[Truyện Chữ] – Ký ức tìm về 18+ Phần 2

Đọc truyện sex ký ức tìm về P2 kể về chàng trai tuổi mới lớn,những mối tình vụng trộm thời học sinh,tò mò tình dục và những hồi ức quan hệ sex với bạn gái.
Truyện Chữ Ký ức tìm về 18+ Phần 2

Bắt đầu câu truyện 18+ Ký ức tìm về P2:

– tới cách tram y tế 50m

– Đmá hôm nay mày chết mẹ với tao_ giọng của thằng mặt l

– Ở trong quán nước sát chỗ nó, một đám ào ra, một thằng lùn lùn nhanh nhất tay không lao thẳng vào nó
– H.ự.._thằng lùn ăn nguyên cú đạp của nó nằm sãi lai dưới đất.

– Chỉ vừa rụt chân lại thì… bụp… bụp ..bốp…, nó đi theo thằng lùn nằm dưới đất luôn, lại bị hội đồng, co người lại theo tư thế bào thai, hai tay ôm đầu, hai chân co lại bảo vệ phần bụng mà chịu đòn, cũng thằng l nào đó, sút vô lưng nó ầm ầm như đá banh zậy, nó chẳng biết có mấy thằng, những cú đánh vào đầu nó đều dùng tay cố gắng đỡ.

– Chỉ biết co người mà chịu đánh, có thằng ngu tự nhiên đứng ngay tầm chân nó, liền vung chân thẳng vào bụng

_H.ự.. thằng đó đi theo thằng lùn hồi nãy, chưa kịp rụt chân về

_C..ố.p………..b..ụ..p……….. b..ụ.p. ._tiếng của cây ống tuýp vụt vào đầu gối và đùi nó nghe rõ từng tiếng một, nó hét toáng lên vì đau đớn, nó đau đến nổi tưởng chừng như nó sẽ ngất đi , 2 tay ôm lấy chân phải mà lăn lộn vì đau

– Cũng mai tụi nó bỏ chạy do mấy bà bán trái cây ngay đó la làng lên, nó nằm lăn lộn dưới đất, lần đầu tiên trong đời nó đau đến thế, vài người lại đỡ nó lên, nó chỉ lết lết vô lề ngồi chứ không đứng nổi, nước mắt tưởng chừng như ứa ra vì đau.

Một bà còn đưa nó chai dầu xoa bóp, nó chỉ lắt đầu, chỗ nào mà nó không bị đánh đâu, giờ nó có tắm dầu chứ xức dầu kiểu gì mà cho hết. Thôi dì cho đó, về nhà mà xức_ bã nói nó với giọng quan tâm

– Ngồi im bất động trong đau đớn, tay ôm chặt chân phải, nó được 2 người đàn ông xốc lên, dìu nó tới cái trạm y tế mà nó đã định đến khi nãy,nó chầm chậm từng bước một chỉ bằng cái chân trái

– Trong trạm y tế nó thấy tụi thằng Vinh bèo nhèo ngồi 1 đống, nhưng mà chí ít cũng hơn nó bây giờ, nhỏ thì đứng bên cạnh, cả đám như đang chờ nó, và nó xuất hiện cực kì hoành tráng, cả đám trố mắt nhìn không ai ngờ nó lại tả tơi như vậy cả. Nhỏ khóc ầm lên khi thấy nó, bà y tá coi cái chân nó rồi nói:

_Đem vô bệnh viện đi, cho người ta chụp hình mới được

_Có người nhà theo không?_ cô y tá hỏi nó

_Dạ để con chở_ thằng Vinh lên tiếng, nhò đứng kế thì cứ huhu nhìn nó ko nói câu nào

– Thằng Vinh đi chiếc Max màu xanh, nó được đỡ lên xe, rồi 1 thằng lên ngồi sau nó nữa, tống ba chạy tới bệnh viên

_Còn nhỏ thỉ kêu xe ôm đi theo sau

– Trời nắng gay gắt, nó được 2 thằng kẹp ở chính giữa trên chiếc Max 50, người ngợm thằng nào cũng dơ dáy hôi rình , mồ hôi nhễ nhại chạy trên đường tiến về bệnh viện, chạy vào cổng, vào sát khu vực cấp cứu của bệnh viện.

Chân phải nó đau đến ko nhấc lên được, chân trái chống đất chân phải thì vẫn choàng qua yên xe không xuống xe được, thằng Vinh đỡ chân nó xuống rồi khom lưng cõng nó vào, giờ này chắc mấy con mẹ y tá đi ăn uống chém gió hết rồi,phòng vắng tanh chỉ có 1 nhỏ y tá nhìn trẻ trẻ đẹp đẹp ngồi trực thôi.. Thằng Vinh lên tiếng thì nhỏ y tá lại ngó nó 1 cái:

_Đợi bác sĩ nghỉ trưa vào rồi sẽ khám cho em_ nhỏ y tá nhẹ nhàng

_Em nằm đó đi , em tên gì…v.v.._ y tá ghi ghi chép chép xong thì quay lại chỗ ngồi tiếp tục chơi game trên điện thoại

– Nó nằm xuống, cái drap trải giường trắng tinh liền thấm mồ hôi của nó nhìn dơ hầy cả lên, lúc này nhỏ và thằng hồi nãy ngồi sau lưng nó cũng bước vào, nhỏ còn mua cho nó chai nước suối nữa, thiệt là sao nó thấy thương nhỏ quá

_Nè uống đi, mà sao T.. lại bị như vầy.. zậy…_ nước mắt nhỏ đã khô giờ lại chực chừa ứa ra

– Nhìn người con gái vì lo lắng cho mình mà khóc sưng cả mắt, nó cảm thấy nó như là người hạnh phúc nhất cái Trái đất này vậy, nó thật sự quan trọng đối với nhỏ, nhỏ thật sự thương nó, mỉm 1 nụ cười hạnh phúc, nó nhẹ nhàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *