Phụ nữ nào dễ bị dính tai nạn phòng the

Bác Sĩ 2 Súng Phụ nữ nào dễ bị dính tai nạn phòng the
– Tôi vào bệnh viện thăm người ốm, tình cờ được biết có một bệnh nhân nữ phải vào viện cấp cứu, máu chảy ồ ạt vì thủng cùng đồ do “yêu” quá mạnh.
 
– Từ trước đến nay, tôi chỉ nghĩ “tai nạn” phòng the chỉ đến với đàn ông như gãy “súng” chứ không nghĩ phụ nữ cũng có thể bị nguy hiểm như vậy. Mong chuyên mục tư vấn vì sao lại dẫn đến hiện tượng này và những ai dễ là nạn nhân của loại “tai nạn” phòng the?
– Thủng cùng đồ là hiện tượng hiếm gặp trong chốn khuê phòng, nhưng khi đã xảy ra thì lại là tai nạn nguy hiểm hơn rất nhiều so với việc “gãy súng” ở nam giới. Cùng đồ là nơi âm đạo bám vào tử cung theo một đường vòng. Các đường vòng đó tạo ra các cùng đồ với tên gọi: Cùng đồ trước, cùng đồ sau và cùng đồ hai bên. Dưới tác động của một lực nào đó, các cùng đồ này có thể bị rách và khi đó người ta gọi là thủng cùng đồ. Khi cùng đồ bị thủng sẽ có hiện tượng chảy rất nhiều máu, kèm theo cảm giác vô cùng đau đớn cho chị em. Hầu hết ai đã trải qua tai nạn khủng khiếp ấy đều lo sợ chuyện cũ tái diễn mỗi khi yêu. Đây chính là lý do dẫn đến việc chị em né tránh chuyện gối chăn và khó lên đỉnh hơn.
 
– Với vị trí nằm tận cùng ống âm đạo, cùng đồ chỉ bị tổn thương khi “quan hệ” một cách quá thô bạo hoặc bạn tình sở hữu “cậu nhỏ” thuộc dạng “hàng khủng”. Ngoài ra, nếu dùng sextoy quá mạnh hoặc thực hành một số tư thế lạ khi “yêu” để thử cảm giác cũng có thể gây thủng cùng đồ. Những trường hợp quan hệ khi cả hai bên không có sự phối hợp nhịp nhàng, người phụ nữ chưa sẵn sàng, bị cưỡng dâm, bạo dâm… cũng có thể bị chấn thương này.
 
– Ngoài những nguyên nhân kể trên, hiện tượng thủng cùng đồ còn bị chi phối bởi vấn đề tuổi tác. Với các cô gái có quan hệ tình dục khi còn quá trẻ (khi cơ quan sinh dục vẫn chưa phát triển hoàn thiện) và lại muốn tận hưởng cảm giác thật mạnh, các tư thế yêu thật mới mẻ sẽ dễ gặp tai nạn này. Ở phụ nữ cao tuổi đã mãn kinh, âm đạo đã teo và khô, khả năng co giãn đàn hồi kém cũng dễ bị thủng cùng đồ. Phụ nữ mới sinh con mà quan hệ tình dục trở lại quá sớm thì nguy cơ xảy ra sự cố này cũng sẽ cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *