Hồi ký nứng lồn của bé Yến Oanh

Hồi ký nứng lồn của bé Yến Oanh
Tôi tên là Yến Oanh (Thật ra đây chỉ là biệt danh thôi, không phải tên khai sinh đâu). Năm nay tôi 17t, tuổi đời tôi dù còn rất trẻ nhưng lại trải qua một khoảng thời gian “đen tối”, nó mang đầy những cảm xúc: Từ đau đớn đến sung sướng, từ đê mê đến những ân hận. Tất cả đã qua đi nhưng vẫn còn đọng lại trong lòng một cảm giác khó tả.

Chuyện của tôi quả là khó nói nên tôi muốn chia sẻ chút ít với anh em trên Blog cho tâm hồn nhẹ nhỏm hơn và hành trang đến nước Úc xa xôi sẽ nhẹ nhàng hơn.


Tôi sinh ra trong một gia đình mà có lẽ tất cả những bạn trẻ đều mơ ước. Cha tôi là chủ một doanh nghiệp tại TP. HCM, mẹ tôi là một người mẫu bán chuyên nghiệp và là người đẹp có mặt trong một cuộc thi Hoa Hậu lớn. Tôi và anh trai (hơn tôi 2 tuổi) là những cậu ấm cô chiêu thực thụ nhưng lại học rất giỏi. Ba tôi hơn Mẹ 20 tuổi và có lẽ ai cũng nghĩ Gia đình tôi thật hoàn mỹ nhưng như câu ông bà ta hay nói “Trong chăn mới biết chăn có rận”.

Ba tôi là một trong những doanh nhân tham gia cuộc thi HH với vai trò khách mời. Mẹ tôi, với thân hình hoàn hảo (18t, cao gần 1m7, làn da trắng muốt, số đo 3 vòng hoàn hảo) thì khó lòng qua được con mắt các đại gia đang chực chờ xâm chiếm cơ thể màu mỡ ấy (hầu hết các cô gái đi thi HH đều lọt vào tay các đại gia) và Ba tôi cũng không ngoại lệ. Ba tôi, một doanh nhân trẻ (mới 38t), thân hình vạm vỡ, trí tuệ hơn người. Và lẽ đương nhiên, Ba và Mẹ tôi đến với nhau sau cuộc thi chưa đầy 1 tháng, Ba rước Mẹ trong chiếc BMW mới cóng và trước những con mắt thèm thuồng và ghen tị của các đại gia khác.

Mẹ tôi có bầu sau vài đêm đi ăn tối cùng Ba tôi, gia đình nhà nội cũng hoan hỷ lắm vì cô con dâu rất xinh và vì Ba tôi đã gần 40, mà Ba tôi lại là con một và ông tôi đã mất. Mẹ tôi trở thành một vị cứu tinh cho dòng họ khi thai là con trai (anh tôi). Từ đó Mẹ sống như một bà hoàng trong căn biệt thự sang trọng cùng bà nội. Sau 2 năm Mẹ sinh thêm một cô công chúa là Tôi, căn nhà trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết. Bà yêu cầu Mẹ sinh thêm con nhưng Ba tôi không hiểu sao lại vô sinh (Y học bảo là vô sinh thứ phát). Không thể có con sau 4 năm cố gắng, Mẹ tôi quyết định đi học quản trị và tài năng kinh doanh thiên bẩm của Mẹ trỗi dậy, Mẹ tôi có công ty riêng khi mẹ vừa tròn 30t. Ông bà ta hay bào, một núi không thể có 2 hùm và bi kịch gia đình cũng từ đó mà ra.

Năm tôi 11t, cái tuổi vẫn còn ham chơi và còn ngỡ ngàng nhiều điều về thế giới bao la thì tôi liên tiếp gặp những chuyện mà có lẽ tuổi tôi không được biết. Bà tôi không cho mẹ đi làm nhưng không nói được, bà đâm ra hờn giận bỏ về nhà Cô tôi ở tân Vũng Tàu.

Tôi còn nhớ rõ hôm ấy là thứ 5, tôi bị đau bụng nên xin cô về khi mới 8h sáng. Như để chứng minh mình đã lớn (Tôi bắt đầu dậy thì năm 8t và năm 11t tôi cũng khá là con gái) nên tôi tự đi xe buýt về nhà mà không gọi chú tài xế đến rước. Về đến nhà, tôi mở cổng đi vào thì xe Mẹ tôi đang đậu trong Gara, có lẽ Mẹ tôi mệt (Tôi nghĩ vậy). Mở cửa vào nhà tôi không thấy Mẹ đâu, bà vú già cũng không có nhà. Tôi lên lầu (Tôi và anh trai ở tầng 3, Mẹ và Ba ở tầng 2). Vừa đến tầng 2 thì Tôi thấy cái nón mẹ tôi hay đội nằm chỏng trơ trên nền, có lẽ Mẹ trong phòng nên tôi cầm vào. Đi qua phòng sách, đến cái cua là tới phòng Ba Mẹ, Tôi bất ngờ khi những cái quần, cái áo của ai vương vãi từ ngoài vào phòng. Đến cửa, cánh cửa chỉ khép hờ, Tôi vừa vịn tay định đẩy vào thì nghe tiếng mẹ tôi.

– Ư ư ư… Mạnh lên anh, mạnh lên anh…

Và âm thanh bạch bạch cứ vang lên dữ dội, tiếng rên rỉ của người đàn ông. Tôi ghé mắt nhìn vào thì một cảnh tượng không thể ngờ. Mẹ tôi nằm dưới, người đàn ông lạ đang hì hục thọc. Những âm thanh mà tôi chưa nghe và chưa biết là chuyện gì cứ vang vang. Mẹ tôi kêu la như bị đánh (có lần ba và mẹ cãi nhau, ba tát mẹ và Mẹ cũng kêu lên như vậy), người đàn ông liên tục bấu mạnh vào vú Mẹ tôi. Nơi cái chim (Cái nơi mà Mẹ dạy tôi phải vệ sinh mỗi khi tắm) là một khúc cây của ông ta thọc vào liên tục và nơi đó phát ra những âm thanh kỳ quái. Mẹ tôi có vẻ đau đớn lắm nhưng lâu lâu lại ôm chặt ông ta và hôn vào mặt, rồi lại đẩy ông ta ngồi dậy cho ông ta thục tiếp.

Tôi cũng không hiểu chuyện gì, tôi quay đầu bỏ ra công viên ngồi và tôi khóc cho tới khi anh 2 gọi điện hỏi vì chú tài xế đến đón mà không có tôi. Anh em tôi về thì Mẹ đã đi, bà giúp việc cũng không có nhà. Chiều Ba Mẹ về thì tôi mới biết bà xin nghỉ 2 hôm. Tôi giận không nói chuyện với Mẹ cả tuần liền dù Mẹ tôi cứ âu yếm hỏi han. Tôi không nói với ai và mỗi đêm hình ảnh đó cứ hiện lên trong giấc mơ dù tôi vẫn chưa định hình được đó là gì.

Hai tháng sau, khi Tôi vừa lấy lại được tinh thần thì chuyện lại tiếp tục xảy ra. Số là hôm đó tôi tan học, tôi nhờ chú tài xế đưa đến công ty Ba, rồi chú vòng xe đưa anh tôi về nhà. Là con gái rượu của giám đốc lại khá xinh xắn nên tôi được mấy cô chú trong công ty yêu mến, tôi chào chú bảo về rồi đi thẳng lên phòng Ba. Công ty Ba tôi thiết kế 1 văn phòng lớn chia ra nhiều phòng ban, một lầu lửng dành riêng cho giám đốc và trợ lý (Ah, hay gọi là thư ký). Tôi vào phòng tiếp tân, nói chuyện qua loa với cô tiếp tân rồi lên phòng Ba. (Bình thường ai muốn gặp Ba phải thông qua cô tiếp tân và cô gọi lên cho giám đốc rồi mới được gặp nhưng tôi là “công chúa” nên xem như thủ tục được miễn).

Tôi lên lầu, vặn chốt cửa và đi vào. Qua một lối đi có mấy chậu cảnh xanh mơn mởn. Bên phải là bàn của Ba, Ba không có chỗ làm việc, bên trái là bàn cô thư ký và Ba tôi đang ở đó. Tôi sững sờ đến không thốt nên lời, cái cảnh tượng khủng khiếp mà tôi thấy Mẹ lần trước lại hiện lên. Cô thư ký ngồi trên bàn, một tay chống ra sau, một tay vịn vào vai Ba tôi.

Ba tôi hai tay cầm vào eo cô thư ký, cái váy của cô bị cuộn lên, cái quần lót nằm trên nền, cái áo sơ mi bị cởi vài nút, cái áo ngực bị kéo lên cổ làm một bên vú lồi ra còn một bên lấp ló trong cái áo phất phơ. Hai chân cô bành sang hai bên và Ba tôi hì hục thọc vào háng cô, dù tôi không thấy rõ như Mẹ nhưng tôi hiểu họ đang làm gì. Cả hai kêu la thảm thiết, tiếp bạch bạch cũng vang vang, có lẽ vì thế mà họ không biết việc tôi mở cửa vào.

Ba tôi vẫn tiếp tục làm cái công việc của người đàn ông, tay Ba lúc vịn eo lúc bóp vú cô thư ký. Tôi cứ đứng như trời trồng, không biết phải làm thế nào thì tiếng cô thét lên làm cả tôi và Ba giật mình.

– Anh… Anh… Anh… Con bé…

Ba tôi quay ra sau thì thấy tôi đang bối rối đứng im. Ba tôi lúng túng kéo quần lên trong khi cô thư ký kéo cái váy xuống, sửa lại cái áo rồi vơ cái quần lót dưới nền thẹn thùng chuồn ra cửa.

Tôi quay mặt bỏ chạy, tôi chạy được vài bước thì Ba chụp được tôi. Ba ẵm tôi vào phòng trong khi tôi khóc thét và liên tục cào cấu Ba, không biết vì sao tôi khóc. Ba ôm chặt tôi vào lòng, ngồi trên ghế ba cũng khóc và luôn miệng xin lỗi tôi. Khoảng 30p sau thì tôi lấy lại bình tĩnh và thôi không khóc nữa, ba liên tục giải thích nhưng với tôi, một cô bé 11t có biết đấy là gì, chỉ biết rằng Ba đã làm một cái gì đó và tôi không thích, tôi sợ thế là tôi khóc mà thôi.

Tôi không nói gì với ai, tôi vẫn học. Thời gian trôi đi, Ba Mẹ tôi vẫn theo đuổi những đam mê riêng mà có biết đâu cô con gái ngoan ngoãn ngày nào nay đã… Tôi lần mò vào những trang web đen để tìm hiểu đấy là gì, tôi đọc truyện, xem phim sex… và tôi đã biết!

Tôi bắt đầu học hành sa sút, Ba tôi đề nghị với Mẹ kiếm giáo viên dạy kèm cho tôi, mẹ tôi chỉ ậm ừ cho qua chuyện, có lẽ bà đang say sưa cùng đối tác nên bắt đầu quên lãng cái thiên chức làm mẹ của mình. Ba tôi cũng không có quá nhiều thời gian cho gia đình, thế là ông đến trung tâm kiếm cho tôi một giáo viên và thật bất ngờ không phải là Cô mà là một Thầy giáo và theo như ông nói thì dạy cho cả tôi và anh hai.

Thầy tên Long, 21t, rất đẹp trai và là sinh viên ưu tú của một trường kinh tế. Ban đầu thầy dạy cho cả tôi và anh 2 nhưng anh hai tôi học rất giỏi nên thầy đề nghị chỉ dạy tôi thôi (cho nó tập trung ấy mà). Tôi rất hay để ý thầy và thầy đâu biết rằng một cô bé 11t nay đã không còn hồn nhiên nữa rồi. Tôi viện cớ muốn yên tĩnh nên Thầy dạy tôi trong phòng tôi luôn.

Cuộc đời tôi bắt đầu sang một trang mới khi tôi vừa tròn 12t. Dù mới 12t nhưng tôi lại khá cao và đầy đặn, sau gần 1 năm biết đến cái gọi là tình dục tôi càng nở nang hơn. Với những thước phim, những câu chuyện tình ái đã làm cho tâm hồn tôi khác xa với cái vẻ bề ngoài hồn nhiên, nhí nhảnh ấy.

Sinh nhật tôi là một ngày rất đẹp 15/6 và có một chuyện thú vị là dù cách nhau 2 tuổi nhưng tôi và anh 2 lại cùng sinh nhật. Hôm ấy, Ba Mẹ tôi mải lo công việc hay gì gì thì tôi không rõ nhưng có một điểm chung là họ chả nhớ đến sinh nhật tôi và cả anh 2 nữa. Tôi có hơi thất vọng nhưng cũng không sao vì tôi đã gọi điện cho thầy Long và thầy hứa sẽ đến mừng sinh nhật tôi, còn anh 2 thì đi với bạn từ sớm. Tôi cũng chả chuẩn bị gì ngoài việc tắm rửa sạch sẽ và diện một bộ đầm trắng thật xinh để chờ thầy vì thầy nói sẽ mua bánh kem đến.

8h30. Thầy đến, tôi chạy ra đón thầy mà không để cho bà vú già mở cổng. Thầy chào bà cụ rồi cùng tôi lên lầu. 1 cái bánh kem nho nhỏ với 12 cây nến xinh xinh, một hộp quà mà tôi chưa dám mở ra.

– Hôm nay SN Yến Oanh mà ba mẹ không có nhà sao, thầy hỏi.

– Dạ không, Ba Mẹ em đi làm rồi, tối lắm mới về. Tôi trả lời với vẻ mặt buồn bã.

– Uh, thôi Oanh đừng buồn… mà còn anh 2 đâu.

– Dạ anh 2 đi chơi với bạn rồi.

– Uh… Oanh cầu nguyện rồi thổi nến đi.

– … Tôi lẩm nhẩm vài câu, thầy trêu… Oanh cầu gì thế.

– Tôi cười khúc khích… hihihi không nói đâu, thầy hôm nay có học không?

– Có… Nhưng thầy nghĩ để qua mừng SN Oanh nè.

– Oa, thầy là nhất, tôi ôm cổ hôn vào má thầy.

– Con gái lớn rồi mà hôn con trai, thầy cười.

– Em thích thế, tôi bướng bỉnh trả lời.

– … Thầy hôn lại vào má tôi làm tôi cảm nhận được một sự đê mê lạ lùng.

Tôi chạy xuống phòng sách của Ba lấy 1 chai rượu tây và 2 cái ly.

– Mình uống miếng nhé thầy.

– Em còn nhỏ sao lại uống rượu.

– Thì nhỏ uống ít, lớn uống nhiều.

– Con bé này…

Tôi và thầy cụng ly, tôi uống một hớp, rượu cay xè, nòng bừng chạy qua cổ xuống bụng làm mặt tôi nóng ran. Thầy uống hết ly rồi trầm trồ.

– Rượu ngon… Thầy tiếp tục rót thêm một ly và cụng với tôi… Ly rượu có tí xíu rượu mà tôi hớp đế lần 2 mà vẫn còn nhiều. Tôi và thầy cụng đến ly thứ 5 của thầy thì tôi mới hết ly mình. Tôi say xẩm, đầu quay cuồng… mắt nhòe đi… bao hình ảnh nhục dục của ba và mẹ, hình ảnh cô thư ký banh háng hét vang và Mẹ tôi run rẩy với cây gậy thịt làm tôi nôn nao. Rượu tây có khác, nóng bừng, say xẩm nhưng lại dịu đi nhanh chóng.

Tôi lấy một miếng kem đút cho thầy, nhìn thầy ăn mà tôi thích làm sao ấy, rồi thầy đút lại cho tôi. Vừa ăn tôi vừa hỏi thầy.

– À… Thầy có bạn gái chưa?

– Sao em hỏi vậy, thầy ngạc nhiên.

– Thì thầy đẹp trai vầy chắc nhiều bạn gái lắm.

– Ôi, em còn bé xíu mà biết thầy đẹp trai ah.

– Hứ, ghét thầy… vầy mà bé ah, tôi đứng lên xoay xoay cái đầm như cho thầy thấy là tôi đã lớn.

– Uh, bé xinh thật.

– Mà thầy chưa trả lời em.

– Uh, thầy có rồi nhưng chia tay rồi.

– Tại sao.

– Ahhh… Thầy cầm chai rượu uống một hơi dài rồi trầm tư… Thầy và cô ấy là đôi thanh mai trúc mã từ còn bé xíu, đến khi vào đại học thì lại chọn chung trường thế mà…

– Cô ấy yêu người khác hả thầy.

– Cô ấy làm thêm cho một công ty, rồi được cân nhắc lên làm thư ký dù còn đến gần 2 năm nữa mới có bằng.

– Rồi cô ấy bỏ thầy.

– Uh, cô ấy chia tay khi thầy phát hiện cô ấy và ông giám đốc vào khách sạn… Thầy nói và khóc như một đứa trẻ… Tôi ôm thầy, thầy vùi đầu vào ngực tôi mà tôi nghe lòng mình xao xuyến… Tôi thì thầm.

– Thầy và cô ấy làm tình chưa.

– Sao… sao em hỏi vậy… Thầy giật mình nhìn tôi làm tôi hơi sợ.

– Em… Em hỏi vậy… Tại tại… em nghe nói yêu nhau thì làm tình.

– Rồi thầy dịu giọng… Chưa em… cô ấy còn con gái và vì thế nên cô ấy đổi trinh tiết lấy địa vị.

– Rồi 2 năm thầy có yêu ai không?

– Con bé này, điều tra thầy ah.

– Thì thầy nói đi.

– Uh, có 2 người nhưng không biết sao nữa, chia tay hết rồi.

– Thế có làm tình không.

– Cô bé này… Có… được chưa! – Thầy cấu mũi tôi.

Tôi rót một ly đầy cho thầy và một ít cho tôi. Chúng tôi cụng ly và uống cạn… mặt tôi lại nóng bừng… tôi chồm lên cổ thầy thì thào.

– Thầy đẹp trai lắm.

– Em cũng xinh mà.

– Tôi ôm chặt cổ thầy và run run giọng… Thầy… thầy làm tình em được không?

– … Thầy im lặng rồi vòng tay ôm lưng tôi… Em sợ không?

– Không biết… nhưng… muốn…

– Nhưng em còn bé…

– Tôi che miệng thầy lại… Em lớn rồi.

– Vậy em thể hiện mình lớn đi.

– Nếu em thể hiện được thầy làm tình em nhé.

– Uh…

Tôi run lên vì thích thú, tôi bắt đều làm theo những gì mình đã học. Tôi hôn môi thầy, thầy hôn trả làm tôi thấy ngọt làm sao… miệng thầy đắng chát và hắc hắc mùi thuốc lá làm tôi cứ say say thế nào. Tôi cởi áo thầy ra và mân mê vầng ngực cường tráng, thầy cao to làm tôi lọt thỏm trong lòng thầy. Tôi lần mò cởi nút quần thầy, tôi muốn tận mắt chứng kiến cái mà người ta vẫn gọi là con cu hay con cặc gì đó. Thầy nâng mông lên, tôi cố gắng hết sức để kéo cái quần Jean ra khỏi người thầy. Chỉ còn cái quần lót, chỗ chính giữa nhô lên một cục to tướng. Tôi cởi áo thầy để xem cái thân hình trẻ trung cường tráng ấy.

Tôi hôn môi thầy, chúng tôi quyện vào nhau. Tôi lần mò kéo quần xuống rồi run run cầm vào cái khúc thịt ấy… To to, cứng nhưng lại nhũn nhũn rất lạ… tôi run run và sục theo trong phim nhưng nó cứ lợn cợn làm tôi hơi sợ.
Thầy ngồi ngả người ra thành ghế, tôi quỳ xuống nền cầm cu thầy… Một khúc thịt dài, đầu lồi ra khỏi miếng da, đỏ lè… Tôi ngậm lấy cái đầu và miệng phải hả to hết cỡ, rồi tuột vào trong… mỏi miệng kinh khủng nên tôi nhả ra.

Thầy xốc nách tôi nâng lên như người ta nâng em bé mà với một người cao hơn 1m8 như thầy thì tôi quả là bé thật. Thầy cho tôi úp vào người thầy, một tay vịn mông, một tay giữ lưng thầy bế tôi đến giường, nơi mà tôi đã gìn giữ đời con gái bấy lâu và nay sắp chia tay.

Thầy ném tôi xuống giường thật thô bạo, thầy kéo tôi ra thành giường, tốc váy lên và ngoạm lấy chim tôi mà bú dù chưa có cởi cái quần lót hồng của tôi ra. Thầy là một người tài ba, thầy bú chim tôi làm tôi rạo rực đến nổi tôi tự mình cởi bỏ chiếc đầm và cái áo ngực bé nhỏ để sằng sáng trao cho thầy đời con gái.

Thầy bú tôi thật lâu làm nước trong người tôi cứ tràn ra miết, rồi thầy không bú nữa, thầy ngồi im. Tôi thẹn thùng mở mắt ra tìm… Thầy nhìn đồng hồ và theo quán tính tôi nhìn theo… 9h55, đúng 9h55 là thời khắc tôi bắt đầu chia tay đời con gái, thầy đẩy tôi ra giữa giường, banh chân tôi rộng ra và đặt con cu thầy vào đó. Tôi ngóc đầu dậy nhìn xuống, thật khủng khiếp… Chim tôi trắng tinh với vài sợi lông mới sẫm màu chứ chưa đen, con cu thầy to và dài, thầy đặt đầu cu lên mu tôi rồi quét quét lên đám cỏ non tơ… Tôi nhìn đầu cu to bóng che ½ cái mu tôi làm sợ phát khiếp, tôi ngã xuống, nhắm mắt và chờ đợi.

Tôi nghe một cảm giác mà tôi chưa từng biết bao giờ, tại cái nơi mà tôi vẫn thích thú khi nước tiểu đi qua nó căng lên… Tôi cảm giác như người mình bị một cái gì đó banh ra, tôi cố gắng dạng chân cho cảm giác chật chội ấy bớt đi nhưng dường như là không thể. Sau cái cảm giác như banh cơ thể thì tiếp theo là cảm giác có vật gì đó chui vào, cái cảm giác này chưa bao lâu thì tôi thấy đau giữ dội… Tôi kêu lên.

– Thầy ơi… em đauuuuu.

Thầy không nói gì cái vật cứng ấy cứ tiến vào và cảm giác xé thịt đến… Tôi có thể cảm nhận được tiếng rách trong cơ thể mình và tôi khóc thét lên.

– Hu hu hu…

Căn phòng tôi quá rộng và quá kín để ai đó có thể nghe được tiếng tôi. Tôi xô thầy ra nhưng đành bất lực, thầy giữ chặt 2 tay tôi và tiến vào… Tôi không biết gì nữa ngoài cảm giác đau rát kinh khủng… Thầy ôm lấy tôi và cười.

– Hàhàhà… cũng sâu đấy chứ.

– Hu hu hu… em đau quá.

Thầy cúi xuống bú lên đôi gò hồng đào mới nhú của tôi, tôi không thấy sướng gì cả mà tôi chỉ muốn kết thúc sớm cái cơn đau và tức nơi âm đạo.

Thầy nằm một lúc, khi cơn cảm giác khó chịu trong tôi vựa dịu bớt thì thầy chuyển động và cái cảm giác đau rát, tức tức nó dâng lên. Không thể chống cự tôi vịn chặt gối chịu đựng, thầy ngồi dậy và bắt đầu nhịp… Cái cây thịt nó chạy ra cho cảm giác tức bớt đi rồi tông mạnh vào cho tôi thêm phần đau đớn… Tôi thấy thương cho mình quá, một cô bé mới 12t, nhỏ nhắn, xinh xắn là thế mà phải chịu đựng sự khổ sở thế này… mà tôi có thể trách ai… chả phải tôi là người dâng hiến sao?

Thầy duỗi chân tôi xuống, cái thân hình hộ pháp của thầy ngồi trên cặp đùi nhỏ bé non mơn mởn của tôi và chính giữa là cái khúc thịt to như cổ tay đang bạnh rộng thân thể tôi ra. Thầy ôm ôm và nhịp nhanh hơn… Thầy ghì sát vào âm hộ tôi rôi cu thầy giật giật… Tôi nghe rõ cái cảm giác có cái gì đó đập mạnh vào ruột mình nhưng lại nhẹ nhàng… từng cơn tiếp nối từng cơn… yếu dần đi. Thầy thì thào.

– Lồn ngon… lồn ngon… Bé trả nợ tốt đấy…

Thầy cười rồi vào toilet rửa, mặc quần áo rồi ra bàn ăn bánh kem trong khi tôi lõa lồ và đau đớn… Tôi đang trả nợ sao… nợ gì cơ chứ!

Thầy ngồi nhìn trong khi tôi nằm co ro vì sợ và đau… Tôi sợ vì trong chim mình chảy ra một dòng dịch nhầy đỏ tươi lan đầy xuống tấm khăn trắng thầy đặt phía dưới. Thầy cười rồi nhặt chiếc khăn gấp lại bỏ vào cặp… thầy bỏ mặc tôi như thế rồi đi về, khi ra thầy không quên ném cho tôi viên thuốc màu trắng dặn tôi uống ngay và bấm cửa khóa lại.

Tôi cứ nằm và nước mắt cứ lăn dài, tôi khóc mà không hiểu sao mình lại khóc. Một tiếng trôi đi, tôi đau đớn ngồi dậy vào toilet vệ sinh và lấy viên thuốc uống theo lời thầy mà không biết đó là gì, tấm ga giường trắng tinh đã loan một vùng đỏ báo hiệu cái thời trong trắng của tôi đã qua đi mãi mãi, ra đi từ cái thời mà bản thân tôi còn chưa biết rõ đó là gì!

Tôi đem tấm ga vứt vào sọt rác, bà vú già thắc mắc.

– Sao con lại bỏ, mới mua mà?

– Con không thích, vú mua cho con cái màu xanh đi. Ah, vú thay toàn bộ đồ trong phòng con sang màu xanh… Con không thích màu trắng nữa… Bà vú lại tất tả gọi cho công ty nội thất đến thay toàn bộ cho tôi sang màu xanh… thật nực cười là cô bé 12t mà tôi có thể tự rút tiền túi hơn 30tr để thay đổi… Thế đấy tôi có nhiều tiền đến mức một gia đình nông thôn với 5 – 6 con người phải mơ ước… Nhưng tôi thiếu một thứ là tình cảm và một cô bé thiếu tình cảm như tôi rất dễ dàng tìm vào một thứ tình cảm khác mà bản thân cho là đúng đắn nhưng đa phần đấy là sai.

Tôi thấy đau và sợ thầy lắm, 3 ngày sau thầy đến mà tôi không dám cho vú ra mở cửa. Thầy đợi mãi rồi cũng ra về… Tôi nhờ chú tài xế đưa về Vũng Tàu chơi với bà vì một phần tôi nhớ bà và một phần tôi đang sợ cái cảm giác đau đớn mà thầy mang lại. Bà rất vui khi tôi xuống thăm, bà tôi là thế thương con thương cháu hết lòng nhưng bà rất khó tính và xem gia đình là trên hết nên khi mẹ tôi bỏ gia đình ra làm ăn bà phản đối ghê lắm, trong khi Ba tôi chỉ ậm ừ làm Bà tức giận nên dù thương anh em tôi bà cũng bỏ về ở với cô.

Tôi ở chơi với bà được khoảng 3 tuần thì như người thường nói “Thử rồi sẽ thèm”. Tôi đã không còn cái cảm giác đau đớn ngày nào, hằng đêm trong giấc mơ tôi thấy thầy đến và làm cái công việc đó với tôi nhưng tôi lại không đau mà cứ lạ lạ thế nào… Đúng, chính là cái cảm giác lần đầu tiên thầy chạm cái lưỡi nhám nhám vào mép chim tôi… chính xác là cái cảm giác đó. Tôi lên TP khi ở với bà tròn một tháng, tôi nhớ thầy lắm, nhớ cái cảm giác đê mê mà thầy mang lại.

Tôi gọi cho thầy vào một chiều mưa tầm tả, những hạt mưa nối đuôi nhau rơi miết xuống khoảng sân rộng, hạt mưa làm cho đám cỏ trước nhà xiêu vẹo xác xơ, như chính bản thân tôi khi quyết định gọi cho thầy. Thầy đến chỉ sau chưa đầy 30p tôi gọi, mưa vẫn rơi mạnh rát cả thịt da, tôi và thầy co ro trong chiếc dù tôi cầm ra đón thầy. Chúng tôi cùng cười và chạy vào nhà, vòng qua cái hồ bơi đang dậy sóng vì mưa.

Thầy cởi cái áo mưa treo lên sào trước nhà, tôi và thầy lên phòng. Bà vú đang loay hoay dọn dẹp, anh hai thì mải miết trong cái không gian riêng mà tôi chả biết anh đang làm gì. Gia đình tôi đã lâu lắm rồi không có ăn cơm chung, Ba – Mẹ tôi bận đến nỗi tôi dời việc dạy kèm từ phòng sách vào phòng ngủ mà Ba – Mẹ tôi vẫn không hay biết. Chính trong cái phòng kín đáo ấy với 1 thầy và 1 trò gái, 2 con người, 2 suy nghĩ khác nhau nhưng cùng một mục đích thì tôi nhanh chóng trở thành đàn bà là lẽ đương nhiên.

Việc chạy bằng xe máy thì chiếc áo mưa có lẽ không đủ sức che cho thầy khỏi ướt, vào phòng tối lấy cây lau sơ sàn nhà rồi nói.

– Thầy ở đây em lấy áo ba cho thầy mặc không lạnh đó.

– Không cần đâu bé.

– Sao vậy?

Tôi quay lại thì thầy đã cởi áo treo lên sào, ngực thầy căng cứng vạm vỡ, tôi đang bối rối và ngượng ngùng thì thầy lao đến bồng tôi lên nhẹ tênh.

– Có mặc đồ đâu mà lấy làm gì, thầy cười.

– … Tội thẹn đỏ mặt. Thầy đặt tôi ngồi trên giường rồi ngắm tôi, tôi mặc cái áo thun và cái quần đùi thầy mua tặng hôm SN.

– EM xinh lắm.

– … Tôi lại thẹn thùng.

Thầy đẩy tôi ngã ngửa ra, tay thầy run run đi hoang khắp thân thể tôi, thầy lột quần tôi ra mà thầy run như người bệnh. Thầy cởi luôn áo tôi ra, tôi nhỏ nhắn, mềm mại và yếu đuối trong cái quần lót bé xíu, cái áo lá loại dành riêng cho gái tuổi teen mới nhú như tôi.

Thầy ngậm lấy chim tôi, hít mũi vào chim tôi như thằng nghiện hít ma túy. Thầy lột quần lót tôi ra, một cảm giác mát mát rợn người làm tôi nổi da gà. Thầy lột luôn cái áo lá… Tôi lõa lồ, trắng tinh trong cái gam màu xanh của căn phòng làm cho tôi thêm nổi bật và cái ham muốn đàn ông của thầy vùn vụt tăng cao. Thầy lao vào bú chim tôi, tôi đê mê… đúng cái cảm giác bao đêm tôi hằng mơ thấy. Thầy bú lên vú làm tôi hơi đau nhưng rất thích… ah ah ah… ngón tay thầy len vào chim tôi làm tôi rùng mình… Tôi có cảm giác trong bụng mình căng lên, cảm giác mắc tiểu rồi nước tràn ra nhẹ nhàng nhưng tôi cảm nhận rất rõ.

Thầy đứng lên, lột quần ra… Cái DV khủng khiếp hiện ra, tôi thoáng lo sợ. Thầy nâng 2 chân tôi lên và nhét vào. Cảm giác chật chội, khó chịu lại đến, cu thầy cứ dần dần tiến vào cơn tức tăng lên… Tất cả những gì dư thừa của thầy đã tống vào hết trong người tôi, tôi như bị xé ra làm 2, con chim bé nhỏ của tôi đang làm cái nhiệm vụ đàn bà nhưng có lẽ còn quá non tơ và có phần quá sức.

Thầy ra sức nắc thật mạnh, tiếng bạch bạch vang lên. Cái thứ âm thanh mà tôi đã nghe từ Ba và Mẹ, thầy ngấu nghiến đôi môi tôi đau điếng, thầy vùi đầu vào mái tóc dài đen óng của tôi và lảm nhảm điều gì tôi không nghe rõ. Thầy vơ lấy nắm tóc phủ lên mặt tôi, thầy vùi mặt thầy vào mặt tôi, thầy kéo tóc phủ lên ngực rồi xoa xoa nắn nắn bầu vú bé nhỏ của tôi. Tôi không sướng, không phê như lúc đầu mà thấy tức, thấy đau ghê gớm… Tôi cắn răng chịu đựng, tôi không hiểu vì sao nhưng tôi cho rằng đó là tình cảm, là tình yêu mà một cô bé “đàn bà”như tôi luôn luôn phải chịu đựng. Thầy thúc những cái thật mạnh vào người tôi.

– Em không sướng à… em không sướng à… rên đi cô bé.

– Ư ư ư… tôi rên như một cái máy, tôi sợ thầy phật lòng chứ tôi có biết rên là thế nào đâu, trong phim rên thế nào thì tôi làm theo vậy.

– Lồn em đã lắm… ngon lắm… nói thầy đụ em mạnh lên đi cô bé.

– Ư ư ư… Thầy… đụ em mạnh lên, tôi nói mà trong lòng lo sợ, tôi đau và tức lắm, tôi òa khóc… hu hu hu thầy ơi emmm…

– EM sao…

– Em đau.

– Ha ha ha… thầy ngẩn cao đầu cười khoái chí rồi hì hục nắc.

Thầy rút cu ra, tôi thấy nhẹ nhỏm hẳn. Thầy thì thào.

– Bò nào cô bé.

– Làm sao thầy.

– Bò xuống.

Tôi răm rắp làm theo, tôi bò như chơi cưỡi ngựa khi còn bé với Ba, Thầy không leo lên lưng tôi như tôi và anh hai vẫn thường leo lên lưng ba mỗi khi Ba làm ngựa. Thầy quỳ phía sau và cắm cái khúc thịt to lớn ấy vào chim tôi, thầy chia tóc tôi làm hai rồi cầm như người ta cầm cương ngựa rồi thầy “phi”. Một tay thầy cầm tóc tôi, thầy vẫn nắc trong khi tay kia đánh vào lưng, vào mông tôi đau điếng.

Thầy lôi tôi ra ghế rồi vào lại giường mà tôi không dám kêu la nửa lời, tôi sợ đánh mất cái thứ tình cảm mơ hồ mà tôi nghĩ rằng tôi phải ngoan ngoãn mới có được. Tôi như thể kiếp trước đã nợ thầy điều gì nên kiếp này phải trả.

Rồi cuối cùng cái khúc thịt cứng ngắc kia cũng phải đầu hàng, nó run lên rồi phóng thích một thứ nọc trắng trắng vào người tôi. Có lẽ trong suốt cuộc giao hoang, từ khi thầy cắm cái thứ quỷ quái ấy vào người tôi (tôi đặt cho DV thầy là thứ quỷ quái) cho đến lúc tàn cuộc thì lúc này là tôi cảm thấy thoải mái nhất, từng cơn sóng nước vỗ về lấy âm đạo tôi nóng nảy nhưng nhẹ nhàng, xoa dịu cơn đau tức mà tôi phải chịu trước đó.

Thầy rời phòng tôi nhanh chóng sau khi ném cho tôi viên thuốc và lời dặn.

– Uống liền không là sinh em bé, tôi rất sợ sinh em bé vì tôi đã thấy chị họ tôi sinh, nhìn chị đau đớn kinh lắm.

Tôi như thể là nơi để thầy xả cái thứ trắng trắng ấy, tôi buồn vô cùng, tôi thậm chí còn chưa được ngắm cái thân thể cường tráng của thầy, cái thứ mà tôi chỉ cần nằm nhìn cũng đủ làm tôi thích thú gấp trăm lần cái mà thầy thọc vào người tôi lúc nãy. Nhưng tôi không thể làm khác vì tôi yêu thầy… đúng thế, tôi yêu thầy… thứ tình yêu mà tôi còn chưa biết nó ra làm sao, nhưng tôi chắc rằng tôi yêu thầy vì một điều đơn giản là… tôi nghĩ thế!

Cứ như thế, đều đặn 2 ngày cuối tuần thầy đến dạy tôi học. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để Ba Mẹ tôi vui thú những niềm vui riêng và đứa con gái bé nhỏ lại căng mình ra chịu những cơn mưa tình dục khủng khiếp của người thầy mà chính Ba mình mang về. Thầy không dạy tôi lấy một chữ có chăng là một yêu cầu.
– Em phải cố gắng học thật tốt nếu không Ba em sẽ không cho thầy đến nữa.

Thế đấy, chỉ một yêu cầu của thầy là tôi đã học tốt lên hơn, với khả năng của mình tôi thừa sức học như thế và tốt hơn như thế. Rõ ràng thầy biết và đánh trúng nên thầy hoàn toàn đạt được điều mình cần, cứ cuối tuần là thầy đến thỏa mãn nhục dục trong sự đau đớn của tôi nhưng tôi vẫn phải học thật giỏi để thầy không rời xa mình. Ba tôi dành cả một buổi chiều CN để ăn và cảm ơn thầy đồng thời còn tặng cho thầy một chiếc xe tay ga đắt tiền dù rằng mới lúc sáng tôi cũng không được nghỉ ngơi, tôi vẫn phải phục vụ thầy.

Thời gian cứ thế trôi đi, tôi cũng quen dần với sự hiện diện của thầy, quen với cảm giác đau đớn thầy mang lại mỗi cuối tuần. Thầy chưa một lần quan tâm đến cảm xúc của tôi, có lúc tôi đau đến phát khóc thầy vẫn bình thản làm tình, chỉ duy nhất một điều là thầy mang BCS vì tôi cương quyết không chịu uống thuốc, cái thứ thuốc uống vào làm tôi mệt mỏi, nhiều khi đau bụng rất ghê.

Vào một chiều đầu tháng sáu. Tháng 6 là sinh nhật tôi cũng có nghĩa là thầy đã lấy đi đời con gái của tôi và biến tôi thầy con búp bê tình dục bé nhỏ cũng gần tròn 12 tháng. Tôi lang thang trong công viên sau cơn mưa nhẹ, công viên vắng người do hơi mưa còn vương vấn. Lác đác vài người đi dạo, vài cặp tình nhân rủ vào nhau như thể cơn mưa đã thấm ướt cuộc tình của họ, và trong một góc khuất có một cặp tình nhân đang ôm nhau, họ trao nhau những nụ hôn ngọt ngào… và tôi đã thấy… Tôi ngơ ngác, bối rối và tức ngực ghê gớm… Thầy, đúng là thầy, thầy đang hôn một cô gái và cô ấy cũng không xa lạ… Tôi run rẩy, tôi đứng im nhìn chăm chăm vào họ… thầy nhìn thấy tôi, đúng thầy thấy tôi nhưng rồi tiếp tục nâng cằm cô gái lên và miết vào môi cô ấy nụ hôn mà biết bao lần thầy đã làm thế với tôi.

Tôi nghe miệng mình đắt chát, 13t… đúng tôi mới 13 tuổi. Nhưng không, phải nói là gần 13t. Thế nhưng nhìn vào tôi ai cũng thấy tôi rất con gái, tôi lớn nhanh vì tôi lớn nhanh và cũng vì thầy, vì thầy mà tôi lớn nhanh đến vậy, cái con chim trắng phau phau nay đã sậm màu, những sợi lông đen đã lấm tấm trên gò mu cao đẫy đà con gái, bầu vú mới đây còn bé xíu nay tôi đã có thể đặt bàn tay mình vào và cảm nhận được độ mềm mại khi bóp nhẹ. Thầy lật những trang vở cuộc đời tôi quá nhanh và trái tim đáng lẽ chỉ vui đùa đã biết đau khi nhìn người đàn ông âu yếm người phụ nữ mà không phải là mình. Tôi lặng lẽ quay đi mà vẫn mong thầy sẽ đuổi theo, nhưng khi tôi lên xe về đến nhà thầy vẫn bặt vô âm tính.

Không tin nhắn, không gọi điện, không bắt máy… thầy đã thực hiện với tôi điều 3 không kinh khủng ấy, tôi đau đớn, buồn bã… và nhớ thầy kinh khủng, thậm chí tôi nhớ cái cảm giác đau đớn thầy mang lại, cái vị mặn chát trên người thầy, nhớ cái vị đắng vì thuốc lá trên môi thầy, nhớ cái hành động bóp nát điếu thuốc đang cháy đến nổi tay thầy in đầy những vết bỏng của tàn thuốc và câu thầy nói “Thầy bắt đầu hút thuốc khi người yêu bỏ đi”. Và tôi vô cùng hoang mang vì cái cô gái kia, tôi gặp nhiều lần rồi… cô đã đến nhà tôi, cô đi cùng xe với Ba tôi và cô nằm trên bàn cho Ba tôi làm cái điều mà thầy đã dạy tôi cả 1 năm nay… Tôi thiếp đi trong sự quay cuồng của những câu hỏi mà chưa thể trả lời.

Hôm nay 15/6… Tôi đón sinh nhật trong cái buồn tẻ vì anh hai đã đi cùng bạn (năm nào chả vậy). Tôi mặc chiếc áo đầm trắng tinh khôi, loại áo mà một năm trước tôi đã mặc. Tôi ra ban công, cơn gió nhẹ mát rượi, ánh sáng mặt trời bắt đầu lan khắp phố phường. Thầy đứng tựa mình vào gốc cây bên đường nhìn tôi tự lúc nào, tôi vui nhưng cũng giận thầy ghê lắm. Tôi bỏ vào trong gần 30p mà tôi thấy dài kinh khủng, tôi lại trở ra bang công, thầy vẫn đứng đó không thay đổi, ánh mắt vẫn hướng về tôi… Tôi nhớ thầy lắm, trái tim nhỏ bé của tôi không đủ dũng cảm như bao cô gái trưởng thành khác và tôi đã mở cổng.

Thầy chững chạc trong bộ comple xanh đen, áo sơ mi trắng đóng thùng… Tôi và thầy lên phòng mà không thèm nói với thầy lời nào. Thầy đặt lên bàn một hộp quà nhỏ.

– Chúc bé sinh nhật vui.

– Thầy còn nhớ sao… bất chợt tôi khóc nấc. Thầy kéo tôi vào lòng và ôm chặt, tôi vùi đầu vào ngực thầy và khóc như mưa.

Thầy liếm những giọt nước mắt lăn trên má tôi, thầy hôn lên đôi môi tôi, tôi giật mình… cái vị đắng quen thuộc không còn nữa, tôi hít một hơi trên môi thầy.

– Thầy không hút thuốc ah.

– Thầy bỏ rồi.

– Sao vậy.

– Cô ấy không thích.

– … Tôi nghe môi mình đắng chát, tôi cúi mặt lí nhí… Em biết cô ấy.

– Vậy àh, cô ấy muốn làm lại.

– Thầy nói sao…

– Thầy đồng ý.

– Vậy… tôi lại nấc lên… Thầy lại hôn tôi, tôi cố xô thầy ra nhưng không thể, đôi môi thô ráp của thầy cứ cuốn lấy môi tôi mát rượi…

Thầy luồn tay ra sau lưng kéo khóa, chiếc áo nới dần ra, tôi dùng dằng không chịu nhưng đành bất lực nhìn cái áo đầm rơi xuống chân để tôi lạnh lẽo trong cái quần lót bé nhỏ và cái áo lót mỏng manh. Tôi đã thay chiếc áo lá tuổi ô mai thành chiếc áo lót mỏng loại áo dành cho những cô gái mới lớn. Thầy phát hiện và tỏ ra thích thú với điều này. Rồi chiếc áo và chiếc quần bé nhỏ cũng ra đi để tôi trần truồng nép bên tấm thân vạm vỡ của thầy. Thầy lùi lại ngắm thân thể trắng trẻo ngọc ngà của tôi, thầy cởi đồ mình ra… Chúng tôi cùng trần truồng.

Thầy ôm tôi, làn da chúng tôi cạ vào nhau, tôi ôm chặt thầy cảm nhận sự ma sát giữa hai cơ thể, êm ái và đê mê. Thầy vuốt tóc tôi, xoa lên tấm lưng trần mịn màng của tôi, xoa xuống cặp mông đã đầy lên vì tình dục.

– Thầy xin lỗi em, thầy thì thầm.

– Tại sao.

– Thầy chưa làm em sướng bao giờ phải không.

– … Dạ… mà… không em… Thầy hôn lên môi tôi ngắt câu nói dối của tôi.

– Thầy biết mà, hôm nay thầy làm lại nhé, em sẽ thích.

– Thật không thầy.

– Uh.

– Không tức bụng nữa hả thầy.

– Uh.

– Dạ… Tôi vùi đầu vào ngực thầy và mong chờ một cảm giác sung sướng mà tôi từng mơ ước.

Thầy hôn, thầy bú khắp thân thể tôi, từ môi, má, cổ, vai, ngực, lưng, bụng, mông, đùi và chim… thầy bú như một đứa bé thèm sữa trong khi chim tôi cứ trào ra những dòng cảm xúc đê mê. Tôi cũng học hỏi bú lại thầy như vậy.

Thầy nằm ra giữa nền, thầy quay ngược tôi và thầy. Tôi nằm trên thầy nằm dưới bú nhau, cái lưỡi ma thuật của thầy cứ tung hoành trong chim tôi sướng kinh khủng, tôi cũng bú mạnh cu thầy, con cu to tướng nên tôi chỉ bú được có 1/3 còn vô sâu nữa thì không chịu được. Thầy gọi tôi.

– Bé Oanh.

– Dạ.

– Em dám uống tinh trùng thầy không.

– Dạ… Tôi lưỡng lự.

– Sao em không thích ah.

– Dạ dám, tôi cương quyết.

– Vậy em bú mạnh lên.

– Dạ.

Tôi kéo cu thầy ra cho cái đầu to lù lù trong miệng và bú, thầy rên lên rồi thầy móc hai ngón tay vào chim tôi lấy nước rồi mút chùn chụt… Những âm thanh bú liếm vang vang… chùn chụt chùn chụt… Thầy gào lên và giữ chặt mông tôi trong khi cu thầy run lên phóng vào miệng tôi dòng tinh trùng nhơn nhớt, tanh tanh và nhân nhẫn… Tôi nuốt liên tục cho tới khi con cu thầy đứng im. Chúng tôi lại tiếp tục bú nhau cho tới khi con cu thầy cứng trở lại, Thầy thều thào.

– Oanh.

– Dạ.

– Thầy đụ em nhé.

– Dạ…

– Nhưng thầy không muốn dùng bao.

– Thì thầy khỏi dùng ạh.

– Nhưng em sợ uống thuốc.

– Em chịu được, tôi nói trong sự quyết tâm cao độ dù có đau tức như những lần trước tôi cũng chịu.

Thầy lật tôi ra nền, giữa mớ quần áo hỗn độn lăn lóc. Thầy vơ cái áo đặt dưới đầu tôi, Thầy nâng chân tôi lên và banh rộng ra 2 bên. Cắm con cu vào và thầy đẩy nhẹ, đã nhiều lần tôi đón nhận nhưng lần này nó nhẹ nhàng hơn dù rằng cảm giác chật chội vẫn tăng dần. Rồi thầy rút ra và nhịp vào rất nhẹ, rất nhẹ, cảm giác lâng lâng khó tả trong người tôi dâng lên, tôi nắm chặt cái áo và tôi rên.

– Ư ư ư… thầy ơi… ư ư ư.

Tôi rên bằng đúng với cảm xúc bản thân mà không phải học hỏi gì cả, tôi rên bằng sự đê mê nơi con chim bé nhỏ mang lại. Thầy đẩy vào vừa đủ để tôi thấy căng cứng thì thầy lại rút ra cho cảm giác nhẹ nhàng ập đến… Không phải là tiếng bạch bạch đau đớn ngày nào mà tiếng ộp ộp của cái con chim đầy nước đang được cây thịt thọc vào làm nên tiếng kêu hoang lạc.

Tôi sung sướng điếng người khi lần đầu cái cảm giác trong người tôi có bọc nước bị vỡ ra tràn lênh láng trong âm hộ mình. Tôi run rẩy gốc đầu nhìn xuống tìm hiểu nguyên nhân… Thầy đụ tôi bằng ½ của cái khúc thịt to lớn ấy, đúng là tôi quá nhỏ bé để nhận hết nên chỉ cần ½ là tôi đủ sướng rồi. Thầy ngửa ra.

– Bé đụ thầy đi, cho vô tới đâu mà bé thích nhất ấy.

– Dạ.

Tôi vụng về leo lên nhưng rồi tôi cũng cho được vào trong người mình khối thịt đáng yêu ấy, đối với tôi nó không còn là cái thứ quỷ quái nữa mà là sự đam mê. Tôi nhịp nhàng trong sự sướng khoái, tôi ngồi lên cho cu thầy lút hết trong người mình, tôi tức bụng lắm, bụng tôi như có vật gì đó chèn vào. Thầy nhìn tôi cười.

– Tức bụng lắm, cứ làm như bé thích đi.

– Hihi… dạ.

Tôi nhún nhảy cho thỏa thích. Tôi bò dưới nền và kêu:

– Thầy chơi phía sau đi.

– … Thầy bó phía sau và bú chim tôi như 2 con vật đang chuẩn bị giao phối, chúng tôi sống đúng với phần con của mình, thầy chồm qua người tôi cắm con cu to dài vào chim tôi nóng nhảy. Thầy nhịp làm tôi nhoài người tới rồi tụt lại sau, thầy thì thào trong tiếng rên đứt quãng.

– Thầy ra bé ơi.

– Dạ…

Thầy vùi đầu vào tóc tôi trong khi cu thầy run rẩy phóng vào người tôi dòng tinh trùng trắng đục, cái thứ nhớp nháp mà trước đây tôi ghét cay ghét đắng thì nay nó lại đáng yêu làm sao. Thầy rút ra và nằm ngửa, thở hổn hển, tôi vẫn bò và cúi nhìn những giọt tinh đang rời cơ thể tôi chảy xuống nền, thầy lật ngửa tôi ra, gối đầu lên vai tôi thầy bú vú tôi nhè nhẹ, tôi đê mê tận hưởng cảm giác tuyệt vời… Thầy bế tôi lên giường, thầy choàng tay ôm tôi vào lòng, tôi gối đầu lên tay thầy và chìm vào giấc ngủ tuyệt vời… Đây là lần đầu tiên sau khi hành lạc thầy ngủ cùng tôi.

Tôi thức dậy thì thầy đã đi rồi, chiếc đầm được xếp gọn cùng với bộ đồ lót. Tôi lấy bộ đồ thun mặc vào, ra mở hộp quà… Là một chiếc đồng hồ trong trái pha lê và cô gái mặc đầm trắng được khắc một cách điêu luyện, một hũ đựng đầy những ngôi sao bé tí ti, một lá thư thầy viết, nét chữ mà tôi quen thuộc đã lâu.

“Yến oanh yêu! Thầy xin gửi 999 ngôi sao nhỏ như lời yêu vĩnh cửu mà thầy dành cho em, thầy yêu em dù rằng tình yêu này mang đầy thù hận và ngang trái. Oanh ah, cô gái tri kỷ mà thầy kể chính là cô thư ký mà Ba em đã chiếm đoạt tiết trinh và dày xéo thân thể cô ấy. Thầy đến với em vì lòng thù hận đó, thầy muốn làm em đau đớn như những gì mà cô gái anh yêu phải chịu đựng. Giờ đây, Ba em đã đá cô ấy ra đường sau khi hả hê, no say, thầy yêu và nhặt lấy với trái tim đau nhói. Hôm nay nhìn em vui sướng, đê mê thầy thấy mình hèn hạ quá, tầm thường quá. Lần làm tình này là lần cuối thầy xâm chiếm trái tim trong sáng của em, thầy mong sau này em sẽ bình yên. Thầy xin lỗi vì tất cả!”

Tôi đặt tờ giấy vào trong hộp, trên bàn có viên thuốc và chai nước thầy để sẵn, tôi lặng lẽ uống. Mọi thứ đã hết, có lẽ khi thấy thầy và cô gái tôi đã hiểu phần nào nên cũng không quá sốc khi đọc thư thầy. Tôi không trách, không hận thầy… Tôi ném những ngôi sao nhỏ xuống đám cỏ xanh, ánh nắng làm chúng lấp lánh… Tôi đốt bỏ là thư, tôi gom tất cả những gì liên quan đến thầy mang vứt sạch… Tôi là cô gái mạnh mẽ mà… tôi không khóc… đúng tôi sẽ không khóc, tôi ngồi co ro trong góc giường, nước mắt lăn dài, lăn dài ướt cả vùng ngực đầy mà thầy mang lại, thứ duy nhất có hình bóng thầy mà tôi không thể vứt bỏ… Nước mắt vẫn lăn dù tôi nói rằng…

“Tôi sẽ không bao giờ khóc vì Thầy”. (hết)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *