9 cách phân biệt ngực thật hay ngực giả

9 cách phân biệt ngực thât hay ngực giả
– Những bộ ngực hấp dẫn đôi khi khiến các chàng trai hết sức băn khoăn: không được đụng vào thì sao biết đồ giả hay đồ thật?
 
– Dưới đây là một vài mánh khóe giúp các quý ông nhận ra sự thật mà không cần trực tiếp tiếp cận:
1. Hình dạng không tự nhiên :
 
– Phần lớn núi đôi đều không hoàn hảo và không có hình dạng cố định. Vì vậy, giả thật sẽ dễ được nhận ra khi cô nàng di chuyển (đặc biệt là đôi tay) : đồ giả sẽ giữ nguyên hình dáng thay vì bị dàn phẳng ra khi cô nàng rướn lên hoặc ngửa về sau. Tương tự, bầu ngực thật cũng không tròn như ban đầu mỗi khi nàng cúi xuống.
 
– Tuy vậy, cách này hầu như không có tác dụng trong trường hợp phụ nữ mặc áo ngực.
 
2. Đường cong bầu ngực :
 
– Một bộ ngực tự nhiên luôn có xu hướng tạo một đường cong mềm mại từ trên xuống phía dưới thay vì như cong ngược lên phía trên như thách thức trọng lực. Từ dáng vẻ bên ngoài cũng có thể phần nào phán đoán ra nếu các chàng tinh mắt.
 
3. Nhìn thoáng qua :
 
– Ngực thật được cấu thành chủ yếu từ chất béo, làm cho chúng trông khá mềm và bị rung một cách khá dễ dàng. Nếu chúng trông như một cặp cơ bắp rắn chắc, bạn có thể đóng dấu hàng kém chất lượng được rồi.
 
– Nếu chúng trông giống như những quả bóng bay căng tròn như sắp nổ tung, không nên kết luận ngay là đồ giả vì đồ thật có thay đổi nếu tăng cân, và lớp biểu bì cần thời gian để gia tăng sức chứa lượng chất béo.
 
4. Vị trí núi đôi :
 
– Bộ ngực thường có chiều cao ngang tầm với nách. Nhưng, đôi khi vì dao kéo quá tay, các bác sĩ lại chỉnh chang nó quá cao so với ngực tự nhiên, khiến người ngoài có cảm giác chúng trông ngồn ngộn bất thường.
 
5. Hai bầu ngực quá xa nhau :
 
– Nếu bạn có thể đặt vừa một bàn tay vào khoảng trống giữa hai bên ngực nàng, có nhiều khả năng chúng là hàng giả. Bác sĩ phẫu thuật có lẽ đã quên chỉnh sửa phần gân ngực để đặt hai túi silicon vào vị trí tự nhiên hơn.
 
6. Hai nhũ hoa không cân xứng :
 
– Không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn thấy phần đầu ngực. Nhưng nếu nàng mặc một chiếc áo mỏng manh, bó sát, và không mang áo ngực, bạn có thể thấy chúng “thấp thoáng”. Hai đầu nhũ hoa hiếm khi hoàn hảo, tuy nhiên việc chúng ở vị trí quá cao, quá thấp, hoặc không ở cùng một hướng thì rõ ràng không bình thường.
 
7. Vết rạn da :
 
– Đây là dấu hiệu thường thấy sau phẫu thuật. Da bị kéo căng trong thời kì phát triển cũng có thể để lại vết rạn – thường là những lằn đỏ. Điều tương tự xảy ra khi phần da ngực bị kéo quá căng (do túi silicon quá lớn), hoặc bác sĩ thiếu kinh nghiệm.
 
– Tuy nhiên, nếu nàng vừa trải qua thời kì giảm cân gắt gao và sụt một lượng thể trọng đáng kể, các vết rạn cũng có thể xuất hiện. Vì thế, bạn cần cẩn thận quan sát kĩ lượng trước khi đưa ra kết luận.
 
8. Cơ thể không cân xứng :
 
– Bạn có thể khá dễ dàng nhận ra bộ ngực của một phụ nữ là thật hay giả bằng cách so sánh nó với những phần cơ thể còn lại. Mặc dù cũng có (dù rất ít) phụ nữ với thân hình “mình hạc xương mai” nhưng lại có vòng 1 tự nhiên lớn, không ít phụ nữ phạm sai lầm khi yêu cầu bác sĩ bơm quá tay. Họ trông rất nổi bật nên càng dễ bị nhận biết.
 
9. Áo ngực :
 
– Một chiếc áo ngực làm được hai việc: tăng kích cỡ vòng 1 và thay đổi hình dạng ngực.
 
– Trong trường hợp nàng mặc áo độn, một con mắt “lành nghề” hoàn toàn có thể nhận ra đâu là ngực thật, đâu là ngực phẫu thuật. Nếu hai bầu ngực tràn ra ngoài và không mất hình dạng cũ, rất có thể chúng là giả. Một bộ ngực thật sẽ nằm yên vị theo đúng hình dạng áo lót.
 
– Bài viết chỉ với mục đích tham khảo. Bạn nên nhớ rằng việc nhìn chằm chằm vào bộ ngực nóng bỏng của một phụ nữ chỉ để xác định xem nó là thật hay giả hoàn toàn không lịch sự chút nào. Hãy là những quý ông lịch lãm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *