Cách vệ sinh làm sạch phòng tắm dễ dàng

Mẹo vặt cách vệ sinh làm sạch phòng tắm dễ dàng
– Mẹo làm sạch phòng tắm dễ dàng Chanh, giấm và vỏ khoai tây đều có thể biến phòng tắm của bạn sạch bong và sáng bóng.
 
– Làm sạch phòng tắm đúng cách cũng giúp giảm bớt lượng vi trùng. Hãy đọc và tìm hiểu một số cách giúp làm sạch phòng tắm của bạn.
1. Mẹo làm sạch: Bồn rửa mặt
 
– Đánh răng hàng ngày trong bồn rửa mặt bẩn có thể dẫn đến nhiễm trùng cổ họng. Vì vậy, để phòng ngừa nhiễm trùng cổ họng, bạn cần làm sạch bồn rửa mặt với hai quả chanh và một chút muối. Chà hỗn hợp chanh và muối xung quanh bồn rửa mặt. Để trong vòng 15 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm.
 
2. Mẹo làm sạch: Vòi nước phòng tắm 
 
– Vòi nước là nơi thứ hai bạn nên giữ sạch sẽ. Vòi nước được sản xuất rất tinh vi và được làm sạch dễ dàng chỉ bằng một nhúm bông nhúng với giấm. Chùi rửa vòi nước phòng tắm 2 tuần mỗi lần để giữ cho nó sáng bóng. 
 
3. Mẹo làm sạch: Rèm cửa phòng tắm
 
Rèm cửa phòng tắm của bạn nên được thay đổi ít nhất một lần trong tháng. Hãy loại bỏ vết bẩn trên rèm cửa phòng tắm bằng giấm và muối. Giấm giúp làm mờ vết mốc trên rèm cửa khiến bạn có thể làm sạch một cách dễ dàng hơn.
 
4. Mẹo làm sạch: Gạch phòng tắm
 
– Gạch phòng tắm sau một thời gian sẽ bị vàng ố, xỉn màu. Để giúp khắc phục vấn đề này, bạn có thể chà vỏ khoai tây lên các vết bẩn sau đó rửa sạch gạch bằng nước ấm sau 15 phút. Mẹo nhỏ này sẽ giúp ngăn chặn vết bẩn trong tương lai và giữ cho gạch phòng tắm của bạn sạch sẽ.
 
5. Mẹo làm sạch: Cửa sổ phòng tắm
 
– Cửa sổ phòng tắm luôn nhiều bụi. Cách duy nhất để làm sạch cửa sổ phòng tắm là sử dụng một bàn chải đánh răng cũ. Nhúng lông bàn chải đánh răng trong nước xà phòng và làm sạch các cửa sổ phòng tắm. Đây là cách bạn có thể làm sạch dễ dàng.
 
6. Mẹo làm sạch: Bồn cầu phòng tắm
 
– Một trong những cách hoàn hảo để làm sạch bồn cầu là đổ 500 ml giấm trộn với chanh và muối. Những thành phần trong 3 nguyên liệu này có thể giúp bạn dễ dàng loại trừ vết bẩn và làm cho bồn cầu sạch và sáng. Ưu điểm của mẹo này ngăn chặn bồn cầu chuyển sang màu ố vàng.
 
– Hãy sử dụng 6 cách trên để làm cho phòng tắm của bạn tỏa sáng và ngát hương thơm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *