Thủ dâm nhiều có làm cu to và dài hơn ko?

Thủ dâm nhiều có làm cu to và dài hơn ko?
– Có nhiều bạn cảm thấy tự ti khi “cậu bé” của mình quá bé và co rằng nếu thủ dâm nhiều thì “cậu bé” sẽ được rèn luyện và sẽ dài ra và to hơn. Vậy điều đó có phải là thực ?
– Kích cỡ “cậu bé” trung bình của nam giới châu Á thường là từ 5,59 cm khi không cương cứng và khi cương cứng là từ 1214 cm. Như vậy được coi là bình thường. Theo con số đó, “cậu bé” ngắn hơn là có phần hơi khiêm tốn một chút nhưng điều đó không phải là hiếm gặp vì không phải ai cũng may mắn sở hữu một “cậu bé” hoàn hảo như mong đợi.
 
– Kích cỡ “cậu bé” không phải là điều duy nhất làm nên sự thăng hoa trong tình dục. Nó cần rất nhiều yếu tố như kinh nghiệm, sự hiểu biết, kĩ thuật và tình cảm của hai người trong cuộc dành cho nhau. Hơn nữa, “cô bé” của nữ giới có một độ đàn hồi đủ để thích ứng với kích cỡ  “cậu bé”. Đặc biệt, theo một cuộc điều tra tâm lí, hầu hết phụ nữ Á Đông không thích “cậu bé” của chồng quá to vì điều đó không phù hợp với họ. Chuyện sinh con cũng hoàn toàn không ảnh hưởng chỉ vì “cậu bé” ngắn.
 
– Riêng về việc thủ dâm để làm tăng kích cỡ “cậu bé” là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Việc thủ dâm quá nhiều chỉ khiến cho sức khỏe của em suy nhược, mệt mỏi và vô hình chung điều đó càng làm cho “cậu bé” bị yếu đi chứ hoàn toàn không có tác dụng làm tăng kích cỡ của cậu nhỏ. Hậu quả việc thủ dâm nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bạn luôn ở trong trạng thái mệt mỏi, mất tập trung do thủ dâm nhiều quá gây ra. Do đó, em hãy dừng ngay việc đó lại nếu không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *