Những dấu hiệu nhận biết con gái dễ dãi “1 nốt”

Những dấu hiệu nhận biết con gái dễ dãi "1 nốt"
Những cô nàng “dễ dãi” thường thích những mẫu váy “mát mẻ”
1. Trang phục:
 
– Dấu hiệu dễ nhận biết nhất của một cô nàng ‘dễ dãi’ trong tình yêu chính là trang phục cô ấy lựa chọn. Những cô nàng “dễ dãi” thường thích những mẫu váy “mát mẻ”, ngắn, mỏng manh, xuyên thấu, hoặc những bộ quần áo ngắn cũn cỡn, sẻ ngang, dọc, khoét 2/3 lưng,… Tuy nhiên, không thể đánh đồng 100% những cô nàng ăn mặc mát mẻ đều “dễ dãi”, vì vậy bạn cần kết hợp thêm những dấu hiệu khác để phân biệt được một cô nàng “dễ dãi” trong tình yêu đích thực.
2. Lời nói:
Những dấu hiệu nhận biết con gái dễ dãi "1 nốt" 2
Hãy quan sát những lời nàng nói
 
– Hãy quan sát kỹ lời nói của một cô nàng, nếu cô ấy được xếp vào hàng ngũ những cô nàng “dễ dãi” ắt hẳn cô ấy sẽ có những phát ngôn điệu đà và lẳng lơ, cợt nhả. Thường thì những cô nàng ấy rất thích sử dụng những lời nói khách sáo, mời chào, gây tò mò cho cánh mày râu.
 
3. Cử chỉ:
Những dấu hiệu nhận biết con gái dễ dãi "1 nốt" 3
Cử chỉ của những cô nàng “dễ dãi” thường được cánh mày râu thích
– Những cô nàng “dễ dãi” trong tình yêu sẽ không bao giờ bỏ qua những cử chỉ điệu đà, ánh mắt đưa tình và những lần vuốt tóc không ngừng. Những cử chỉ e ấp tỏ ra ngoan hiền quá đà vô tình đã tố cáo tất cả. Đặc biệt, những dáng điệu uốn éo của cơ thể, dáng đi hình “chữ S” giả tạo, và những lần lắc mông chuyên nghiệp trước cánh mày râu thể hiện đúng bản chất một cô nàng “dễ dãi”.
 
4. Nhiệt tình với đàn ông :
Những dấu hiệu nhận biết con gái dễ dãi "1 nốt" 4
 
– Người ta thường nhận định những cô nàng thiếu đứng đắn, thích thể hiện trước đàn ông, có những hành động, cử chỉ không minh bạch với cánh mày râu là những người “mê trai”. Những cô nàng “dễ dãi” thường nhiệt tình với đàn ông, nhưng lại lảng tránh và hời hợt với các công việc còn lại. Hễ một anh chàng đẹp trai có việc cần nàng giúp đỡ nhất định nàng sẽ không nề hà mà lăn xả vào giúp. Mặc cho công việc đó có khó khăn nhường nào, nàng cũng không cần biết lý do mà lao vào như con thiêu thân.
 
– Ngày nay, người ta đã nghĩ khác đi, đã không còn cho rằng, chuyện còn trinh hay mất trinh là quan trọng nữa. Quan trọng là họ yêu nhau, thật lòng với nhau. Con gái bây giờ không còn nhiều những người chỉ biết khư khư giữ ‘cái ngàn vàng’ của mình nữa. Họ sẵn sàng lên giường với người đàn ông và họ yêu thương. Tất nhiên, họ cũng chuẩn bị cho mình tâm lý bị người yêu bỏ và tương lai sẽ thế nào. Họ đã tính toán cả, nhưng còn gì hơn là chuyện nói ra sự thật. Vì đàn ông bây giờ cũng thoáng hơn với chuyện đó. Họ có thể chấp nhận chuyện người yêu của mình đã thuộc về người khác, chỉ cần hiện tại họ yêu nhau, thương nhau… Cảm xúc của tình yêu khó nói, yêu và hiến dâng là chuyện thường. Thế nên, cánh đàn ông không còn quá bận lòng.
 
– Nhưng đó là với trường hợp các cô gái chẳng may bị mất đi đời con gái của mình. Chứ với những cô gái mà yêu bất cứ gã nào cũng lên giường thì đàn ông, họ không khó để nhận ra. Một cô gái lầm lỡ và một cô gái lẳng lơ khác nhau hoàn toàn, chỉ qua cách thể hiện, đàn ông chúng tôi có thể tinh ý biết được. Phải thừa nhận một điều, đúng là cũng do đàn ông thoáng, cũng là tại đàn ông mà phụ nữ mới không còn trong trắng, nhưng mà, cũng phải khẳng định thêm, chị em bây giờ thoáng hơn nhiều. Phụ nữ yêu, chỉ cần vài lời ngon ngọt của đàn ông là sẵn sàng cho đi cái ngàn vàng của mình. Chứ đâu phải chuyện, cố gắng giữ gìn tới đêm tân hôn nữa.
– Con gái bây giờ có khi còn thoáng hơn cả con trai. Lý do vì sao, vì họ có cái để nhận diện, và hậu quả họ phải chịu chắc chắn lớn hơn nhiều so với những gã đàn ông không còn zin. Vì đàn ông có ai biết được họ còn hay mất. Nhưng phụ nữ thì khó tránh khỏi. Dù biết vậy, chị em vẫn cứ sẵn sàng, vậy chẳng phải họ dễ hơn đàn ông hay sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *