Truyện 18+ Con Bảy Phong dâm đãng

Đọc truyện sex Con Bảy Phong dâm đãng về cô gái bị bệnh phong,trước khi mẹ chết đạn,phải kiếm thằng nào đụ đề truyền bệnh,rồi mình hết phong.
Truyện 18+ Con Bảy Phong dâm đãng

Mở đầu câu truyện người lớn Con Bảy Phong dâm đãng:

– Con Bảy Phong & Đoàn Sơn Đông Mãi Võ :

– Gái phong trần, mao cu dũ đệ.

– Trai giang hồ, tứ hải đại du

– Chân bước dọc chân bước ngang, hắ? lầm lủi đi về phía dãy lều của đoàn mãi võ. Mới nhậu có vài xị, hơi sần sần hắn làm bộ mệt mỏi, cáo bệnh rút lui, có một chuyện hắn phải làm cho được không thôi mấy thằng trong đoàn sẽ chê cười, còn hắn cũng nuối tiếc mà chết vì tức dái. Số là …

– Hắn làm trong đoàn Sơn Đông mãi võ, lưu lạc qua từng làng xã mãi võ và bán cao đơn hoàn tán kiếm cơm. Tuần trước đoàn của hắn ghé lại xã An Lạc huyện Đồng Sơn tỉnh Gò Công, dựng sạp xin phép làng xã biễu diễn cho bà con coi.

Hai hôm trước, biểu diễn xong tiết mục ruột Kim Chung Trạo ( hay còn gọi là Thiết Bố Sam ? đao kiếm chém không chảy máu.), hắn ra sau lều vạch cu trút bầu tâm sự.

Thắt lại giây lưng quần, hắn quay trở vào lều chờ tiết mục kế tiếp, bất chợt hắn thấy một bóng đen đang lom khom nhìn vào sạp của thằng Hát Bộ.

Định thần hắn nép người sát góc sạp đứng yên quan sát, nhìn kỷ hắn thấy không phải thằng nào, mà là một đứa con gái tuổi có lẻ còn trẻ qua vóc dáng và cái phao câu tròn trịa láng o.

Đứa con gái nhìn cái gì mà chăm chú lắm, hắn thấy con nhỏ thò tay vào trong quần, không lẽ … Như có linh tính, con nhỏ chợt đứng thẳng người quay đầu về nơi hắn ẩn núp, thoáng giật mình khi thấy hắn, dợm chân định bỏ đi nhưng không biết nghỉ sao nhìn hắn nở một nụ cười.

Con nhỏ trông “ngộ” quá, da không đen như gái quê mà trắng hồng, nói là “má phượng mày ngài” thì hơi quá đáng, phải nói như bọn đàn ông tụi hắn thì mới đúng nghĩa ” nhìn là nứng cặc “.

Chưa kịp mở miệng nói gì, con nhỏ đã quay mình bỏ đi về phía ven rừng, dáng đi dẻo nhẹo lạ kỳ, miệng hắn khô ran ? trời ơi Xà Hình Tướng, hắn lẫm bẫm trong miệng.

Nuốt nước miếng cái ực, hắn bước nhẹ tới sạp trước mặt, ghé mắt nhìn vào bên trong, qua ánh sáng hiếm hoi của cây đèn trứng vịt hắn thấy thằng kép chánh đang hì hục nhấp nhô trên mình đứa con gái nào đó, chắc lại là một “nai đồng quê “, mê cái mã dưới ánh đèn sân khấu của thằng Hát Bộ, đem lồn cho nó chơi không.

– Cả ngày hôm sau, hắn vào trong xóm la cà, cố tìm xem con nhỏ hôm qua là con cái nhà ai trong làng, chỉ dọ dẫm bâng quơ thôi chớ hắn đâu dám dò hỏi thẳng.

Quê miền Nam thì mộc mạc đơn giản đó, nhưng làng xã nào có lề luật của làng xã đó, lạng quạng là bị ” đóng trăng ” như chơi. Hắn không tìm ra được tông tích của con nhỏ, dù đã tốn hết mấy vòng rượu cho mấy thằng du côn trong xóm.

Đem chuyện kể cho tụi cùng đoàn nghe, tụi nó nói hắn gặp ma vì con nhỏ đi về phía rừng, lời qua tiếng lại hắn mang tiếng nói dóc, tức mình mà hắn không biết làm sao, hắn không tin vào chuyện ma quái nhưng làm sao mà giải thích đây.

Hồi nãy đang biễu diễn, hắn nhìn thấy con nhỏ đứng trong đám khán giả, thấy hắn nhìn về phía mình, con nhỏ cười mỉm chi cọp với hắn, nụ cười nó khiêu khích làm sao đó, xém chút nữa hắn quên vận công là chết mẹ dưới con dao của thằng cò mồi rồi.

Xong tiết mục của mình, hắn vội vã nhảy xuống ao tắm một phát, rồi chạy vội ra quán uống mấy ly, phải có rượu ngà ngà hắn mới dám “ăn thịt ” con nai non này. Hắn biết con nhỏ đợi tàn cuộc biễu diễn mới ra về, đem hôm trước hắn theo rình con nhỏ mà.

Nhớ tới ánh mắt nghi ngờ của tụi cùng đoàn khi hắn giả bệnh xin về sớm, hắn thấy có cái gì đó không ổn, chắc tụi nó có ý đồ gì, nhưng hắn mặc kệ, ngày mai đoàn sẽ đi sang làng khác, không chơi bây giờ là không còn cơ hội nữa. Con nhỏ càng nhìn càng đẹp, không “thịt ” nó chắc tức dái mà chết quá.

– Hắn ngồi dựa gốc cây, chờ đợi, giờ này chắc đoàn hát vừa tan, con nhỏ chắc sắp về rồi, hôm trước theo rình hắn thấy con nhỏ đi về hướng này.

Có tiếng chân rảo bước đi về phía hắn ngồi, thấy dáng con nhỏ đàng xa, hắn từ từ đứng dậy. Con nhỏ vẫn bước tới, không một chút giật mình như thói thường của người đi đêm, hay nó là ma thiệt, hắn tự hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *