[Truyện Chữ] – Công dung ngôn hạnh 18+ Phần 1

Đọc truyện sex công dung ngôn hạnh về chàng trai hay rình những cô hàng xóm tắm,rồi tự mình thủ dâm,phát hiện họ rất dâm ko như tên ngôn hạnh và gạ đụ.
Truyện Chữ] Công dung ngôn hạnh 18+ Phần 1

Mở đầu câu truyện người lớn công dung ngôn hạnh :

– Thằng Thông điều chỉnh ống nhòm cho được rõ tối đa. Rồi chỉa qua hướng đối diện với căn nhà của nó. Ở bên kia một thiếu nữ khoảng chừng đôi mươi vừa hát, vừa tắm.
Con Dung, tên của cô gái không hề hay biết toàn bộ thân thể trần truồng của mình đang có kẻ chăm chú nhìn ngắm từng chút một
Mặt mũi của con Dung hơi xấu. Nhưng vẫn được mấy thằng con trai trong xóm tán tỉnh. Bởi vì nó được cái thân hình đầy đặn, các mô mỡ trong người của nó đều tụ vào ngực và đít cho nên hai bầu vú của nó to như hai trái dừa xiêm, và cái mông thì tròn ủm.
Cũng nhờ vậy mà đã làm mờ bớt đi những cái bất tương xứng trên khuôn mặt của nó. Khi con Dung dùng tay kỳ cọ vào cửa mình thì thằng Thông cũng lấy tay sục nhè nhẹ con cu của mình.
– Từ lúc phát hiện ra được từ bên nhà nó có thể nhìn thấy toàn bộ cái nhà tắm dã chiến không có nóc che. Nằm ở phía trước trên tầng lầu ba của nhà chị em con Dung.
Thằng Thông ngày nào cũng canh. Riết rồi nó cũng nắm được giờ giấc tắm rửa của những đứa con gái mơn mởn trong căn nhà đối diện. Một hôm má thằng Thông sai nó lên sân thượng để cọ rửa cái hồ nhỏ được dùng để chứa nước dự trữ.
Tình cờ nó nhìn xuyên qua khung cửa sổ của nhà đối diện thì bắt gặp thím Công đang ưỡn ẹo trước tấm gương. Tim thằng Thông liền nhảy loạn lên khi mà thím Công từ từ tuột hết quần áo xuống đất.
Khoảng cách giữa thằng Thông và thím Công cũng khá xa nhưng thằng Thông cũng có thể thấy được thân hình thật nẩy nở, nhất là bộ ngực tròn xoe vĩ đại của thím

Ở bên kia thím Công ưỡn ưỡn người để ngắm nhìn bộ ngực căng ra phía trước của mình trong gương. Thím mỉm cười tự mãn rồi bước tới, bước lui trong phòng theo những bước nhún nhẩy của các cô người mẫu thời trang.
Được một lúc thì thím ngồi xuống mép giường đưa tay tuột luôn chiếc quần lót cuối cùng trên người. Thím ngả người tựa lưng vào tường, dang hai cái đùi rộng sang hai bên rồi dùng ngón tay vuốt nhè nhẹ giữa háng Tuy không nhìn thấy rõ ràng nhưng thằng Thông cũng muốn nghẹt thở khi nhìn thấy cảnh tượng này.
Nó thầm tiếc, giá như lúc này trong tay nó có cái ống nhòm thì hay biết mấy. Thằng Thông tưởng tượng như nhìn thấy những ngón tay của thím Công đang chạm vào phần mềm mại, kích thích nhất của người phụ nữ.
Nó còn thấy bàn tay còn lại của thím đang mân mê trước ngực. Chắc hẳn là đang xoa bóp và ngắt lấy đầu vú của mình. Càng lúc những ngón tay của thím mân mê nơi mòng đóc càng mạnh hơn, nhanh hơn.
Lâu lâu lại cho hẳn vào sâu âm hộ mà ngoáy. Mắt của thím trở nên lạc thần. Toàn thân run lên bần bật. Có lẽ cơn khoái cảm đang đổ ập tới, nên thằng Thông thấy thím Công nảy người co giật mấy cái rồi nằm im.

– Bên này thằng Thông cũng thở hắt ra vì cũng vừa bắn khí vung vãi ra hồ nước. Một lát sau thím Công ngồi dậy loã lồ đi ra cái nhà tắm được quây bằng mấy tấm tôn ở bên trên không có nóc.

Bởi vì sân thượng nhà nó cao hơn nên từ bên này nhìn xuống thằng Thông vẫn có thể nhìn thấy toàn bộ tấm thân vệ nữ với hai bầu vú to như trái bưởi của thím và từng động tác kỳ cọ tắm rửa bên trong.

Cũng kể từ ngày đó thằng Thông lần lượt được thưởng thức từng thân hình của những người đàn bà trong căn nhà đối diện.

Mà mỗi lần như thế nó không quên mang theo cái ống nhòm để được nhìn rõ hơn. Hai người mà nó thích được nhìn trộm nhất là thân thể đầy đặn của thím Công và của con Dung.

Nó quyết tâm sẽ có một ngày chính tay của nó sẽ được sờ nắn, vuốt ve lên trên những nơi lồi lõm của hai thân thể đó…

– Thằng Thông năm nay mới mười sáu, mười bảy tuổi thôi. Học hành thì rất chậm hiểu, nhưng ba cái chuyện ăn chơi, đụ đéo thì nó học rất là nhanh.

Cũng vì thế mà tụi bạn gán cho nó cái biệt danh là “ Thông – dâm ” . Ngay từ khi nó mười hai mười ba tuổi, ngày nào cũng thế.

Tan trường về là nó quẳng hết sách vở chạy liền qua cái nhà đối diện có mấy cái bàn bi da ba bi để thụt bi và nhìn ngắm mông đít của mấy người đàn bà trong căn nhà đó. Bao nhiều tiền của má nó cho để ăn sáng hay dằn túi, nó đều nướng sạch trên những bàn cá độ.

Tuy nhiên chỉ vài năm sau nó nhanh chóng trở thành cao thủ chuyên môn gài độ thụt bi để kiếm tiền ăn chơi với mấy thằng bạn lớn tuổi hơn nó ở trong xóm.

– Thím Công chủ bàn bi da lúc ban đầu không mấy ưa gì thằng Thông vì nó hay thiếu tiền giờ của thím.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *