11 Cách nhận biết con gái còn trinh hay ko?

11 Cách nhận biết con gái còn trinh hay ko?

– Từ xưa tới nay, trinh tiết vẫn luôn là điều mà tất cả mọi người quan tâm, nhất là các bậc mày râu, họ luôn muốn biết người con gái của họ còn trinh hay không? Đây là 1 vấn đề nan giải và khó xác định. Có rất nhiều thông tin trên mạng viết cách nhận biết con gái còn trinh hay không nhưng thật sự nó chưa chính xác, nó chỉ là những thông tin đánh giá không đáng tin cậy. Cụ thể các cách nhận biết con gái còn trinh tham khảo sau đây :

Gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng, phần háng rộng
1. Gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng, phần háng rộng: Điều này theo chúng tôi tìm hiểu thấy là hoàn toàn sai vì dáng đi là do cơ thể sinh ra đã quy định, là do thói quen của từng người, người mất trinh hay chưa mất trinh thì dáng đi cũng vẫn không thay đổi. Chưa kể tới việc hầu hết những cô gái đã mất trinh vẫn có dáng rất chuẩn và thon thả.
gái mất trinh đầu vú sẽ thâm lại
2. Có người cho rằng gái mất trinh đầu vú sẽ thâm lại: Màu sắc của “nhũ hoa” thế nào là tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người, có người màu hồng nhạt, có người màu hồng sẫm hoặc có người màu nâu, có người lại màu thâm đen… Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác cũng có thể khiến “nhũ hoa” bị thâm đen là do mang thai; do ánh mặt trời; mặc áo ngực quá chật, bó sát và cứng…
 
3. Có người nói hôn vào trái đu đủ: mà chảy mủ là còn trinh, hôn mà không chảy mủ là mất trinh, trò này chỉ là đánh lừa người nhát gan cả tin mà thôi như con nít chứ còn không thì chả ai tin nổi.
Gái đã mất trinh thường chú ý đến sex hơn
4. Gái đã mất trinh thường chú ý đến sex hơn: ăn mặc thường làm nổi bật nên các phần cơ thể và cách ăn nói bậy bạ cũng bạo dạn hơn bình thường.
 
5. “Núi đôi” không đều nhau chứng tỏ trinh tiết đã mất: Thực tế, hầu hết chị em vẫn có núi đôi lệch nhau, bên to bên nhỏ và đó là do cấu tạo cơ thể, hoàn toàn bình thường, không liên quan gì đến chuyện trinh tiết còn hay mất.
Vùng da đùi bị thâm tức
6. Vùng da đùi bị thâm tức là cô ấy đã không còn là “con gái”: Vùng da này cũng bị ảnh hưởng bởi hormone, nó có nhiều khả năng chuyển màu đen. Ngoài ra, có thể do mặc đồ nội y quá chặt chẽ, khiến mạch máu chịu áp lực, lưu thông không dễ dàng nên nó không được hồng hào. Để tránh hiện tượng như vậy, chị em có thể mặc đồ lót rộng và thoải mái hơn để giảm bớt áp lực cho vùng da này.
 
7. Không còn trinh thì “cô bé” cũng sậm màu hơn: Chuyện “cô bé” bị sậm màu có thể được giải thích là do người phụ nữ đi bộ nhiều, môi âm hộ bị cọ xát nhiều dẫn tới chuyển màu; vệ sinh không tốt; di truyền… chứ không hoàn toàn là do mất trinh.
 
8. Nếu còn trinh, “lần đầu tiên” phải chảy máu và đau đớn: Thực tế, có người phụ nữ chưa quan hệ nhưng trong lần đầu tiên không ra máu, có người lại chảy máu dữ dội. Có người trong lần đầu vô cùng khó khăn vì âm đạo hẹp, nhưng có người lại thấy dễ dàng như đã trải qua nhiều lần.
 
9. Gái còn trinh sẽ tự nhìn thấy được màng trinh qua gương: Màng trinh là một màng mỏng sinh học nằm sâu trong âm đạo của mỗi phụ nữ, từ rất lâu nó như một điểm nhận biết người phụ nữ hư hỏng hay ngoan ngoãn, tuy xã hội ngày càng phát triển và việc gái còn trinh hay mất trinh ít quan trọng hơn, nhưng vẫn còn đâu đó những định kiến với gái mất trinh là con gái hư.
màng trinh qua gương
Các dạng màng trinh

 

– Nhưng một số người đâu biết hình ảnh màng trinh của con gái thường rất mỏng và rất dễ rách có một số người con gái vô tình bị rách màng trinh do chơi thể thao hay vận động quá mạnh, cũng có một số khi sinh ra đã không có màng trinh nên đừng vì màng trinh đó mà đánh giá một người con gái. Nếu các bạn gái muốn biết mình còn hay mất có thể tự kiểm tra theo cach như sau:
 
– Bạn cần 1 cái gương để quan sát, với tư thế ngồi xổm hay ngồi ở mép ghế bạn đặt chiếc gương phía dưới sau cho có thể quan sát được bộ phận sinh dục của mình, trong gương bạn có thể nhìn thấy màng trinh của mình tùy theo cơ địa mà hình dạng màng trinh sẽ khác nhau có những hình như: hình lưỡi liềm, hình tròn , hình lười,… và ở màng trinh sẽ có một lỗ nhỏ hay nhiều lỗ nhỏ để kinh nguyện thoát ra ngoài.
 
10. Bạn sẽ biết được gái còn trinh hay không khi quan hệ với bạn gái: Thật ra, muốn biết gái còn trinh hay không bạn đừng nhìn thân thể hay cử chỉ mà đoán bạn nhé, chỉ khi quan hệ thì mới biết thật sự thôi. Con gái còn trinh chưa quan hệ bao giờ khi quan hệ thường rất khó và rất đau, bạn có thể chú ý đến nét mặt của bạn gái , khi màng trinh rách tùy theo cấu tạo màng trinh thế nào mà có vài cô gái sẽ chảy máu vài giọt nhỏ hay chỉ rỉ nước lỏng màu hồng. Tuy nhiên, nếu không có bạn cũng đừng nên nghi ngờ cô ấy vì như bài viết đã đề cập ở trên có nhiều người con gái vẫn không có màng trinh.
kinh nghiệm làm chuyện ấy
11. Nhận biết gái còn trinh hay khôn qua kinh nghiệm làm chuyện ấy: Khi làm chuyện đó, gái còn trinh thường rất vụng về và rất ngại ngùng trước bạn, chứ không bạo dạn và chủ động như những cô gái đã từng quan hệ, vì mọi thừ với bạn gái còn rất xa lạ và bỡ ngỡ, bạn sẽ nhận biết ngay nếu làm chuyện đó với cô ấy.
 
– Có thể bạn nghĩ hay truyền tai nhau về những dấu hiệu về cơ thể của gái còn trinh để đánh giá một cô gái, sai rồi đấy bạn chỉ thật sự biết cô ấy còn trinh hay không khi đã gần gũi và tiếp cận thôi chứ không có bất cứ mắt thường nào nhìn thấy được đâu.
 
– Tuy nhiên vấn đề nhận biết con gái còn trinh hay không vẫn luôn nóng bỏng mà nhiều người muốn biết, hãy dành 5 phút để đọc nội dung cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh với những bí quyết hay nhất được tổng kết từ nghiên cứu hiện đại và sự trải nghiệm của 618 người đàn ông. Nhưng nếu đã yêu rồi thì bạn đừng quan trọng chuyện gái còn trinh hay mất trinh vì tình yêu đâu xoay quanh cái màng mỏng sinh học đó, tình yêu là sự hòa hợp bởi nhiều thừ nên đừng đặt nặng vấn đề đó mà làm khổ nhau, chưa chắc gái mất trinh là hư đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *