[Truyện Chữ] – Ký ức tìm về 18+ Phần 1

Truyện Chữ Ký ức tìm về 18+ Phần 1
– Hôm nay mình đã mơ 1 giấc mơ dài nhất, kỉ niệm ùa về và mình muốn viết ra câu chuyện này
– Giờ ra chơi tại trường THCS XYZ
_Ê. Đánh lộn kì.i a..
_Đâu.. đâu.?

– Cái lớp nhao nhao lên chạy ầm ra chỗ cửa lớp chen nhau để nhìn cho bằng được mấy thằng đang đập nhau.
_ê thằng Thành với thằng Vinh đó_ thằng nào đó la lên

– Cái lớp lại thêm ầm ĩ vì đây là 2 thằng mà chuyện đánh nhau với tụi nó giống như là cơm bữa. nhưng chỉ ầm ĩ đươc một lúc thì đâu lại vào đó. Cả đám giải tán vì sơ giám thị lên bắt hết thì khổ thân.

– Trong lớp có 1 thằng úp mặt xuống bàn mắt lim dim vì buồn ngủ.
_Ê dậy, cô vô lớp rồi kìa_ Nhỏ My ngồi kế bên đập vai nó kêu nó dậy,nó dụi dụi mắt ngồi dậy mặt còn phê như con tê tê
_ ờ 
..nó liền câp nhật tin tức, hỏi con nhỏ:
_ hồi nãy có chuyện gì mà ầm ầm zậy… khó ngủ muốn chết
Nhỏ nhìn nó :
_nhìn mặt zậy mà khó ngủ hả .. nhỏ trề cái môi ra 
_Hồi nãy thằng Vinh vs thằng Thành quýnh nhau, nhìn ghê wá. con trai gì mà tối ngày chỉ có nhiu đó quậy phá, đánh nhau.. bla bla bla_ nhỏ làm một tràng giảng đạo con trai phải như zầy nhù zầy nó nghe cả năm trời mà ko biết chán
_Mà đặc biệt con trai là phải ga lăng ko bao giờ được làm biế.ng.g..

– Hình như câu này dành cho nó. Nó cười thầm nhìn nhỏ như mẹ của nó zậy. 

– Nó là thằng mà cứ đến giờ ra chơi là nó chỉ ngủ , thói quen của nó là thức khá khuya để đọc sách, truyện, hoc bài..(riêng học bài thì chỉ thỉnh thoảng..). nó thích làm nhiều thứ vào ban đêm vì vào thời gian này nó cảm thấy thật sự thoải mái ,dễ dàng tập trung , nó thích yên tĩnh
Mỗi sáng vào giờ ra chơi là nó lăn ra ngủ, còn con nhỏ thì đi chơi khắp nơi, có chuyện gì hay cũng về kể nó nghe , nó nghĩ nhiều khi sướng thật, ngồi một chỗ mà cái gì cũng biết Những tiết hoc cuối cũng nhẹ nhàng trôi wa vì chỉ vừa mới thi HK1 nên thầy cô cũng nhẹ nhàng với học sinh.

– Nó đứng dậy cười chào nhỏ cái rồi ra về. Nhỏ gật đầu cười nhẹ đáp lại, nhỏ không ít lần khiến nó ngơ ngẩn nhỏ cười đẹp thật, hàm răng trắng đều đuôi mắt nheo nheo lại . Nhiều thằng trong lớp chết lên chết xuống vì nụ cười này mà nhỏ thì cứ vô tư ban tặng nụ cười cho bất cứ ai.. vài thằng lăm le cưa nhỏ nhưng chẳng được vì có thể nói nhỏ rất khéo léo, nhẹ nhàng từ chối lời mời của các chàng… khiến chẳng chàng nào buồn vì bị từ chối mà còn vui vẻ vì nghĩ nhỏ nói chuyện với mình sao ngọt ngào quá . 

– Riêng nó thì biết là nhỏ chẵng bao giờ chịu đi đâu vì nhà nhỏ rất khó, nhỏ chỉ đi chơi được một chút là phải về.. nhà nhỏ thì dư ăn dư xài chẳng phải cực khổ gì, ba mẹ chỉ yêu cầu nhỏ phải học thật giỏi và nhỏ luôn đạt học sinh giỏi suốt 7 năm đi học.

– Chào nhỏ xong lang mang đi xuống sân sau trường để lấy xe đạp ra về. vừa xuống tới chỗ thì thấy mặt thằng Nam nhăn nhăn như mặt khỉ:
_Nhanh coi nắng bỏ mẹ ,chờ mày nãy giờ
_Rồi..
_Nhanh ra coi đánh lộn.. thằng Nam phấn khởi
_ai.?
_Thằng Thành ,thằng Vinh.. lẹ đi
_Uh _thì ra tụi nó hẹn ra về giải quyết tiếp
_mà nãy tui nó quýnh ngay lớp mày,đéo biết hả?
_Tao ngủ.
_Ngủ đéo, mày tối ngày có nhiu đó
Ra khỏi cổng trường thằng Nam nói tiếp:
_Quẹo qua bãi cát đi 

– Hai thằng đi lại thì thấy từ xa đã có một nhóm toàn áo trắng học sinh cỡ 20 thằng, xe đạp để tràn lan dựa vào mấy góc cây xung quanh bĩa cát.Cái nắng 11h30 trưa chẳng dễ chịu chút nào. Bãi cát trống rộng thênh thang màu vàng rực thường được mọi người dùng làm nơi đá banh. Về độ rộng thì có thể sánh ngang với sân bóng đá 7 người (chưa tính thủ môn). Bãi cát nằm bên hông một sân vận động của quận.. hai đầu sân được cắm 4 cây cao cao và dăng dây nhìn giống như một sân bóng đá tiêu chuẩn vậy, với những hàng cỏ dại 2 bên làm đường biên. 

– Thời điểm này sân bóng đá nhân tạo chưa phát triển lắm.. nên số lượng người đến đây vào buổi sáng cũng khá đông. Chứ còn vào giờ này nắng cháy da chẳng ai mà đến đây. Chỉ có cái lũ học sinh này đứng chịu nắng xem đánh nhau.. nó và thằng Nam đến vừa kịp lúc, thằng Thành thằng Vinh vừa tách khỏi đám đông tiến ra giữa sân, Đứng nhìn nhau chẳng nói câu nào thằng Vinh xông ngay vào tấp ngang mặt thằng Thành. Thằng Thành chẳng phải là tay vừa, đưa tay trái lên ôm sát vào mặt chịu đòn. Thằng Vinh tấp liên tục 2 cái nhưng chẳng thấm vào vì chỉ đánh vào phần cùi trỏ và bắp tay trái của thằng Thành. Chịu được 2 cái thằng Thành vung tay đấm thẳng vào phần cổ thằng Vinh( đòn hiểm) thằng Thành được thế tấp liên tục 2 cái vào mặt thằng Vinh.. Bộp…Bộp nghe mà ê cả răng.

– Thằng Thành bay vào ôm thằng Vinh vật xuống. 2 thằng lăn lộn đấm vào mặt nhau túi bụi, thằng Thành chiếm ưu thế thấy rõ. Cả đám chạy vào can ngăn sau khi thấy thằng Vinh bị nhận thêm vài cú đấm khá mạnh. kết quả đã quá rõ ràng. Tách được 2 thằng ra nguyên đám bu zô coi thằng Vinh mà chẳng ai để ý thằng Thành. Riêng nó với thằng Nam đứng tách biệt với đám đó nãy giờ thấy vậy nó thọt tay vào cặp lấy chai nước còn hơn một nữa đi lại đưa cho thằng Thành:
_Mày rữa mặt đi _nó nói

– Thằng Thành nhìn nó với thằng Nam rồi cầm lấy chai nước ngữa cổ tu một hơi ,rữa mặt mày đang đỏ rần lên vì chịu vài cú đấm, phủi phủi cái quần nãy giờ do lăn lộn mà nhìn chẳng khác cái giẻ rách là mấy,đưa chai nước lại cho nó
_Cám ơn .. nói rồi lấy xe đi thẳng

– Giờ nó mới thấy là nguyên đám kia phần lớn hình như là lớp thằng Vinh nên chẳng thằng nào qua giúp thằng Thành cũng phải. 2 đứa lên xe đi về. Thằng Thành đánh lộn ghê mạy, thằng Vinh đánh được nó có mấy cái_ thằng Nam nói với vẻ hâm mộ. Nói về thằng Vinh,là con nhà cũng khá giả ,hoc hành cũng khá, nhìn khá đẹp trai, thích đánh lộn nhưng chỉ chơi tay đôi, thắng thua rõ ràng, chưa bao giờ thấy chơi hội đồng ai.. Còn thằng Thành thì nó mù tịt chỉ biết thằng Thành ít nói hay đánh nhau. 

– Về tới nhà nó quẹo vào, còn thằng Nam đi thẳng. nhà 2 thằng cũng chẳng xa nhau là mấy, hoc khác lớp nhưng thường đi học chung. Tới cổng nhà nó đưa tay vào trong mở cửa rào. Con chó ở nhà tên Xu(chó Nhật,lùn lùn) thấy nó sủa lên một cái rồi nằm im( chó gì mà làm biếng) chủ về mà đéo thèm ra mừng, mà cũng đúng nó chẳng bao giờ cho con Xu ăn, chỉ toàn là mẹ nó, mỗi lần mà mẹ nó đi chợ hay đi đâu về là con Xu mừng lên sủa ầm ầm hết cả nhà, mừng còn hơn nó mừng mẹ nó nữa.

– Vào nhà, me đang dưới bếp nấu đồ ăn. Nó thưa mẹ đi học mới về rồi chạy lên gác. Nhà nó là nhà một tầng có cái gác lửng nhỏ làm phòng cho nó. Còn nguyên tầng trên là cho chị nó (bất công thật), nhưng nó cũng chẳng đê ý mấy coi như là nhường cho chị nó vậy.
nhà nó thì chỉ đủ ăn đủ xài, mẹ nó rất biết chi tiêu nên sống thoải moái, ba nó làm ở công an nhưng mà khác quận với nhà nó đang ở, chị nó hơn nó 5 tuôi, vào thời gian này đang chuẩn bị thi tốt nghiệp và đại học, chị nó học giỏi, học trường NTMK rất có tiếng tăm nên ba mẹ khá an tâm về chị nó
Còn nó đang học lớp 7 tai một trường được xem là trung bình ở quận này thôi. Ba mẹ nó chẳng yên tâm về nó lắm, vì điểm số của nó lúc lên lúc xuống rất thất thường , nhưng có 3 môn là luôn ổn định: Toán, Anh và Thể dục( thể dục ko giỏi nữa thì thua luôn). Toán là môn nó rất thích và luôn đạt điểm khá cao. Anh văn thì nói không phải khoe chứ điểm trung bình những năm cấp 2 của nó luôn gần 9,0, được như vậy một phần là mẹ nó cho học anh văn căn bản( mấy cuốn Let`s Go 1,2,3… mà sau này mới mẫu giáo đã được học đó) từ khá sớm hình như là lóp 3 thì phải (đối với thời điểm đó) và chị nó (anh văn cực giỏi) trong những năm cấp 3 thì đã được phiên dịch kịch bản phim phụ cho một người dì trong gia đình.

– Nó thường chờ chị dịch xong thì nó lấy bản tiếng việt đọc ngấu nghiến như đọc truyện rồi nó khoái anh văn luôn từ đó. Nó cứ ngồi xem chị nó dịch rồi à thì ra chữ đó sang tiếng việt nghĩa là như vậy..như vậy.. rồi từ từ từng chữ một ngấm vào nó vây là nó giỏi….. Ngoại hình nó thì chưa nghe ai chê xấu trai bao giờ (cũng chả ai khen), chiều cao thì không thua mấy thằng trong lớp là mấy, được học bơi vào lớp 5, học võ Vovinam từ lớp 6, nên nhìn nó thì tương đối khỏe mạnh. Nó là một người khá trầm tính, ít nói. Tự nhận xét thế thôi còn mọi người nhìn vô thì nói là.. nhát cấy..

– Nhà nó buổi trưa chỉ có mẹ và nó chị thì do trường xa nên hay ở lại trường. ba thì tối mới về nhưng cũng ngày về ngày không do làm khác quận nên khá xa nhà hôm nào về sớm thì về đây còn không thì ở nhà chị ruột của ba, nó gọi bằng cô. Đi học về xách bộ đồ chạy lên tầng trên tắm cho thoải mái vì trên lầu mới xây lại nhà tắm rất đẹp và chị nó không có nhà nữa, nếu chị nó ở nhà thì phải tắm ở nhà tắm dưới nhà (không được kín đáo lắm) chị nó độc chiếm nguyen tầng một(ích kỉ thấy sợ) Do nhà có 2 người nên ko dọn cơm mà chỉ bới tô cơm lên lầu mở tivi (của chị nó luôn) vừa coi vừa ăn.ăn xong để tô ở đó ko thèm dẹp lăn ra ngủ.

– Ngủ không biết bao lâu thì mẹ nó lên kêu nó dậy. mẹ vỗ đít nó bôm bốp:
_Dậy đi học anh văn lẹ lên 3h30 rồi

– Học thêm tai nhà cô giáo (không phải cô dạy av trong trường) lớp bắt đầu lúc 3h30 mà bay giờ đã 3h30 còn đang nằm ơ nhà, nghe mẹ nó nói liền tỉnh ngủ chạy vào nhà vệ sinh, mẹ đã để sẵn cái quần lửng cái áo thun, ở nhà nó toàn mặc đồ đá banh thôi ( cho nó mát), tắm với tốc độ ánh sáng ,mặc quần áo, chạy ra soạn tập thấy mẹ nó đã soạn sẵn bỏ vào cặp đầy đủ cho nó rồi. 
_Xuống dưới ăn chén chè rồi đi học_ mẹ nó nói
_Sặc mẹ không thấy mấy giờ rồi ha?_ Vừa nói vừa nhìn lên đồng hồ, chưa nói hết câu thì nó như đứng hình. đồng hồ mới 3h10 phút. Trời bị dụ nữa. Mẹ nó chơi chiêu này wài không biết chán còn nó cũng bị dính wài mà chẳng bao giờ khôn ra. 

– Nó thường luôn đợi gần sát giờ mới đi học nên thi thoảng cũng trễ, nó thích như vậy còn mẹ của nó thì ngược lại việc gì cũng chu đáo, luôn muốn nó tới sớm, mẹ nó chỉ nội trợ thôi nên rất lo cho con, thậm chí tất cả đồng hồ trong nhà đều chạy sớm hơn 5p (mẹ nó thích như vậy để không phải bị trễ)

– Nó quay qua nhìn mẹ nó đang cười hiền như kiểu thằng này chẳng bao giờ khôn ra. Nó cười mỉm rồi thong thả xuống ăn chén chè đậu xanh với hạt sen (chè bỏ rất ít đường) nhà nó ai cũng mê món này. Ăn liền hai chén rồi thong thả đi bộ tới lớp học av gần nhà. Nói là lớp học chứ đây chỉ là một căn phòng không quá lớn, đủ ngồi khoảng 10 người, lớp theo kiểu tự học .phòng 10 người thì 5 người lớp 7, và 5 người lớp 9 chia làm hai bàn. đối với nó là hôm nay nó đã đi học sớm nhưng lớp chỉ còn thiếu mình nó, còn khoảng hơn 5p là tới giờ học. vừa vào lớp thì nhỏ My la làng lên:
_Trời hôm nay có người đi học sớm
Nó nhìn nhỏ cười nhẹ một cái:
_zậy mà sớm gì

– Cái bàn nó ngồi gồm 3trai 2 gái, nhưng mà hôm nay có thêm một nhỏ nữa nhìn mặt lạnh lạnh nhưng mà cũng xinh xinh. Nó nghĩ: ‘có chút xinh xinh thôi mà làm mặt chảnh thấy ớn, cười như nhỏ My có phải đẹp hơn nhiều không’
_Ê làm gì nhìn hoài dậy _nhỏ My vỗ nó cái bốp, thì ra nãy giờ suy nghĩ nhìn chăm chăm vào nhỏ mới đó.Nó giật mình nhìn chỗ khác , hơi ngại ngại nhưng cũng tỉnh bơ:
_Tại thấy lạ thôi
_Cũng có cần nhìn kĩ dậy không? _nhỏ dẫu môi cái rồi nói tiếp
_Đây là trúc học ca tối cô chuyển lên đấy
_ờ _ nói rối quay qua nhìn nhỏ trúc, vẫn lạnh te, người ta nói về nhỏ mà cũng làm như không hay thật. lúc này thì cô cũng vừa từ phía trong bước ra
_Đủ rồi mình bắt đầu thôi

– 2 sấp giấy A4 bài tập lớp 7 và 9 được chia ra 2 bàn. mọi người trong bàn mỗi người một sấp khoảng 4 tờ A4 in đầy 2 mặt (các sấp đề hoàn toàn khác nhau) , lúc đó chưa thi trắc nghiệm hoàn toàn như bây giờ chỉ một phần trắc nghiệm thôi vẫn còn phải viết khá nhiếu 
lấy cây viết chì cặm cuội làm khoảng 40p hơn nó đã xong vì đề dễ (lớp 7 mà trường nó bắt đầu dạy anh văn từ lớp 7 nên chỉ toàn căn bản). 

– Trong khi cô giao thời gian là một tiếng, lượng bài tập trên nếu vào trong trường thì sẽ tương đương 2 đề kiểm tra một tiết, thời gian 1 tiếng thì vẫn là khó khăn với đứa học trung bình khá. Như thường lệ nó ngồi chống cằm nhìn qua đề của người con gái xinh đẹp mà hằng ngày vẫn ngồi kế nó ngắm nàng đang tập trung giải đề. Nhỏ thừa biết nó đang nhìn nhưng vẫn cứ tập trung giải để. Khi giải đề cô có dặn là nên làm những câu dễ trước nên khoảng 45p đầu trôi qua khá im ắng do mọi người tập trung, tới những câu khó thì mọi người bắt đầu thảo luận, một vài người hỏi cô ở những câu không mà không ai trong bàn giải đươc. Cô đang ở bên bàn của những anh chị lớp 9, mọi người hỏi liên tục chắc là tại đề khó, lớp 9 sắp thi chuyển cấp mà. Bên bàn lớp 7 này 2 thằng kia đang tính hỏi cô nhưng thấy cô đang giảng giải mấy anh chị lớp 9 nhiệt tình wá nó cũng thôi. Một lúc hình như chịu không được nó cũng chen ngang vào lúc cô đang nói:
_Cô ơi qua chỉ em với em bí nãy giờ cô ơi
Cô ngưng giảng bước tới xem nó hỏi gì, xem một lúc cô nói:
_Những câu này em có thể hỏi T (tên nó), T làm được. 
_T giúp cô chút. Câu nào không được thì kêu cô_quay qua nó cô nói rồi nhanh chóng quay lại bàn lớp 9 

– 2 đực thằng rựa này thì ra là ngại sợ quê với bé Trúc xinh kia nên không hỏi nó. Bình thường hỏi làm nó giảng mệt thấy bà nội lun hôm nay bày đặt ngại
Chì 2 thằng đực đó xong quay qua ngắm nhỏ kế bên tiếp.mà cũng lạ sao hôm nay nhỏ không hỏi nó ta.
nhìn qua 2 nhỏ còn lai thì thấy 2 đứa đang hỏi nhau câu nào đó, bí quá thì nhỏ kia hỏi( ko phải nhỏ Trúc)
_Ê T câu này sao? _Nó cầm lấy tờ giấy nhỏ đưa, nhìn cái rồi nói lại
_Câu này ai hỏi??
_Ah nhỏ Trúc_Lúc này nhỏ Trúc mới nhìn mặt nó cái
_Tui hỏi đó chỉ giùm đi_nãy giờ mới nói với nó được một câu…

– Gần hết giờ cô giao bản đáp án cho cả bàn chấm chéo nhau.nó và nhỏ lúc nào cũng chấm bài cho nhau. Nó ngồi chấm mà nhỏ cứ liếc qua coi,chấm xong cho nhỏ trời ơi có 4.75, bình thường nhỏ cũng tren 6 điểm mà
Chấm xong thông báo điểm
Nó 9.5
Nhỏ 4.75
Nhỏ kia 6
Trúc xinh 5
thằng đực1 7 
thằng đực2 7.5

– Điểm mọi người đều bình thường trừ nhỏ và nhỏ trúc. Cô hỏi nhỏ:
_Sao hôm nay có 4.75 dậy My, không hiểu chỗ nào?
Mặt nhỏ buòn buòn nhìn thấy tội:
_Dạ tại em muốn không hỏi thử coi bao nhiêu điểm thôi à cô.?
_ừm nhưng bữa sau em nên hỏi nghe chưa?.đừng có buổn điểm ở đây dậy thôi chứ trong lớp đề dễ hơn nhiều
_dạ _nhỏ nhẹ nhàng
_còn Trúc tại sao bình thường em hay hỏi lắm mà,cô để ý thấy em không hỏi gì cả
_dạ tai em chưa quen_môi nhỏ mấp máy nhẹ nhàng
_Đừng có ngại bạn bè nhau không à, không hiểu có thể hỏi T nè
_dạ_ nhỏ nhìn cô nhẹ nhàng chứ không thèm nhìn nó nữa
_Thôi mọi người về đi bữa sau tiếp
_DẠ_ rõ to moi nhười đồng thanh

– Ra khỏi lớp là đã 5h30 nó nhìn nhỏ cười tạm biệt rồi lủi thùi đi bộ về,nhỏ thì đi xe đạp về, đi được 1 đoạn ,nghe tiếng xe máy chạy ào ào như xé gió, nó nhìn thấy nhỏ Trúc ngồi sau lưng thằng nào đó,nhìn chắc lớn hơn nhỏ 2,3 tuổi
Tay nhỏ trúc vịnh nhẹ lên vai thằng đó nhìn khá thân thiết. giờ nó mới thấy nhỏ mặt cái quần lửng ngắn ngang gối lộ cái chân trắng bóc, cái áo thun kiểu ôm sát nhìn rất dễ thương..(phải chi mình là thằng đó thằng đó)

– Về tới nhà, cất cái cặp rồi đi qua nhà bà ngoại nó bằng lối cửa sau vì nhà ngoại nó và nhà nó kế sát nhau, có thể qua lại giữa 2 nhà bằng lối cửa sau, ngoại ở chung nhà với dì 5,dượng 5 thì làm kĩ sư điện tử tiền bạc dư dã nhưng bù lại phải thường đi công tác, có 2 đứa con gái 2 tuổi và 3 tuổi trắng trẻo dễ thương ,nó ngày nào cũng qua chơi với 2 đứa em họ còn thỉnh thoảng phụ dì đút cho 2 đứa nó ăn. Được một lúc nó về ăn cơm rồi đi học võ ở nhà thiếu nhi cũng khá gần nhà. Nó đã hoc Vovinam từ cuối lớp 6 tính ra cũng được hơn 6 tháng, cứ mỗi 3 tháng sẽ đi thi lên đai 1 lần,bây giờ nó đang ở đai xanh 1 gạch..

– Mỗi ngày của nó trôi qua như vậy, bình yên chẳng có gì đáng nói đến. Thời gian trôi qua nó ngày càng thân thiết với nhỏ, nhỏ Trúc thì cũng nói chuyện nhiều hơn với nó, nó biết được là thằng hay chở nhỏ Trúc đi học là bồ nhỏ.(lớp 7 mà đã bồ bịch) Cuối năm nó được học sinh khá. Những tháng hè cũng êm đềm trôi qua. Ngày nhập học năm lớp 8, lên trường coi xếp lớp, trường nó mỗi năm mỗi sắp xếp lại lớp tùy theo điểm số chứ không giữ nguyên lớp như cấp 3 của nó.

– Nó đứng trước cái bảng xếp lớp dò tên nó,nhằm ngay vào lớp cũ nó mà dò nhưng chỉ thấy được không tới nữa lớp được giữ lại,không thấy cả tên của nhỏ trong lớp cũ, dò sang lớp khác một lúc lâu sau, nó nhìn thấy tên nó trong danh sách lớp 8a3 chuyên anh của trường, nó thật sự không ngờ, nó chẳng thích học lớp chuyên. Nó dò lên phía trên mong nhìn thấy cái tên Trần Nguyễn Ái My, hy vọng sẽ học chung lớp với nhỏ, nhưng không, tên nhỏ nằm ở lớp 8a2. trường nó sắp lớp theo kiểu những lớp đầu tiên là lớp giỏi và giảm dần về sau. Vậy là nó không còn học chung nhỏ nữa, nghĩ tới cái lớp mới mà nó thấy nản. Lớp 8 của nó chỉ có vài người mới được bổ sung là nó và vài người nữa, những người hoc không tốt thì qua mỗi năm sẽ bi chuyển qua lớp khác. Lớp mới không ai thân quen, nó lại ít nói nên mọi chuyện với nó không hề dễ dàng 

– Theo nó nhớ thì năm lớp 8 nó học hành sa sút, lớp nó quá cạnh tranh học lực nhau, giờ học gì mà im phăn phắt, nó bắt đầu nghiện game( audition) sau khi mẹ sắm một cái máy tính cho chị em nó,nó dành để trong phòng nó vì phòng chị nó có quá đủ rồi. chị nó chỉ thi thoảng vô phòng nó sử dụng thôi, nó đến lớp lúc nào cũng trong trạng thái buồn ngủ, điểm số ngày càng giảm. Liên tục bị mời phụ huynh, ba mẹ nó thường xuyên cãi nhau cũng vì nó. Nó luôn được đem ra so sánh với chị nó:
_Mày coi chị mày kìa, nó học hành giỏi giang thi đậu ĐH làm tao nở mày nở mặt..còn mày thì học ngày càng ngu..để thầy cô mời tao…đi họp cho mày mà tao mang nhục vì làm mẹ mày.. Mẹ nó chửi nó,nó chỉ biết ngồi khóc, chửi mãi cũng chán mẹ mặc kệ nó.Quay qua ba nó:
_Còn ông tối ngày chỉ đi làm…, dẫn bạn bè về nhà ăn nhậu đày ải tôi..muốn nhậu thì ra quán mà nhậu,.. lo mà dạy lại thằng con của ông đi_ nói rồi mẹ di thẳng vào phòng. Ba chỉ ngồi im
Ba nó thì hiền cực kì, chưa bao giờ mẹ nổi nóng mà ba nói lại một câu, không phải sợ mẹ mà là thương mẹ biết mẹ chỉ nóng giận nói dậy thôi nên không muốn cả nhà cãi nhau.
Chưa bao giờ mẹ bỏ bê nhà cửa dù mới nóng giận tuyên bố sẽ cho cả nhà ăn cơm tiệm hết không thèm nấu nướng,nhưng hôm sau vẫn có cơm canh nóng hổi trên bàn cho cả nhà
Ba nó nhìn nó không la mắng gì nó chỉ bảo:
_Lên ngủ đi mai đi học

– Nó lên phòng nằm suy nghĩ mà thương mẹ nó,nó học dở bạn bè coi thường cũng quê lắm chứ, nghĩ là sẽ cố gắng học lại vì sắp thi giữa kì 2 rồi, cố gắng vẫn còn kịp. 
Những ngày sau đó nhà cửa cũng êm ấm hơn 1 chút. Ba nó ngày nào cũng về sớm, bớt nhậu lai (tuần nào cũng 2 lần mà mỗi lần thì cỡ chục người). Nó thì cố gắng học bù lại. cố gắng lắm nhưng chỉ đươc học sinh trung bình , đủ lên lớp.. Và một thằng học sinh dù cho có giỏi AV nhưng mang học lực trung bình thì làm sao có thể được học lớp chuyên.. nó bị chuyển lớp nhưng điều không ngờ là nó lại bị chuyên xuống tới tận lớp 9A10 (tận cùng xã hội)..

– Và một thằng học sinh dù cho có giỏi AV nhưng mang học lực trung bình thì làm sao có thể được học lớp chuyên.. nó bị chuyển lớp nhưng điều không ngờ là nó lại bị chuyên xuống tới tận lớp 9A10 (tận cùng xã hội), chung lớp với thằng Thành.., thằng Nam ko biết hoc hành kiểu gì cũng zô luôn lớp này, học chung lớp với thằng Nam nó thấy cũng vui vui.
Ngày đầu đến lớp mới thì nó nhận được bất ngờ, cô chủ nhiệm của lớp( dạy anh văn) nhìn sổ liên lạc nó xong tuyên bố cho nó làm luôn lớp trưởng (chắc nhìn có mỗi cột điểm anh văn quá), nó mà làm được lớp trưởng à..?, lớp trưởng phải đi họp mỗi tuần, phải năng động, mọi người phải nể thì nói chúng nó mới nghe, còn nó mới zô lớp mà lớp trưởng cái giống gì.. nó phản đối, van xin cô chủ nhiệm đủ điều trong khi thằng bạn chó chết của nó, thằng Nam ngồi cười sằng sặc… 

– Sau một hồi nan nỉ giải thích thì bả cũng chọn đứa khác,nhỏ con gái, nhưng nó vẫn phải làm cán bộ lớp đó là lớp phó kỉ luật, trực tiếp báo cáo tình hình lớp mỗi tuần cho bà cô. Thôi thì cũng đành gật đầu chấp nhận. Rồi cô bắt mọi người đứng lên sắp lại chỗ ngồi lớp. vì là lớp phó kỉ luật nó được ngồi bàn chót để dễ quan sát lớp, lớp chia làm 4 dãy. Nó ngồi dãy 3 từ ngoài đếm vô, kế bên là một con nhỏ, nhỏ có màu da nâu như Phi Thanh Vân zậy, nhưng mà đẹp hơn gấp 1 chục lần( con PTV nhìn mắc ói), mũi cao môi mỏng nhìn như con lai, ngồi kế mới biết nhỏ dữ như chằn tinh dậy. Hầu hết con gái trong lớp mặt mũi cũng được, trắng trẻo xinh xinh, khủng long là hàng hiếm ở lớp nó, công nhận lớp mới lớp 9 mà đứa nào cũng vú ra vú đích ra đích. Nhìn cái dây áo ngực trên lưng mấy nhỏ con gái mà nó muốn đưa tay giật phăng đi để giải phóng cho những cặp bưởi to đùng kia, nó muốn biết coi đầu ti của mấy nhỏ mới lớn ra sao. Có như những bộ phim sex mà nó coi k. Ngồi suy nghĩ mà cu nó như muốn cứng lên. Thằng Thành được xếp ngồi bên phía tay phải nó, thằng Nam thì ngồi bàn nhất ngay trước mặt giáo viên. Cái lớp này mang tiếng là lớp quậy cũng ko hề sai tí nào, tuần nào cũng đứng bét toàn trường, giờ học thì ngồi nói chuyện ẩm ầm, chả coi giáo viên ra cục cứt gì, thầy cô nào cũng nói lớp ồn ào khó dạy, làm nó hứng chịu hết mỗi lần sinh hoạt chủ nhiệm, nhưng rồi thầy cô cũng không thèm quan tâm, thầy cô cứ giảng bài ai đéo nghe cũng kệ
Học lớp mới cũng dần quen, lớp nói chuyện vui vẻ, hòa đồng với nhau, khá đoàn kết, nó, thằng Nam cũng thân hơn với thằng Thành. Nó và Linh đen (nhỏ ngồi kế) nói chuyện với nhau rất hợp,trêu chọc bá vai bá cổ nhau cực kì tư nhiên, nhỏ chơi thân với 1 con ô môi trong lớp tên Vân. Mọi người nói nhỏ ô môi này hay đánh lộn.. và nó cũng đã được chứng kiến

– Đang giờ ra chơi, đi long nhong thì thấy một đám bu đông cưới căn tin, nhìn là biết đánh lộn rồi, lại gần thấy con Vân đang nắm đầu con nhỏ nào đó tát túi bụi. Con Vân tát như điên, nắm cái cổ áo nhó bứt cái toẹt, cái áo xút ra , lộ toàn bộ phần ngực và bụng của nhỏ, mấy thằng đứng ngoài bỗng im lặng hết, một thằng la lớn: xé quần nó ……. làm cả đám cười rầm rầm, còn nó nãy giờ chỉ nhìn chằm chằm . Cái nịch ngực trắng hơi bị tuột xuống chỉ che được 1 phần, nhìn khe ngực sâu hút trắng trẻo cái bụng trắng phẳng lì với cái rốn nhỏ xinh xinh mà cu nó như dậy sóng, nó bắt đầu coi phim sex cũng chỉ gần đây, chưa bao giờ nó thấy tận mắt cả, Như thấy đã quá đủ con Vân quay đầu bỏ đi. Bạn bè nhỏ bị đánh giờ mới lại gần đưa cái áo khoác cho nhỏ khoác vào. Con Vân đi được máy bước thì bị 1 đám chặn lại, một thằng chụp đầu con Vân tán mạnh làm con nhỏ chúi nhủi: 
_Đụ má mày dám đánh con X (tên nhỏ bị đánh thì phải) hả?
_Ra về chết mẹ mày với tao_thằng đó nói tiếp rồi nguyên đám hầm hầm bỏ đi

– Nó từ xa chạy lại chỗ con Vân miệng tuông theo một câu:
_Đụ má con trai con căặc gì mà đánh con gái
Thằng l. đó quay lại chỉ thăng mặt nó:
_ĐM về t đập chết mẹ mày luôn chứ nói nhiều_ rồi cả đám quay đi

– Nó đỡ con Vân dậy, ko nói câu nào con Vân mặt mày xanh lét run run đi về lớp, nó đi sau lưng, dù gì nhỏ cũng là con gái, ăn nguyên cái tát của thằng mặt l đó..nó thấy căm ghét mấy thằng vũ phu, con trai mà đánh con gái là hèn, nó thù nhất cái loại người này. Rồi nó cũng chợt nhận ra nó vừa làm anh hùng cứu…một con “ô môi” (trời ơi đúng là ngu mà, ô môi thì có gì đâu mà xơ múi) Đi về lớp kể ngay lại cho thằng Thành, thằng Vinh nghe, lúc đó nó suy nghĩ là sẽ đi méc cô( hèn vãi l), nhưng nếu méc cô là con nhỏ ra trường sớm luôn, trường nó đánh nhau là sẽ bị ra hội đồng kỉ luật hạ hạnh kiểm, 2 lần là ra trường luôn, con Vân bị một lần rồi, với lại đi méc cô thì hèn quá, nó ko làm được. ngồi suy nghĩ thì chuông reng vào lớp
Ngồi vào chỗ ,nhỏ Linh liền nói:
_Lát ra về Linh đi chung với T nha..
_Chi ..trời..?
_Không thôi tụi nó đánh T chết, có Linh con gái tụi nó không đánh T đâu

– Nó nhăn mặt nghĩ không lẽ trong mắt nhỏ Linh nó hèn nhát lắm hả trời.. con trai ai lại núp sau lưng con gái, nó gạt phăng đi:
_Không cần! tui lo được, không hèn nhát đến nỗi núp sau lưng Linh đâu
_Ý Linh ko phải vậy mà…
_Chứ gì._nó cảm thấy tức thật,cảm thấy bị coi thường
_Tại Linh lo cho T , không muốn T bị đánh đâu mà _lay lay tay nó giọng nhỏ như run run như đang khóc
_Thôi không sao đâu mà, có thằng Thành thằng Nam nữa, Linh đi theo tui lo lắm, không làm được gì đâu_nó nhẹ nhàng lại
_Nhưng Linh lo lắm..
_Thôi mà Linh lo cho tui thì đừng theo, Linh có gì sao tui sống nổi_ nó khựng lại sau câu nói đó, nó nói gì vậy,đang tỏ tình hả trời…

– Nhỏ Linh căng mắt ra nhìn nó, còn nó cúi rằm mặt xuống bàn không nói gì nữa, tự nhiên ngồi trong lớp nói nhảm chi zậy trời..!!nó xấu hổ không biết trời đất gì nữa.. Nó cảm nhận được một cái siết chặt ở tay trái nó, bàn tay nhỏ nhe nhàng luồng vào tay nó, mềm mại ấm áp, nó không hiểu gì cả ,cám thấy sao mà ấm áp, bình yên, không ai nói câu nào, yên lặng trôi theo cảm xúc.. Cái gì đến cũng đến, chuông reng giờ ra về, thu gom tập vở mà tay nhỏ vẫn không buông tay nó ra , thằng Thành, thằng Nam đi xuống chổ nó nhìn chằm chằm tụi nó như sinh vật lạ.Thằng Thành lên tiếng trước: 
_Xuống lấy xe ra về đi, gặp tụi nó thì rủ ra bãi cát tay đôi luôn chứ hết cách rồi
Nỏ cảm thấy một cái xiết nhẹ ở bàn tay:
_Ừ zậy đợi xíu vắng người đi rồi xuống_nó nói
Đi xuống bãi xe,hành lang vắng người, tiếng giày cao gót của con nhỏ nện xuống đất nghe cốp cốp, nhìn từ xa thấy cỡ 10 thằng đang đứng trong bãi,cảm thấy không ổn, kêu 2 thằng kia đứng đợi, nó kéo nhỏ váo một góc:
_Linh đừng đi theo nữa_nó dứt khoát
Nhìn thẳng vào măt nó, nhỏ nói:
_Bây giờ T có thương Linh không ? _nó căng mắt ngạc nhiên nhìn nhỏ, từ từ gật nhẹ đầu
Nhỏ ôm lấy nó đầu dụi dụi vào ngực nó:
_Linh cũng thương T nữa, Linh lo lắm đừng đuổi Linh về ..

– Nghe nhỏ nói mà nó cảm thấy lâng lâng trong lòng, người con gái xinh đẹp đang mềm mại trong vòng tay nó nói thương nó ư…nó mỉm cười, dắt tay nhỏ:
_Mình đi.._nó nhẹ nhàng nói
_2 anh chị đóng phim tình cảm xong rồi đó hả? _Thằng Nam nói tỉnh bơ làm nhỏ ngượng
Bước tới bãi thằng Thành lên tiếng:
_Tụi mày đòi đánh thằng này hả?
_Ừ rồi sao ?_ thằng mặt l. lên tiếng (từ giờ gọi nó thằng mặt l. lun)
_Mày là đàn ông con trai thì ra bãi cát tay đôi.?
_Đi_ thằng mặt l. nói

– Lấy xe ra bãi cát, trời nắng gay gắt, nó để nhỏ đứng trong mát dưới gốc cây, mà nhỏ cứ không chịu, lũi theo sau lưng nó ( nhỏ làm gì mà sợ đen da nữa). Bỏ tay nhỏ ra bước vào giữa, thằng mặt l. đứng trước mặt nó, tướng tá cũng ngang nó, bây giờ là lúc mà bao năm học võ phát huy tác dụng đây, nó nghĩ, đây là lần đầu tiên nó đánh nhau ngoài lớp học võ, trong lớp võ những lần đấu đối kháng(mang áo giáp, bao tay) nó đều có kết quả khá tốt
Chẳng cần nói nhiều, thằng mặt l. bay đạp thẳng vào nó,đứng tấn trụ lai ,nó chụp chân thằng mặt l, chân trái quét trụ,thắng mặt l. nằm dưới đất chỉ sau một chiêu, tiến tới tung đấm thật mạnh vào mặt, thằng mặt l. bật cả máu mũi, chưa kịp tung đấm thứ 3 thì… Bốp..bố.p.b.ốp nó cũng bật cả máu mũi ngã lăn quay vì bị một đám bu vào đấm đá túi bụi,chẳng làm được gì chỉ nằm co người chịu trận, thằng nào đó sút vào lưng nó ầm ầm, nó như nín thở. Cát bụi mịt mù bay vào người, vào mắt nó.. Thằng Nam kiếm đâu đó khúc cây ko biết lao vào quơ loạn xạ giải cứu nó, miệng chửi rũa:
_Đụ má lũ chó
Tụi nó dạt hết ra ngoài. Thằng Thành đỡ nó dậy, nó đau không đứng nổi mà ngồi bệt dưới đất nhắm tịt cả mắt, Linh thì nước mắt dàn dụa ngồi kế bên, miệng không ngừng kêu tên nó:
_T ơi nhìn Linh nè.è.. h.uh.u.u..
Thằng Thành móc trong cặp ra con dao bấm, chỉ về hướng tụi nó:
_Đụ má tụi mày chơi chó với tao hả
Thấy dao tụi nó dìu thằng mặt l. tránh xa ra rồi dắt xe đạp chạy mất. Nó biết thằng Thành cầm dao thì chỉ hù thôi chứ ngu gì mà đâm thằng nào cho khổ thân. Mấy thằng chạy sau cùng nói vọng lại:
_Đụ má mày chưa xong với tụi tao đâu, tao chém chết mẹ tụi mày
_Đụ má lũ chó_Thằng Nam buông khúc cây ra tức tối

– Nó ngồi dưới đất nhắm tịt mắt, cát rơi vào nó mắt đau điếng, Nhỏ ngồi kế bên khóc thút thít, đưa nó chai nước, rửa hết cả chai nước mà cái mặt còn dơ hầy, quần áo thì như cái mềnh rách, 2 thằng dìu nó vào gốc cây ngồi tránh nắng, nó cảm thấy đau toàn thân, mắt cay xè..
_Bây giờ về nhà luôn hay sao?_ Thằng Thành lên tiếng
_Không được, giờ mà về mẹ tao biết, bã đập tao chết
_Chứ giờ sao?
_Bây giờ qua nhà Linh đi, giặt quần áo chừng nửa tiếng là khô à_Linh nói
_Có ai ở nhà không?
_Mẹ Linh về quê rồi, vài ngày mới lên,ở nhà có mình à
Không còn cách nào khác, nó gật đầu:
_ừ, dậy đi..

– Nếu ba mẹ nó biết nó đánh nhau thì sẽ đập nó chết tươi luôn, nó chưa kể về ba nó thì phải, ba nó làm công an, làm ở một quận khác với quận ma nhà nó đang sống, từ nhà đi xe tới chỗ làm khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, ba nó thường ngày hiền lành ít khi la rầy nó, nhưng ổng sẽ đập nó chết nếu nó đánh lộn, nó cũng không hiểu tại sao ba nó lại nghiêm khắc về chuyện này đến thế.. Cả bọn uể oải chạy về nhà nhỏ Linh trong cái nắng gay gắt, nhà nhỏ cũng gần trường, nhà trong hẻm nhưng lại cao đến 3 lầu, nhìn sơ qua thôi là biết nhà dư ăn dư mặc rồi, mở cửa dắt xe vào, nhỏ chạy tuốt lên lầu, lát sau chạy xuống với cái quần xà lỏn adidas và cái áo thun cũng adidas:
_Của ba Linh đó, vào tắm đi rồi đưa quần áo Linh giặt
Nó cầm quần áo hỏi nhỏ:
_Bộ ba linh mập lắm hả
Nhỏ cười hì hì;
_Ừ, T mặc rộng xíu ko sao đâu mà

– Nó bước vào nhà tắm, nhà tắm đẹp thật,có nguyên tấm gương bự chà bá lửa treo trên tường, nhìn vào nó thấy một thằng áo quần, mặt mày lấm lem, có chút máu nơi khóe mũi. Chỉ có việc cởi áo ra mà nó cũng thấy khó khăn, khắp người đau nhức, khi đã trần truồng, nó nhìn vào gương kiểm tra, đùi có vài vết bầm, cánh tay cũng bầm, lưng thì đỏ lên, mặt cũng đỏ rần, sau khi tắm rửa gội đầu nó cảm thấy đỡ hơn nhiều. Lúc mặt đồ vào nó mới nghĩ:
Ơ…Quần lót đâu mà mặt đây trời..? ở cái tuổi này “thằng nhỏ” mà muốn chào cờ thì sao mà kiềm nổi..cầm cái quần xà lỏn nó tính mặc vào đại thì thấy trong túi quần có cái quần lót ( size XL luôn nhá), nó cười hì hì nghĩ sao mà nhỏ chu đáo thiệt . 

– Mặc bộ đồ vào nó thấy sao mà phần dưới lõng lẽo quá, thằng nhỏ tự do như đang ở chuồng vậy, cái quần xà lõn mà không có dây cột chắc tuột xuống dưới mắt cá luôn rồi..
Bước ra phòng tắm,2 thằng chó chết kia liền cười như nắc nẻ nhìn nó, nhỏ Linh cũng cười làm nó phì cười theo… phải chi đời lúc nào cũng vui như chính lúc này… nhò Linh cầm lấy bộ đồ từ tay nó cho vào máy giặt

– Nó đi lại ghế sa lông ngồi, nói:
_Tụi mày đợi lát giặt đồ xong rồi về chung luôn
_Ừ_ hai thằng đáp
Nó nằm ra luôn cái ghế rồi ngủ lúc nào không hay……..

– Nó như cảm thấy nhột nhột ở mặt,có ai đang vuốt tóc nó, ngón tay nhẹ nhàng lên má nó, nhẹ vào môi nó.. chỉ có thể là nhỏ Linh thôi, nó nghĩ rồi khẽ cử động môi như hôn lên ngón tay nhỏ, ngón tay liền rời xa môi nó,chầm chậm mở mắt vờ như không biết gì, nhìn xung quanh:
_Ủa tụi nó đâu hết rồi Linh?
Nhỏ đang quỳ gối sát bên nó:
_Về hết rồi, ai biểu ngủ lâu quá chi_mặt tỉnh bơ như không có gì
_Ờ, đúng ra ngủ lâu hơn nửa, nhưng mà tự nhiên có người phá nên ngủ không được..
Mặt nhỏ ngượng một cây, giả bộ đánh trống lảng:
_T còn đau ko?
Nó nhăn mặt vờ như đau lắm:
_Cũng c.ò.n. hơi hơi
_Đau ở đâu?
Liền cầm tay nhỏ đặt tim ôm chặt lấy, nhỏ ngượng muốn rút tay lại nhưng không được, nó thì thấy sao ấm áp quá. Không buông tay nhỏ,mặt tỉnh bơ:
_À hồi trưa Linh nói gì với T lúc ở hành lang đó sao tự nhiên T quên mất tiêu rối..?
Nhỏ im lặng ngượng ngùng cuối đầu, nó kéo nhỏ vào lòng ôm chặt:
_Linh..
_Hả..
_Làm ..bạn gái .T… nha?

– Nhỏ im lặng ngượng ngùng cuối đầu, nó kéo nhỏ vào lòng ôm chặt:
_Linh..
_Hả..
_Làm ..bạn gái .T… nha?

– Nhỏ im lặng siết chặt nó, hạnh phúc gật nhẹ đầu, nó liền tìm môi nhỏ đăt nhẹ nụ hôn, nụ hôn đầu của nó, bây giờ những tháng ngày coi JAV phát huy tác dụng, môi nó ngậm môi dưới của nhỏ nút nhẹ nhàng, cảm giác nhẹ nhàng mềm mại ấm áp khó mà có thể diễn tả, người nó nổi cả da gà vì cảm giác mới lạ. Ngậm lên môi trên của nhỏ, lưỡi liếm nhẹ môi nhỏ, nó như mê người không còn biết xung quanh, mọi giác quan nó như tập trung vào đôi môi mềm mại ướt át kia,kéo cả người nhỏ nằm đè lên người nó, môi vẫn không rời, tay nó vuốt dọc sóng lưng khiến nhỏ rung lên nhè nhẹ tiếng ư.m. ưm.. trong cổ họng, tay nó chạm vào dây áo ngực, nghĩ đến cặp ngực tròn trịa của nhỏ đang áp chặt vào ngực nó mà cu nó liền chào cờ, cái quần lót size XL chẳng có tác dụng con mẹ gì cả

– Thằng nhỏ chỉa thẳng lên cứng ngắt,nóng hổi nằm ngay giữa háng nhỏ, chân nhỏ chạm nhẹ vào của nó, nó như cứng người siết chặt nhỏ, cổ họng ưm.m.. lên 1 tiếng dài vì sướng, tay nó vuốt ve lưng và 2 bên hông nhỏ, khẽ chỉnh người cho dương vật chạm vào đủng quần nhỏ. Nhấp chầm chậm cạ lên cạ xuống, nhỏ rên ư.m ưm.. trong cổ họng, người nó nóng lên, xoay người đè nhỏ xuống phía dưới,không ngừng cạ dương vật, hôn tới tấp vào hai bên cổ lên mặt, không ngừng rên rỉ úp mặt vào ngực nhỏ, chịu hết nổi, cu nó run lên bấng bật giựt giựt từng hồi, người đổ ập lên người nhỏ ( xong phim cái quần lót), úp mặt vào ngực nhỏ thở hỗn hển, nhỏ cũng thở mạnh không kém, hai đứa tiếp tục ôm nhau, nó chưa bao giờ sướng như thế, sướng hơn nhiều những lần nó thủ dâm..
Nhịp thở đều lại, nó ôm chặt nhỏ:
_Xin lỗi Linh, T không kiề.m.m… _chưa nói hết câu nhỏ đã chen ngang:
_Đừng xin lỗi không sao mà_nhỏ cười nhẹ:
_T thay đồ đi rồi ăn cơm, L đói rồi nè, lát nữa Nam qua rướt đó

– Nhỏ buông nó ra đi vào bếp, nó thì lon ton ôm bộ đồ chạy vào nhà tắm. Thay đồ xong, nó lấy luôn cái quần lót XL bỏ vô cặp, để lại thì kì chết được, đi nhẹ nhàng vào bếp ôm lấy nhỏ:
_T xin lỗi L nha
Nhỏ cũng ôm lấy nó:
_Đừng xin lỗi mà, mình ăn cơm đi, đói lắm rồi nè_nhỏ cười tươi

– Giờ nó mới thấy nhỏ cũng mặc cái quần khác, quần jean lửng ngang gối chứ không phải, jean short như hồi nãy nữa( có ai hiểu tại sao khô.n.g.?) Đồng hồ gần 2 giờ rồi, ăn cơm với nhỏ thiệt ngon, nó còn nhớ là ăn cơm với thịt kho trứng và món canh gì đó, nó hỏi nhỏ:
_Linh nấu đó hả sao mà ngon dữ dậy..?_nó không tin lớp 9 có thể nấu được như dậy
Nhỏ thì cười hì hì:
_Mẹ Linh nấu đó, để Linh ăn mấy ngày vắng mẹ, còn Linh chỉ nấu canh thôi (hèn chi dở ẹc)
Ăn cơm xong nhỏ khoe nó cái bánh kem mà nhỏ mới làm ngày hôm qua, mới làm lần đầu tiên thôi, nhìn đẹp thiệt.. . cắt bánh ra để ăn tráng miệng (đúng là nhà giàu có khác)
_Ăn thử coi ngon hôn, mới tập lần đầu đó_nhỏ đưa nó
_Nó xắn thử, bánh bông lan gì mà khô queo, kem thì ngọt quá, hơi kì kì sao đó( hơi nhiều thạch cao thì phải),nuốt xuống, nó cười hì hì:
_Ờ cũng ngon đó !_ nói mà miệng cười toe toét
Nhỏ biểu môi:
_Thôi đi khỏi xạo, tui làm tui biết rồi, bánh bị khét chứ ngon nổi gì, kem hơi ngọt với lại bị cho nhiều thạch cao nữa
_Người gì mà nói xạo không chớp mắt_nhỏ giận dổi (đúng là con gái, không thể nào hiểu được)
_Trời! tại T thích ăn ngọt với ăn khét lắm, L nấu hợp ý T quá đó mà_ nó cười khì khì, làm nhỏ cũng cười theo

_Linh ơi mở cửa_thằng Nam đứng ngoài cổng la làng lên
Nhò đi ra mở cửa, thằng Nam vào liền nói:
_Dậy rồi đó hả thằng mắc dịch?
_ừ
_Tao nói mẹ mày mày đi chơi nhà bạn rồi, lát về nhà mày yên tâm
_ừ, ăn miếng bánh nè_nó đưa thằng Nam miếng bánh mà hồi nãy nó mới xắn có 1 muỗng, mặt gian gian chờ đợi

– Ăn một muỗng bự thằng Nam la làng lên:
_Trời ơi…, bánh gì mà khét nghẹt zậ.y.y cha nội

– Nó quay qua nhìn nhỏ, hai đứa nhìn nhau mà cười nắc nẻ

– Thằng Nam chở nó về nhà, vào chào mẹ đang ở dưới bếp rồi chạy nhanh luôn lên lầu, thay cái quần lửng với áo thun tay dài để che đi vết bầm, rồi chuẩn bị học anh văn luôn. Thời gian còn sớm nên tranh thủ nằm ngủ 1 tí rồi đi dậy học. Lớp học anh văn chẳng có gì thay đổi, lớp võ thì nó đã nghĩ từ đầu lớp 9 rồi, ở lớp anh văn nhỏ My vẫn dễ thương vẫn nhẹ nhàng, nó chỉ cảm thấy thích My như thích một người bạn thân chứ không có tình cảm gì khác, nghĩ mà cũng lạ, nhỏ dễ thương vậy mà 
Nhỏ Trúc xinh hôm nay mặc đồng phục thể dục( học khác trường nó), không gài 3 cái nút cổ, nó nhìn thấy cái phần cổ trắng tươi của nhỏ Trúc mà ngậm ngùi nuốt nước bọt cái ực ực..Ra về vẫn như bình thường, nó đi bộ, My đi xe đạp, nhỏ Trúc được bồ chở

– Nó thong thả đi bộ ra về, mà không hề biết, bắt đầu từ ngày mai, những tháng ngày êm đềm với nó sẽ không còn……………

– Sáng sớm, một ngày như mọi ngày, có khác cái là tay áo sơ mi của nó ko săn cao lên như mọi hôm ,mà để hơi dài che đi phần nào vết bầm, đợi thằng Nam qua rước rồi lon ton đến trường, lòng vui vui vì sắp gặp Linh. Gửi xe rồi lên lớp ở tầng 2, vừa bước vào găp ngay tụi thằng mặt l. ở chân cấu thang, nó như giật mình, cả ngày hôm qua sau chuyện với nhỏ Linh nó như tưng tưng suốt ngày tươi cười không nhớ gì đến lời hăm dọa của mấy thằng này cả…
Bốn mắt nhìn nhau, nó bình tĩnh đứng yên… chờ đợi… 
Thằng mặt l thì chăm chăm nhìn nó như kiểu chuẩn bị giết người vậy…. rồi chợt cả đám bỏ đi….không nói tiếng nào. Quay qua nhìn thằng Nam, rồi với khuôn mặt lạnh te 2 thằng bước lên lớp. Bước vào lớp nó nhìn con Vân ‘ô môi’ với ánh mắt như là đang nhìn cục cứt chó bên đường zậy,khinh bỉ, đm đứng ra đỡ dùm nó mà hôm qua bỏ chạy về trước, hôm nay thấy nó thì lại làm ngơ. Chó má thiệt mà. Mặt hầm hầm vô chỗ ngồi, nhỏ Linh liền quay qua choàng tay nó vẻ thân thiết:
_Sáng sớm mà mặt mày kì zậy, bộ còn đau hả?
Nặn ra nụ cười thật tươi, cầm tay nhỏ vỗ vỗ:
_Không hết đau rồi, mà sáng giờ con Vân có hỏi L gì ko?
_Có hỏi gì đâu…_ rồi hình như nhỏ cũng hiểu tại sao nó bực bội

– Giờ học mà nó cũng chẳng thể nào tập trung, việc gặp thằng mặt l dưới cầu thang giúp nó chắc chắn rằng tụi nó sẽ không để yên, nhưng vấn đề chỉ là khi nào.. ..rồi chuông giờ chơi reng lên, thằng Thành thằng Nam xuống chỗ nó, không muốn nhỏ Linh nghe, nó sai nhỏ đi mua giùm nó 1 ổ bánh mì, 1 chai Sting.. mà giờ này chen chúc mua được chắc cũng 10p
_Con trai sao ko đi mua mà bắt con gái đi_nhỏ lì lợm
Kề sát tai nhỏ:
_Không đi tui đè ra tui hun bây giờ
Nhỏ te te chạy đi mất tiêu..

– Trường nó thì giờ đánh nhau lý tưởng nhất chính là giờ ra chơi, giáo viên thì chui vào phòng máy lạnh ở hội trường nghỉ ngơi, có 2 giám thị thì đều ra phòng bảo vệ ngồi café với …chém gió. (vãi thị) ,chỉ sợ là mấy thằng ‘sao đỏ’ ở không đi méc lại thôi. Nó từng chứng kiến một vụ ‘úp sọt’, 7,8 thằng đi vào lớp nhằm vào 1 thẳng mà đập, chưa tới 2p là đã ra khỏi lớp, thằng bị đập thì nát bét… Và 3 đứa tụi nó đang ngồi chờ một vụ như vậy…. nó khá bình tĩnh…. 10p trôi qua chẳng có gì,.. nhỏ Linh về than trời than đất với nó. Nghe nhỏ tả mà nó tưởng nhỏ mới đi đánh lộn dành bánh mì về chứ hổng phải cầm tiền đi mua nữa.. mà nhỏ cũng khéo, nhỏ mua về tới 2 ổ bánh mì, 2 chai nước chia ra cho 4 người ăn chung ( tiền của nó ko, khéo thấy sợ lun, người ta kêu mua có 1 chai nước zí ổ bánh mì) Vậy là nó không bị ‘úp sọt’, giờ ra về nhỏ ngoan ngoãn về trước, 3 tụi nó về sau nhỏ vài phút, đang chen chúc lấy xe chưa dắt ra khỏi bãi thì nghe tiếng của nhỏ đứng từ xa kêu nó, giọng có vẻ sợ sệt:
_T.. lại..i đây..
Nó đi lại phía nhỏ, chưa kịp hỏi gì, nhỏ đã nói tiếp:
_Không về được đâu, tụi thằng Phúc (thằng mặt l) ở quán nước mía đối diện trường…, đông lắm, ..có mấy thằng ở ngoài trường nữa…_ nhỏ vừa nói vừa thở_ … bạn Linh nói tụi nó có cằm mấy cây sắt nữa…h.h.uh.uu. _nhỏ òa khóc

– Nó đứng im suy nghĩ… Trường nó chỉ có 1 cổng trước, không còn lối đi nào khác…..

– Nó đứng im suy nghĩ, 2 thằng kia ngay phía sau cũng đã nghe hết rồi, 3 thằng mà bước ra thì chắc nhập viện hết, có tụi thằng mặt l ko thì không đáng lo, đánh thì cao lắm chắc chỉ bầm dập thôi (nó bị một lần rồi), dù gì vẫn còn là học sinh không dám làm quá…. còn tụi ngoài trường là ai…?…không thề biết chuyện gì có thể xảy ra cả…
_Bỏ xe đi bộ ra ngoài đi, coi nếu chơi đéo lại thì chạy thôi _thằng Thành lên tiếng_ nó nghĩ chơi đéo lại là cái chắc rồi. Còn nhỏ nghe nó đi ra ngoài liền liền ôm tay nó khóc lớn lên:
_Thôi ..mà.à. …. đừ.n..g …hu.hu.hu
Quay qua nhìn thằng Nam, mặt nhìn lạnh te đang chờ quyết định của nó…. Bỗng

_Tụi mày đừng có ra…_ đám thằng Vinh đi về hướng nó
_Đmá tụi thằng Hai heo đó..3 thằng mày ra … thì chỉ có nhập viện
_Đông không? _nó hỏi
_Đủ để tụi mày khỏi chạy_ thằng Vinh nói mặt hình sự vãi l

– Cánh tay trái nó thì đau điếng… trời ơi cái con nhỏ này,.. đang suy nghĩ mà bấu tay nó cứng ngắt, làm đau thấy bà nội luôn à…. Theo lời thằng Vinh, Hai ‘heo’ hơn nó bốn tuổi( học lớp 13..), từng đâm bạn học năm 12 nên bị đuổi khỏi trường, khá số má ở khu dạ cầu XYZ… 
Còn nó thì muốn coi tình hình rồi mới quyết định, nó và thằng Vinh cùng đi ra, nói mãi nhỏ mới chịu buông tay, đứng nép váo một góc nhìn sang,.. nói là quán nước mía cho sang chứ chỉ có cái xe nước mía, cái dù, 1cái bàn mủ và 4 cái ghế (hs thì chủ yếu mua mang vào trường uống thôi)  Và nó đã shock không nói nên lời khi thấy nhỏ Trúc, thằng bồ nhỏ,thằng mặt l cùng ngồi trên cái bản mủ, còn lại ngồi trên những chiếc xe máy dựng tràn lan, mặt nhăn nhăn như khỉ vì nắng, khoảng 15 thằng, thấy có cái bao đàn guitar bằng da nữa, đựng gì chắc ai cũng biết.( ai nói đựng guitar thì tự nín thở chết đi )
Nhìn nhỏ Trúc ngồi kế tụi nó như Micheal Jackson ngồi kế Obama zây, nhỏ trắng bóc, trời thì nắng mà nhìn nhỏ vẫn tươi mát như đang ngồi máy lạnh zậy..
Nó đi trở về bãi sau bằng lối đi gửi xe, con đường rộng khoảng 2m chạy dài theo sau lưng trường đi xuống sân sau, ngăn cách bên ngoài bằng bức tường cao có hàng rào nhọn, nó chợt nãy ra ý kiến quyết định..

– Giao tụi thằng Vinh đưa nhỏ về giúp nó, thằng Nam, thằng Thành theo nó…làm một việc không có gì vinh quang …đó chính là….. leo tường ( mọi người nghĩ là nó nhát hay là nó thông minh nhỉ???? mọi người cho ý kiến nha ) Sân trường thưa bớt người, nhỏ thì khăng khăng muốn nó ra khỏi trường được mới chịu về, nhìn mà thương nhỏ quá, lo cho nó khóc nãy giờ mắt mũi tèm lem hết, chỉ muốn kéo nhỏ ra 1 góc đè xuống mà ôm ấp mà hun thôi.. nhưng không được, nó phải nhanh lên, tụi thằng mặt l thấy lâu quá vô kiếm nó thì hỏng hết
Chiếc xe đạp được dắt để sát vô tường ,2 thằng giữ chắc chiếc xe, nó leo đứng lên yên xe với tay hết cỡ thì vẫn thấy thiếu khoảng 15cm, nhảy xuống tìm cách khác. Nó suy nghĩ rồi dùng tay nâng yên xe chiếc Martin lên hết cỡ, đang căng thẳng mà nhìn chiếc xe cả đám cũng cười ầm ầm nữa, chiếc xe có cái yên cao hơn cái cổ xe. Leo lên xe, bám tay vào hàng rào, đu mạnh lên, khá khó khăn vì còn hơi đau ở lưng, kế bên trường nó là sân quần vợt, quan sát thấy phía dưới ngay chổ nó là bãi giữ xe của sân, khom người nhảy xuống đất mà thốn cả đít, chưa kịp đứng dậy:
_Đmá mày làm cặc gì…_giọng thằng bảo vệ đang ngồi giữ xe, nhìn trẻ măng la làng lên, chắc tưởng nó ăn cắp ăn trộm gì, lại túm lấy áo nó, làm nó la oai oái lên:
_Ui ..anh ơi em có làm gì đ.â.u.._ nó nhìn thằng bảo vệ, thằng này mà đánh lộn với nó chắc nó đập cho chết chứ bảo vệ cái kiểu gì.. ốm nhách
_Mày nhảy vô đây làm gì_ thằng bảo vệ nói với giọng hơi run nữa (chắc mới gặp vụ này lần đầu tiên)…đang định giải thích
_T..ơi.. có sao ko??_giọng nhỏ cao vút hỏi nó
_Ko sao đâu, đợi xíu đi_nó nói lớn rồi quay qua giải thích với thằng bảo vệ, cũng thông cảm bỏ qua, còn tốt bụng chỉ nó lối sau của sân quần vợt nữa, vậy là sống sót rồi, nó ngĩ thế, 2 thằng kia nhảy qua, thằng nào cũng thốn đít vì tường khá cao, kêu nhỏ về đi, dặn thằng Vinh cẩn thận đưa nhỏ về tận nhà, nhỏ cung dặn nó cẩn thận….. 

– Nhưng nó không hề biết là thằng Vinh đã phải bị tét đầu vì chuyện đó, tụi thằng mặt l muốn bắt nhỏ lại để hòi nó đâu, tụi thằng Vinh lên tiếng thì liền có đánh nhau( tụi thằng Vinh chỉ có 5 thằng thôi, đụng với ngoài trường nhiều thằng sợ nên tụi nó bỏ thằng Vinh hết rồi, đúng là lũ chó) 5 thằng tay không bị đập nát bét, thằng bồ con Trúc cầm tuýp đập thằng Vinh tét đầu rồi bỏ đi.. Tất cả cũng vì chuyện của nó…

– Nó thì chẳng biết gì leo ra cửa sau, lại phải leo vì cửa khóa,tường ko cao lắm, nhảy xuồng một con hẻm, 3 thằng đi nhanh về nhà nó, mẹ không hỏi gì, còn vui vẻ chào bạn nó, bước lên phòng chị,lấy điện thoại bàn, tay cầm sổ điện thoại, bấm số… 
_Anh Vũ đang ở đâu…?

– Nó thì chẳng biết gì leo ra cửa sau, lại phải leo vì cửa khóa,tường ko cao lắm, nhảy xuồng một con hẻm, 3 thằng đi nhanh về nhà nó, mẹ không hỏi gì, còn vui vẻ chào bạn nó, bước lên phòng chị,lấy điện thoại bàn, tay cầm sổ điện thoại, bấm số… 
_Anh Vũ đang ở đâu…?
_Vũng Tàu
_Tự nhiên Vũng Tàu làm cái gì dậy cha..?
_Tao đi có công chuyện, mày gọi tao chi?
_Em bị đánh
_Mày làm gì mà bị đánh, thằng nào ? _ anh Vũ nó la làng lên

– Nó kể sơ lại mọi chuyện, nào là cạch tay đôi vs thằng mặt l, bị hội đồng, rồi bị đón trước cổng trường, rồi nó phải leo tường.. nó không kể nguyên nhân đánh nhau (mắc công bị chửi là ngu nữa)

– Để nói thêm về thằng Vũ anh họ nó, mẹ của nó thứ tư, mẹ anh Vũ thứ hai, nó gọi là dì hai, dì hai nó thì chỉ ở nhà nội trợ, chuyên cho vay tiền để lấy lãi, lấy lãi mỗi ngày, trong chợ gần nhà có rất nhiều người thiếu tiền của dì, người ta mượn dì số tiền lớn dùng để làm vốn buôn bán rau quả, để mở cửa hàng quần áo, điện tử ..v…v.. rồi tiền lời mỗi ngày họ trích ra một phần trả cho dì, phần còn lại thì để trang trải chi phí hàng ngày, tiền mướn nhà ăn uống điện nước..v,..v, 

– Họ làm ra đồng nào thì tiêu hết đồng nấy thử hỏi lấy tiền đâu mà trả lại vốn cho dì nó , tiền lãi trả mỗi ngày tổng cộng lại có khi vượt qua cả tiền vốn mà giấy nợ vẫn còn nguyên… bà ngoại nó nói dì 2 nó làm dậy thất đức quá, không muốn sống chung với dì 2, nên chuyển qua sống chung với dì 5 kế nhà nó (như đã kể ở những chap trên) 

– Luật pháp VN có quy định về lãi suất khi cho vay, vượt quá bao nhiêu % thì sẽ bị coi là cho vay nặng lãi, và dì 2 nó lấy lãi thấp hơn mức quy định chỉ 1%, ( hình như dậy nó ko rành lắm, muốn hiểu thì Google) 
Và như 1 điều hiển nhiên dì có trong tay những thằng chuyên đi thu tiền lãi (đòi nợ), mà quản lý tụi nó là anh Vũ, ngoài ra anh Vũ nó còn làm sờ-ku-tí (security) cho quán ba, nôm na gọi là bảo kê, 

– Anh Vũ thương chị em nó cực kì, tại 2 chị em nó học giỏi còn anh Vũ học ‘ngu’ (lớp 8 hay 9 gì là nghĩ rồi) luôn dặn nó ráng học giỏi, có gì cần ‘giúp đỡ’ gọi cho anh. Và hiện giờ, nó đang rất cần ‘giúp đỡ’ thì thằng anh họ thân thương của nó đang say sưa nhậu ngoài biển Vũng Tàu, nói đi công chuyện cho oách dậy chứ nó thừa biết đang ngồi nhậu, biển VT cách nhà nó khoảng 5tiếng xe máy

– Anh nó cũng có biết thằng Hai heo, kêu nó cứ ở trong nhà, đưa nó một số di động của đệ ổng nói là nếu trong ngày hôm nay bị gì thì gọi thằng này giúp, sáng ổng mới về được..

– Vậy là nó cũng đỡ lo, kêu thằng Nam, thằng Thành ở lại ăn cơm mẹ nó nấu luôn, thằng Thành thì trưa nào cũng ăn cơm tiệm, do nó ở nhà có 1 mình, ba mẹ nó làm công nhân nên tới chiều tối mới về nấu cơm cho nó, còn thằng Nam ăn cơm nhà nó chắc cũng mòn hết mấy đôi đũa rồi..

– Vừa tắm thay bộ đồ đi học ra thì điện thoại reng, nó luôn để mẹ nó nghe điện thoại ở dưới, nếu là gọi cho nó thì nó mới bắt máy ở trên này lên, và cú điện thoại này là cho nó, nó nhấc máy nói vào đt:
_Rồi mẹ để điện thoại xuống đi
Mẹ cúp máy nó mới: _Alo
_T.. ơi, Vinh bị tụi nó cầm cây sắt.. đánh bể đầu rồi…_ nhỏ sợ hãi nói
Nó như sét đánh ngang tay hốt hoảng nói vào đt:
_Ở đâu…? Linh có sao không ….có bị gì không..?
_Giờ Linh đang ở trạm y tế…
_Trời ơi …? Linh bị gì mà vô trạm y tế..ế…_nhỏ chưa kịp nói hết là nó đã ào ào như muốn chui vô cái điện thoại luôn vậy
_Không có… Vinh vào khâu vết th.ư.ơ.n.g…_ nhỏ kéo dài chữ thương ra
_Dậy Linh không sao hết… đúng ko?
_Uhm_nhỏ nói như cười
_Ở đó đi tới liền…..À quên… ở đâu zậy? _nhỏ như mém phì cười với nó, nói ào ào mà không chịu hỏi trạm y tế nào

– Hai thằng kia nghe nó nói cũng đứng dậy sẵn sàng , bước xuống cầu thang, nó bỗng khựng lại, mới nói là 3 thằng ăn cơm ở nhà mà giờ ào ào đi hết là không được mẹ nó nghi có chuyện liền,phải có đứa ở lại, mà nó thì lo lắng nhỏ Linh lắm, nên để 2 thằng đó ở nhà luôn,nếu để 1 trong 2 lại cũng kì, chỉ mình nó đi, chứ kêu mẹ nó nấu nhiều cơm mà giờ đi hết không ai ăn chắc bả chém nó luôn quá..

– Chạy xuống nhà: 

_Mẹ con qua nhà bạn xíu về liền _rồi ào ra cửa ‘địt mẹ ơi không có xe’ nó nghĩ, dậy là phải đi bộ, chạy ra đường hướng về trạm y tế trong chợ, tới cách tram y tế 50m, nó giật mình…

_Đmá hôm nay mày chết mẹ với tao_ giọng của thằng mặt l nói lớn ( tiếp Phần 2)

—– Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4 —–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *