[Chuyện Lạ] – Chi gần 400 triệu để được tắm với hàng chục hot girls như hoàng đế

[Chuyện Lạ] - Chi gần 400 triệu để được tắm với hàng chục hot girls như hoàng đế 1

– Nhằm phục vụ nhiều quý khách lắm tiền nhiều của, mới đây một khu suối nước nóng tại Lỗ Sơn, Hà Nam Trung Quốc đã ra mắt một dịch vụ vô cùng lạ lùng – dịch vụ tắm đế vương.


– Thông qua phim ảnh và các tài liệu lịch sử nhiều người tò mò hay thậm chí “thèm khát” được tận hưởng cuộc sống như một đế vương. Đặc biệt việc được hưởng thụ cảnh tắm có hàng chục cung tần mỹ nữ vây xung quanh khiến rất nhiều quý ông lắm tiền thích thú.

[Chuyện Lạ] - Chi gần 400 triệu để được tắm với hàng chục hot girls như hoàng đế 2


– Nắm bắt được điều này, trung tâm suối nước nóng tại Lỗ Sơn đã chính thức ra mắt dịch vụ tắm đế vương nhằm phục vụ khách hàng mơ một lần làm hoàng thượng.
[Chuyện Lạ] - Chi gần 400 triệu để được tắm với hàng chục hot girls như hoàng đế 3

– Được biết, mỗi một lần sử dụng dịch vụ làm vua, khách hàng sẽ phải bỏ ra khoảng 100.000 nhân dân tệ, tương đương 340 triệu đồng. Dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng được đội mũ rồng, có các cung tần mỹ nữ ăn mặc như thời xưa phục vụ việc mát xa, đấm bóp, bón hoa quả… Không những thế, trên bể nước nóng còn có đội ngũ các nhân viên trong trang phục cung tần thái giám đợi lệnh để phục vụ.


– Dịch vụ này đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều nhau. Một số ý kiến cho rằng đây quả là một dịch vụ thông minh. Tuy nhiên, một số lại cho rằng dịch vụ này rất dễ biến tấu thành mại dâm và tất nhiên các quý bà đều không muốn chồng mình qua lại những nơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *