Truyện cười cổ tích việt nam siêu bựa Cây Tre Trăm Đốt

Giải Trí Truyện cười cổ tích việt nam siêu bựa Cây Tre Trăm Đốt
– Ngày xưa, có một chàng công tử nhà giàu nhưng hơi ngất ngơ đi cày thuê cuốc mướn cho 1 địa chủ vì ham mê sắc đẹp con gái lão. Thấy anh chàng làm việc chăm chỉ lão địa chủ mới gạ gẫm anh làm cho thêm một thời gian. Ông ta nói:
– Con hãy ở lại đây 2 năm nữa, cố gắng cày cấp CF đến khi nào lên Tổng Tư Lệnh, ta sẽ gả con gái cho.
 
– Chàng trai đâu biết ông ta đã hứa gả con gái cho một thằng nhà giàu khác trong làng. Anh tưởng lão nói thật hí hửng bỏ tiền ra mua Vcoin nạp đồ cho nhân vật của lão. Nào mũ, thắt lưng, ba lô, kính chống mù, chống choáng, súng Ak thần hẳn loại 10k Vcoin. Chàng mua thêm bản hack tăng 1k lần EXP sau mỗi trận. Kết quả trong 12 ngày đêm cày cuốc, nhân vật đã lên Tổng Tư Lệnh. Lão địa chủ hoảng hồn liền bày mưu tính kế với vợ để lừa chàng trai. 
 
– Ông gọi anh đến và nói:
 
– Gia tài nhà ta chỉ có thiếu một cây tre trăm đốt, con hãy đi lên rừng chặt về đây ta sẽ gả con gái cho.
 
– Sáng hôm sau, chàng trai liền xách máy cắt đi lên rừng tìm cây tre.
Giải Trí Truyện cười cổ tích việt nam siêu bựa Cây Tre Trăm Đốt 1
– Chàng trai đi tìm cây tre trăm đốt, còn ở nhà lão ta nói chuyện với ông thông gia: “Thằng óc bã đậu dốt như bò đấy trông mặt ngất ngơ thế mà tưởng nó ngu lắm ai ngờ nó đần như con lợn. Kiếm đâu ra cây tre trăm đốt mà tốn công sức lên rừng, thể nào cũng bị cá sấu ăn thịt”.
 
– Lại nói về chàng trai sau khi lên rừng tìm mãi không thấy cây tre nào đủ trăm đốt. Anh ta bèn vạch *** ra đái.
 
– Đang trốn thua trận cá độ hôm qua tự dưng thấy thằng dở hơi nào tè vào người, Bụt chạy ra hỏi:
 
– Tại sao mày không khóc mà lại đi đái.
 
– Anh chàng kể đầu đuôi câu chuyện cho Bụt nghe. Nghe xong, Bụt nói:
 
– Ngu vãi luyện, đi kiếm cây tre 200 đốt rồi chặt lấy nửa cây thôi.
 
– Chàng trai cám ơn rối rít rồi đi tìm cây tre hẳn 200 đốt, chặt lấy một 1/2 như Bụt nói nhưng nó dài quá vướng víu không vác về được, anh ta ngồi khóc. Bụt đang ngủ ngon nghe thấy tiếng khóc chạy ra hỏi:
 
– Tại sao không đái nữa mà lại khóc.
 
– Anh chàng giải thích là không vác về được, Bụt nói:
 
– Đệch.. khi đi không đem theo công nông mà chở. Thôi bây giờ ngươi chặt ra làm 100 khúc, lấy dây cột làm 2 bó vác về, đến nhà thì hô “vừng ơi mở ra!” thì nó sẽ tự động nối lại thành 100 đốt.
 
– Anh mừng rỡ làm theo lời bụt. Khi vác tre về đến nhà thì thấy lão địa chủ đang làm đám cưới cho con gái, anh bỏ đòn gánh xuống và hô “vừng ơi mở ra”. Sau khi hô trả thấy tre nối lại thành trăm khúc nhưng lại hiện lên tay anh khẩu AK 47 mới mua trong game. Được thể, anh liền xả súng lên trời. Vợ chồng lão địa chủ và thông gia trông thấy thế ngất tại chỗ. Mọi người trong nhà sợ quá chui hết vào gầm giường. Trong rừng, Bụt chợt nhớ ra đọc nhầm thần chú cho chàng, nhẽ ra phải là: “Khắp nhập, khắc nhập”. Sau trận kinh hoàng đó, lão địa chủ vẫn run nhưng thấy may vì chưa bị Headshot nên hứa gả con gái cho chàng. Chàng trai lấy được vợ mơ ước và sống hạnh phúc suốt đời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *