Bị bắt vì thích “quan hệ tình dục” với động vật

Bị bắt vì thích quan hệ tình dục với động vật
– Nhiều thanh niên vì lửa dục vọng trong người nhưng không có phụ nữ đáp ứng đã chọn … động vật để quan hệ tình dục!
 
1. Quan hệ tình dục với … dê!
 
– Toà án ở tiểu bang Jigawa, phía bắc Nigeria đã ra lệnh bắt giữ Malam Kamisu Baranda 20 tuổi 2 tuần vì tội quan hệ tình dục với một con dê tại rừng Baranda.
 
– Một người đàn ông 20 tuổi , Malam Kamisu Baranda đã bị bắt bởi có quan hệ tình dục với một con dê tại rừng Baranda.
– Thẩm phán Auwalu Sani Balago cho biết bị cáo Kamisu đã thú nhận rằng mình thực hiện quan hệ tình dục với dê. Hành động của cậu thanh niên 20 tuổi bị bắt bởi trưởng làng và người này bàn giao cậu cho cảnh sát.
Bị bắt vì thích quan hệ tình dục với động vật 1
hệ tình dục địt nhau với dê
 
Malam Kamisu Baranda còn khai đây không phải lần đầu tiên quan hệ tình dục với động vật bên trong bụi cây mà anh đã thực hiện hơn 10 lần và không hề bị bắt. Ngoài ra, cậu còn không biết rằng quan hệ tình dục với động vật là bị bắt, nếu không thì anh sẽ quan hệ tình dục với các phụ nữ trong làng.
 
– Cậu còn cho biết, động vật đáp ứng được nhu cầu tình dục của mình. Kamisu cũng xin toà án giảm tội vì nhận ra điều mình làm là một hành vi phạm tội và chống lại lệnh Hồi giáo.
 
2. Phải hầu tòa vì hành vi quấy rối tình dục bò và cừu:
 
– Nhân chứng cho biết, dù ở cách xa khoảng 250m nhưng họ vẫn thấy được hết những hành vi đáng sợ của ông Lovell với 2 con vật.
 
– Ngày 28/1 vừa qua, cựu kỹ sư tin học người Anh Paul Lovell, 64 tuổi đã phải ra hầu tòa vì đã có hành vi quấy rối tình dục với… một con bò và một con cừu.
 
– Được biết, vụ việc đã xảy ra tại sân tập của Đội bóng Tottenham Hotspur, phía Bắc thành phố London vào tháng 9/2013 vừa qua.
Bị bắt vì thích quan hệ tình dục với động vật 2
Ông Paul Lovell vừa phải ra hầu tòa với tội danh quấy rối tình dục động vật.
 
– Hai nhân chứng cho biết đã nhìn thấy ông Lovell, nằm xuống sân trong tình trạng chiếc quần short bị cởi bỏ, sau đó thực hiện hành vi tình dục với con bò và chuẩn bị tiếp tục với con cừu. Để có chứng cứ báo cáo với cảnh sát, hai người họ đã chụp lại ảnh ông Lovell bằng điện thoại di động.
 
– Trong phiên tòa xét xử diễn ra ngày hôm 28/1 vừa qua, cựu kỹ sư tin học sống tại thị trấn Enfield đã thoát khỏi tội danh có hành vi không đứng đắn nơi công cộng do không có đủ chứng cứ. Tuy nhiên, công tố viên Robert Hutchinson vẫn tiếp tục kết tội lần hai cho ông Lovell vì hành vi không đứng đắn, gây tổn hại mà nạn nhân là một con bò.
 
3. Quan hệ với … chó:
 
– Một người đàn ông bị cáo buộc tàng trữ vũ khí trái phép và quan hệ tình dục với chó.
 
– Cảnh sát Florida mới đây đã bắt giữ một người đàn ông tên là Bernard Marsonek, 57 tuổi vì hành vi ngược đãi và quan hệ tình dục với một chú chó pit bull.
Bị bắt vì thích quan hệ tình dục với động vật 3
Bernard Marsonek bị bắt vì hành vi ngược đãi và quan hệ tình dục với chó
 
– Một số người dân đi ngang qua nhà Bernard Marsonek đã tận mắt nhìn thấy anh này đang quan hệ tình dục với chó trong sân nhà mình. Họ đã liên tục yêu cầu anh ta chấm dứt hành vi đó, nhưng anh ta vẫn lờ đi.
 
– Sau khi cảnh sát nhận được thông báo, họ đã đến và khám xét nhà của Marsonek. Trong nhà còn phát hiện súng đạn cùng 8 chú chó pit bull nữa. Marsonek tiếp tục bị cáo buộc vì tàng trữ vũ khí trái phép do trước đó có liên quan đến một tội danh nghiêm trọng còn chưa được làm rõ.
 
4. Quan hệ tình dục với… vịt!
 
– Một người đàn ông 50 tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ đang bị tình nghi đã lạm dụng tình dục một…con vịt suốt đêm.
 
– Tờ báo Haberturk của Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin một người đàn ông 50 tuổi đã bị bắt giữ ở tỉnh Bursa, vùng Marmara của Thổ Nhĩ Kỳ do bị các thành viên trong gia đình buộc tội là đã lạm dụng tình dục một…con vịt suốt đêm.
Bị bắt vì thích quan hệ tình dục với động vật 4
– Bố vợ của người đàn ông cho biết, ông đã chứng kiến cảnh cái giường đầy “lông và máu” còn bà mẹ vợ thì cho hay vào buổi sáng bà đã phát hiện ra chiếc áo sơ mi đầy máu của con rể mắc trên một cái cây.
 
– Con vịt được phát hiện trong tình trạng “không thể đi được” với các tổn thương đường ruột phải phẫu thuật. Các bác sỹ cho biết hiện tại con vịt đã ổn và đang được chăm sóc tại phòng thú y địa phương.
 
– Kẻ tình nghi đã bị cảnh sát bắt, tuy nhiên hiện ông này đang phủ nhận hành động “đáng ghê tởm” của mình và cho rằng đó là do bố mẹ vợ vu khống.
 
5. Người đàn ông có ‘quan hệ’ với chính con ngựa của mình:
 
Rodell Vereen, sinh sống tại Nam Carolina đã bị bắt sau khi bị phát hiện quan hệ tình dục với một con ngựa của bà Barbara Kenley trên một đoạn băng video. Bà Barbara Kenley đã cài đặt camera giám sát sau khi thấy ngựa của mình bị nhiễm trùng lạ.
Bị bắt vì thích quan hệ tình dục với động vật v5
– Và bà đã thực sự ngạc nhiên khi người đàn ông này bị bắt nhưng được thả ra sau chỉ một năm kèm theo hình thức bị quản chế. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội đầu tiên của mình, Rodell Vereen bị nghi có vấn đề tâm thần và tình trạng của hắn ta được cho là đã cải thiện sau khi điều trị bằng thuốc.
 
6. Hai người đàn ông cùng cưỡng hiếp một … con bò:
Bị bắt vì thích quan hệ tình dục với động vật 6

 

– Hai người đàn ông từ Delhi – Ấn Độ đã bị bắt vì tội cưỡng hiếp một con bò. Khoảng 2 giờ sáng, họ đều say rượu và nhìn thấy một con bò đi bộ trên đường. Sau đó, họ cột chân của con bò để lên một máy kéo, buộc mõm của nó và hãm hiếp. Sau khi tấn công tình dục, hai kẻ tàn ác đã đâm con bò nhiều lần, khiến nó ở trong tình trạng nguy kịch. Một kẻ đã bị bắt khi trên đường trốn thoát.
 
7. Người đàn ông Pakistan bị cáo buộc cưỡng hiếp 30 con cừu Ả Rập Xê-út:
Bị bắt vì thích quan hệ tình dục với động vật 6
– Một ngườ đàn ông Pakistan đã bị cáo buộc cưỡng hiếp 30 con cừu thuộc về một công dân sinh sống tại Al Aflag , Ả Rập Xê-út. Người đàn ông đã bị bắt sau khi cảnh sát được thông báo về vụ việc từ một công dân – người đã nhìn thấy một người đàn ông bước vào sân cừu trước nửa đêm để tiến hành quan hệ tình dục với 30 con cừu.
 
8. Người đàn ông Philippin bị bắt vì quan hệ với một chú chó:
Bị bắt vì thích quan hệ tình dục với động vật v7
– Ông ta bị buộc tội với hai tội danh vi phạm Luật quyền lợi động vật. Người đàn ông này đã phạm tội trên cùng một con chó trong nhiều ngày nhưng đã được cho ra do thiếu bằng chứng. Lần thứ hai ông bị bắt quả tang bởi người chủ sở hữu vật nuôi trên và được giao lại cho phía cảnh sát . Người đàn ông này cũng đã có hành vi tấn công tình dục trước đó với một con lợn ở một nơi khác.
9. Một người phụ nữ ở Ireland đã chết sau khi quan hệ tình dục với chó:
 
– Một phụ nữ 43 tuổi. là mẹ của 4 người con đã chết vì sốc phản vệ bị dị ứng nghiêm trọng sau khi quan hệ tình dục với một chú chó Alsatian. Các biến chứng của người phụ nữ đã diễn tiến xấu đi liên tục trong bệnh viện và dù được điều trị tận tình nhưng vẫn không thể cứu chữa được.
Bị bắt vì thích quan hệ tình dục với động vật 8
– Người phụ nữ và một người đàn ông 57 tuổi, Sean McDonnell đã thừa nhận có hành vi thảo luận thú tính trên một phòng chat internet. Sau đó người phụ nữ này nghe theo gợi ý của Seaan và thử quan hệ tình dục với con chó Alsatian,cũng chính là vật nuôi của người đàn ông này.
 
– Sau cái chết đầy xấu hổ, người đàn ông đã bị buộc tội “thô tục” theo mục 61 của “Tội phạm chống lại Đạo luật Nhân vật” năm 1861 ở Ireland. McDonnell có thể phải đối mặt với một bản án tù chung thân nếu bị kết tội. Con chó Alsatian sau đó được giữ lại trong một trại kiểm dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *