Mẹo Mát xa núm vú ngực để chuyện ấy thăng hoa

Mẹo Mát xa núm vú ngực để chuyện ấy thăng hoa
– Phụ nữ lãnh cảm hoặc ít có ham muốn tình dục thường rất khó khăn trong việc đạt cực khoái. Mát xa núm vú là cách kích thích ham muốn đơn giản và hiệu quả mà chị em có thể dễ dàng thực hiện.
 
– Bằng cách tác động vào các tuyến nội tiết trung tâm, Mát xa núm vú giúp giải phóng nguồn năng lượng tình dục, tăng cường ham muốn. Vì vậy, mỗi ngày, chị em nên dành ra một vài phút để thực hiện bài tập này nếu muốn thăng hoa trong “chuyện chăn gối“.
Hướng dẫn Mát xa núm vú ngực để “chuyện ấy” thăng hoa
 
1. Đứng thẳng hoặc ngồi thoải mái trên một chiếc ghế với hai chân trần để vuông góc với nền nhà.
 
2. Nhắm mắt lại và hít thở sâu vài lần.
 
3. Chà xát lòng bàn tay với nhau cho đến khi ấm lên, đặt lòng bàn tay ấm áp lên núm vú của bạn và Mát xa từ từ thành vòng tròn.
Mẹo Mát xa núm vú ngực để chuyện ấy thăng hoa 1
4Mát xa 36 vòng như vậy theo một chiều, sau đó đổi chiều ngược lại và cũng xoa 36 vòng tiếp theo. 
Mẹo Mát xa núm vú ngực để chuyện ấy thăng hoa 2
5. Nếu không thích dùng cả bàn tay, bạn có thể dùng ngón tay trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn để Mát xa theo vòng tròn với bán kính 2-3cm xung quanh núm vú.
 
6. Khi bạn Mát xa, năng lượng sẽ tập trung vào điểm giữa hai lông mày, sau đó xuống cổ họng, tim, thận và cuối cùng là buồng trứng. 
 
7. Thực hiện 1 tới 3 lần như vậy với cả hai bên vú. Khi hoàn tất, đứng hoặc ngồi yên trong một thời gian ngắn với hai mắt nhắm để cho năng lượng lưu thông trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *