Cách đoán xem 1 cô gái dâm hay ko?

Cách đoán xem 1 cô gái dâm hay ko?
– Không dâm sao nẫy ra hiền”, đó là một câu người ta thường hay nói, có lẽ nó bắt nguồn từ sách Tố Nữ Kinh, trong đó có đoạn viết: “Phu phụ câu dĩ vi quân luân chi khải, diệc tạo hóa chi đoan. Nam nữ giao tiếp nhi âm dương thuận như cố trọng ni (Khổng Tử) xung hôn nhân chi đại” (Việc vợ chồng ăn ở là việc mở đầu cho việc quần luân cũng là điều trước nhất của tạo hóa. Nam nữ giao tiếp để cho âm dương được thuận, vậy nên trọng ni ca tụng việc hôn nhân là trọng đại).
1. Trong Tướng mệnh học:
 
– Trong Tướng mệnh học, người ta nhìn con người dưới nhiều khía cạnh khác nhau, từ những nhận xét về cơ thể học, tâm lý học, xã hội học… Tướng mệnh học pha lẫn giữa hai loại khoa học tự nhiên và văn chương.
 
– Tướng mệnh của một người là định mệnh của người đó, được thể hiện ra ngoài dưới những nét riêng về tướng cách, diện sắc, tâm tướng và tình tướng của cá nhân đó.
 
– Trong sách Tướng mệnh học, có một số vấn đề liên quan đến tính dục và giới tính của phụ nữ, được phân tích khá sâu sắc với những dẫn chứng rất cụ thể bằng các mẩu chuyện, nhất là trong lịch sử Trung Quốc.
 
– Nhìn sắc diện bên ngoài, khóe mắt, làn da, nhìn cách cười nói, đi lại, nằm ngồi, nhà tướng mệnh học có thể suy đoán tính cách tính dục của người ấy.
Cách đoán xem 1 cô gái dâm hay ko? 1
– Những tướng như: Hung cao điến kiệu, Yêu tế kiên hàn, Thân như phong liễu, Hạc thoái phong yêu (ngực ưỡn đít cong, eo nhỏ vai so, người ngả nghiêng như cây liễu, lưng như lưng ong, gầy như chân hạc…) đều thuộc tướng dâm. 
 
– Cho đến nay chưa có một nghiên cứu khoa học đầy đủ về mối quan hệ giữa mặt hồng hào; lông mày dài, rậm; lưng eo và chân dài với khả năng và nhu cầu tình dục của người phụ nữ. Tuy nhiên có những bằng chứng cho thấy khi mặt ửng hồng là lúc phụ nữ có cảm xúc về việc ấy và khi đó nồng độ progesterol (nội tiết tố nữ) trong máu thường cao. Hiện tượng mặt ửng hồng cũng gặp khi phụ nữ “xấu hổ”.
 
– Còn việc nếu mi dài, rậm thì “cô bé” nhiều violon nghe ra cũng có lý vì đó là sự hài hoà cân đối âm – dương, trên – dưới. Người ta cũng xác nhận đa mao (nhiều lông) có liên quan đến tình trạng hormone giới tính như trường hợp buồng trứng đa năng gây nên rậm lông ở phụ nữ. Vì thế người ta suy diễn những người phụ nữ có lông mi dài, rậm thì đương nhiên phía dưới cũng thế và khả năng tình dục thường mạnh mẽ.
 
– Lưng eo thì sao? Người lưng eo có liên quan đến cấu trúc của xương chậu và có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục và sinh con là điều dễ hiểu, chả vậy mà các cụ ta thường nói: Những người thắt đáy lưng ong; Vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con. Từ “chiều chồng” trong câu này thật đắt giá.
Cách đoán xem 1 cô gái dâm hay ko? 3
– Những người chân dài (trường túc) trong thực tế là những người có sức khoẻ hơn người (đi bộ, lao động tốt). Ngày xưa các nữ nhân trường túc thường ở chốn lầu xanh hay trong cung, ngày nay những cô gái chân dài thường làm nghề người mẫu, gái vũ trường…Họ đều là những người “mạnh mẽ”.
 
– Không phải chỉ có 4 tướng (Hồng diện, Trường mi, Triết yêu, Trường túc) mà Viên Liễu Trang thời xưa còn đưa ra 72 tướng để nói về người đàn bà có khả năng mạnh mẽ về quan hệ tình dục (tướng dâm) như: Bì bạch như phấn (da trắng như phấn); Nhục nhuyễn như miên (thịt nhũn như bông); Nhũ đầu chỉ địa (đầu vú chỉ xuống đất); Hung cao điến kiêu (ngực ưỡn đít cong)…
 
– Căn cứ vào tướng pháp của Thủy Kính, Ma Y, Hứa Phụ,Quản Lộ, Quí Cốc cũng như Thu Đàm Nguyệt, Nữ ngọc Quản Quyết, Linh Đài Bí… thì cho thấy những dâm tướng qua cử chỉ và diện tướng nữ nhân như sau :
 • Đàn bà ngồi thương mân mê mái tóc là người rất đam mê tình dục
 • Sách Bí truyền tướng pháp viết ” Quyền hồng như chi giả chủ dâm bôn “
 • Còn cái dâm tính thì thể hiện qua đôi mắt, mắt màu hat dẻ, mắt nâu mà các nhà tướng mệnh học gội là trà sắc nhãn ( mắt có màu nước Trà ) thú nhãn ( Mắt có màu như mắt thú ) là những người xem tình dục như một trò chơi
 • Dâm không phài là điều xấu, xấu hay không là ở chổ cái ý nó thễ hiện dâm tính

 

– Sách cũng có chép một câu chuyện Vĩnh Lạc Bách Vấn. Vĩnh Lạc là hoàng đế đời nhà Minh có lần mời tướng sư Viên Liểu Trang và để đàm thoại về Tướng học .
 
– Bách vấn là một trăm câu hỏi trong cuộc đàm thoại đó . trong dó xin trích ra một câu có liên quan đến bì phu và cơ nhục và cãm xúc tình dục trong nghiên cứu này :
 
– Hoàng đế Vĩnh Lạc hỏi : ” Trong cung của Trẫm không có phi tần nào mặt vuông vắn, Trẫm muốn tìm một khuôn mặt như thế để lấy làm vợ, ngài nghĩ sao ? “
 
– Viên Liễu Trang trả lời : ” Đàn bà sang quí ở mi, vai, lưng và mắt, đường con cái ở bụng, vú và rốn . Mặt vuông gọi là hổ diện tất phạm vào sát tinh làm sao có thể vào cung dễ làm quí nhân. Người đàn bà hình thể như con phượng mới thực là đại quí . Phương thì mặt tròn dài, mi như cánh cung, mát nhỏ thuôn dài, nhiếu tú khí, cổ tròn dài, vai lưng bằng phẳng đầy đặn. Chân quí ở chổ đó,nếu không được làm vương phi thì cũng là phu nhân “
 
– Tiện tướng là huyết đục, dâm tướng là huyết suy, yểu tướng là huyết trệ, Cho nên huyết cần phải tươi, sáng trong ngoài minh nhuận mới quí “
 
– Nhuận là mịn màng, không xếp nếp, không ì trệ,không ủng thũng da dẻ minh nhuận, gợn ánh hồng, hoặc đen bánh mật, tươi sáng mát mẽ thì tốt trăm lần hơn trệ đục khô cằn.
 
2. Qua da thịt:
 • Da là nơi để cho khí sắc hiện lên.
 • Da thịt có nhiều loại :
 • Chắc và mềm mại
 • Bầy nhầy
 • Thô cứng nhăn nheo
 • Da thịt cần nhất là phải tương xứng với xương cốt, nếu xương nhỏ mà thịt nhiều sẽ thành bầy nhầy, nếu xương to mà thịt ít sẽ trỡ nên thô cứng
 • Người đàn bà mà da thịt bầy nhầy, phù thủng thì nhiều bệnh tật, yểu chiết, Thịt da mà thô cứng ắc khắc phu, tân khổ. 
 • Làn da trắng, mịn màng thơm tho là biểu hiện tính cách thông tuệ, văn nhã sạch sẽ…

 

– Sách Thần Tướng Toàn Biên có đoạn chép :
 
– ” Nhục hi kiện nhi thực, trưc nhi tủng canh dực, hương nhi noãn, sắc nhục bạch nhi nhuận, bì nhuậ tế nhi hoạt giai mỹ chất dã. Nhược sắc hôn nhi khô, bì hắn nhi sú, bang đa nhi khối phi hảo tưởng dã ” ( Thịt da cần chắc đặc có bề thế, không chảy xệ lại thơm tho và ấm áp, sắc phải trắng nhuận, da phãi nhỏ nhắn mềm mại đều là mỹ chất vậy . Nếu sắc đục như ám khói và khô, da đen sạm và hôi hám, thịt nỗi lên thành cục không phải là tướng tốt. Đàn bà da lạnh thuộc tướng dâm, da ấm, nóng êm dịu là tướng tốt. Cái mùi đặc trưng cũa mỗi người đàn bà toát ra từ da thịt của họ dưới con mắt của giải phẩu học là sự phóng thích các phân tử do một phản ứng oxyt hóa chất béo có trong mồ hôi nằm ở lổ chân lông, những vùng đặc biệt như nách, bẹn, gáy các nếp gấp… là những nơi có cấu tạo da lông và tuyền mồ hôi đặc biệt, ngoài ra các cơ quan rổng cũng có riêng mùi đat trưng của chúng như ở miệng, mũi, tai, âm hộ, âm đạo …mùi của hơi thở và nước mắt …. cái tổng hợp và vệ sinh cá nhân sẽ tạo ra nơi người phũ nữ một loại mùi da thịt. Nhiệt độ của da thịt tùy thuộc sự phân bố của các vi huyết quản và lớp mỡ dưới da, sự dản nở các mạch máu này chịu ảnh hưởng rất lớn của hệ thần kinh cảm giác, một người đàn bà hổ thẹn sẽ làm hồng đôi má, nếu sợ hãi sẹ tím mặt và tay chân làm lạnht toát cả người đôi khi vã mồ hôi dầm dề. 
Cách đoán xem 1 cô gái dâm hay ko? 4
– Sự biến đổi sắc diện biễu lộ tướng cách và tâm lý của người đó. Màu sắc dưới da lại tùy thuộc vào các yếu tố di truyền và sự phân bố các tế bào có chứa chất melanine là một loại sắc tố, ngoài ra nó còn bị ảnh hưởng các chất tạo màu khác như màu vàng trong bệnh viêm gan, màu đen trong bệnh dư chất sắc, các bệnh làm thay dổi màu sác của da như bệnh phong cùi, bạch tạng, vãy nến… Màu sắc của da cũng còn ảnh hưởng của nhiệt độ, độ cao và vùng nơi sinh sống, da của các cô gái Đà Lạt, Sa Pa khác với da của người miền xuôi..
 
– Màu sắc của da cũng còn nói lên dược tình trạng dinh dưỡng hay nghề nghiệp của người đó nữa cho nên xem da thịt của một người dàn bà dể suy đoán hậu vận của người đó cũng là một biện luận dựa trên nền tảng khoa học
 
3. Qua nhan sắc và tướng cách :
 
– Theo tướng mệnh học thì cuộc đời của người đàn bà hữu hạnh hay bất hạnh hoàn toàn thuộc về tướng cách của người đó, nhan sắc dể đến với hạnh phúc nhưng cũng có thễ trở nên tại họa, chỉ có tướng cách tốt mới khả dĩ có một thân phận yên ổn hạnh phúc
 
– Tướng cách là những nét đặc biệt hiện lên trên thân hình và ngũ quan, có thễ nhìn qua sự sắp xếp và cấu tạo của thân hình và ngũ quan bộ vị mà có thể đoán biết được thân phân số mệnh của họ
 • Nhan sắc và tướng cách là yếu tố đi đôi với nhau
 • Nhan sắc đẹp + tướng cách tốt là đại quí
 • Nhan sắc xấu + tướng cách tốt là phu nhân
 • Nhan sắc đẹp + tướng cách xấu la khổ ải
 • Nhan sắc xấu mà tướng cách cũng xấu là nghèo khỗ hạ tiện

 

– Trong tướng học khi người ta suy đoán lý giải thì người ta tách phần nhan sắc với tướng cách ra để quan sát, tìm hiễu tương lai, hậu vận của người đàn bà. Trong sách Tố Nữ kinh có chép chuyên trao đổi về sắc đẹp giữa Hoàng Đế và Tố Nữ như sau :
 
– Hoàng Đế hỏi: “Tại sao sắc đẹp nữ nhân làm cho nam say đắm? Yếu tố gì trong đó làm cho con người đắm say?”
– Tố Nữ nói: “Các yếu tố để làm say đắm nam nhân do trời phú riêng cho nữ nhân đó là:
– Tiếng nói ngọt ngào.
– Tính nết dịu hiền.
– Đầu tóc trơn láng, đen huyền.
– Thịt da trắng, mềm.
– Xương cốt yểu điệu mãnh mai.
– Thân hình thon dẽ vừa tầm..
 
– Trong giới tính học thì tướng cách của một người cũng giúp rất nhiều trong nghiên cứu toàn bộ tình dục một cách hoàn hảo vì đời sống tình dục của loài người là một hạnh phúc trong cuộc sống của họ không phải tình dục chỉ là thỏa mãn thuần túy về xác thịt
 
4. Qua cách ngồi:
 
– Vẫn biết “chuyện ấy” là một điều thầm kín của mỗi người nhưng không rõ ràng, trong chúng ta ai cũng tò mò về khả năng tình dục của người khác khi nhìn vào dáng dấp của họ. Bạn từng xem ở đâu đó cách nhìn bàn tay, bàn chân hay thậm chí là dáng đi để đoán “chuyện ấy”. Thực ra, khả năng tình dục của phụ nữ còn thể thể hiện qua dáng ngồi của họ. Bạn chỉ cần nhìn cách họ ngồi thôi cũng biết người phụ nữ có đời sống tình dục như thế nào.
 
++Ngồi bắt chéo chân:
– Những phụ nữ ngồi kiểu này thường là người có cá tính, tự tin, cho mình là trung tâm vũ trụ. Với cá tính mạnh mẽ, họ không bao giờ chấp nhận sự sắp đặt của người khác và luôn đề cao nữ quyền.
Ngồi bắt chéo chân
– Trong các mối quan hệ xã hội, những người phụ nữ có dáng ngồi này thường tỏ ra hòa nhã, chân thành nên được nhiều bạn bè, động nghiệp yêu quý. Tuy nhiên, để chinh phục được họ là vấn đề vô cùng nan giải và khó khăn. Thế nhưng điều bất ngờ là trong chuyện chăn gối, họ lại có suy nghĩ rất phóng khoáng và không mấy khắt khe. Họ thường rất chủ động trong “chuyện ấy”.
 
++Hai chân hơi khép song song:
– Kiểu ngồi này thường thấy ở những cô nàng nữ tính, dịu dàng và tính tình khá đỏng đảnh. Bạn cần kiên nhẫn mới có thể chinh phục được cô nàng này.
Hai chân hơi khép song song
– Với tính cách như vậy, trong trong ‘chuyện ấy’, những cô nàng này không sẵn sàng, bạo dạn và sáng tạo. Họ luôn đòi hỏi sự hoàn mỹ, chất lượng nhiều hơn số lượng. Do đó, khi lâm trận, hầu như bạn là người chủ động hướng dẫn, thực hiện cho nàng.
 
++Ngồi dạng chân:
– Rõ ràng, nhìn những người có dáng ngồi này là biết họ có suy nghĩ phóng khoáng, quyết đoán và tinh thần độc lập. Do tính cách như vậy nên trong ‘chuyện ấy’, họ cũng rất thoáng và chủ động.
Ngồi dạng chân
– Những phụ nữ có dáng ngồi này luôn biết chủ động khi nào thì hành sự và khi nào không. Những cô nàng này thường yêu cầu đối tác khi “lâm trận” phải tự khám phá xem họ muốn gì.
 
++Ngồi hai chân tạo thành hình chữ V:
– Đây là dáng ngồi thường thấy ở những cô gái có vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng. Đàn ông rất dễ bị thu hút bởi vẻ ngoài của họ. Họ là hình tượng của những người vợ thảo hiền, dễ bảo. Tuy nhiên, chính sự bị động và nhiều lúc hơi trẻ con thái quá của họ lại khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi và không thoải mái.
Ngồi hai chân tạo thành hình chữ V
– Trong “chuyện ấy”, họ thường đóng vai một phụ nữ truyền thống nên rất hợp với tuýp đàn ông gia trưởng. Còn nếu bạn là người ưa sự sáng tạo thì cần chỉ dẫn cho nàng từng bước, tuyệt đối không đốt cháy giai đoạn, không áp dụng những thứ khiến nàng cảm thấy “hoảng sợ”, vì bạn có thể bị cho là “gã biến thái”.
5. 72 tướng dâm của Viên Lão Trang:
-Hay liếc xéo , nhìn trộm
-Nói năng lảm nhảm một mình
-Mông cao ngực mẩy
-Eo nhỏ , vai xuôi
-Rốn lồi , vị trí xệ xuống gần hạ bộ
-Núm vú hướng xuống
-Da dẻ khô và nhăn nhúm
-Mặt lớn , mũi nhỏ
-Trán nhọn , chân rún rẩy
-Răng quá trắng và bóng
-Môi mỏng và trắng
-Môi xám xanh như chàm
-Bước đi siêu vẹo
-Nói lắp bắp hụt hơi
-Giọng cười như ngựa hý
-Nói năng luông tuồng ( lộn xộn không có mạch lạc )
-Đầu lớn , tóc lưa thưa
-Chân dài , lưng thon
-Đi rún rẩy như sẻ nhảy
-Nói cười lẫn lộn
-Thấy người lạ , lấy tay che mắt nhìn trộm
-Thân mình ẻo lả như cây liễu gặp gió
-Aâm hộ không lông
-Đầu lớn , tai nhỏ nhọn như tai chuột
-Nói năng thường rụt cổ , lè lưỡi
-Chống cằm , cắn ngón tay khi đàm thoại
-Âm mao rối loạn như cỏ dại
-Hai mắt sáng nổi không có sinh khí ẩn tàng
-Mặt có đào hoa sắc
-Da trắng như mốc , như rắc phấn
-Không có huyết sắc tốt
-Thịt mềm nhão như bông gòn
-Da bóng loáng như bôi dầu
-Mặt nhiều tàn nhang
-Hai khoé mắt thấp và hướng xuống
-Chưa nói đã cười toe toét
-Đầu đánh đong đưa
-Đầu phía sau và phía trước đổi nghịch (sau đầy trước lẹm hay ngược lại )
-Khuôn mặt không khuyết hãm
-Các bắp thịt mặt trệ xuống
-Mắt lô tròng trắng (mắt trắng dã )
-Môi miệng lúc nào cũng mấp máy
-Quanh mép miệng có nhiều nếp nhăn
-Tướng đi ì ạch như vịt như ngỗng
-Đầu rủ , mắt nghiêng
 
-Khuôn mặt dài , mắt tròn xoe
-Lấy răng cắn tà áo dài
( loại y phục xưa của phụ nữ Trung Hoa ) mỗi khi đối thoại
-Hay thở dài và duỗi lưng , ưỡn bụng
-Aâm hộ trễ xuống phía dưới
-Đầu lao tới trước , chân bước theo sau
-Khi đi hay ngoái cổ lại phía sau
-Ngồi không yên vị
-Đùi có lông như nam giới
-Lưỡi lè , môi túm
-Cử chỉ đờ đẫn như người si ngốc
-Đứng nghiêng ngả không ngay ngắn
-Trán rộng , tóc mai nhiều
-Răng nhọn và nhỏ như răng chuột hoặc lòi xỉ như răng quỷ sứ
-Tính nết buồn vui thất thường
-Bước đi chấm phết
-Mình dài , cổ ngắn
-Lỗ mũi hếch
-Đi lắc mông như rắn bò
-Mày thưa , cổ nhỏ
-Lưng lệch ngón tay thô và ngắn
-Hay ăn uống vặt
-Hay hốt hoảng cô cớ
-Đầu lệch , trán hẹp
-Eo thắt hoặc lưng hãm
-Lúc ngủ mơ thường hay la lối kêu khóc
-Mình dài , tứ chi ngắn , ăn như chuột
-Nửa người trên nhỏ , nửa người dưới lớn 
 
Thậm chí còn có thơ như sau:
– Dở thay cho hạng đàn bà
– Đa dâm đa dục mê sa thú tình
– Dù cho danh giá sang vinh
– Mà mang nợ ấy cũng đành bỏ đi
– Như là ngọc báu vết tì
– Còn ai xem trọng sánh vì quý nhân
– Ai mà trán rộng mày răm
– Lúc đi đầu cúi, ngoảnh chân lại nhìn
– Ai mà ngó trộm nhìn nghiêng
– Mày châu mắt nhắm, liếc xiêng liếc quàng
– Ai mà mặt như nút ban
– Hai gò má hãm cũng đàn phường dâm
– Hoa đào như diện mắt thâm
– Thấy người che mặt hèn dâm một phường
– Người nào răng trắng khác thường tay chuột cổ rắn, đầu chương, cổ vằn
– Ai mà góc miệng mọc văn
– Đều là những gái loàn lăng một loài
– Ấy ai mũi ngửa chầu trời
– Lưỡi thè rụt cổ hớp môi thở dài
– Mũi thì nhỏ nhắn mặt dài
– Môi thường động đậy cũng loài tham dâm
– Ai mà lông mọc ống chân
– Nước da như phấn bước chân ngỗng nhà
– Tướng đi như vịt la đà
– Như ngựa đổi móng cũng là gái dâm
– Ai mà miệng nói lầm bầm
– Cười như ngựa hí, huyết thâm chẳng hồng
– Những người âm hộ không lông
– Âm mao như cỏ sống trong rỡ ràng
– Ai mà eo lưng hay loan
– Ống chân như hạc, đít ngang ngực đầy
– Rún lồi nơi bụng gần nây
– Đầu vú trắng thấp ngủ rày hay mê
– Ấy đều là tướng đáng chê
– Tham dâm một thứ xa mê thú tình
– Cuộc đời chẳng vẹn trung trinh
– Mời trai cửa trước bắt tình cửa sau
– Dù cho phú quý sang giầu
– Người chê kẻ bỉ chẳng màu chút nao
– Uổng thay cho gái má đào…
 
– Nếu tinh ý, bạn sẽ thấy, gần như ai cũng “mắc” một trong các đặc điểm trên. Như vậy, phải chăng là ai trong chúng ta cũng có cái “dâm” tiềm ẩn?
 
– Thì bởi, con người mà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *