9 cách để “cầm quân” lâu hơn

Bác Sĩ 2 Súng 9 cách để “cầm quân” lâu hơn
– Nếu bạn biết câu “Lady first” – luôn nhường phụ nữ trước – hãy làm theo tinh thần của nó. Chúng ta đâu chỉ nói mỗi về chuyện giữ cho cửa chốt được lâu, chúng ta phải biết nhiều hơn thế trong nghệ thuật the phòng.
1. Học cách “tự sướng” :
 
– Khi bạn “solo” không nhằm mục đích thỏa mãn bản thân mà là luyện tập để thỏa mãn được đối tác trong những lần “giao ban” tới, thay đổi đầu tiên cần thực hiện là “solo” mà trong đầu nghĩ đến cơn cực khoái của đối tác chứ không phải của bạn. 
 
– Hãy đặt mục tiêu 15 phút, trong khoảng thời gian đó cảm giác của bạn được phép quanh quẩn ở giới hạn “gần ra”, nhưng không được “xuất quân” cho tới khi thời gian đã hết. 
 
2. Nhíu cơ :
 
– Trong lúc lâm trận, nếu thấy mình “bốc hỏa”, hãy dừng lại và nhíu cơ ngay đoạn dưới “miệng súng”, tập trung áp lực lên ống tiểu. Động tác này giúp đẩy máu ra khỏi “cậu nhỏ” và tạm thời khống chế được cơn ham muốn xuất binh. 
 
3. Biết rõ mình :
 
Phản ứng với hoạt động tình dục được chia làm 4 giai đoạn: hào hứng, cảm xúc đi ngang, lên đỉnh và giải phóng. Vấn đề là bạn phải nhận ra được các giai đoạn cảm xúc ấy. Hãy chia cảm xúc tình dục của mình theo thang điểm từ 1 đến 10, và cố gắng duy trì cho bản thân luôn ở mức thứ 7. 
 
4. “Luyện công” :
 
– Kegel là một bài tập giúp săn chắc cơ nhằm kiểm soát việc xuất binh. Hãy làm quen với bài tập này khi bạn đi tiểu, lặp đi lặp lại động tác nhíu nhịn rồi lại “thả” nhiều lần. Hoặc bạn nhíu cơ, đếm từ 1 đến 10, sau đó thả lỏng. Làm đi làm lại nhiều lần. 
 
5. Không vội vã :
 
– Nên cho “cậu nhỏ” nấn ná bên ngoài để làm quen với “cô bé”, đừng vào sâu ngay từ màn chào hỏi. Trong quá trình tận hưởng niềm sung sướng, hãy tập trung vào những chuyển động ngắn, nhẹ nhàng. Bước đầu nên chinh phục khoảng 5-7 cm đầu tiên trên đường dẫn tới thiên đường đã. 
 
6. Có chút phong thái quý ông :
 
– Nếu bạn biết câu “Lady first” – luôn nhường phụ nữ trước – hãy làm theo tinh thần của nó. Chúng ta đâu chỉ nói mỗi về chuyện giữ cho cửa chốt được lâu, chúng ta phải biết nhiều hơn thế trong nghệ thuật the phòng. 
 
– Hãy tập trung làm cho người phụ nữ của bạn được sung sướng. Khi bạn giúp cô ấy tới đỉnh, bạn đã tự làm mình mất tập trung và giải tỏa bớt cảm giác hưng phấn – tác nhân quan trọng đẩy quý ông vào tình trạng xuất binh không kiểm soát. 
 
7. Vào hiệp 2 :
 
– Hầu hết đàn ông có thể giữ được lâu hơn khi bước sang “hiệp 2”. Và càng tập luyện nhiều, tình hình “hiệp 1” của họ càng được cải thiện. 
 
8. Để nàng ở “chiếu trên” :
 
– Khi nàng giữ thế thượng phong, các kích thích “cậu nhỏ” sẽ ít hơn. Hãy nhẹ nhàng yêu cầu nàng di chuyển thật chậm. Những chuyển động nhanh và sâu dễ làm đàn ông “phất cờ trắng” sớm. 
 
9. Đừng nghĩ về cực khoái của chính bạn :
 
– Khi bạn cố gắng đạt tới một cơn cực khoái, bộ não sẽ phản ứng ngay với điều đó. Cách tốt nhất là đánh lạc hướng bản thân, nên chú ý vào những việc đang xảy ra, như cặp đùi thon của nàng, làn da mềm mại… Đó là cách bạn phân tán đều cảm giác sung sướng đi khắp cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *