Mặc quần sịp gây vô sinh nếu không mặc đúng cách

Bác Sĩ 2 Súng Mặc quần sịp gây vô sinh nếu không mặc đúng cách
– Cũng như áo ngực của phụ nữ, quần sịp chỉ mới xuất hiện trên thị trường và được coi là sản phẩm làm đẹp mang tính đột phá dành cho phái mạnh. Hàng năm, các hãng thời tung ra rất nhiều các mẫu quần sịp với các phong cách khác nhau và những màn trình diễn thời trang đồ lót nam thì chiếc quần sịp luôn được đứng ở vai “vedette“. Thế nhưng, lật lại lịch sử của chiếc quần đa năng này thì mới thấy nó liên quan đến chuyện sinh đẻ.
– Theo các tài liệu về lịch sử chiếc quần sịp thì đây vốn là sản phẩm dùng để giữ nhiệt ở xứ lạnh. Tuy nhiên, vì tính năng tuyệt vời của nó nên các hãng thời trang ở Mỹ và Anh đã giới thiệu sản phẩm như một trang phục bảo vệ bộ phận sinh dục nam và kết quả là nó được bán rất chạy ngay khi ra mắt.
 
– Nhưng gần đây, các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe của Việt Nam cho biết, tinh binh phát triển tốt nhất ở nhiệt độ 36,5 độ C. Trong khi thân nhiệt của một người bình thường ở mức 37 độ C. Chưa kể sự nóng lên của toàn cầu, hiện hầu hết cánh mày râu, đã tự làm tăng nhiệt độ bằng việc kết thân với chiếc quần sịp. Hậu quả, số lượng tinh binh của thế hệ 9X của nước ta theo thống kê đã giảm tới 35% so với thế hệ 5X và 6X. Riêng đối với đàn ông châu Phi, mức giảm lên tới 40%.
 
– Tuy nhiên, để bào chữa cho việc này cũng là để doanh số tiêu thụ quần sịp không giảm đi, nhiều nghiên cứu đã thừa nhận nhiệt độ có làm giảm sức sống của tinh trùng nhưng tinh trùng khỏe mạnh, mới sinh sản thì không ảnh hưởng.
 
– Như vậy, khi đã nắm được những thông tin này bạn cũng nên có những biện pháp phòng tránh để không bị thiệt vào thân. Các cách phòng tránh như sử dụng quần sịp thoáng, rộng; chỉ mặc quần sịp khi ra ngoài còn khi ở nhà bạn nên sử dụng những chiếc quần đùi thoáng rộng; và rất quan trọng là khi đi ngủ, bạn không nên mặc quần sịp (nhiều khuyến cáo còn nói rằng bạn nên ngủ nude).
 
– Sống trong xã hội hiện đại, việc sử dụng những chiếc quần sịp là không thể từ bỏ, vì vậy, bạn nên có những biện pháp để cho cơ thể cũng như tinh binh thoải mái mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *