[Truyện Chữ] – Ký ức tìm về 18+ Phần 1

Đọc truyện sex ký ức tìm về kể về chàng trai tuổi mới lớn,những mối tình vụng trộm thời học sinh,tò mò tình dục và những hồi ức quan hệ sex với bạn gái.
Truyện Chữ Ký ức tìm về 18+ Phần 1

Mở đầu câu truyên 18+ ký ức tìm về:

– Hôm nay mình đã mơ 1 giấc mơ dài nhất, kỉ niệm ùa về và mình muốn viết ra câu chuyện này

– Giờ ra chơi tại trường THCS XYZ

– Ê. Đánh lộn kì.i a..
– Đâu.. đâu.?

– Cái lớp nhao nhao lên chạy ầm ra chỗ cửa lớp chen nhau để nhìn cho bằng được mấy thằng đang đập nhau.

– ê thằng Thành với thằng Vinh đó_ thằng nào đó la lên

– Cái lớp lại thêm ầm ĩ vì đây là 2 thằng mà chuyện đánh nhau với tụi nó giống như là cơm bữa. nhưng chỉ ầm ĩ đươc một lúc thì đâu lại vào đó. Cả đám giải tán vì sơ giám thị lên bắt hết thì khổ thân.

– Trong lớp có 1 thằng úp mặt xuống bàn mắt lim dim vì buồn ngủ.

_Ê dậy, cô vô lớp rồi kìa_ Nhỏ My ngồi kế bên đập vai nó kêu nó dậy,nó dụi dụi mắt ngồi dậy mặt còn phê như con tê tê
– ờ

..nó liền câp nhật tin tức, hỏi con nhỏ:

–  hồi nãy có chuyện gì mà ầm ầm zậy… khó ngủ muốn chết

Nhỏ nhìn nó :
– nhìn mặt zậy mà khó ngủ hả .. nhỏ trề cái môi ra

– Hồi nãy thằng Vinh vs thằng Thành quýnh nhau, nhìn ghê wá. con trai gì mà tối ngày chỉ có nhiu đó quậy phá, đánh nhau.. bla bla bla_ nhỏ làm một tràng giảng đạo con trai phải như zầy nhù zầy nó nghe cả năm trời mà ko biết chán

– Mà đặc biệt con trai là phải ga lăng ko bao giờ được làm biế.ng.g..

– Hình như câu này dành cho nó. Nó cười thầm nhìn nhỏ như mẹ của nó zậy.

– Nó là thằng mà cứ đến giờ ra chơi là nó chỉ ngủ , thói quen của nó là thức khá khuya để đọc sách, truyện, hoc bài..(riêng học bài thì chỉ thỉnh thoảng..). nó thích làm nhiều thứ vào ban đêm vì vào thời gian này nó cảm thấy thật sự thoải mái ,dễ dàng tập trung , nó thích yên tĩnh

Mỗi sáng vào giờ ra chơi là nó lăn ra ngủ, còn con nhỏ thì đi chơi khắp nơi, có chuyện gì hay cũng về kể nó nghe , nó nghĩ nhiều khi sướng thật, ngồi một chỗ mà cái gì cũng biết Những tiết hoc cuối cũng nhẹ nhàng trôi wa vì chỉ vừa mới thi HK1 nên thầy cô cũng nhẹ nhàng với học sinh.

– Nó đứng dậy cười chào nhỏ cái rồi ra về. Nhỏ gật đầu cười nhẹ đáp lại, nhỏ không ít lần khiến nó ngơ ngẩn nhỏ cười đẹp thật, hàm răng trắng đều đuôi mắt nheo nheo lại .

Nhiều thằng trong lớp chết lên chết xuống vì nụ cười này mà nhỏ thì cứ vô tư ban tặng nụ cười cho bất cứ ai.. vài thằng lăm le cưa nhỏ nhưng chẳng được vì có thể nói nhỏ rất khéo léo, nhẹ nhàng từ chối lời mời của các chàng… khiến chẳng chàng nào buồn vì bị từ chối mà còn vui vẻ vì nghĩ nhỏ nói chuyện với mình sao ngọt ngào quá .

– Riêng nó thì biết là nhỏ chẵng bao giờ chịu đi đâu vì nhà nhỏ rất khó, nhỏ chỉ đi chơi được một chút là phải về.. nhà nhỏ thì dư ăn dư xài chẳng phải cực khổ gì, ba mẹ chỉ yêu cầu nhỏ phải học thật giỏi và nhỏ luôn đạt học sinh giỏi suốt 7 năm đi học.

– Chào nhỏ xong lang mang đi xuống sân sau trường để lấy xe đạp ra về. vừa xuống tới chỗ thì thấy mặt thằng Nam nhăn nhăn như mặt khỉ:

_Nhanh coi nắng bỏ mẹ ,chờ mày nãy giờ
_Rồi..

_Nhanh ra coi đánh lộn.. thằng Nam phấn khởi
_ai.?

_Thằng Thành ,thằng Vinh.. lẹ đi
_Uh _thì ra tụi nó hẹn ra về giải quyết tiếp

_mà nãy tui nó quýnh ngay lớp mày,đéo biết hả?
_Tao ngủ.

_Ngủ đéo, mày tối ngày có nhiu đó

Ra khỏi cổng trường thằng Nam nói tiếp:
_Quẹo qua bãi cát đi

– Hai thằng đi lại thì thấy từ xa đã có một nhóm toàn áo trắng học sinh cỡ 20 thằng, xe đạp để tràn lan dựa vào mấy góc cây xung quanh bĩa cát.Cái nắng 11h30 trưa chẳng dễ chịu chút nào. Bãi cát trống rộng thênh thang màu vàng rực thường được mọi người dùng làm nơi đá banh.

Về độ rộng thì có thể sánh ngang với sân bóng đá 7 người (chưa tính thủ môn). Bãi cát nằm bên hông một sân vận động của quận.. hai đầu sân được cắm 4 cây cao cao và dăng dây nhìn giống như một sân bóng đá tiêu chuẩn vậy, với những hàng cỏ dại 2 bên làm đường biên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *