5 lý do khiến trai tốt thường hay ế “F.A”

5 lý do khiến trai tốt thường hay ế F.A
Nghe có vẻ vô lý nhưng thực tế chị em thường chối từ trai tốt và xa vào vòng tay của những anh chàng họ “Sở”.
 
Những lý do dưới đây sẽ lý giải tại sao những anh chàng tốt tính nhưng mãi vẫn chưa thoát kiếp FA.
1. Thiếu kinh nghiệm tình trường:
 
Thường thì những anh chàng tốt thường gặp rắc rối trong vấn đề giao tiếp, nói chuyện với phụ nữ. Đứng trước phái nữ họ thường không biết nói gì và làm gì để lấy lòng người con gái họ yêu.
 
Bởi lẽ, họ thường chung tình trong vấn đề tình cảm, yêu ai biết người đó. Cho nên những chàng trai tốt sẽ trở nên “kém thế” hơn hẳn những anh chàng từng có hàng tá người yêu.
 
Đứng trên tâm lý phái nữ phải chọn lựa 2 anh chàng để yêu. Một người làm những thứ mình không thích, nói chuyện lắp bắp, thậm chí còn nói ra những câu vô duyên không cần thiết với một anh chàng tế nhị, nói chuyện có duyên, biết cưa cẩm thì bạn sẽ chọn ai?
 
2. Trai tốt thường không quyến rũ?
 
Những chàng trai tốt nhưng ngoại hình không bắt mắt và không vững chắc về kinh tế thì họ không thấy tự tin khi nói chuyện với phụ nữ. Tâm lý tự ti, mặc cảm lấn át lý trí nên phần lớn những chàng trai tốt tính chỉ biết chờ đợi trong vô vọng.
 
Trong trường hợp đó thì rào cản “cọc đi tìm trâu” vẫn đè nặng lên tâm lý những người phụ nữ, nên dù có cảm tình thật sự nhưng đáp lại là sự im lặng thì người đó cũng sẽ sớm rời xa bạn.
 
3. Cuộc sống khô khan, không lãng mạn khiến chàng mất điểm:
 
Thay vì những chiêu trò tỏ tình nhiều màu sắc, biết cách lấy lòng người đẹp thì trai tốt thường “chào thua” trong việc bày tỏ tình cảm trước nàng.
 
Phần lớn, cuộc sống của những chàng trai này thường đơn điệu nên dễ khiến các cô gái thấy nhàm chán.
 
4. Quá quen với cảm giác cô đơn:
 
Phần lớn những chàng trai tốt khá coi trọng sự nghiệp, họ dành rất ít thời gian cho việc tán tỉnh và tìm kiếm một nửa của mình.
 
Việc sống lâu trong cảm giác cô đơn, họ tự tạo cho mình một vỏ bọc khiến các cô gái khó có thể bước vào. Vì quá quen với cô đơn nên họ cảm thấy xa lạ với cảm giác quan tâm hoặc yêu thương ai đó.
 
5. Tính tình ổn định, không ưa mạo hiểm:
 
Tưởng rằng đây sẽ là một điểm mạnh của những chàng trai tốt. Nhưng không, bất cứ người con gái nào cũng thích cái mới, sự bất cần, phóng khoáng, đôi lúc sống theo bản năng là những điều khó có thể thấy ở trai tốt. Họ thường làm những việc đã được tính toán kỹ lưỡng, được lập trình theo khuôn có sẵn chính điều đó khiến nàng chán ngán.
 
Bởi vậy, đứng trước một chàng trai có cuộc sống đa màu sắc với chàng trai chung thủy với một gam màu của cuộc sống thì chị em thường lựa chọn chàng trai có cuộc sống phong phú và luôn đổi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *