Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên-hôn nhân-sự nghiệp trên bàn tay

Bói Toán Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên-hôn nhân-sự nghiệp trên bàn tay
– Cách xem chỉ tay đường tình duyên, định mệnh hay sự nghiệp là nghệ thuật tìm hiểu tương lai qua các đường chỉ tay. Đó là một thuật pháp xem tướng số ( tiên đoán) có nguồn gốc từ xa xưa dựa trên Kinh Dịch, Ngũ Hành và các Chòm Sao chiếu mệnh. Chắc chắn bạn không ít lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn về định mệnh tương lai cho mình. Hãy tìm hiểu thử thuật tiên đoán qua cách xem chỉ tay này nhé!
1. Bói tương lai sự nghiệp qua các gò trên bàn tay :
Bói Toán Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên-hôn nhân-sự nghiệp trên bàn tay 1
Gò Mộc tinh (dưới ngón trỏ): Nếu cao quá là người ham địa vị, ham danh. Nếu không có tỳ vết, sáng sủa, no nay thì chính là dấu hiệu của tài năng điều khiển và có nghị lực lớn. Nếu có dấu hiệu ô vuông, ngôi sao hay chữ thập thì lại càng quý. (1)- Gò Thổ tinh (dưới ngón giữa): Quá phát triển, nhô lên thành gò cao là người hay buồn vô cớ. Nếu có ngón giữa cao (vượt quá cao thì rất vụ lợi. Có tài. Nếu trũng sâu: vất vả. (2)
 
Gò Thái dương (dưới ngón áp út): Nếu nhô cao: Đam mê nghệ thuật. Nếu gò vừa phải, sáng sủa: tương lai sẽ phát triển tốt về lãnh vực thương mại, có tài về giao tế, người trầm mặc, đàng hoàng. (3)
 
Gò Thủy tinh (dưới ngón út): Nếu nổi cao lên và nếu ngón út cũng cao vượt quá ngấn lóng thứ nhất thì nay là biểu hiện của mẫu người bạn gái có tài ngoại giao, ranh mãnh, lanh lợi đến độ khôn ngoan xảo quyệt. Rất dễ thành công về lãnh vực thương mại. (4)
 
Gò Thái âm: Ở bìa bàn tay, gần cườm tay, dưới ngón út. Nếu nhô cao hợp với gò thủy tinh tốt thì tương lai sẽ phát triển về công danh, sự nghiệp, nhất là về mặt nghệ thuật. Nếu quá nhô cao và phát triển quá thì nay là mẫu người bạn gái mơ mộng thái quá đến độ viển vông nên khó thành công trên đường công danh sự nghiệp. (5)
 
Gò Hỏa tinh: Trên bàn tay cần lưu ý về gò đặc biệt này. Có 3 phần: Hỏa tinh âm: Gò nằm giữa gò Thủy tinh và gò Thái âm; Hỏa tinh dương: Gò nằm giữa gò Kim tinh và Mộc tinh; Đồng Hỏa tinh: Nằm giữa phần trũng của lòng bàn tay. (6)
 
Bói tương lai sự nghiệp: Hai gò Hỏa tinh âm, dương thường tạo sự thăng bằng cho ý lực, cá tính của mỗi con người. Vì thế, nếu cả hai gò đều trũng xuống, thấp hãm thì chí hướng năng lực giảm sút, nhưng nếu cả hai gò đều nảy nở thì trở thành vượt quá giới hạn trong sự hoạt động theo xem bói tương lai sẽ dễ đi đến thất bại, gãy đổ sự nghiệp.
 
Đông Hỏa tinh có thể xem như cái khóa cuối cùng để kiểm soát, giúp tránh được sự quá trớn trên, vì thế khi quan sát gò Hỏa tinh cần lưu ý cả ba phần này. Điều có thể thấy rõ là nếu có trường hợp Hỏa tinh âm và dương nảy nở thì dĩ nhiên Đồng hỏa tinh sẽ lõm xuống. Hiếm khi Đồng Hỏa tinh cùng nổi cao với hai gò kia.
 
Gò Kim tinh: thuộc lãnh vực tình cảm, sự ước muốn và sức khỏe. Gò này ở dưới ngón cái và lớn nhất trong các gò. Gò càng cao, sự mong ước, say mê (lãnh vực tình cảm là chính) càng tăng.
Bói Toán Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên-hôn nhân-sự nghiệp trên bàn tay 2
– Xem chỉ tay các vùng ảnh hưởng của gò trên bàn tay: Từ mỗi gò trên bàn tay hãy tưởng tượng có những đường thẳng giới hạn các gò chạy đến đường sanh đạo. Những gì phát sinh xuất hiện trong vùng đó đều chịu ảnh hưởng của các gò tương ứng.
 
2. Cách xem chỉ tay đường tình duyên sự nghiệp hôn nhân trên bàn tay :
 
– Mỗi bàn tay thông thường có 3 đường chỉ tay chính là đường sinh đạo, đường trí đạo, đường Tâm đạo.
 
– Sinh đạo chỉ về sinh mệnh, tai nạn, bệnh tật, thọ yểu…
 
– Trí đạo chỉ về trí óc, sự suy tư, tư tưởng, tri thức…
 
– Tâm đạo là đường hôn nhân trên bàn tay ngoài ra còn là đường tình yêu, tâm hồn, tim mạch…
 
– Ngoài cách bói chỉ tay qua 3 đường chỉ tay chính trên còn có những đường chỉ khác xuất hiện trên bàn tay như:
 
– đường Thái dương
 
– đường May mắn (còn gọi là đường Định mạng)
 
– đường hôn nhân trên bàn tay (Tâm Đạo)
 
– đường Tử tức (con cái)
 
– đường Thủy tinh
 
– đường viễn du, du lịch, đi xa.
 
– Sau đây là cách xem chỉ tay đường sự nghiệp, tình yêu, thọ yểu,… cùng với những ý nghĩa của chúng theo các kinh nghiệm từ xa xưa
xem chi tay
Bói Toán Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên-hôn nhân-sự nghiệp trên bàn tay 3
Xem chỉ tay các đường của bàn tay
1. Đường Sanh đạo
2. Đường Trí đạo
3. đường Tâm đạo
4. đường May mắn
5. đường Sinh lý
6. đường Đam mê (vòng Kim Tinh)
7. Vòng Cườm Tay
8. Đường Hôn nhân
9. Đường viễn du
Bói Toán Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên-hôn nhân-sự nghiệp trên bàn tay 4
Bói Toán Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên-hôn nhân-sự nghiệp trên bàn tay 5
– Cách bói chỉ tay đường sinh đạo: tạo thành một đường vòng chạy từ khoảng giữa ngón cái và ngón trỏ xuống cườm tay. Đường vòng này tạo thành một khoảng rộng hay hẹp dưới các ngón trỏ mà các nhà nghiên cứu về chỉ tay gọi là gò Kim Tinh. Khi nghiên cứu về đường sinh đạo thường phải chú ý các đặc điểm sau:
 
– Sinh đạo rõ nét không bị cắt, gãy, đứt quãng, ngoằn ngoèo: chứng tỏ ít bệnh tật.
 
– Sinh đạo chạy dài xuống cườm tay: Tuổi thọ cao.
 
– Sinh đạo uốn éo, ngoằn ngoèo: dễ bệnh, hay mỏi meat, người hay nhức mỏi. Ngoài ra còn chỉ rõ là người không thành thật. (1)
 
– Trong trường hợp xem chỉ tay đường sinh đạo có dạng này, lại có thêm một nhánh chạy lên gò Thủy tinh thì nay là biểu tượng của người gian xảo, có hành động không hay, nhất là khi có tiền thưởng sẽ bất cần phải trái.
 
– Sinh đạo đứt quãng: sức khỏe yếu, có đau bụng, nhất là bệnh thuộc đường ruột. Nếu cả hai đều có chỗ đứt: coi chừng bệnh nặng hay tù tội. (2)
 
– Sinh đạo như sợi dây xích, dây thừng: dễ bị bệnh về mắt, yếu đuối, cơ thể suy nhược, hay lo nghĩ bâng khuâng.
 
– Trên sinh đạo có dấu nhân: dễ bị tật.
 
– Trên sinh đạo có dấu chấm rõ, dấu nủng lún xuống: trong đời có trở ngại hay bệnh. (3)
 
– Nếu có cù lao trên sinh đạo: có bệnh kéo dài. (4)
Bói Toán Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên-hôn nhân-sự nghiệp trên bàn tay 6
– Trên sinh đạo có nhánh rẽ, tùy theo nhánh rẽ mà phân biệt. Nếu nhánh rẽ hướng vào gò kim tinh, vào phía ngón cái thì cơ thể suy nhược, cần chăm sóc, tĩnh dưỡng cẩn thận. Nếu nhánh rẽ hướng vào lòng bàn tay: người hay bị chứng phong thấp, hay quên. (1)
 
– Trên sinh đạo có một chỉ chạy từ nơi phát nguồn đến gò Thái Âm: ít ra có một lần tổn hại tiền của trong đời. (2)
 
– Xem chỉ tay đường sinh đạo có nhiều chỉ cắt ngang và lại có thêm cù lao: Gian khổ, vất vả thời thơ ấu. (3)
 
3. Cách xem chỉ tay đường sự nghiệp qua Sinh Đạo : nếu cuối đường sinh đạo có đường chỉ chạy lên phía ngón tay trỏ thì đây là biểu tượng của sự may mắn thuận lợi trong vấn đề công ăn, việc làm, danh vọng. Nếu đường này chạy lên ngón giữa: Danh dự được đạt thành. 
 
– Nếu đường này chạy lên phía ngón út: Tương lai sự nghiệp phát triển thuận lợi về làm ăn buôn bán. (4)
Bói Toán Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên-hôn nhân-sự nghiệp trên bàn tay 7
– Bói tương lai sự nghiệp qua đường sinh đạo : Có những vạch chắn ngang: hay bị trở ngại trong đời. (5)
 
– Khởi đầu của đường sinh đạo có hình sao hay gạt thập: Bước đầu sự nghiệp gian nan trở ngại nhưng tương lai lại tốt lành, phát đạt. (6)
 
– Nếu cuối đường sinh đạo có ngôi sao thì đấy là biểu hiện của sự giàu có, sung sướng lúc về già. (7)
 
– Cách xem chỉ tay đường tình duyên qua đường sinh đạo thấy có hình cù lao (giống hình một chiếc lá): Gặp trở ngại trên đời, bệnh. Nếu cù lao ở cuối đường sinh đạo: Phát triển tình cảm lúc 45 tuổi trở lên. (8)
Bói Toán Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên-hôn nhân-sự nghiệp trên bàn tay 8
– Cách bói chỉ tay: Từ gò kim tinh có đường chạy ra cắt sinh đạo: Có chuyện buồn do người trong gia đình gay ra. Nếu chỉ này cắt luôn tâm đạo và trí đạo thì hay bị tình cảm, ái tình chi phối. (9)
 
– Trên sinh đạo có những chắm nủng màu sẫm: dễ bị sốt rét hay nóng lạnh sau xương sống. (10)
 
– Cuối đường sinh đạo chia làm hai nhánh: Hay quean, bệnh cũ tái phát. (11)
 
– Xem chỉ tay đường sinh đạo làm thành vòng thu hẹp gò kim tinh lại là biểu hiện của sự tiết chế, co rút, khiêm nhường, không rộng rãi, thường ích kỷ, gò bó. Riêng về vấn đề sinh nở thì đây là biểu hiện của người bạn gái dễ bị khó khăn khi sinh sản. (12)
Bói Toán Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên-hôn nhân-sự nghiệp trên bàn tay 9
– Đường sinh đạo phát xuất ở vị trí cao gần ngón trỏ: Bạn gái có nhiều ước mơ, tham vọng, tự cao tự đại, tự tin. Nếu ở vị trí thấp thì biểu tượng sẽ ngược lại trên (13)
 
– Hình dạng một vòng tròn xuất hiện ngay giữa đường sinh đạo: coi chừng bệnh ở mắt.
 
– Cuối đường sinh đạo phát xuất những đường chỉ nhỏ như chùm rễ cây: hay bị nhức đầu, bệnh về đường ruột, bao tử…
 
– Trên bàn tay có hai đường sinh đạo: Cơ thể có khả năng chịu đựng, dễ chống lại bệnh tật, sức khỏe dồi dào.
 
– Trên bàn tay có đường sinh đạo mờ, không đều: Hay bị bệnh, cơ thể suy nhược, yếu đuối.
 
– Xem chỉ tay trên bàn tay không thấy rõ đường sinh đạo thì đây là biểu tượng của người đàn bà lạnh lùng như thiếu sinh khí. Tuy nhiên đây là người có tuổi thọ cao.
Bói Toán Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên-hôn nhân-sự nghiệp trên bàn tay 10
– Xem chỉ tay Đường sinh đạo bị đứt ở khoảng tuổi còn nhỏ (xem vị trí các khoảng tuổi ở hình xác định tuổi).
 
– Nhưng nhờ có một đường sinh đạo phụ (sinh đạo đôi) xuất hiện ngay vị trí đứt giúp vượt qua tai nạn bệnh tật. Lưu ý cù lao trên tâm đạo, đường hôn nhân trên bàn tay: bệnh tim mạch, tình yêu trở ngại gây đau khổ.
 
– Bàn tay người hay hút thuốc, dễ bị ung thư bao tử hay ruột, người hay sầu muộn, suy tư, nhức đầu… (lưu ý cù lao ở sinh đạo với nhiều tua như rễ cây. Ngôi sao ở trí đạo…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *