Truyện chữ 18+ Năm đem ngà ngọc

Đọc truyện sex năm đem ngà ngọc về chàng trai dự đám cưới bạn thân, sau khi uống nhiều say, ngủ ở nhà bạn, tối đang nằm mẹ bạn mò qua bú cu.
Truyện chữ 18+ Năm đem ngà ngọc của Nguyễn chuối tiêu

Mở đầu câu truyện người lớn năm đem ngà ngọc:

– Đám cưới thằng Phát diễn ra như mọi dự định. Má nó cho nó làm đám cưới sớm với cô bạn gái vì bên nhà gái không muốn để lâu dù tụi nó còn nhỏ.Thằng Phát và bạn gái nó cùng tuổi 20.

Bà Trương chỉ có mình hắn, sau ngày bố hắn mất hai năm về trước,nên bao nhiêu tình thương bà dồn cho nó.

– Tôi là bạn cùng tuổi với thằng Phát từ nhỏ,hồi còn ở Việt Nam,khi qua Mỹ tôi ở tiểu bang xa nên đám cưới nó,bố mẹ tôi không đi đuợc,nên tôi qua luôn tiện đi hè một tuần ở nhà má nó.

Ngày đám cưới thật vui,sau đó thằng Phát phải đưa vợ về nhà má vợ nó, để ngày mai đi tuần trăng mật ở Nam Mỹ vào sáng hôm sau,nên tôi phải về nhà với má nó.

Dì Trương hứa là chở tôi đi chơi một tuần cho biết nơi đây.

Về tới nhà rượu đã làm tôi ngà ngà say,tuy cũng gượng gạo đánh răng rửa ráy trong phòng riêng.Tôi cởi hết đồ tính chui lên giường thì có tiếng gõ ngoài cửa.Khoát vội cái khăn tôi ra mở cửa.

Dì Trương tươi cười trong bộ đồ lụa tươi mát.Tôi có tật hể say thì lại nỗi máu dê.Hồi nãy trong đám cưới tôi nhảy đầm với dì nhìn thấy cái khe hở giữa ngực dì cặc tôi đã sừng.Tôi vốn thích mấy bà sồn sồn,ở tiểu bang tôi đã có hai bà chồng chết đi qua đời tôi.

Có bà mê tôi như điếu đỗ nhưng lớn tuổi quá nên cuối cùng cũng phải tìm ông sồn sồn mà lấy.Tuy chấm dứt nhưng lâu lâu cũng gặp tôi xơ múi.Nhưng đối với dì Trương thì mấy mụ kia thua xa

– Dì Trương nói muốn qua phòng hỏi thăm tôi về gia đình, vì từ khi đến phi trường thuê xe đến nơi đám cưới tôi chưa có dịp nói chuyện với đì.

Sau khi hỏi thăm bố mẹ dì hỏi tôi học hành ra sao? tôi đáp chỉ đi làm thợ máy thôi không học hành gì,dì nói nghề nào cũng tốt.Dì hỏi tôi có bồ chưa?

Tôi đáp có nhưng bồ lớn tuổi qúa nên xa rồi,dì cười hỏi lớn là bao nhiêu? Tôi không trả lời.Càng lúc chất rượu của đám cưới càng thấm bạo,tôi hơi choáng váng.

Dì Trương bỗng đứng lên ra gần cửa sổ nhìn xuống con phố khuya.Từ sau lưng tôi nhìn thấy cái quần lụa bó sát ôm cái đít tròn to trông bắt thèm.Vừa có rượu vừa sỉn nên tôi không tự chủ đứng lên ra sau dì.

Tôi đứng sát dì nhìn xuống đường,từ trong khăn tắm cặc tôi chỉa ra đụng vào đít dì.Bất chợt tôi thò tay sờ vào đít dì. Dì quây lại,tôi tưởng dì phản ứng dữ dội,nhưng không,dì dịu dàng nhìn tôi như trách.

Không thể chờ đợi hơn,tôi chụp nguyên bàn tay vào hạ bộ dì.Tôi chợt nhận cái âm hộ no tròn trong lòng bàn tay,tôi đẩy mạnh dì vào cửa sổ,dì phản ứng nhẹ đẩy tôi ra rồi nói: “Khẽ thôi!”Tôi kéo tay dì lại gường.

Cái khăn tắm trên người tôi rơi xuống,dì ngạc nhiên sững sốt khi nhìn thấy con cặc to lớn sững cồ của tôi,dì ngượng ngùng quây đi,tôi nhẹ ấn dì nằm xuống gường rồi như không thể làm khác tôi thuận tay kéo quần dì ra,tôi ập lên người dì tay chộp vào âm hộ.

Tôi bắt đầu ngoáy móc ngoài cái quần xi líp nhỏ,tôi cảm thấy lớp lông dầy trong một âm hộ đầy đặn lông lá khi tay tôi lọt vào trong.Tôi kéo xi líp xuống.

Người tôi lách vào giữa dì.Tôi cầm dương vật tìm lỗ đút vào,đầu khấc to lớn của tôi khó khăn lúc đầu nhưng rồi đi vào âm hộ chật cứng.Dì nẫy người,tôi bắt đầu nắc.Âm hộ tươm nước.Dì ngượng ngùng bặm môi không phát ra tiếng rên khi tôi nắc mạnh.Dì cố tránh nhìn tôi.

Tôi nắc càng lúc càng nhanh.Rượu và cơn say làm tôi trở thành dai sức.

Bất chợt cơn sướng vô tận ập đến tôi bàng hoàng buông mình bắn mạnh khóai cảm ào ạt vào âm hộ dì với tiếng khàn vang lên trong cổ họng.Tôi lịm xuống lăn qua và đi vào giấc ngủ cho đến sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *