Cách bế tinh kéo dài quan hệ cho phái Nam

Cách bế tinh kéo dài quan hệ cho phái Nam
– Bế tinh được hiểu là việc giữ tránh xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ tình dục nhằm tạo sự hòa hợp, thăng hoa cảm xúc với bạn tình. Phương pháp này không ngăn lây truyền bệnh tình dục và không hiệu quả để tránh thai.
 
– Trong tiếng Anh, coitus reservatus hoặc sexual continence chỉ một cách quan hệ tình dục trong đó người thâm nhập không xuất tinh bên trong người nhận mà giữ trạng thái kích thích ngay trước cực khoái và tránh xuất tinh càng lâu càng tốt. Từ karezza cũng có khái niệm tương tự. Từ này được nhiều người cho rằng là bắt nguồn từ tiếng Ý có nghĩa là sự mơn trớn, âu yếm tuy nhiên Alan W. Watts cho rằng nó là một từ tiếng Ba Tư. Alice Bunker Stockham đã nghĩ ra từ karezza và nó tương tự như từ maithuna trong Đát-đặc-lasahaja trong Hindu Yoga.
– Có sự khác biệt nhỏ giữa karezzacoitus reservatus. Thực tế, không giống như karezza, người phụ nữ có thể có được sự cực khoái kéo dài trong khi người đàn ông thể hiện sự tự kiểm soát. Tương tự, khi hai người nam quan hệ tình dục với nhau, người nhận được kích thích tuyến tiền liệt lâu hơn.
Cách bế tinh kéo dài quan hệ cho phái Nam 1
– Theo thạc sĩ, dược sĩ Hoàng Long, danh y Tuệ Tĩnh, ông tổ của ngành thuốc Nam đúc kết rằng: nền tảng của dưỡng khí, tồn thần là bế tinh. Người biết bí quyết bế tinh thường thấy sảng khoái, sung mãn sau chuyện ái ân, còn người bị thất thoát cái “năng lượng trời cho” sẽ kết thúc trong ngao ngán. Giáo sư Trần Quán Anh, giám đốc Phòng khám đa khoa nam học và tiết niệu Tâm Anh (Lý Nam Đế, Hà Nội) cho biết: “Theo quy luật tự nhiên, ân ái lên đến đỉnh cao là phải “xuất binh”, làm ngược lại tự nhiên sẽ không có lợi cho sức khỏe. “Xuất binh” không hề gây tổn hại sức khoẻ, trái lại ở những cuộc “yêu” mà cả hai tự nguyện hai người sẽ đạt được cảm giác thăng hoa, xoá bỏ stress khi yêu đến cao trào. Chỉ những cuộc “yêu” gặp sự cố như xuất tinh sớm, khó cương dương, yêu quá độ… thì mới gây căng thẳng, mệt mỏi” Như các bạn cũng đã biết hay có từng nghe qua, đàn ông chúng ta phần đông không cảm thấy tự tin về vấn đề chăn gối, nhất là những người đã từng gặp trường hợp trắc trỡ trong chuyện này. Cái đó cũng chẳng có gì lạ – theo tôi thiết nghĩ – vì lẽ đơn giản là đàn ông chúng ta cũng như bao giống đực khác đều có chung một nguyên lý cơ bản của sự truyền giống, và với con người qua phép giao hợp. Thời xưa, có lẽ con người sống trong hoàn cảnh hoang dã, ăn lông ở lỗ, nên vấn đề chỗ ở không được tiện lợi, sự kín đáo hay địa điểm riêng tư để cho cặp trai gái làm phép giao phối không được thuận thời, con người lại còn phải để tâm đề phòng lánh né thú dữ đến tập kích bất ngờ, nên lúc nào họ phải cảnh giác cao, và vì lẽ đó nên chuyện làm tình giữa nam nữ đôi khi chỉ xảy ra chớp nhoáng. Cũng như một loài giống thú đực nào đó chỉ leo lên nhấp năm bảy cái thì lại leo leo xuống … để còn làm việc khác.
 
– Có nhiều thanh niên thiếu nữ mới lớn cứ hay thắc mắc, tại sao cái chuyện “đụ đéo” lại mang tới hạnh phúc gia đình, con người ta thương nhau là ở tình cảm chớ sao lại chuyện “ấy“. Điều thắc mắc của các bạn trẻ đó cũng không lạ gì, để rồi các bạn trẻ đó sẽ thấy mức quan trọng của tình dục trong hôn nhân đến cỡ nào khi đã thực sự dấn thân vào con đường lứa đôi. Như các bạn biết đấy, hai chữ “tình dục” nó đi liền và gắn bó với nhau, có tình thì có dục, có dục thì có tình, bỏ một trong hai đều mất mát hết phân nửa . Ví như vợ chồng nào cứ suốt ngày nói tiếng “anh yêu em“, rồi “em yêu anh” mà chẳng “làm ăn” gì ráo trọi thì sớm muộn gì cặp đó cũng tan rã vì có yêu thì mới thể hiện qua sự âu yếm, sự mơn trớn, sự trao cho nhau những cái gì sướng nhất của dục thể. Còn nếu như chỉ dục không mà không có tình thì làm vợ chồng để làm chi, ra ngoài kiếm đại cô nào “chơi” qua đường cho xong chuyện, thỏa mãn sinh lý thì thôi! Nói vậy nhưng không phải khuyên các ông chồng đã hết tình thì nên ra ngoài kiếm tình nhân mới.
Cách bế tinh kéo dài quan hệ cho phái Nam 2
– “Bằng cách luyện tập hay ăn uống như thế nào để cơ thể cương cứng hầu làm hài lòng người hôn phối”. Nói về ăn uống thì chắc không có thức ăn làm làm cho dương vật cương cứng được, chỉ có thể gia tăng chất bổ trong cơ thể mà thôi . Theo sách vở cho biết, chất đạm có trong trứng, sữa và bơ có thể giúp cho cơ thể hồi phục lại tinh dịch mau chóng. Có người cho là trước khi làm tình nên ăn một thỏi chocolate và một trái chuối thì có thể xuất tinh đến hai lần mà không thấy mệt mỏi . Chuyện này thì tôi chưa thử bao giờ nhưng nghĩ cũng hay hay! Chuối là một chất tinh bổ, giúp hồi phục sức khỏe mau chóng, các bạn có để ý xem những vận động viên đánh quần vợt (tennis) thường ăn một trái chuối trong giờ giải lao để tăng thêm sức. Chocolate cũng là loại thức ăn có nhiều calories giúp bồi hoàn cho những calories bị mất trong lúc làm tình. Vậy hai thứ thức ăn này nên dùng trước khi làm tình. Theo tôi thì tôi approve đó, nhưng uống thêm lon nước “tăng lực” (Energy Drink) cũng tốt vậy, có nhiều chất vitamins. Nói chung thức ăn bồi bổ cho cơ thể – theo tôi nghĩ – chỉ có tác dụng ở mức độ lâu dài, không phải một sớm một chiều bạn ăn một món ăn mà có thể giúp cho cơ thể cương cứng được. Có người dùng thuốc Bắc ngâm rượu hoặc uống loại rượu rắn, hay các thứ thuốc rượu cường dương khác của mấy ông Vua thời Càng Long chẳng hạn, tuy không hẳn là được kết quả mỹ mãn, nhưng được là có thể kích thích về tinh thần.
 
– Tinh thần cũng quan trọng lắm đó! Ví dụ như ông A biết mình vừa mới uống rượu thuốc vào thì lòng tin tự nhiên sẽ tăng lên, – mà chưa chắc gì nó “tăng sinh lực” thiệt – sẽ nghĩ rằng một lát nữa đây rượu thấm vào thì sẽ cho ông sức mạnh, và ông sẽ tha hồ làm hài lòng bà B. Và thiệt lần đó ông A làm tình hăng say như chưa bao giờ có. Vậy có phải là do rượu thuốc ? – Không phải đâu, rượu thuốc chỉ là phụ, mà lòng tin mới là chánh. Nếu chúng ta biết vận dụng đầu óc để tăng thêm lòng tin trong chuyện phòng the, thì đó cũng là một cách giúp bạn thỏa mãn người phối ngẫu một cách dễ dàng. Có lòng tin thì bạn sẽ luôn luôn là người làm chủ tình thế, bạn muốn kéo dài cuộc mây mưa cỡ nào thì tùy ý, ngay cả để cho người bạn tình làm chủ tình thế cũng phải do bạn đề xướng, hay đề nghị. Nói tóm lại,tự nâng cao lòng tin sẽ giúp bạn trở thành một tình trường sát thủ. Khi ra ngoài đời cũng vậy, thường thì người có lòng tin ở chuyện chăn gối cũng tràn đầy lòng tin ở công việc làm, cũng như tràn đầy lòng tin để đương đầu với những áp lực của xã hội. Riêng ở nhà và gia đình thì người đàn ông có lòng tin ở tình dục đương nhiên sẽ có lòng tin về mọi vấn đề trong nhà, và thế nào thì bà xã sẽ nể nang mình hơn, mình nói năng cũng như đi đứng vững chảy. Bạn có nghe nói, người yếu sinh lý thường hay sợ vợ không ? Điều này cũng không chính xác hoàn toàn, nhưng cũng đúng phần nào đấy . Ví dụ như ông A bị yếu sinh lý, không thỏa mãn được cho bà B, thì tự bản thân ông đã thấy mặc cảm rồi . Đàn ông mà! Chuyện tình dục quan trọng lắm, nếu ai nói mình bất lực mình có chịu không! Có ai dám công khai nói ra điều đó cho mọi người biết không. Nếu như ông A bất lực thì thường sinh lý ảnh hưởng đến tâm lý cũng như tinh thần, ông A sẽ tự cho mình không làm tròn bổn phận của một người chồng, từ đó sinh ra cái tánh hay “vuốt ve” bà xã để mong sự thông cảm nào đó nếu ông lỡ “vấp ngã” trong vấn đề thỏa mãn cho bà, và dần dà sự vuốt ve đó trở thành thói quen, riết rồi trở thành lệ thuộc luôn ở bà vợ. Rồi bà ấy nói gì ông cũng nghe, và thế là ông biến ra là một anh chồng nhu nhược, sợ vợ! Đơn giản vậy thôi!
 
– Người có lòng tin thì chẳng những làm chủ tình huống mà còn bày biến đủ kiểu đủ cách để tăng thêm sự khoái cảm cho người phối ngẫu. Vậy muốn tạo được lòng tin đó có dễ không ? – Không khó nhưng cũng không dễ, chỉ cần để ý rèn luyện sẽ được. Chúng ta cũng biết đó, thường thì đàn ông hay dễ xuất tinh trong lúc giao hợp, vì dương vật của đàn ông nhạy cảm hơn âm hộ của đàn bà nhiều . Trung bình đàn bà phải cần 10 phút để warm up (làm nóng), còn đàn ông … ôi thôi mới có hai phút đầu thì đã bung mẹ rồi . Và lỡ bị xuất tinh sớm vài lần rồi thì trở thành thói quen xuất tinh sớm từ đó sinh ra mất lòng tin luôn. Vậy bắt đầu tạo lòng tin bằng cách … không giao hợp. Nghe sao kỳ vậy, tại sao lại không giao hợp. À, thì ra tôi đang lái nó qua một phương pháp khác để luyện lòng tin. Đó là dùng “chiêu”! Có nhiều chiêu thức để cho bạn áp dụng để lấy được lòng tin. Trước hết phải nói là dùng miệng, cái miệng rất quan trọng trong việc ân ái, chẳng những bạn phải biết dùng môi, dùng lưỡi và còn phải biết hôn mạnh nhẹ tùy lúc, tùy hứng, và phải biết hôn chỗ nào … đều do kinh nghiệm của bạn từ từ mà chỉ bảo bạn. Song điều quan trọng ở đây tôi muốn nói để cho bạn lấy được lòng tin, là làm cho nàng lên tới tột đỉnh mà không phải giao hợp, có nghĩa là bạn phải dùng môi, dùng lưỡi và/hoặc dùng tay để làm chuyện đó . Thử nghĩ xem, bạn nhìn nàng khoái cảm tột cùng thì có khoái chăng, bạn có tự hào về khả năng tình dục của mình không, chắc chắn là có, và nếu mỗi lần gần gũi với nàng, bạn đều dùng miệng để đem nàng đến khoái cảm trước hết thì bạn đã làm tròn “bổn phận” rồi, nếu sau đó bạn giao hợp chỉ kéo dài 1 vài phút thôi thì cũng chả sao! Vì nàng đã thỏa mãn rồi và thế là lòng tự tin thỏa mãn cho người phối ngẫu của bạn chẳng những chìm xuống mà còn nổi lên, càng lúc càng nhiều theo thời gian.truyện sex có thật
Cách bế tinh kéo dài quan hệ cho phái Nam 3
– Khi đã có lòng tin từ chuyện khẩu dâm rồi thì song song đó bạn bắt đầu tập “thể lực” cho thân dương vật thêm “cường tráng”, có nghĩa là tập thủ dâm. Bạn thủ dâm làm sao mà càng kéo dài thời gian xuất tinh thì càng tốt, vì cốt kéo dài sự bền bỉ, sự cương cứng cho dương vật, coi như cho con cu tập chạy Marathon vậy. Lúc thực hành, bạn canh sao cho đến khi gần tới thì biết cách mà ngưng ngay, đếm chừng 15 giây thì làm tiếp. Trong lúc mây mưa cũng vậy, bạn cũng phải biết cách ngừng trước khi đã quá muộn, cũng đếm cho tới 15 giây và tiếp tục. Nếu 15 giây ít quá, không đủ cho bạn kềm chế sự xuất tinh thì bạn đếm tới 1 phút cũng được, nhưng muốn được sự làm tình suông sẻ, không bị bà xã bắt bẻ sao tự nhiên ngưng giữa chừng … hoài vậy, thì bạn có thể tranh thủ đổi kiểu luôn (Nghiên cứu “Các Thế Làm Tình có đăng ở Coi Thiên Thai Website để biết thêm). Đúng vậy, mỗi lần bạn cảm thấy gần xuất tinh thì ngưng lại và biểu nàng đổi tư thế khác; nàng chẳng những sẽ không “trách” bạn đang làm nàng sung sướng sao lại ngừng mà còn khen là bạn có sáng kiến, hay huyền biến theo từng thời khắc, và nàng sẽ không bao giờ biết là bạn đang “đình chiến” để dưỡng sức, mà nếu nàng có biết bạn đang đình chiến thì nàng cũng appriciate bạn thôi, vì bạn đang “cố” thỏa mãn cho nàng!
 
– Và chỉ có luyện tập thủ dâm thì mới là cách thực tiễn để giúp cho bạn học được cách bế tinh như ý. Ngoài ra, luyện tập thủ dâm – bằng cách kéo dài thời gian càng lâu càng tốt – cũng giúp cho sự cương cứng của dương vật được lâu hơn. Đa số người bị xìu xìu ển ển là do lúc trẻ thủ dâm nhiều và quá vội vàng xuất tinh, và lâu ngày sẽ tạo cho cơ bắp dương vật quen dần với sự chịu đựng ít ỏi đó, sự cương cứng cũng bị giới hạn và đương nhiên sẽ chẳng làm ăn được gì ! Một độc giả khác có hỏi tôi vầy, “lúc nhỏ tôi thủ dâm quá nhiều, bây giờ bị chứng xuất tinh sớm, không biết có cách nào chữa không ?” Và độc giả đó có kể lại rằng, lúc còn trẻ mỗi ngày anh ta thủ dâm trung bình một lần, đến khi có bạn gái thì lại chẳng được làm tình vì gặp phải con gái nhà lành, quá ức chế anh ta phải ra ngoài kiếm đĩ cho họ … khẩu dâm, nhưng kẹt là dân làm gái chỉ vì tiền nên bú cho thật mau, với lại sợ cảnh sát đến bắt, độc giả đó vừa gặp trong tình cảnh không được thoải mái vì thời gian hạn hẹp, vừa gặp sự lo lắng của sự bắt bớ, đành phải xuôi theo tự nhiên … xuất tinh cho lẹ . Sau này anh bạn đó có gia đình, gặp phải người vợ hơi dâm đòi hỏi cũng hơi nhiều và hơi … lâu, nhưng anh bạn đó lại bị thói quen lo sợ từ trước tới giờ nên không perform được như ý bà vợ muốn, vì lẽ tâm lý cũng như thói quen xuất tinh sớm của anh ta đã biến anh ta thành người mất lòng tin, và dương vật sẽ không cương lâu được. Xét ra thì đúng cả, tâm lý ảnh hưởng đến sinh lý, lòng tin ảnh hưởng đến khả năng sinh lý, và độ bền dương vật ảnh hưởng theo thói quen của thời gian mà trước đây anh bạn kia trải qua.
Cách bế tinh kéo dài quan hệ cho phái Nam 4
– Muốn chữa khỏi chứng bệnh này thì cũng hơi khó vì phải có bác sĩ xen vào, bác sĩ sẽ cho bạn dùng một loại thuốc kích thích như Viagra hay các loại tăng cường sinh lý khác trong một thời gian ngắn chừng vài ba tháng để cho bạn lấy lại lòng tin, cũng như thay đổi phần nào về tâm lý. Nhưng hiệu quả hay không thì đôi khi cũng khó nói, vì từng trường hợp của mỗi người và tùy khả năng tinh phần của bạn.
 
– Riêng tôi thì có vài mẹo vặt có thể giúp cho bạn học được phép bế tinh. truyện sex có thật Như đã nhắc sơ ở trên, giao hợp đều tác động ở tâm sinh lý . Cơ thể đã tốt rồi, dương vật đã quen chịu đựng giỏi rồi thì cũng còn chưa đủ, bạn còn phải luyện thêm về tinh thần hay nói cách khác là luyện cách phân tán tư tưởng, cứ như luyện tập cho … hồn lìa khỏi xác vậy hay rõ ràng hơn là tách rời tinh thần ra khỏi với cảm giác, tập cho ý thức sung sướng không tồn tại trong tâm não nữa, và chỉ có cơ thể của bạn hoạt động trong khi tư tưởng thì đang rong chơi đâu đó. Ví dụ một mẹo vặt: trong lúc làm tình, bạn hãy thử đếm trong đầu 1, 2, 3, 4 … với mỗi cú nhấp tới bạn sẽ nhẫm một con số, khi đến một con số nào đó thì trí óc bạn sẽ bị phân tán, hay bạn cứ lo đếm mà quên đi mình đang làm tình, khi đã tự quên mình rồi thì bạn có thể đếm lên cả trăm cả ngàn cũng được. Hoặc một cách khác, là đem một bài tính nhẫm ra, nhân chia cộng trừ trong đầu hay đem một nào đó chưa giải quyết được ra bàn tính; nói chung miễn làm sao cho tư tưởng phân tán là bạn OK thôi ! Không nhất thiết là những chuyện tôi vừa nêu ra.
 
– Một cách khác để kéo dài cuộc mây mưa là nín thở ! Đúng vậy, bạn tập nín thở cho thật lâu, nín cho đến khi chịu hết nổi nữa thì thở nhè nhẹ ra, xong lại nín tiếp tục. Trong phép thiền của người tu hành cũng nhắc tới phép bế hơi, cũng là một cách để đưa con người sang một thế giới cao siêu hơn trong một khoảnh khắc nào đó. Làm theo cách bế hơi này chẳng những cho bạn bình tĩnh mà còn giúp cho bạn chú tâm tới hơi thở mà quên đi sự sung sướng tạm thời, nếu bạn không bình tĩnh để điều tiết lại sự run cảm trong cơ thể đang dồn dập thì sớm muộn gì tinh dịch cũng sẽ xuất ra theo sự đòi hỏi của cảm giác. Ngoài ra bế hơi còn có tác dụng phụ khác cũng hiệu nghiệm lắm, thử xét xem, oxy rất quan trọng trong sự hô hấp của con người, không có nó thì con người ta sẽ chết, và chỉ có cách “bế” nó đi để ta nằm trong tình trạng khó chịu và nhờ vậy mà quên đi cảm giác sung sướng.
 
– Một mẹo khác nữa là, để cho nàng ngồi ở trên bụng âu cũng là một cách hay để bế tinh hay. Những lúc nào bạn cảm thấy không kềm chế nổi nữa thì bảo nàng hãy trèo lên bụng mình mà ngồi, nhớ nhắc cho nàng biết là chỉ sàng sê thôi, không được ngồi lên ngồi xuống, hay xãy nhanh như ngựa chạy thì cũng sẽ dễ làm cho mình bị xuất tinh lắm. Nếu kềm không nổi nữa thì cứ việc lên tiếng bảo nàng ngừng, không sao cả, nàng sẽ thông cảm thôi.
 
– Nếu bạn không thích cho bà xã trèo lên bụng ngay lúc này thì vẫn có cách khác, bạn lấy dương vật ra khỏi người nàng, dùng tay phải bóp chặt thân dương vật, cho ngón tay cái bấm nhẹ hoặc mạnh lên đỉnh đầu, làm cho dương vật hơi tê đi. Theo sách vỡ có nói thì ngay lúc đó, bạn có thể phương pháp khác bằng cáh dùng hai ngón tay ấn mạnh ở dưới đáy của bìu dái và vuốt ngược xuống hậu môn, coi như đẩy trôi tinh dịch trở vào trong. Tuy nhiên cách này phải thực hiện trước khi đó nữa, trước khi đã quá trễ, vì có thể bạn sẽ bị tổ trác, thay vì bế tinh thì phản ứng ngược lại, túi tinh bị kích thích và tinh khí sẽ trào ra ngay. truyện sex có thật
 
– Một một vẹo vặt nữa là dùng dương vật gõ nhẹ lên cửa mình nàng, cho đầu khấc chạm vào mồng đóc, sẽ được lợi cả hai: vừa tạo một cảm giác mới cho nàng vừa làm mất chút cảm giác cho bạn. Và cuộc chơi sẽ được kéo dài hơn.
 
– Một cách khác nữa là trước khi giao hợp thì yêu cầu hay mời mọc người bạn tình vọc “thằng bé” cho bạn thật nhiều và thật lâu, coi như làm cho bạn quen với cảm giác từ từ trước. Và trước khi đi vào cuộc đẩy đưa thì bạn nên ngâm dương vật mình trong âm đạo càng lâu càng tốt, trong lúc đó bạn có thể trò truyện cho qua thời gian với nàng. Mục đích là làm cho bạn quên đi cảm giác sung sướng trong tức thì khi mới đút vào, với lại bạn cũng biết đấy, dương vật của đàn ông là nơi rất nhạy cảm với nhiệt độ, chỉ cần âm ấm, nong nóng lại trơn trơn thì sẽ bị “bung” ngay. Bởi vậy bạn mới để trong đó, cho dương vật “làm bạn” với âm hộ một hồi, coi như cho thời gian để “hai người họ” tìm hiểu nhau trước khi giáp lá cà, thì cũng tốt! và cũng tiện nói chuyện yêu đương với nàng. Tuy nhiên nhiều anh bạn cho rằng, lúc này đang hứng … chết mẹ, mà biểu đút cu vô rồi ngâm ở đó một thời gian là chắc một hồi nữa hết hứng rồi, cu xìu xuống thì lấy gì mà chơi, với lại thời gian có đủ cho phép để mình làm chuyện đó. Điều này không sai, nhưng bạn là người bị chứng xuất tinh sớm thì bạn phải chịu khó một chút mới được, hết hứng thì một lát sau hứng lại mấy hồi, và vì thế những người mắc chứng xuất tinh sớm cần phải tìm cho mình thời gian rộng rãi để có thể kéo dài mà không bị trở ngại gì cả.
Cách bế tinh kéo dài quan hệ cho phái Nam 5
– Còn một cách khác nữa để kéo dài cuộc mây mưa, đó là trước khi giao hợp bạn ngâm dương vật trong một cái ly nước nóng – nóng vừa phải – để làm cho dương vật mất đi chút cảm giác, hay là quen với độ nóng của âm đạo, và khi nhập cuộc sẽ không gặp … bỡ ngỡ . Ly nước đá cũng là một cách hay để làm tê đi tế bào . Bạn có thấy những người bị trặt tay trặt chân hay dùng nước đá để làm tê đi cảm giác sao, hình thức cũng y vậy đó . Nói chung, hai cách này cũng tương tự như dùng thuốc desensitizer, loại thuốc làm giảm đi cảm giác vậy, nhưng thiết nghĩ dùng thuốc hoài thì đâu có tốt, dùng mẹo vặt theo kiểu dân gian coi vậy mà tốt hơn á !
 
– Còn một điều nữa định nhắc nhở luôn cho các bạn nào muốn kéo dài cuộc mây mưa, đó là … đi tiểu cho sạch trước khi làm tình, vì ống niệu đạo ở sâu bên dưới nằm kề bên ống dẫn tinh và túi tinh (lúc lên tới thân dương vật thì hai ống mới nhập thành một) , khi mắt tiểu thì niệu đạo sẽ ép ống tinh và sẽ làm cho bạn có cảm giác buồn … xuất tinh.
 
– Trên đây là nhiều cách thức để bế tinh có thể áp dụng như một mẹo vặt cho bạn để kéo dài cuộc mây mưa . Nhưng sẽ có nhiều bạn không đồng ý lắm, sẽ cho là: đã chơi thì chơi cho sướng, chứ chơi mà cố tình làm mất đi cảm giác thì cũng như không, thà chẳng làm tình còn tốt hơn. Nói vậy cũng không đúng lắm, bạn cũng biết đó, chuyện phòng the, thỏa mãn cho người phối ngẫu là chuyện bảo vệ hạnh phúc gia đình, nên nó rất quan trọng, như Kinh Bích Lịch tôi nói ở trên. Đàn ông chúng ta muốn đạt tới lãnh vực tối cao trong vấn đề chăn gối thì luôn phải nhớ kỹ câu này, và có thể lẫm nhẫm trong lúc làm tình – coi như một mẹo vặt nữa trong phép bế tinh, đó là câu: “MỤC ĐÍCH TỐI HẬU CỦA TA BÂY GIỜ LÀ LÀM CHO NÀNG SUNG SƯỚNG CHỨ KHÔNG PHẢI LÀM CHO TA“. Đúng vậy, nếu đàn ông chúng ta đừng quá ích kỹ, cứ nghĩ tới cảm giác của bản thân thì nói xin lỗi bạn, bạn khó mà học thành phép bế tinh, cũng khó mà chiếm được thiện cảm của bà xã, và đương nhiên lòng tin về khả năng của bạn sau đó cũng sẽ giảm. Còn nếu bạn đồng ý với tôi, coi như mục đích của chúng ta đã “set” sẵn là thỏa cho phái nữ rồi thì tại sao chúng ta lại không thực hiện cho đúng.
 
– Chúc bạn may mắn và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *