Truyện 18+ Cha truyền con nối

Đọc truyện sex Cha truyền con nối về gia đình có truyền thống loạn luân nặng,bố chồng địt con dâu,bố đụ con,con chịch mẹ,vòng đời sex xoay tròn.
Truyện 18+ Cha truyền con nối

Mở đầu câu truyện người lớn Cha truyền con nối:

– Bạch Yến đứng dậy đi vào ph*ng ngủ, nàng biết chỉ vài phút nữa Hải, chồng nàng sẽ theo nàng lên giường. Trước khi đi nàng đã vịn vai chồng, ngầm báo hiệu cho chàng biết nàng đang cần gì.

Cặp mông khêu gợi của nàng, nhún nhẩy theo bước đi đã không tránh khỏi cặp mắt của Văn, cậu con trai 19 tuổi của nàng.

– Theo thói quen, trước khi lên giường, Bạch Yến cởi quần áo, đứng trước tấm gương lớn ở cánh cửa tủ quần áo để tự ngắm tấm thân kiều diễm của nàng. Bây giờ ở tuổi 39, so với 20 năm về trước, khi mới lấy chồng, nàng chỉ sụt mất 2 ký.

Thân hình vẫn còn hấp dẫn với cặp vú săn cứng, đôi mông tròn chắc nịch, cặp chân dài, gót sen hồng. Nàng tự hào với sắc đẹp của nàng so sánh với các bà hàng xóm trẻ hơn nàng thì họ còn kém xa.

– Khi chiếc áo trượt qua vai, chiếc quần rời khỏi thân thể nàng, luồng gió mát từ ngoài vườn thổi vào làm cho cặp nhũ hoa trở nên rắn chắc. Nàng quay mặt nhìn ra vườn, qua chiếc cửa sổ chưa bao giờ đóng từ khi nàng về nhà chồng.

Ngay đêm động ph*ng đầu tiên, Bạch Yến định đóng cửa nhưng Hải ngăn lại. Chàng cho biết đấy là tập quán của gia đình từ khi ph*ng này còn là ph*ng riêng của cha mẹ chàng.

Gần đây Bạch Yến nhận thấy con trai nàng đã nhiều lần lén nhìn tấm thân trần truồng của nàng qua chiếc cửa sổ này.

– Bạch Yến hồi tưỏng lại 20 năm về trước, nàng đã đứng trước cửa sổ này ngóng trông chồng. Qua sáu tháng chung sống, đây là lần đầu tiên Hải phải xa nhà để mua gia súc. Hơn một tuần lễ rồi vẫn chưa thấy chàng trở về.

Bạch Yến về nhà chồng với tấm thân trinh trắng, nàng được Hải hết sức chiều chuộng, thỏa mãn nàng mọi nhu cầu, nhất là vấn đề tình dục. Đúng như câu ca :

” Đêm bẩy, ngày ba, vào ra không kể. ” Hơn một tuần lễ, miệng dưới không có gì ăn nên thèm rỏ dãi.

– Bạch Yến cùng chồng về ở chung trong một trang trại với bố chồng là ông Phan. Trang trại này khá lớn cách thành phố 15 cây số.

Bà Loan, vợ ông Phan qua đời trong một tai nạn giao thông trước ngày cưới của Hải hai năm, nên bây giờ chỉ có ba bố con sống trong trang trại đó.

– Bạch Yến cuộn tròn trong chăn cố dỗ giấc ngủ vì nhớ chồng thức trắng đêm. Không sao ngủ được, nghe có tiếng động ở bếp, nàng vùng dậy, mặc quần áo đi xuống bếp. Không khí mát mẻ buổi sáng làm cặp vú nàng nổi bật lên.

Bạch Yến thích mặc quần Jeans và chiếc sơ mi không cài hai cúc gần cổ. Nàng vén mái tóc dài, thắt bím ở sau gáy trông nàng trẻ như con gái ngoài 20, mặc dầu nàng đã có con 19 tuổi .

– Bạch Yến biết nàng vẫn còn trẻ đẹp và cách ăn mặc của nàng được chồng ưa thích và bố chồng không khó chịu. Cả hai bố con ông Phan đều là người phóng khoáng, tân tiến, không câu nệ theo lối cổ xưa.

Ông Phan không hiểu vô tình hay hữu ý, thỉnh thoảng đ.ng vào mông, vào nhũ hoa của Bạch Yến. Nàng đem chuyện này báo cho chồng biết thì chàng cười và nói : ” Ngoại trừ thánh thần, không có người đàn ông nào lại từ chối sự mời gọi của cặp vú, đôi mông khêu gợi, nóng hổi của em. ”

Thấy chồng không quan tâm đến sự đ.ng chạm đó, và nàng cũng cảm thấy thích thú nên nhiều khi nàng đã tạo cơ hội cho ông Phan thưởng thức những cảm giác lạ.

– Hải và bố có một thân hình giống nhau, cao lớn như nhau. Trông họ giống như hai anh em hơn là hai cha con. Nhìn vào chỗ u lên ở đũng quần ông Phan, Bạch Yến lại càng nhớ chồng vô cùng.

Nàng đang sửa sọan bữa ăn sáng thì ông Phan đi vào ph*ng ăn.

Nàng đứng quay lưng ra cửa và biết ông Phan đang ngắm nhìn nàng. Phan thường nghĩ đến việc một ngày nào đó chàng có thể chôn vùi dương cụ của chàng vào trong âm vật ấm áp của cô con dâu yêu qúy. Ý nghĩ dâm dật làm cho nòng súng đại bác ngóc lên chĩa thẳng về phiá địch.

Bạch Yến quay lại, nhìn vào đũng quần bố chồng, nàng biết chắc ông đã nghĩ gì về mình. Nàng cảm thấy hai đầu vú nhô thẳng ra phía trước, nước trong khe suối bắt đầu rỉ ra.

– Phan lên tiếng trước : ” Chào con, sao con dậy sớm vậy ? ” Chàng ôm và đặt lên môi nàng một nụ hôn khác với những ngày đã qua.

Theo lệ thường mỗi buổi sáng hai bố con chào nhau bằng nụ hôn trên má hoặc trên trán một cách phớt qua. Hôm nay chàng ôm nàng, xiết chặt cặp vú vào ngực và nụ hôn gắn lên môi lâu hơn.

Hai cặp môi bám sát vào nhau, lưỡi chàng còn tách môi nàng để đi vào trong miệng. Tay chàng vuốt xuống mông nàng, kéo về phía chàng cho nòng súng ép vào vùng ngã ba thân thể của nàng.

– Bạch Yến cảm thấy mê man, tự động há miệng cho lưỡi chàng vào gặp lưỡi nàng. Nhận được sự hưởng ứng của nàng, chàng chuyển bàn tay ra phía trưóc, xoa lên bụng nàng.

Không gặp phản ứng, bàn tay luồn qua cạp quần đi xuống vùng tam giác, vạch đám cỏ non, vượt qua đồi, lội xuống giòng suối đầy nước nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *