Xem hướng nhìn của mắt đoán suy nghĩ

Bói Toán Xem hướng nhìn của mắt đoán suy nghĩ
– Động tác đảo mắt thường được xem là sự kích thích 1 cách tự nhiên thành phần nào đó của não. Tuy nhiên, hướng nhìn của mắt có thể khiến người nghe mất hứng thú.
 
Nhìn thẳng lên trên và về phía trước : có lẽ bạn thấy dễ tìm lời hơn khi đang diễn thuyết hoặc có buổi nói chuyện trang trọng. Những ưu điểm của cử chỉ này ít hơn nhược điểm của nó rất nhiều vì bạn trông vênh váo, sợ hãi hoặc bị tách khỏi người nghe.
Đảo mắt lên : trên thường bị coi là 1 sự xúc phạm thẳng thừng với đối phương vì nó biểu lộ sự khó chịu và cáu giận. Thông điệp gửi đi là bạn đang phải hướng lên trời để cầu xin sự kiên nhẫn khi giao tiếp với họ.
 
Hướng nhìn đăm đăm : thường biểu thị nơi bạn muốn đến. Vì vậy nếu bạn nhìn ra cửa khi ai đó đang nói hoặc nhìn những người đang đi qua thì ngụ ý rằng bạn không thích thú với câu chuyện của họ. 
 
Liếc mắt sang 1 trong 2 bên : ám chỉ độ chân thật của bạn. Nếu liếc lên trên rồi qua trái thì dường như bạn đang nói thật, còn nếu liếc lên trên rồi qua phải thì có lẽ bạn là người nói dối.
 
Liếc mắt đi chỗ khác : hoặc liếc xuống dưới vào thời điểm quan trọng trong khi đối thoại cũng có thể làm bạn trông thiếu thành thật. Hầu hết mọi người đều cảm thấy đôi mắt thực sự là “cửa sổ tâm hồn” cho nên họ thường che giấu chúng khi muốn hạn chế tiết lộ sự thật.
 
Nhìn đăm đăm về hướng khác 1 hồi lâu : trông bạn có vẻ lảng tránh, gian xảo hoặc e thẹn. Tuy nhiên, nếu bạn hạ mắt xuống khi ai đó nhìn bạn nhưng sau đó lại đưa mắt lên nhìn lại đối phương thì bạn có vẻ như đang tán tỉnh họ đấy.
 
Cử chỉ ngăn cản bằng mắt : là khi bạn chớp mắt chậm, dường như biểu lộ rằng bạn muốn người đối diện mình nói ít hơn chút nữa.
 
Cử chỉ cắt ngang bằng mắt : là khi bạn nhắm mắt lâu hơn một cái chớp mắt. Điều này thường biểu lộ rằng bạn muốn thoát khỏi tình huống đó hoặc xóa khỏi tâm trí những gì bạn đang nhìn thấy hoặc nghe thấy.
 
Mắt sáng lên : là 1 cái nhìn trực tiếp và đầy ẩn ý mà bạn có thể thực hiện với đối tác.
 
Nhìn trố mắt : là khi bạn mở to mắt để biểu lộ ngạc nhiên hoặc kinh sợ.
 
Hấp háy mắt : là khi tốc độ chớp mắt của bạn không đều và biểu lộ cho sự bối rối.
 
Khi ai đó chớp mắt nhanh : với bạn thì đây là 1 dấu hiệu của sự cáu giận hoặc thiếu kiên nhẫn. Đây có thể là dấu hiệu adrenalin (loại hormone cảm xúc) trong người đang dâng lên, thể hiện 1 cơn giận bì đè nén. Tốt nhất là bạn nên giữ tốc độ chớp mắt luôn bình thường, đừng để ngôn ngữ cơ thể bạn tiết lộ manh mối.
 
Ngưng chớp mắt : cố gắng giữ cho mắt không chớp trong khoảng thời gian rất lâu cũng chứa đựng ý nghĩa nhất định. Theo nghiên cứu, những tên tội phạm và kẻ lừa đảo thường hay dùng ánh mắt này. Có thể họ cho rằng nhìn bằng đôi mắt mở to sẽ làm họ trông thành thật hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *