Truyện Chữ 18+ Người chị mông đẹp Phần 10

Đọc truyện sex người chị mông đẹp P10 về chàng trai mới ra trường,nhận việc làm,đi công tác,gặp chị gái lớn tuổi và say nắng,cuộc tình đụ đéo giữa 2 người.
Truyện Chữ 18+ Người chị mông đẹp Phần 10

Mở đầu câu truyện người lớn người chị mông đẹp P10:

– Trong bữa ăn thì đa phần chỉ có tôi và lão già dê nói chuyện để tạo không khí, còn 2 người đẹp thì cũng ít nói, mà xa lạ thì cũng biết nói cái đéo gì.

Tôi để ý Hằng thi thoảng hay nhìn trộm tôi, có vẻ cô ta chạnh lòng chút xíu khi bản thân là gái xuân thì mơn mởn lại cặp bồ với lão già dê chứ không phải là 1 ai đó như tôi. Ôi cuộc đời mà.

Bất giác tôi nghĩ tới Hạnh, không biết giờ này cuộc sống của em với người chồng không mong muốn có ổn không. Buồn thay 1 kiếp hồng nhan!

– Hằng cũng là người có sức hút, nên tôi cũng hạn chế nhìn chăm chú vào cổ, vì sợ chị Trâm sẽ phát hiện ra và buồn.

Chị có vẻ không cởi mở với người lạ lắm, chỉ cắm cúi ăn và nhìn mọi người nói chuyện thôi. Lão già dê thì vẫn rôm rả, cứ như đang múa cho chị xem vậy, lố tè.

– Tôi mặc xác lão, gắp món ăn cho chị rồi nhìn ngắm khung cảnh xung quanh. Một nơi sang trọng và nhiều nữ nhân viên cao ráo xinh xắn.

Vừa ăn vừa ngắm cái dàn nhân viên nữ ấy thì ăn cơm chấm muối cũng thấy ngon. Cái thứ rượu loại nhẹ này uống vào chỉ tổ mắc đái, chả thấm tí nào.

Có lẽ tại thời sinh viên uống rượu loại vừa dỏm vừa nặng đô nên tửu lượng của tôi cũng thuộc loại khá ổn, ờ thì dân công trình mà, chuyện bình thường.

– Đái xong nhẹ hẳn người ra, rửa tay rồi quay trở lại bàn thì gặp Hằng nơi đầu hành lang. chắc cô ta đi tè, tôi và Hằng đi lướt qua nhau, tôi tạo vẻ mặt lạnh lùng pha với ánh mắt nhìn sâu thẳm trực diện đối diện Hằng.

Ánh mắt như nói lên rằng chẳng cần người phụ nữ nào nữa nhưng cũng khó làm ngơ với những vẻ đẹp khác xung quanh, đáp lại ánh mắt đó là 1 nụ cưởi mỉm nhẹ nhàng như gió thoảng. Nhẹ nhưng ấn tượng ngàn cân.

– Quay ra bàn thì vẫn thấy lão già dê nói chuyện, khiếp, chuyện đéo gì mà luyên thuyên nãy giờ chưa hết, cứ như giáo sư đang say sưa giảng bài cho học trò vậy.

Mà nghĩ cũng phải thôi, có được học trò như chị thì ai chả muốn làm giáo sư. Tóm lại cái mục đích cuối của đàn ông chúng ta đều giống như nhau, muốn lấp đầy chỗ kín phụ nữ mà thôi.

– Hằng đi đái xong cũng quay trở lại bàn, vừa ngồi xuống vừa đưa mắt nhìn tôi. Muốn gì đây không biết. Ăn xuống no bụng xong, lão già dê dường như chưa muốn để chị em tôi về, nên kiếm cớ để nấn ná lâu hơn.

– giờ còn sớm, tụi mình vô bar chơi đi. – lão ngỏ ý.

– Được đó anh – cô tình nhân phụ họa.

– Đúng là chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon, tôi thì chả vấn đề gì, quan trọng là chị, chị đồng ý thì tôi mới đi. Tôi quay sang hỏi ý chị:

– chị có muốn đi không, hay về?

– ờ…tùy em.

– Lại tùy em, sao chị của tôi cứ dễ chịu thế không biết. thì đi vậy, để xem có gì hot. Tính tiền xong lão gọi taxi, cả đám chúng tôi nhảy tót vô 1 quán bar to lớn, ồn ào, náo nhiệt.

Và tôi biết rằng từ bây giờ phải cẩn thận chú ý đến lão già dê này, biết đâu lão giở mấy trò đời ma mãnh ra thì sao, cẩn tắc vô ưu.

– Ngồi vào bàn, xung quanh là tiếng nhạc xập xình, khách khứa đông đúc. Tôi chỉ chọn bia mà uống, chả uống rượu, nhỡ đâu lão bỏ thuốc hay gì gì đó rồi cuỗm mất chị sao.

Nói chung là chẳng tin được lão già này, cần phải đề phòng mọi trường hợp xảy ra cho dù là nhỏ nhất.

Lão già thì cứ rượu ngoại đắt tiền mà chơi. Mà vào mấy cái chỗ này ồn ào lỏng não thiệt, tôi chơi liên tiếp 3 lon bia cho hơi men át đi cái ồn ào nơi đây.

Chỉ tội cho chị, cái tiếng nhạc cũng khiến chị khó chịu, tôi rót cho chị ly rượu và bảo chị uống vào sẽ dễ chịu hơn.

– Ngồi uống 1 lúc thì lão già dê kéo cô tình nhân ra nhảy chung với dòng người đang lắc lư như phê thuốc. Tôi với chị thì chả ham lắm nên ngồi im mà nhìn xung quanh. Bàn tay chị tìm đến tay tôi, siết chặt.

Ghé vào tai chị nói nhỏ “em yêu chị”, vẻ mặt chị có vẻ lâng lâng, chị đỏ mặt vì rượu hay vì ánh đèn, chả biết, nhưng đẹp tuyệt.

– Nhìn lão già dê với cô bồ đúng là cặp đôi “hoàn hảo”, lão ta to-mập-lùn-xệ trái hẳn với cô bồ dáng cao ráo hơn cả gần cái đầu, dáng thanh mảnh cân đối, đường cong cơ thể uốn lượn mỗi khi nhún nhảy đôi chân. Đúng là có tiền mua tiên cũng dễ.

Cả 2 nhảy nhót xong thì vô lại bàn, cụng ly rầm rầm, cười đùa nghiêng ngả. Lão già dê lên tiếng:

– Trâm em, ra nhảy với anh 1 bài cho vui, vô đây ngồi thừ ra vậy chán lắm.

– Thôi, em không biết nhảy.

– Chị khéo léo từ chối mấy lần nên lão già cũng nản, không ép nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *