rất hay mắc mệnh trĩ hoặc táo bón. Quan hệ tình dục qua hậu môn có thể gây cọ sát, làm nóng hậu môn khiến chảy máu hoặc rách hậu môn.
 
3. “Yêu” trong phòng tắm: Không phải ai cũng có phòng tắm đủ lớn để thoải mái với các tư thế truyền thống. Tư thế phổ biến nhất cho “chuyện ấy” trong phòng tắm là đứng. Tuy nhiên, “yêu” kiểu đứng, nhất là trên nền nhà trơn ướt không dễ như bạn nghĩ. Chỉ cần không may trượt chân hay tuột tay, bạn có thể thức dậy trong phòng cấp cứu sau chuyến mây mưa không thành.
 
4. Sex quá nhanh nguy hiểm chết người: Hoạt động mạnh tăng nhiệt có thể gây nguy hiểm bà bầu và em bé. Nhiều nam giới không thỏa mãn với tốc độ chậm rãi, họ muốn những tư thế mạnh mẽ, táo bạo để tăng nhiệt cho cuộc yêu, nhưng điều này có thể gây nguy hiểm ở mẹ bé.
 
5. Kiểu truyền thống (nữ ở dưới): Tư thế này không an toàn vì áp lực cơ thể người chồng đè lên bụng vợ.
 
6. Nữ ở trên: Với tư thế này mặc dù phụ nữ có sự chủ động trong chuyển động khi yêu nhưng vẫn tạo áp lực cho bụng, nhất là nếu “yêu” trong những tháng cuối thai kỳ.
 
7. Ngồi đối mặt: Tư thế này cũng làm bụng của đối tác nữ bị o ép vì vậy vợ chồng bạn cũng không nên sử dụng. Tóm lại, hai vợ chồng nên tránh những tư thế quan hệ khó, gây sức ép lên vùng ngực hoặc vùng bùng của phụ nữ. Lưu ý không kích thích đầu vú để tránh làm co bóp tử cung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *